Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 20/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 20/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 20/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa nhắc nhở Song Tử xử lý tính cách nóng nảy của mình nếu không cơn giận của bạn sẽ làm hỏng những mối quan hệ thân thiết chỉ vì một phút bốc đồng.

Xem thêm Ngày cuối tháng 7 này, 6 chòm sao “đoạn tuyệt” với đời độc thân

Tử vi thứ 6 ngày 20/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy sự thú vị và độc lập trong tính cách của Bạch Dương trở thành nguồn cảm hứng cho những người đang ở cạnh bạn.

Bạch Dương nên nhớ, bạn dành bao nhiêu thời gian cho một công việc không quan trọng bằng chất lượng. Do đó, hôm nay khi làm việc Bạch Dương hãy tập trung hoàn toàn và sau đó dành thời gian nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe, tìm lại sự cân bằng.

Làn da không được cung cấp đủ độ ẩm thì nó sẽ dẫn đến tình trạng da bị khô nứt, nhăn nheo. Do đó, Bạch Dương cần bổ sung độ ẩm từ cả bên trong lẫn bên ngoài bằng cách uống nhiều nước, đồng thời sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 6

Xem Tử vi thứ 6 ngày 20/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 20/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi thứ 6 ngày 20/07/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy sự chỉn chu trong công việc của Kim Ngưu, cho dù hôm nay gần tới ngày nghỉ nhưng bạn vẫn cố gắng hoàn tất mọi thứ một cách trọn vẹn nhất.

Thứ 6 này Kim Ngưu hãy vui vẻ trò chuyện với mọi người, thảo luận ý tưởng với đồng nghiệp không chỉ giúp bạn rèn luyện tư duy sáng tạo, mà còn giúp thiết lập một môi trường làm việc năng động.

Kim Ngưu không nên cho rằng mình khỏe mà chủ quan tiệc tùng thâu đêm, thức khuya xem phim, lướt web… sau này bạn mới nhận ra hậu quả của chúng thì đã muộn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem thêm Món quà ý nghĩa dành tặng 12 cung hoàng đạo khi đỗ đại học

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 20/07/2018 của Song Tử, Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa nhắc nhở Song Tử xử lý tính cách nóng nảy của mình nếu không cơn giận của bạn sẽ làm hỏng những mối quan hệ thân thiết chỉ vì một phút bốc đồng.

Trong quá trình học hỏi những điều mới, Song Tử hãy tìm cách áp dụng những kiến thức đó vào công việc của mình bạn sẽ thấy rõ sự hiệu quả của hai việc này đang tương hỗ lẫn nhau.

Hôm nay Song Tử hãy bắt đầu thiết lập những thói quen tốt cho sức khỏe như đi ngủ sớm, dậy sớm, chơi thể thao hàng ngày và ăn theo một chế độ lành mạnh. Bạn sẽ sớm thấy cơ thể bạn khỏe mạnh rõ rệt chỉ sau 1 tuần áp dụng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm Con giáp thành danh nhờ vào bản lĩnh chứ không phải vì đã “ngồi” sẵn trên đống vàng

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi thứ 6 ngày 20/07/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 60 độ sao Kim cho thấy Cự Giải nên bình tĩnh hơn, bạn không so sánh mình với bất cứ ai và cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có.

Ai đó có thể đặt lòng tin ở bạn, thì họ sẽ làm việc với bạn một cách ăn ý và hiệu quả. Trung thực là nền tảng vững chắc để xây dựng một môi trường làm việc thành công. Vì thế, hôm nay Cự Giải hãy phát huy thế mạnh của mình, luôn thể hiện cho mọi người thấy sự chân thành của bạn.

Vô trách nhiệm sẽ bóp nát một gia đình hạnh phúc. Trách nhiệm được tạo nên từ tình yêu, niềm tin và tính tự giác. Vì thế, trước khi để ý tới lỗi lầm của ai đó Cự Giải nên nghiêm khắc với bản thân hơn, thể hiện sự tự giác để xây dựng một mái ấm hạnh phúc.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Xem thêm 4 bộ phận trên khuôn mặt nếu thẩm mỹ sẽ phá tướng

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi ngày 20/07/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy hôm nay Sư Tử là một người có tính cá nhân rất cao. Bạn đủ tự tin để giúp người khác xử lý vấn đề của họ vì bạn vốn đã gặp tình huống tương tự.

Khi có những ý tưởng mới lạ, Sư Tử rất dễ hành động nhất thời và bộc phát. Vậy nên thứ 6 này Sư Tử cần phải học cách trung thực với chính mình để biết rằng: điều gì là có thể và không thể.

Sư Tử cũng nên hạn chế căng thẳng, áp lực do công việc gây ra, đặc biệt là những thói quen như nhăn mặt, nhíu mày… sẽ dễ làm hình thành nếp nhăn trên da khiến bạn bị già trước tuổi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm 5 cung hoàng đạo trong ngoài bất nhất

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây thứ 6 ngày 20/07/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy hôm nay Xử Nữ rất giỏi trong việc quản lý, sắp xếp những việc xảy ra, nhờ đó mà bạn đạt được những bước tiến quan trọng.

Xử Nữ nên nhớ khi bạn thể hiện sự quan tâm của mình đến đồng nghiệp và lắng nghe ý tưởng, suy nghĩ của họ, mọi người sẽ tin tưởng bạn nhiều hơn.

Nếu  Xử Nữ thích thức ăn đường phố, ngồi vỉa hè nhâm nhi tách cà phê thì ngày mưa không phải là thời điểm thích hợp. Hôm nay Xử Nữ rất dễ bị đau bụng vì nước ô nhiễm tồn tại trong đồ ăn hay nước bắn từ mặt đường vào.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 8

Xử Nữ có biết Cung hoàng đạo nào đánh cắp trái tim của Xử Nữ?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi ngày 20/07/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng trùng góc sao Mộc cho thấy sự hào phóng của Thiên Bình trong ngày hôm nay. Bạn vô tư trong cách nhìn nhận vấn đề và điều đó không hề tạo ra cho bạn bất cứ áp lực nào.

Thứ 6 này Thiên Bình hãy tập quen với việc học hỏi nhanh chóng từ những sai lầm của bản thân. Hãy học hỏi từ những thất bại và phát triển bản thân mỗi ngày.

Rửa mặt nhiều lần trong ngày thực chất không mang lại nhiều hiệu quả mà còn gây tổn hại lớn cho làn da khi bị mất đi độ ẩm. Vì thế, Thiên Bình không nên rửa mặt quá nhiều đâu đấy nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 2

Xem thêm 4 chàng trai hoàng đạo thích “đánh đồn có địch”

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tiếp nối Tử vi thứ 5 ngày 19/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp cho thấy Hổ Cáp rất hào hứng với việc khám phá ra điều gì đó mới lạ, bạn mong muốn sự khác biệt như là cách để ghi dấu ấn của mình trong lòng người khác.

Nếu bạn ngưỡng mộ cuộc sống của người khác và muốn theo đuổi một lối sống tương tự bằng cách dồn hết thời gian và tiền bạc để chạy theo “bong bóng” chi tiêu thì quả là sai lầm. Thứ 6 này Hổ Cáp hãy tỉnh táo hơn trong các quyết định về tiền bạc.

Khi không hài lòng về vấn đề nào đó, Hổ Cáp nên đặt vấn đề với vợ/chồng những điều làm bạn khó chịu, nhưng đừng hàm ý phê phán, trách móc. Có như vậy họ mới lắng nghe và sửa đổi khi cảm thấy điều đó là hợp lý.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem thêm 3 chòm sao thất tình là sụp đổ

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi ngày 20/07/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa cho thấy có sự giúp sức của ai đó để Nhân Mã có thể phát huy được hết sức mạnh của mình. Hãy tin tưởng vào khả năng của mình bạn nhé.

Nhân Mã nên tìm kiếm những ý tưởng mới để có thể thay đổi thói quen hiện tại và thoát khỏi vùng an toàn của bản thân. Tự tạo sự hứng khởi bằng cách tập thể dục vào một thời điểm khác hoặc thử thay đổi bữa ăn trưa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Cách hay để giúp 12 cung hoàng đạo vượt qua thất tình

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây thứ 6 ngày 20/07/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 60 độ sao Kim cho thấy Ma Kết rất vui khi mọi người đối xử tốt với mình. Việc này xuất phát từ việc bạn đối xử hiền hòa, phải phép với người khác trước mà thôi.

Thứ 6 này Ma Kết hãy không ngừng học hỏi, tìm hiểu những chủ đề khác nhau để phát triển trí tuệ của bản thân, và đừng quên tìm cách áp dụng những gì đã học được cho ngành nghề kinh doanh của mình.

Sức khỏe của Ma Kết không có gì đáng lo nhưng dường như chế độ tập luyện của bạn đang có phần nặng hơn so với khả năng của mình, vì thế bạn nên điều chỉnh một chút đi nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Xem thêm Xếp hạng độ lơ đễnh của 12 chòm sao

Bảo Bình (20/1-18/2)

Coi lá số tử vi ngày 20/07/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng trùng góc sao Mộc khiến Bảo Bình khá tò mò về các chủ đề liên quan đến tâm linh có màu sắc huyền bí.

Hành động không trung thực là một trong những con đường nhanh nhất khiến bạn mất uy tín của mình. Chính vì thế, hôm nay Bảo Bình hãy luôn trung thực với những người xung quanh và với chính bạn.

Trong một gia đình hạnh phúc, cả người chồng và người vợ đều cởi mở nói lên những điều họ không hài lòng và sẵn sàng nghe sự góp ý của người khác. Vì thế, Bảo Bình hãy học cách lắng nghe và khơi gợi cho đối phương mong muốn trò chuyện với bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo này cực kỳ hiếu thảo

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 20/07/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy cảm xúc dồi dào của Song Ngư trong ngày hôm nay. Nếu bạn không kiểm soát tốt cảm xúc thì mọi người sẽ thấy bạn quá bay bổng và thiếu thực tế.

Lâu lâu, Song Ngư hãy thử di chuyển bàn làm việc đến một vị trí khác hoặc thay đổi không gian làm việc cá nhân. Bất kỳ thay đổi nào trong số những thay đổi này cũng sẽ giúp bạn có thêm năng lượng và nảy sinh nhiều ý tưởng mới mẻ.

Kem chống nắng có tác dụng bảo vệ làn da, chống lão hóa da và ngăn ngừa mụn trên da rất tốt. Vậy nên, dù có vội đến mấy thì hôm nay Song Ngư vẫn nên nhớ bôi kem chống nắng trước khi ra đường để bảo vệ làn da hiệu quả.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 6

Xem thêm Điểm CHẾT trong tình yêu của 12 chòm sao

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...