Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Thứ 6 ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ suy diễn, Ma Kết phiền phức

Tử vi Thứ 6 ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ suy diễn, Ma Kết phiền phức

Tử vi Thứ 6 ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy sao Hỏa nằm ở góc 120 độ với sao Thiên Vương, Bạch Dương đón nhận ngày mới với những điều mới mẻ và thoải mái. Bạn tràn đầy năng lượng để bắt đầu mọi thứ một cách đầy hứng khởi.

Nên xem Tử vi thứ 6 ngày 21/2/2020 của 12 con giáp: Ngọ hiếu thắng, Dậu nỗ lực

Tử vi hàng ngày 21/2/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Ai hốt tiền hốt bạc?

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 21/2/2020: Cửu Tử gặp quý nhân

Cung Bạch Dương

Tiếp nối tử vi thứ 5 ngày 20/2/2020 của 12 cung hoàng đạo, trong ngày sao Hỏa nằm ở góc 120 độ với sao Thiên Vương, Bạch Dương đón nhận ngày mới với những điều mới mẻ và thoải mái. Bạn tràn đầy năng lượng để bắt đầu mọi thứ một cách đầy hứng khởi.

Công việc: Những tham vọng trong công việc cũng thúc đẩy bạn rất nhiều, giúp cho chòm sao này không ngừng phấn đấu để đạt được mục tiêu đã định. Bạn chăm chỉ làm việc mà chẳng hề than phiền dù có những lúc không được như ý.

Tình cảm: Dù có gặp phải những điều không như ý muốn trong cuộc tình của mình thì Dương Dương vẫn không lùi bước. Đã yêu là không hối hận, bạn dùng trái tim ấm nóng và tình yêu nồng cháy của mình để thuyết phục tất cả mọi người.

Tiền bạc: Vấn đề tài chính của bạn đang rất ổn định trong thời điểm này. Bạn có thể mua sắm những thứ cần thiết mà không cần đong đếm quá nhiều, nhưng cũng đừng phung phí quá nhé.

Xem thêm Xếp hạng vận may tài lộc của 12 con giáp năm 2020: Ai đứng đầu, ai bét bảng?

Cung Kim Ngưu

Sao Hỏa vuông góc với tiểu hành tinh như hôm nay, Kim Ngưu cảm thấy mình cần phải nắm bắt cơ hội để đạt được mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên, mọi việc đến khi thực sự bắt tay vào làm mới khó hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Công việc: Ngưu Nhi nên học cách chia sẻ khó khăn của bản thân khi nhận được yêu cầu giúp đỡ. Dù có là người thân thiết đến đây cũng chẳng thể nhận ra bạn đang khó khăn ở đâu để mà giúp. Vì thế, khi cần hãy nói ra yêu cầu của mình một cách cụ thể, rõ ràng.

Tình cảm: Góc chiếu hôm nay cũng báo hiệu về những rắc rối trong câu chuyện tình yêu của chòm sao này. Đừng quá khắt khe với bản thân và cả với đối phương.

Nếu bạn muốn biến mình thành người hoàn hảo và tìm kiếm 1 người cũng hoàn hảo để phù hợp với mình thì có lẽ chặng đường đến với hạnh phúc còn xa lắm.

Xem thêm Ngày 8/3 sắp tới, con giáp này mà tỏ tình nhất định sẽ thành công

Cung Song Tử

Mặt Trăng và sao Thủy tạo thành góc 30 độ, Song Tử tràn đầy năng lượng và sự tự tin để sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn và thử thách vào lúc này. Điều duy nhất mà bạn thiếu vào lúc này là một cơ hội rõ ràng hơn để bản thân có thể bứt phá mạnh mẽ.

Công việc: Con người không ai hoàn hảo, muốn thành công bạn phải dám đối mặt với điểm yếu của chính mình. Nhưng đừng ngại điểm yếu và ngoài ra chỉ nên tập trung điểm mạnh của mình và phát huy chúng một cách tối đa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Song Song đang rất ổn định ở thời điểm này. Người đã có đôi vẫn yên ấm với hạnh phúc của mình, còn người độc thân vẫn rất lạc quan trong quá trình tìm kiếm một nửa thích hợp với mình.

Sức khỏe: Sau một ngày làm việc căng thẳng, Song Song hãy dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Đó là cách hữu ích giúp bạn giải tỏa những lo âu, tiếp thêm năng lượng để có sức chiến đấu cho những ngày tiếp theo.

Xem thêm Top 4 con giáp cần cẩn trọng chuyện tài chính, đi lại cuối tháng 1 âm lịch

Cung Cự Giải

Thứ 6 này, Cự Giải thoải mái thể hiện bản thân mình mà không hề ngại ngần điều gì trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Kim. Giải Nhi có thể sẽ khiến cho mọi người xung quanh phải ngạc nhiên về nguồn năng lượng tích cực của mình đó.

Công việc: Hôm nay, những chú Cua vẫn là một người chăm chỉ và cần mẫn như mọi ngày. Bạn chẳng bao giờ bỏ dở những công việc đang làm, dù rằng không phải lúc nào bạn cũng cởi mở trong việc tiếp thu ý kiến của những người khác.

Tình cảm: Chòm sao này rất nghiêm túc trong tình cảm và trân trọng những giây phút cả hai bên nhau, nhưng cũng chính vì vậy nên bạn rất khó để tha thứ và quên đi những lỗi lầm mà người ấy đã gây ra trước đó.

Sức khỏe: Tập trung cho công việc là điều cần thiết, nhưng bạn cũng đừng quá “ham việc” mà bỏ bê chuyện rèn luyện sức khỏe cho bản thân đâu nhé. Vận động nhẹ nhàng bằng vài động tác giãn cơ, khởi động cũng sẽ giúp bạn thấy thoải mái hơn nhiều.

12 Cung hoàng đạo tuổi Dần nên xem Tử vi tháng 2/2020 tuổi Dần âm lịch: Quý nhân thắp sáng vận trình

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày
Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày

Cung Sư Tử

Góc 120 độ của sao Hỏa và sao Thiên Vương cho thấy, tài năng và sự thông minh, nhanh nhẹn chính là chìa khóa giúp Sư Tử dễ dàng đạt được mọi thứ nhanh chóng trong con mắt thán phục, ngỡ ngàng của mọi người.

Công việc: Thứ 6 này, những chú Sư Tử cũng được mọi người giúp đỡ tận tình để vượt qua mọi khó khăn trong công việc bởi nguồn năng lượng tích cực từ bản thân bạn có sức lan tỏa lớn, khiến mọi người ai ai cũng yêu mến bạn.

Tình cảm: Xem bói tình duyên, chòm sao này đang có nhiều cơ hội để tìm kiếm tình yêu của mình. Sự nhiệt tình, cuốn hút của bạn chính là “điểm chết” khiến những đối tượng khác giới không thể rời mắt khỏi bạn.

Sức khỏe: Trong ngày hôm nay, Sư Tử cũng cần phải chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Bạn cứ lao đầu vào công việc mà không chịu nghỉ ngơi gì thì cũng không tốt đâu, đến lúc ngã bệnh mới biết quý trọng sức khỏe thì đã muộn rồi.

Xem thêm Xem tướng mặt phụ nữ giàu sang, cả đời sống trong nhung lụa ai cũng ghen tỵ

Cung Xử Nữ

Góc vuông của sao Hỏa và tiểu hành tinh cho thấy Xử Nữ trở nên suy đoán nhiều hơn trong ngày hôm nay. Trực giác không phải lúc nào cũng đúng, nếu cứ khăng khăng tin vào suy diễn của bản thân, bạn có thể vấp phải không ít rắc rối đấy.

Công việc: Lời khuyên dành cho Xử Nhi trong ngày hôm nay là bạn nên nhìn nhận vấn đề một cách thực tế thì mới có thể giải quyết được công việc. Hãy chọn cho mình hướng đi đúng đắn nhất trong thời điểm hiện tại, thay vì cứ dựa vào trực giác của bản thân.

Tình cảm: Chòm sao này có thể sẽ đánh mất cơ hội tình yêu bởi cái tính nóng nảy của mình. Bình thường bạn điềm đạm và có trách nhiệm lắm, nhưng hôm nay chẳng hiểu sao lại tự khiến mọi thứ rối tung lên như thế.

Tiền bạc: Trong hôm nay, vận trình tài lộc của bạn không có nhiều biến động. Cơ hội để kiếm tiền khá ít ỏi, bạn sẽ cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn để khẳng định bản thân mình.

Xem thêm Top 4 con giáp phản ứng nhanh, luôn vững vàng trước mọi biến cố

Cung Thiên Bình

Góc 60 độ của Mặt Trăng và sao Thủy cho thấy hôm nay, lòng tham vọng của Thiên Bình được khơi gợi lên rất cao. Những thử thách trong cuộc sống như đang khiêu khích bạn làm việc chăm chỉ hơn để có thể đạt được mục tiêu tương lai của mình.

Công việc: Có nhiều thứ khiến Thiên Thiên phải bận tâm trong lúc này. Nhưng bạn chẳng hề ghét điều đó, thậm chí sự bận rộn này còn khiến bạn cảm thấy thích thú bởi bạn biết mình sẽ đạt được những gì khi mọi chuyện kết thúc.

Tình cảm: Trái ngược với suôn sẻ trong công việc, có vẻ chòm sao này đang mất bình tĩnh và tự tin trong chuyện tình cảm thì phải. Dù bạn đã trao đi hết cả trái tim mình nhưng thứ bạn nhận lại không phải thứ mình muốn, thế nên có đôi lúc bạn lại nóng giận vô cớ.

Tiền bạc: Khi tài chính đang dư dả, bạn nên tiết kiệm để đề phòng trường hợp rủi ro có khoản để chi tiêu. Đừng để đến lúc có chuyện mới cuống cuồng đi vay mượn chỗ này chỗ kia.

Xem thêm Những cặp hoàng đao hay gây gổ nhưng vẫn luôn dính lấy nhau như sam

Cung Hổ Cáp

Mặt Trăng 60 độ với sao Kim, với cá tính mạnh mẽ của mình, Hổ Cáp có một cái đầu nhanh nhạy và khả năng ứng biến vô cùng khéo léo. Tuy nhiên, đôi khi cách ăn nói sắc bén quá mức của Cáp Nhi khiến ấn tượng tốt của mọi người về bạn nhanh chóng bay biến.

Công việc: Tâm trạng hứng khởi tạo tiền đề để Cáp Nhi tập trung giải quyết những công việc còn dở dang của ngày hôm qua và dần lên kế hoạch cho những dự định táo bạo mới.

Tình cảm: Tình yêu của cung hoàng đạo này cũng đang tiến triển rất thuận lợi. Bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn khi tìm được một người tâm lý như vậy và bạn sẽ làm tất cả để có thể nắm tay người ấy mãi về sau.

Sức khỏe: Đừng chủ quan khi bạn cảm thấy sức khỏe đang tốt mà thỏa sức làm gì cũng được. Đừng lơ là việc tập luyện và cần điều chỉnh các bữa ăn của bạn có tính khoa học nhiều hơn.

Xem thêm Top cung hoàng đạo nữ đáo để, biết nâng đúng mực, đặt đúng chỗ khi chọn chồng

Cung Nhân Mã

Nhân Mã có thể có thể chứng minh được năng lực của mình và được trao cho thêm nhiều trọng trách hôm nay khi sao Hỏa nằm cách sao Thiên Vương 60 độ. Đó là điều bạn hằng ao ước bấy lâu.

Công việc: Đầu óc tỉnh táo giúp cho Mã Nhi luôn gặp may mắn, suôn sẻ trong công việc. Bạn có thể lo lắng về những thử thách trước mắt nhưng vẫn cố gắng hết sức mình, bởi bạn không muốn thua cuộc ngay khi chưa bắt đầu.

Tình cảm: Đôi lứa thuận hòa là động lực giúp bạn yên tâm và tập trung lo cho sự nghiệp của mình. Sau bao thăng trầm vất vả, tình cảm của hai bạn vẫn luôn mặn nồng và bền vững theo thời gian.

Tiền bạc: Tình hình tài chính duy trì ở mức ổn định, chỉ cần giữ vững phong độ này, bạn có thể vượt qua tháng này trong dư dả.

Xem thêm 4 cung hoàng đạo dễ “trật bánh khỏi đường ray hạnh phúc” sau khi kết hôn nên cẩn thận

Cung Ma Kết

Sao Hỏa vuông góc với tiểu hành tinh gây ra không ít phiền phức cho Ma Kết trong thứ 6 này. Càng vào những thời điểm như vậy, bạn lại càng cần bình tĩnh để có thể đối mặt với tất cả những sóng gió xảy đến.

Công việc: Bạn cần phải kiên nhẫn, có lòng kiên định với con đường mình đã chọn. Dù có những lúc chỉ muốn buông xuôi nhưng hãy nghĩ đến lý do mình bắt đầu để tìm lại cảm hứng cho mình bắt đầu trở lại.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng rơi vào thế bí khi mà có bao nhiêu thời gian bạn dành hết cho công việc, chẳng còn đâu ra hơi sức để quan tâm chăm sóc người yêu rồi o bế đủ kiểu như khi rảnh rỗi nữa.

Sức khỏe: Đi thăm khám định kì để phát hiện bệnh sớm và điều trị bệnh kịp thời là điều quan trọng để duy trì một sức khỏe tốt.

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo đường tình trắc trở vì dễ yêu nhầm người

Cung Bảo Bình

Mặt Trăng 30 độ với sao Thủy, Bảo Bình bắt đầu một ngày mới một cách bình yên. Bạn tận hưởng sự bình yên này và ước gì cả mỗi ngày của mình đều có thể trôi qua nhẹ nhàng như thế này.

Công việc: Bạn sẽ thấy công việc trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều khi xây dựng được một mối quan hệ hòa nhã với tất cả đồng nghiệp. Dù có khó chịu hay không đồng tình với các làm của một ai đó, hãy cứ giữ thái độ đó trong lòng chứ đừng tự gây căng thẳng cho mình.

Tình cảm: Hôm nay, bạn và nửa kia có thể xảy ra một vài tranh cãi do cả hai hiểu lầm ý của nhau. Nếu có vấn đề gì, hãy tìm cách giải thích rõ ràng với người ấy, úp úp mở mở sẽ chỉ khiến người ấy sinh nghi mà thôi.

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo hay nói dối

Cung Song Ngư

Lời khuyên cho Song Ngư trong hôm nay là bạn nên cởi mở và thoải mái hơn, đừng tự gây khó dễ cho bản thân, chỉ khi đó bạn mới đủ tự tin để sáng tạo. Hãy nhẫn nại và làm tròn bổn phận đã được đề ra và bớt để ý tới người khác.

Công việc: Một vài rắc rối từ trước đó đã được những chú Cá giải quyết gọn gàng trong hôm nay. Sự kiên trì của bạn đã phát huy đúng chỗ và nó giúp bạn nhận được sự công nhận của tất cả mọi người.

Tình cảm: Những chuyện đã qua hãy để chúng nhẹ nhàng trôi vào dĩ vãng, đừng cố tìm lục quá khứ làm gì, nó chỉ khiến trái tim bạn bị tổn thương thêm thôi.

Sức khỏe: Ngoài việc ăn uống lành mạnh, điều quan trọng nhất để có thể sống trường thọ chính là có những suy nghĩ khỏe mạnh. Bạn hãy học để có cách suy nghĩ tích cực mọi vấn đề.

Xem thêm Những cặp đôi hoàng đạo nào sẽ bên nhau trọn đời và sống hạnh phúc mãi mãi?

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...