Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 20/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 20/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 20/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho thấy bạn dễ vướng vào mối quan hệ tình cảm phức tạp. Nhắc nhở Bạch Dương rằng bạn đang tự huyễn hoặc mình giữa thực tế với ảo vọng mà bạn vẽ ra.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 5/2018 dương lịch: Sửu tài lộc biến động, Hợi tình cảm mâu thuẫn

Đàn bà tuổi gì có hậu vận giàu sang phú quý bậc nhất?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi phương tây ngày 20/04/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho thấy bạn dễ vướng vào mối quan hệ tình cảm phức tạp. Nhắc nhở Bạch Dương rằng bạn đang tự huyễn hoặc mình giữa thực tế với ảo vọng mà bạn vẽ ra.

Một thói quen thường thấy đó là khi tài khoản của bạn tăng lên, theo một lẽ tự nhiên, các nhu cầu của bạn cũng sẽ tăng theo, như vậy sẽ thật khó để khiến bạn dừng lại chừng nào bạn vẫn còn tiền trong tài khoản. Vì thế, hôm nay Bạch Dương hãy để một khoản riêng cho việc tiết kiệm.

Mùa Hè đã đến gần, khi thời tiết nắng nóng, Bạch Dương hạn chế ra đường từ 10h đến 15h, là thời gian tia cực tím rất nhiều có khả năng gây ung thư da, lão hóa da.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem Tử vi thứ 6 ngày 20/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 20/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy Kim Ngưu có tinh thần cảnh giác cao là tốt nhưng xem ra bạn đang cố gắng giữ cho mình an toàn quá mức đến nỗi tự loại bỏ đi những cơ hội vàng lúc nào không hay. Kim Ngưu hãy thoải mái hơn trong việc tìm hiểu, khám phá cái mới để tìm ra đâu mới là cơ hội đích thực.

Đến độ tuổi 20, 30 tuổi mà bạn không còn quá quan trọng về việc cải thiện bản thân nữa là điều thực sự sai lầm. Chỉ khi bạn tiếp tục tự học, phát triển tư duy và chăm sóc sức khỏe tinh thần, thể chất của mình, đến năm 40 tuổi, bạn sẽ thực sự tỏa sáng.

Tập thể dục giúp giảm bớt chứng khó ngủ và có thể ngủ sâu hơn. Vì thế, thứ 6 này Kim Ngưu nên tự xây dựng cho mình thói quen tập thể dục đều đặn và không tập thể dục trong vòng 3 giờ trước khi đi ngủ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm Top những nàng hoàng đạo BÉO dễ vượng đào hoa, thu hút nam giới

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi phương tây ngày 20/04/2018 của Song Tử, Mặt Trăng ở vị trí Song Tử cho thấy Song Tử đôi khi lười biếng, thậm chí dùng mồm mép đỡ chân tay. Nhưng nên nhớ cái gì quá cũng không tốt, nên biết hỗ trợ, giúp đỡ người khác vì không phải ai cũng đối xử vô tư với bạn được như hiện tại.

Mọi thứ sẽ không diễn ra theo kế hoạch mà bạn mong đợi. Vì vậy, thứ 6 này Song Tử hãy dừng nghĩ đến những hậu quả của kế hoạch bạn đang làm, ngừng ám ảnh về những thứ đang xảy ra, bởi vì nó sẽ thay đổi. Điều bạn nhận được chính là cách vượt qua vấn đề và kiểm soát được nó.

Có thời gian nghỉ thì đừng dùng thiết bị điện tử và trò chơi điện tử vì cách bạn sử dụng quá nhiều điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị điện tử khác là nguyên nhân phổ biến của các chứng bệnh đau nhức cơ thể. Vì thế, khi có thời gian nên nghỉ ngơi, đọc sách là hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 8, 4

Xem thêm Những cung Hoàng đạo bẩm sinh đã có số may mắn, giàu sang

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hôm nay ngày 20/04/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải mang lại cho bạn cảm giác rằng người thân không thể làm được gì nếu không có sự hỗ trợ của bạn. Thực tế là những người quanh bạn vẫn có thể sống tốt bằng chính khả năng của mình, vì thế, bạn nên sống cho chính mình là hơn.

Khó tránh khỏi cảm giác đau lòng khi ai đó chỉ trích. Nhưng thử ngẫm lại xem những gì họ nói cũng có phần đúng phải không? Thay vì phản kháng, bạn hãy soi rọi lại bản thân mà tìm cách sửa đổi.

Gần đây thần sắc của bạn không được tốt, việc này không hẳn là sức khỏe không đảm bảo mà thực tế là do bạn đang suy nghĩ, lo toan quá nhiều. Hôm nay Cự Giải hãy tìm cách gỡ bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong đầu bạn sẽ thấy tình hình được cải thiện rõ rệt.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm 12 cung Hoàng đạo nên quên đi ai nhất?

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 20/4/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời cho thấy bạn giữ được sự hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc. Nhờ đó, Sư Tử luôn tạo cho người đối diện cảm giác yên bình, dễ chịu, rất nhiều người muốn được trò chuyện, tiếp xúc với bạn.

Đầu tư lớn nhất mà một người trẻ tuổi có thể làm là giáo dục chính mình. Bởi vì tiền sẽ đến và mất đi. Các mối quan hệ cũng có thể phai nhạt. Nhưng những gì bạn học được sẽ ở bên bạn mãi mãi. Vì thế, Sư Tử đừng quên mua thêm cho mình những cuốn sách hay để chúng giúp bạn mở ra những chân trời mới.

Chơi thể thao không đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân gây đau và nhức cho cơ thể. Vì thế, dù bạn chọn môn thể thao nào để cải thiện tình hình sức khỏe cũng hãy đảm bảo khởi động thật tốt trước khi tập.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Xem thêm 3 chòm sao đáng ghét, dễ bị bỏ ngoài mọi cuộc chơi

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 20/04/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 135 độ sao Mộc cho thấy sự vội vàng, hấp tấp trong công việc khiến Xử Nữ dễ phạm sai lầm, tuy đây không phải là tính cách của bạn nhưng hôm nay bạn vẫn phải cố gắng học cách kiên nhẫn và bình tĩnh vì chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống khó xử.

Khi yêu, đừng mù quáng quá mà đánh mất đi sự khôn ngoan. Bạn chỉ hẹn hò với những người khiến bạn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình, mang lại cho bạn những điều tuyệt vời nhất, yêu bạn và chấp nhận được con người bạn thôi nhé.

Thứ 6 này Xử Nữ đừng than chưa hết tháng đã hết tiền, hãy trích ra một khoản để tiết kiệm ngay từ khi mới nhận lương. Tuy nhiên, chớ nên hiểu lầm rằng bạn phải tiết kiệm 50% thu nhập của mình rồi sống “cầm hơi” qua ngày. Chỉ nên để riêng ra 10% là đủ vì bạn vẫn phải đảm bảo cuộc sống thường nhật của mình nữa mà.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm 4 chòm sao biết cách “hái ra tiền”

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây ngày 20/04/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng vuông góc sao Thủy cho thấy có một số phán đoán của bạn không đúng và chúng ảnh hưởng tới cảm xúc của bạn. Thiên Bình hãy vô tư sống, xem trọng tất cả những người xung quanh đừng tỏ ra mỉa mai hay xem thường những gì mà bạn chưa biết rõ.

Thiên Bình chỉ có nhiều tiền hơn khi bạn đặt mục tiêu cụ thể. Bất kể mục tiêu của bạn là gì, mua nhà, mua xe hơi, đi du lịch hay tiết kiệm cho tuổi già, chỉ cần mục tiêu đó lúc nào cũng hiện hữu trong đầu bạn, bạn sẽ có thêm động lực để hoàn thành mục tiêu dành dụm tiền của mình.

Khi ngồi làm việc, bạn nên ngồi thẳng lưng nếu không tư thế ngồi sai ảnh hưởng rất nhiều đến sống lưng của bạn. Ngoài ra, thi thoảng, hãy đứng dậy, rời khỏi chỗ ngồi và làm vài động tác duỗi thân để tránh việc ngồi mãi một tư thế.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Xem thêm Hé lộ cung hoàng đạo thông minh nhất trong 12 chòm sao

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi ngày 20/04/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương nhắc nhở bạn nên quan tâm tới sức khỏe. Đừng vì công việc quá nhiều mà quên mất lịch trình tập luyện bạn đã xây dựng từ lâu. Ngoài ra cũng không được bỏ bữa và nên có chế độ ăn uống cân bằng.

Hầu hết những gì bạn coi là quan trọng bây giờ, có lẽ sẽ không còn quan trọng trong nhiều năm nữa. Điều này là bình thường, nó được gọi là phát triển. Chỉ cần Hổ Cáp đừng quá cứng nhắc và hãy giải phóng tư tưởng của bạn cho thoải mái hơn đi.

Duy trì một lối sống lành mạnh, quan tâm đúng mức tới sức khỏe trước khi các cơn đau mạn tính tấn công là phương thức tốt nhất. Bởi phòng bệnh bao giờ cũng hơn chữa bệnh. Ngoài ra, cánh đàn ông không nên hút thuốc lá và nếu bạn đã có thói quen này, nên tìm kiếm các chương trình tư vấn bỏ thuốc đáng tin cậy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm 3 chòm sao nam khi yêu và cưới khác nhau một trời một vực

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi ngày 20/04/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy Nhân Mã có xu hướng tìm hiểu những điều bí ẩn, mang tính chất tâm linh.

Hôm nay Nhân Mã hãy thôi những định kiến sai lầm về hôn nhân, rằng kết hôn khiến con người thay đổi và là nấm mồ chôn tình yêu. Cuộc hôn nhân của bạn có đáng giá và bền chặt hay không là do khả năng thay đổi và thích nghi với những điều mới. Nhân Mã nên biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác thì khi nào bạn cũng có cảm giác dễ chịu hơn.

Để có được giấc ngủ ngon, ngủ thật sâu, hãy duy trì tâm trí yên tĩnh trước khi đi ngủ, bạn có thể tập luyện một số các động tác thư giãn, chẳng hạn như tập yoga nhẹ nhàng, thiền định, thở bụng,…

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm 12 chòm sao khi yêu hay phạm phải những lỗi nào?

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi thứ 6 ngày 20/04/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời cho thấy Ma Kết có tham vọng có một cuộc sống dễ dàng, an nhàn nhưng thực tế cho bạn thấy không nỗ lực sẽ chẳng có được gì cả. Vì thế, Ma Kết bắt đầu tìm hiểu thêm những lĩnh vực, cơ hội mới nhằm mục đích có thêm kinh nghiệm cũng như cơ hội kiếm tiền.

Trong khi một số ý kiến cho rằng không cần phải có một gia đình hạnh phúc và trọn vẹn thì phần lớn mọi người đều cho rằng gia đình luôn là thứ bạn nên có. Thực ra cuộc sống này ai cũng nên có đôi có cặp vì đó mới là thuận theo tự nhiên. Vì thế, đừng gò bó bản thân quá trong chuyện tình cảm.

Nếu sự mệt mỏi kéo dài, nó có thể khiến sức khỏe bạn bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì thế, Ma Kết phải tìm cách giúp bản thân bớt căng thẳng muộn phiền bằng việc đọc sách, đi dạo, nghe bản nhạc yêu thích…

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm 4 chòm sao có trí thông minh hơn người

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 20/04/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng vuông góc sao Thủy chứng tỏ Bảo Bình có sự bất an trong lòng. Bảo Bình trở nên dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động. Lúc này rất khó khuyên bạn giữ bình tĩnh nhưng bạn hãy nhìn nhận xem vấn đề thực sự mà bạn đang đối mặt là ở đâu để tìm cách tháo gỡ càng sớm càng tốt.

Đừng bao dung với những người không đối xử tốt với bạn. Đừng tha thứ cho họ vì lý do tài chính, tình cảm, vì lũ trẻ hay vì bất cứ thứ gì khác. Những điều không làm bạn sống tốt hơn thì nên loại bỏ để tìm cho mình một hướng đi mới.

Chúng ta đều biết cách để chăm sóc sức khoẻ của mình. Chúng ta đều biết ăn thức ăn có lợi, ngủ đủ giấc và tập thể dục nhiều hơn… Nhưng bạn chẳng bao giờ bắt tay vào thực hiện ngay từ bây giờ. Vì thế, hãy thay vì nói về sự quyết tâm bạn hãy thực sự hành động.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Top 3 chòm sao vận trình sung túc, một đời giàu sang

Song Ngư (19/2-20/3)

Lá số tử vi phương tây ngày 20/04/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy sắp có những thay đổi thuận lới đến với Song Ngư. Bạn hãy vô tư đón nhận, đừng nghi ngờ, phân vân nhiều quá mà để cơ hội vuột qua tầm tay mình lúc nào không hay.

Tại sao cứ sống mãi cho người khác xem mà không một lần vì mình? Đừng vì người này chê việc này mà bạn nghĩ rằng mình không thể, khả năng của bạn đều ở dạng tiềm ẩn, bạn có thể tự mình khám phá ra.

Lối sống hiện đại là thủ phạm khiến gây đau nhức cơ thể và đây là cách đánh bay những khó chịu này mà ai cũng làm được. Song Ngư nên nhớ ngồi nhiều có thể dẫn tới nhiều chứng đau, nhức, đặc biệt ở phần lưng dưới.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 8

Xem thêm 4 cô nàng hoàng đạo hiền nhưng không dễ bắt nạt

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...