Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 19/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 19/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 19/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy hôm nay là ngày khá an lành của Thiên Bình, bạn đang tận hưởng cuộc sống bình yên và hạnh phúc nên muốn tránh khỏi tất cả những cuộc đối đầu không đáng có.

Xem thêm Top cung hoàng đạo có tình yêu đáng ghen tị nhất năm 2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 19/10/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, sao Thủy 120 độ sao Hải Vương cho thấy Bạch Dương là người khôn ngoan, có trí tưởng tượng phong phú và cởi mở với ý kiến, tư tưởng mới. Chòm sao này khá hào hứng khi nghĩ tới những gì có thể xảy ra trong tương lai.

Bạch Dương thu hút người đối diện bởi cử chỉ và nét mặt thể hiện đúng tâm trạng của câu chuyện đang kể. Điều này giúp khơi gợi sự hứng thú đối với người đang nói chuyện cùng.

Từng bữa ăn Bạch Dương phải đảm bảo đủ dinh dưỡng, một số thực phẩm quan trọng trong bữa ăn cần có như như chất đạm từ thịt cá trứng sữa, các loại trái cây và rau quả. Mặc dù bạn không phải kiêng dầu mỡ, nhưng chỉ ăn với lượng nhỏ, không nên ăn quá nhiều.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem Tử vi thứ 6 ngày 19/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 19/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tiếp nối Tử vi thứ 5 ngày 18/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày sao Thủy vuông góc sao Hỏa cho thấy đôi khi Kim Ngưu trở nên bốc đồng, hiếu chiến cho dù chòm sao Kim Ngưu vốn là người thông minh. Đơn giản chỉ là hôm nay bạn không thể giữ được bình tĩnh mà thôi.

Với kinh nghiệm hạn hẹp của bản thân, Kim Ngưu thường hiểu sai người khác nói gì, bởi vì chúng ta thường phỏng đoán họ đang mắc phải tình huống giống như chúng ta đã trải qua. Vì thế, thay vì nghĩ hãy lắng nghe người khác nói một cách từ tốn.

Kim Ngưu nên lưu tâm tới sức khỏe của mình. Dù đi ra ngoài vào buổi tối cũng không nên uống café, việc này có thể gây hại sức khỏe. Do dùng café vào thời điểm này sẽ là nguyên nhân khiến não bị kích thích, gây tích tụ mỡ bụng và làm mất cân bằng hormone tự nhiên.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm 3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây thứ 6 ngày 19/10/2018 của Song Tử, Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy Song Tử có xu hướng thờ ơ với một số chi tiết. Thực ra Song Tử không muốn để ý quá vì sợ bản thân sẽ suy nghĩ quá nhiều, không tốt cho sức khỏe của bạn.

Thứ 6 này Song Tử đừng quá cường điệu lòng tự tôn của bản thân vì việc đó chắc chắn là hòn đá vướng chân lớn nhất trên con đường tiến về phía trước. Muốn thành công bạn nên biết bỏ bớt cái “tôi” của mình khi cần.

Mỗi ngày, Song Tử nên ăn uống đúng giờ, đúng lượng thức ăn mà bạn cho là vừa đủ với nhu cầu thực tế của cơ thể mình. Hãy hình thành cho mình một thói quen ăn uống điều độ và cố định bạn sẽ sớm nhận ra sức khỏe được cải thiện rõ rệt.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hôm nay ngày 19/10/2018 của Cự Giải, sao Thủy 120 độ sao Hải Vương cho thấy Cự Giải có tài năng trong âm nhạc, báo chí và diễn thuyết bởi vì những gì bạn nói ra giúp người khác dễ hình dung ra vấn đề hơn bất cứ ai. Hãy cố gắng phát huy tốt khả năng này của bạn.

Với thời tiết lạnh như những ngày này, Cự Giải có thể có những biểu hiện tình cảm với người mình yêu như: cho tay vào túi áo anh ấy khi trời lạnh, bám vào cánh tay anh ta giữa chốn đông người… Những hành động này tuy nhỏ nhưng lại có tác động vô cùng lớn với chàng.

Thức ăn chiên rán chứa nhiều dầu mỡ, trải qua nhiệt độ cao hoặc tái chế dầu chiên nhiều lần có thể sẽ tạo ra nhiều chất gây ung thư, chất độc. Vì thế, nếu thích ăn thì lâu lâu Cự Giải có thể ăn, không nên ăn món này quá thường xuyên, có hại cho sức khỏe của bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Những cung hoàng đạo “cả thèm chóng chán” nhất trong chuyện tình cảm

Sư Tử (23/7-22/8)

Coi tử vi ngày 19/10/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy Sư Tử đang mơ về cuộc sống dễ dàng, đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên, thực tế luôn phũ phàng và Sư Tử phải sớm đối diện với thực tế thôi. Nỗ lực nhiều hơn nữa để thực hiện mong muốn của mình thôi nào!

Khi tất cả đã qua, Sư Tử sẽ than thở rằng những bài học có được từ thất bại còn nhiều hơn từ những cơ hội mà bạn có. Vì thế, hãy mạnh mẽ chấp nhận rủi ro.

Thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, tươi sáng thì sẽ có cảm giác hạnh phúc và vui vẻ hơn, ngược lại, nếu sống trong điều kiện thiếu sáng nhiều thì trầm cảm hay u uất rất dễ tìm đến. Vì thế, Sư Tử không nên ở nhà quá thường xuyên, lâu lâu nên ra ngoài đi dạo sẽ tốt hơn cho tâm trạng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 19/10/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy nếu Xử Nữ đang được nuông chiều quá thì Xử Nữ vẫn nên có ý thức tách khỏi những người đó để có được sự độc lập cho bản thân. Khi bạn độc lập bạn sẽ cảm thấy tự tin về chính mình hơn.

Xử Nữ dễ bị tác động bởi những lời nói xung quanh, vì thế, cuộc sống của bạn nên được vây quanh bởi những người truyền cảm hứng cho bạn, đó là những người luôn muốn bạn trở nên tốt hơn.

Ăn kiêng là phương pháp được nhiều người thực hiện để sở hữu một thân hình thon gọn. Tuy nhiên, việc ăn kiêng quá mức lại có thể gây ra những tác hại không đáng có. Vì thế, hôm nay Xử Nữ đừng quá khắt khe với chế độ ăn uống của mình như thế.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm Top 9 cung Hoàng Đạo dễ thành công trong cuộc sống

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi phương tây thứ 6 ngày 19/10/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy hôm nay là ngày khá an lành của Thiên Bình, bạn đang tận hưởng cuộc sống bình yên và hạnh phúc nên muốn tránh khỏi tất cả những cuộc đối đầu không đáng có.

Với những người hay có ý kiến thù địch với chòm sao Thiên Bình thì không nên tiếp xúc với họ thường xuyên. Hãy để khi cảm xúc của bạn lắng xuống, cơn giận tan đi, bạn sẽ tỉnh táo hơn để đánh giá, nhận xét mọi thứ một cách thực sự khách quan.

Ăn chất đạm vừa đủ sẽ tốt, nhưng ăn quá nhiều sẽ gây bệnh. Nhiều nghiên cứu cho rằng, ăn nhiều thịt có thể gây ung thư đường tiêu hóa. Vì thế, Thiên Bình nên hạn chế lượng thịt ăn trong mỗi bữa sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 9

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 19/10/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy tinh thần cảnh giác hôm nay của Hổ Cáp rất cao. Thêm vào đó, sự nhạy cảm giúp bạn đánh giá vấn đề khá chuẩn xác.

Để giao tiếp cuốn hút và thú vị hơn với người khác, bạn có thể tìm kiếm sự đồng cảm với mọi người. Bắt đầu bằng việc tìm kiếm một thứ gì đó là điểm chung với người đang nói chuyện với mình. Điều này giúp bắt đầu một cuộc nói chuyện hấp dẫn, nhận được những cảm xúc tích cực.

Hổ Cáp nên nhớ, để sở hữu làn da đẹp cùng vóc dáng thon gọn hơn nên uống ít nhất 2-3 lít nước mỗi ngày, bao gồm cả nước rau củ quả, nước canh… nếu bạn không muốn uống nước lọc.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Hổ Cáp nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Hổ Cáp

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây thứ 6 ngày 19/10/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy Nhân Mã quá vô tư, dễ có đánh giá sai lầm, vì thế, Nhân Mã không nên có những quyết định quan trọng, nhất là liên quan đến tiền bạc trong ngày hôm nay.

Nhân Mã đừng ngại việc mình đã phạm sai sót, tần suất một người dũng cảm thừa nhận mình đã làm sai bao nhiêu lần cho thấy khả năng kiểm soát vấn đề của họ. Chỉ khi tự nhận ra bản thân đã phạm sai lầm ở đầu mới có khả năng chỉnh sửa để cải thiện nó trong tương lai.

Hôm nay Nhân Mã hãy ăn uống đa dạng thức ăn đầy đủ chất bao gồm các thành phần chủ yếu như protein, chất béo, carbohydrate, đường, các vitamin và nguyên tố vi lượng. Cách ăn này sẽ làm cho bạn có sức sống hơn, làn da căng mịn, săn chắc hơn và cơ thể sẽ có điều kiện đủ để chống lại bệnh tật, không dễ bị mắc bệnh.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Mổ xẻ thói quen xấu của 12 cung Hoàng đạo

Ma Kết (22/12-19/1)

của Ma Kết, Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy có những thay đổi thuận lợi đang đến với Ma Kết. Thay vì thái độ chống đối như trước đây bạn hãy vui vẻ đón nhận, bạn sẽ học được nhiều điều khi tập thích nghi với điều mới mẻ.

Lá số tử vi cho thấy chòm sao Ma Kết khi nào cũng bận rộn, nhưng không hiệu quả. Để tập trung hơn nữa Ma Kết nên tắt các thiết bị không cần thiết xung quanh mình.

Ma Kết nên chú ý tránh dùng các loại hộp nhựa không đảm bảo để đựng đồ ăn. Các loại hộp chuyên dụng hoặc hộp thủy tinh sẽ giúp khắc phục vấn đề này tốt hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 19/10/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình cho thấy chòm sao Bảo Bình có xu hướng thích tiếp xúc với những người đồng quan điểm với mình. Tuy nhiên, có vẻ như bạn chỉ đang cố tỏ ra muốn bảo vệ những ý kiến của bản thân, không thích những ý kiến khác.

Thay vì thái độ căng thẳng trong các cuộc nói chuyện, bạn có thể khiến chúng hài hước. Bảo Bình có thể luyện tập để trở nên thân thiện hơn với nhiều đối tượng, tạo thiện cảm ngay cả với những người xung quanh.

Thứ 6 này sức khỏe của Bảo Bình không tốt. Thường xuyên có cảm xúc tiêu cực là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề sức khỏe. Cách tốt nhất để loại bỏ tình trạng trên đó chính là giữ tâm trạng thoải mái và suy nghĩ tích cực.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm Những sai lầm trong tình yêu các chòm sao sẽ phải hối hận

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi thứ 6 ngày 19/10/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư cho thấy chòm sao này khá nhẹ nhàng và giỏi trong việc chăm sóc người khác. Song Ngư dùng sự đồng cảm để lấy cảm tình từ đối phương, vì thế họ rất dễ quý mến bạn trong những lần gặp gỡ đầu tiên.

Thành công đòi hỏi sự kiên nhẫn và một lập trường vững chắc ngay cả khi bạn phải chịu gian khổ và thách thức không ngừng. Vì thế, Song Ngư đừng ngại khi đối diện với trở ngại trước mắt mình.

Mụn trứng cá, mụn bọc và các loại nốt sần sùi một phần là do chế độ ăn quá giàu protein. Mặc dù chế độ ăn uống giàu protein rất tốt cho cơ thể, giúp tăng cường thể lực, nhưng không có nghĩa là càng nhiều protein thì càng tốt. Bạn nên giữ ở mức vừa đủ mà thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Nửa cuối năm 2018, tình yêu 12 cung hoàng đạo nở hoa hay bế tắc?

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...