Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 18/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 18/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 18/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 60 độ sao Thủy, góc này cho thấy sự Xử Nữ khá khôn khéo trong việc xử trí vấn đề và đó là lý do bạn không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm khi bạn đã kiểm soát được mọi việc trong tầm tay của mình.

Xem thêm Top 4 con giáp đào hoa vô đối, bao người si mê trong 6/2018 dương lịch

Con giáp nào TIỀN CĂNG ĐẦY VÍ trong tháng 6/2018 dương lịch?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 18/05/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy Bạch Dương nên mạnh mẽ. Đừng vì sợ sai lầm mà không dám làm gì. Sợ mắc sai lầm là nỗi sợ hãi lớn và cũng là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời của nhiều người.

Thứ 6 này Bạch Dương nên nhớ đó là sau khi tập thì bạn nên thay một bộ quần áo mới càng sớm càng tốt để tránh vi khuẩn bám lại da, gây hại cho sức khỏe. Mặt khác, bộ quần áo bẩn nếu không được giặt ngay và phơi khô thì sẽ khiến vi khuẩn dễ sinh sôi hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 5

Tử vi thứ 6 ngày 18/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 18/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời cho thấy bạn dễ xảy ra xung đột bên trong mình khi Kim Ngưu đôi khi muốn thoát ra vòng tròn an toàn nhưng lại lo sợ những rủi ro có thể đối mặt. Cuộc sống này thú vị vì có nhiều điều không lường trước được, vì thế hãy đón nhận những điều mới mẻ đến với bạn.

Thứ 6 này Kim Ngưu đừng quá nghiêm khắc với bản thân. Sự tha thứ cho bản thân cũng như lòng trắc ẩn với chính mình mới là điều nên làm. Hôm nay Kim Ngưu hãy bao dung với cả chính mình vì điều đó mới tạo thêm động lực cho bạn trong cuộc sống.

Nhấm nháp những ngụm nước không chỉ giúp bạn giải khát mà còn hạn chế cơn đói hơn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang hấp thụ một lượng nước hợp lý trước bữa ăn của bạn bởi vì nó giúp bạn cảm thấy no hơn nên lựa chọn thực phẩm tốt hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 7

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 18/5/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 18/05/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương cho thấy hành động và lối cư xử của Song Tử hôm nay phần nhiều bị điều chỉnh bởi cảm xúc. Đó là lý do bạn có thể có những ham muốn bất thường, nhưng góc này cũng có thể mang lại xu hướng quá lý tưởng hóa và do đó tự đánh lừa mình. Vì thế hãy cố gắng kiểm soát tốt hơn cảm xúc của mình bạn nhé.

Cuộc sống có thể sẽ ném cho bạn nhiều cú đánh và bạn buộc phải học cách chống đỡ lại nó. Đôi khi mọi thứ không phải lúc nào cũng tuyệt vời như trong sách vở. Hôm nay Song Tử hãy vui vẻ đón nhận dù đó là điều gì đi nữa.

Song Tử nên chú tâm sức khỏe của mình. Một số vấn đề về giấc ngủ cũng có liên quan mật thiết tới chứng suy nhược cơ thể. Suy nhược cơ thể có thể gây ra những tác động xấu tới hoạt động của hệ thần kinh, trí não như khó tập trung, khó ngủ, mất ngủ. Vì thế, thứ 6 này Song Tử hãy điều chỉnh cả lượng việc bạn làm trong ngày đi, đừng làm việc quá sức ảnh hưởng giấc ngủ của bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm 3 chòm sao đặc biệt khó ở chung

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi ngày 18/05/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy bạn có sự nhạy cảm để biết nên làm gì để được mọi người yêu mến. Hãy tận dụng tốt lợi thế này vì những mối quan hệ tốt sẽ là bệ phóng tuyệt vời cho bạn trên con đường sự nghiệp.

Đôi khi bạn thấy thiếu động lực vì có thể kế hoạch được cho là quá mơ hồ để tạo nên động lực mạnh mẽ. Vậy nên bạn cần có kế hoạch rõ ràng, phát triển năng lượng sẵn sàng và hành động. Bởi lẽ, sự bắt đầu luôn luôn là điều quan trọng nhất.

Ngày hè nắng nóng, chớ quên bôi kem chống nắng nhưng phải hạn chế việc dùng kết hợp kem chống nắng với các loại thuốc bôi ngoài da khác vì các thành phần trong các loại thuốc bôi ngoài da có thể sẽ tương tác với kem chống nắng, gây nên tình trạng kích ứng da, giảm tác dụng của kem chống nắng, tác dụng chữa bệnh của thuốc bôi ngoài da rất nhiều.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 4

Xem thêm 3 chòm sao là cao thủ đấu võ mồm

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây ngày 18/05/2018 của Sư Tử, sao Thủy 120 độ sao Thổ cho thấy có thể người khác mộng mơ, ảo tưởng nhưng Sư Tử lại khá thực tế, chăm chỉ, tháo vát và yêu công việc của mình. Với ý thức kỉ luật cao, bạn có thể tập trung rất dễ dàng và đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Hôm nay Sư Tử hãy học cách bỏ qua những điều không vui khi cần vì nếu bạn không học cách buông bỏ, không biết tha thứ cho chính mình, không bao dung với những chuyện đã xảy ra, không nhận ra rằng mọi chuyện đã qua rồi, bạn sẽ không bao giờ bước về phía trước được.

Thứ 6 này Sư Tử đừng uống nhiều coca, pepsi hay soda quá vì dù cho chỉ là vị ngọt nhân tạo nhưng thành phần này thực sự khiến cơ thể có những phản ứng tương tự như đường. Việc hấp thụ nhiều đồ ăn này là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc béo bụng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Khả năng thiên bẩm từng cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tiếp nối tử vi ngày 17/5/2018, hôm nay Mặt Trăng 60 độ sao Thủy, góc này cho thấy sự Xử Nữ khá khôn khéo trong việc xử trí vấn đề và đó là lý do bạn không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm khi bạn đã kiểm soát được mọi việc trong tầm tay của mình.

Thứ 6 này Xử Nữ đừng quá xem trọng điều gì. Niềm vui đến cũng tốt mà may mắn đến thì càng tốt. Hãy tiếp nhận mọi sự may rủi một cách nhẹ nhàng.

Hôm nay dù bận nhưng Xử Nữ vẫn phải duy trì ăn đúng bữa. Nếu thường xuyên bỏ bữa thì không có gì lạ khi bạn luôn cảm thấy kiệt sức, thậm chí khó thở, hoa mắt, chóng mặt, tay chân tê liệt. Bạn cần ngay lập tức xây dựng một chế độ ăn uống và tập luyện điều độ, nghỉ ngơi đầy đủ để ngăn chặn những ảnh hưởng tiêu cực từ chứng bệnh suy nhược cơ thể.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm 4 cung hoàng đạo “cao tay” có thể trị tính trăng hoa của đàn ông

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 18/05/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 180 độ sao Thổ cho thấy thời gian này bạn trở nên hay sợ hãi, hay u sầu, và thiếu động lực cuộc sống, bạn hãy thử học những bài học cuộc sống đọc xong chính bạn cũng phải ngạc nhiên và biết đâu giúp bạn thấy sáng tỏ được điều gì đó.

Hôm nay Thiên Bình hãy biết mở lòng để thức tỉnh và cố gắng thêm một lần nữa dù bạn đang đối mặt với khó khăn nào vì như thế những phẩm chất quý giá bên trong con người sau cuộc đấu tranh với những tồn tại bên trong sẽ được phát huy tối đa hơn.

Để bớt nặng nề cho dạ dạy của mình ngay trong ngày thứ 6 này Thiên Bình hãy thử tăng lượng đồ ăn có nhiều chất xơ từ trái cây, rau và ngũ cốc nguyên hạt. Việc đó không chỉ giúp bạn giảm cân nhanh hơn mà còn cảm thấy ít đói hơn.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem thêm Tính cách vạn người mê của 12 soái ca hoàng đạo

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 18/05/2018 của Hổ Cáp, sao Thủy 120 độ sao Thổ cho thấy cung hoàng đạo Hổ Cáp trưởng thành hơn so với người cùng tuổi. Những va vấp đã trải qua trở thành hành trang cho bạn tiến xa hơn trong những thời điểm quan trọng của cuộc đời.

Hổ Cáp hãy thường xuyên học cách điểu chỉnh cảm xúc của vì đây là kĩ năng hoàn toàn có thể học được, và hãy thực hiện điều đó để giảm đi sự đình trệ, trì hoãn trong con người.

Để có thói quen ăn uống lành mạnh, hôm nay Hổ Cáp hãy kiểm soát lượng đường nạp vào cơ thể của bạn. Loại bỏ nước ngọt có ga, cà phê và đồ uống năng lượng, ngoài ra chế biến thực phẩm tại nhà có thể giúp bạn điều chỉnh lượng đường hợp lý hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo nữ có tính cách “mưa nắng thất thường” nhất

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi ngày 18/05/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương cho thấy bạn thu hút mọi người nhờ sự chân thành và trung thực của mình. Ngoài ra, góc này có lợi cho những ai đang làm việc về lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc, ca hát và nhảy múa…

Bài học lớn nhất mà bạn nhận được từ những lần phạm sai lầm là tha thứ và bao dung. Nhân Mã sẽ hiểu được rằng bạn không hoàn hảo và sự hoàn hảo chưa từng tồn tại trong cuộc sống. Do đó, chúng ta chỉ cần cố gắng hết mình là được.

Trong thời tiết mùa Hè nóng nực, đi ra ngoài đường chớ quên áo chống nắng và nhớ chọn áo chống nắng làm từ chất liệu jeans hoặc cotton vì đây là hai chất liệu có tác dụng chống nắng tốt, thấm hút mồ hôi nhanh. Do đó sẽ đem lại cảm giác dễ chịu khi mặc chống nắng, tránh những nguy cơ gây hại da cũng như những biến chứng nguy hiểm khác.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Tính cách trẻ con của 12 Cung hoàng đạo nam là gì?

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi ngày 18/05/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy Ma Kết đang mặc cho cảm xúc đi lang thang. Nếu bạn đã có đôi có cặp thì hãy chấn chỉnh lại bản thân vì nếu không cảm xúc đẩy xa khiến bạn dễ phạm lỗi với một nửa của mình.

Để thành công, bạn chắc chắn phải phát triển chuyên môn trong lĩnh vực của mình. Nhưng khi bản thân nghĩ rằng bạn phải biết mọi thứ và làm tất cả mọi thứ, bạn đang tự đặt mình vào thế thất bại. Vì thế chỉ luôn giữ tư thế là người ham học hỏi là được, đừng cố sức quá.

Ma Kết cần chú ý tới sức khỏe của mình trong hôm nay. Khi bị ốm đừng cố quá sức khiến bạn dễ bị suy nhược vì lúc đó bạn chán ăn, ăn không ngon, từ đó dẫn đến tình trạng bỏ bữa. Cơ thể cần năng lượng để duy trì hoạt động, cơ bắp cần năng lượng để phát triển, trí não cần năng lượng để huy động chất xám.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Vạch trần 4 cung Hoàng đạo sống hai mặt

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi thứ 6 ngày 18/05/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời cho thấy Bảo Bình dễ vướng phải rắc rối, mâu thuẫn với bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Đừng trút căng thẳng của mình lên người khác vì nó đang giết dần mối quan hệ mà bạn đã xây dựng trước đây.

Thứ 6 này Bảo Bình đừng cho rằng mình quá bận rộn nên không thể làm được việc này, không hỗ trợ ai được việc kia, quá vội vã với những dự định chẳng hiểu để làm gì thì cũng là lúc bạn hãy dừng lại và ngắm nhìn sự trưởng thành của chính chúng ta.

Sau khi tập luyện thì bạn thường có cảm giác đói bụng, cồn cào ruột gan. Lúc này, việc nạp ngay một ít thực phẩm vào cơ thể là điều được các chuyên gia khuyến khích nhằm phục hồi năng lượng cho cơ thể. Vì thế, đừng để bụng đói quá lâu khiến bạn có cảm giác kiệt sức.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Top nam cung Hoàng đạo có chỉ số cảm xúc siêu thấp

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây ngày 18/05/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 180 độ sao Thổ nhắc nhở Song Ngư nên hiểu giá trị bản thân và bồi đắp giá trị cho chính mình. Chỉ khi bạn trở nên tự tin, vui vẻ thì năng lượng của bạn sẽ lan tỏa ra cả những người xung quanh, đừng để suy nghĩ tiêu cực trong thời gian qua làm hại bạn.

Hôm nay nếu Song Ngư chỉ dám thực hiện những phương án an toàn và ngại mạo hiểm, bạn sẽ càng cảm thấy nuối tiếc vì bản thân đã không đối diện nhiều hơn với thử thách. Vì thế, hãy dám dấn thân hơn vào lĩnh vực khó khăn hơn.

Để giải tỏa căng thẳng, dễ đi vào giấc ngủ, ban đêm, khi lên giường, bạn chỉ đơn giản dành một vài phút về 5 điều mà nghĩ rằng mình rất biết ơn và muốn cảm ơn những điều tốt đẹp đã xảy ra với bạn trong ngày hôm nay.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 5

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo được trời phú cho sự hấp dẫn, dễ làm xao xuyến lòng người

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...