Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 13/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 13/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 13/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy Kim Ngưu khó kết nối cảm xúc nên dễ có những hiểu nhầm. Lúc này không nên nói nhiều vì càng nói càng dễ sai.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 13/7/2018

Tử vi tháng 7/2018 của 12 cung hoàng đạo: Khả năng kiếm tiền của Ma Kết suy giảm

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương cho thấy Bạch Dương hôm nay rất đáng mến, bạn biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác không nề hà việc gì.

Thế nhưng, Bạch Dương hãy biết nói “KHÔNG” với những kẻ giết thời gian của bạn. Thứ 6 này, điều quan trọng nhất là Bạch Dương hãy sử dụng thời gian tối ưu để phát triển bản thân và tạo ra giá trị. Bạn càng làm việc trong sự tập trung cao độ, bạn càng nhận được nhiều giá trị hơn.

Nhiều người cảm thấy mệt mỏi sau bữa ăn và muốn nằm xuống nghỉ ngơi một lúc. Tuy vậy, việc này không chỉ có hại cho chức năng tiêu hóa mà còn gây ra rất nhiều bệnh khác. Tốt hơn hết hôm nay Bạch Dương hãy ngồi thư giãn một lúc trước khi nằm nghỉ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem Tử vi thứ 6 ngày 13/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 13/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 13/07/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy Kim Ngưu khó kết nối cảm xúc nên dễ có những hiểu nhầm. Lúc này không nên nói nhiều vì càng nói càng dễ sai.

Cho dù vỏ ốc là nơi ẩn náu an toàn của bạn, trong khi đó đó bạn cố gắng bày ra những gì đẹp đẽ chau truốt trên mạng xã hội để mọi người tán thưởng nhưng thực chất chỉ là “thùng rỗng kêu to” mà thôi. Thứ 6 này Kim Ngưu nên sống thực tế hơn để trở thành con người thú vị thực sự ngoài đời thực.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Lý do 12 chòm sao thích độc thân, chẳng buồn yêu đương

Song Tử (21/5-21/6)

Bói tử vi ngày 13/07/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 150 độ sao Thổ nhắc nhở Song Tử hãy thôi than thân trách phận. Điều này thường xuất phát từ việc bạn so sánh mình với người khác. Nhớ rằng nếu ai cũng giống ai thì cuộc sống này còn gì là thú vị nữa?

Học hỏi và tìm đúng người để học hỏi rất quan trọng. Song Tử có tìm bất kì cuốn sách nào của một tác giả thành công trong lĩnh vực của họ, hãy đọc chúng. Song Tử có thể tìm thấy một người cố vấn cho mình. Hôm nay đừng ngại tiếp cận và nói rằng bạn muốn học hỏi từ họ.

Sau bữa tối, Song Tử thường nghĩ đến thứ đồ uống gì đó mát mẻ để thưởng thức. Tuy vậy, hành động này sẽ làm co thắt dạ dày, ảnh hưởng đến bài tiết của dạ dày dẫn đến khó tiêu, đau dạ dày… Vì thế, đợi sau bữa tối Song Tử hãy uống những đồ uống yêu thích này của bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm Top 5 chòm sao tiêu tiền như nước

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây thứ 6 ngày 13/07/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy bản tính thích chăm lo cho người khác trỗi dậy trong bạn. Thế nhưng luôn nhắc nhở mình rằng đừng “lấn sân” vào việc của người khác quá nhiều khiến họ cảm thấy bực mình.

Những gì Cự Giải đang làm là cuộc hành trình gập ghềnh đầy khó khăn và thất bại. Người bình thường sẽ từ bỏ trên đường đi, nhưng một nhà vô địch sẽ kiên cường. Và có một sự thật là càng vượt qua được nhiều trở ngại, bạn càng trở nên kiên cường hơn. Vì thế, thứ 6 này Cự Giải hãy tự tin với những gì mà bạn theo đuổi.

Cự Giải có biết rằng, thói quen thức khuya có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt… Do việc thức khuya sẽ làm thay đổi đồng hồ sinh học của bạn. Vì thế, hôm nay hãy cố gắng sắp xếp công việc sớm để đi ngủ đúng giờ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 8, 9

Xem thêm 4 chòm sao keo kiệt cả khi yêu

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi ngày 13/07/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử cho thấy dù tỏ ra mạnh mẽ, cứng rắn nhưng bên trong chòm sao này luôn mong muốn có được yêu thương, trìu mến và dỗ dành. Nếu có ai tỏ thái độ quan tâm bạn rất vui, nhưng bạn nên nói ra nhu cầu của mình, không ai tự nhiên mà hiểu được bạn đâu.

Những thành quả không bao giờ đến tự nhiên khi mà mỗi ngày trôi qua, bạn chỉ sống một cuộc sống không có kế hoạch. Sư Tử phải tập trung vào các mục tiêu cụ thể và làm cho chúng hoàn hảo nhất.

Nếu Sư Tử không có thói quen ăn sáng, hãy tìm cách thay đổi. Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất, cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm 12 chòm sao mua cái gì mà đắn đo nửa ngày cũng không nỡ?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tiếp nối Tử vi thứ 5 ngày 12/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương nhắc nhở Xử Nữ nên học cách quan sát tỉ mỉ một vấn đề. Ví dụ với một sự việc xảy ra đó, nó không đơn giản như những gì bạn đang nhìn thấy trước mắt.

Đúng là Xử Nữ có tài năng nhưng bạn phải biết nắm bắt cơ hội. Xử Nữ nên cập nhật những cơ hội trong lĩnh vực sở trường của bạn trong hôm nay. Và khi bạn phát hiện ra một cơ hội, hãy thu thập thật nhiều thông tin về nó. Bạn sẽ phải chờ đợi, trong nhiều tháng hoặc thậm chí là nhiều năm.

Mùa Hè bạn rất thích dùng kem chống nắng nhưng nhớ một điều là, giữa SPF 30 và SPF 50 không có sự chênh lệch nhiều. Chỉ số SPF cao cũng không bảo vệ da 100%.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Các cung hoàng đạo sẽ thích mê những hoạt động nào khi du lịch biển?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây ngày 13/07/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy có những căng thẳng về mặt tình cảm đối với Thiên Bình. Hôm nay bạn bốc đồng, dễ nóng giận hơn và khó tỏ ra thỏa hiệp hơn trước đây.

Để phát triển thế mạnh của Thiên Bình thành sức mạnh, bạn phải tập trung và thu hẹp chuyên môn của mình. Thời gian có hạn, bạn không thể phân bổ năng lượng của mình cho quá nhiều thứ.

Nhiều người khuyên đi bộ sau khi ăn tối nhưng sau khi ăn xong, dạ dày đang làm việc, đi bộ nhiều hoặc tập thể dục sẽ khiến các enzym tiêu hóa giảm, không có lợi cho tiêu hóa, hấp thụ. Vì thế, Thiên Bình nên nghỉ ngơi một thời gian trước khi đi bộ sẽ tốt hơn.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 0, 4

Xem thêm Làm gì khi trúng bùa ngải? Có nên mời thầy khác về giải bùa?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Coi tử vi ngày 13/07/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương cho thấy Hổ Cáp có cảm giác cô đơn, thậm chí bạn từ bỏ những mối quan hệ xung quanh vì cảm giác này lấn chiếm bạn. Hãy tìm cách thư giãn, lấy lại cân bằng cuộc sống.

Hổ Cáp đừng ngại mơ lớn với mục tiêu táo bạo. Tất cả những người thành công đều chung một xuất phát điểm – một ước mơ lớn. Không dám mơ ước cao sang là một sai lầm. Thế nhưng là sai lầm nếu bạn chia sẻ với những người xung quanh vì họ sẽ cười nhạo và làm nhụt ý chí của bạn.

Nếu ngày thứ 6 này Hổ Cáp gặp stress, mệt mỏi thì bạn nên nhớ việc dọn dẹp phòng ngủ còn là cách giảm stress vô cùng hiệu quả. Đây cũng là cách các chuyên gia tâm lý gợi ý cho những ai đang có vấn đề trong sức khỏe tinh thần. Vì thế, khi mệt mỏi hãy đứng lên dọn lại phòng bạn sẽ thấy tâm trạng thay đổi tức thì.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

Hổ Cáp xem này, Đi tìm chòm sao đẹp đôi nhất với Hổ Cáp

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem bói tử vi ngày 13/07/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 150 độ sao Thổ cho thấy Nhân Mã cảm thấy không thoải mái khi thể hiện tình cảm của mình, bạn lo sợ rằng có ai đó đang muốn lợi dụng hoặc dùng câu chuyện của bạn ra để mua vui mà thôi.

Hôm nay Nhân Mã hãy luôn tìm cách học hỏi và biết chấp nhận lời chỉ trích mang tính xây dựng. Việc người khác nghĩ bạn tài năng hay không là không quan trọng. Điều quan trọng là nỗ lực và thái độ làm việc của bạn.

Nữ Nhân Mã trong ngày thứ 6 này dù chuyện tình cảm bế tắc tới mức nào cũng phải tin vào chính bản thân mình. Và cũng chỉ khi đủ tin tưởng vào chính mình, bạn mới có thể lại yêu thương một lần nữa, lại đặt lòng tin lần nữa, lại cho mình một cơ hội khác.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 8, 9

Xem thêm Từ ngày sinh nhật biết bên cạnh bạn có nhiều quý nhân hay tiểu nhân

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi phương tây ngày 13/07/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương nhắc nhở rằng Ma Kết đang quá cứng đầu và không chịu lắng nghe những ý kiến của người khác. Có thể bạn không đủ hiểu biết nhưng bạn vẫn khăng khăng cho rằng mình đúng.

Hãy hiểu rằng, thành công đến từ những nỗ lực và chăm chỉ thì không có lý do gì khiến bạn nhụt chí cho dù ai đó chê bai bạn. Và nếu hôm nay ai đó khen Ma Kết là thiên tài, hãy nhắc nhở họ rằng đó là sự khác biệt đến từ những nỗ lực làm việc mà bạn đã tạo ra mà thôi.

Chớ nên uống thuốc bằng nước trà xanh vì nó có thể sẽ gây ra kích thích về hormone và kháng sinh trong cơ thể. Điều này không những làm cho thuốc giảm tác dụng mà còn có thể gây nguy hiểm cho gan.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm 12 cung Hoàng đạo sợ điều gì?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi thứ 6 ngày 13/07/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương cho thấy Bảo Bình tỏ ra thoải mái quá và đó có thể là con dao hai lưỡi khi có kẻ muốn lợi dụng lòng tốt của bạn.

Thứ 6 này Bảo Bình hãy thử học hỏi thêm về những gì bạn cảm thấy đam mê. Nếu bạn không chắc chắn về sở thích và kỹ năng của mình, hãy thử theo đuổi một vài sở thích mới hoặc tìm hiểu một vài chủ đề mới.

Có thể bạn lơ là không để ý chăm sóc đôi mắt nhưng nên lưu ý, nếu tay bạn bẩn, Bảo Bình không nên chạm vào mắt. Thường xuyên rửa và dùng khăn khô để lau vùng da quanh mắt.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Đừng mong 4 quý ông hoàng đạo này sẽ đưa toàn bộ tiền lương cho vợ giữ

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 13/07/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 150 độ sao Thổ cho thấy dù là nhân viên chăm chỉ nhưng Song Ngư có ý chống đối một số cách thức làm việc mới. Thực ra ý kiến của bạn không được chấp thuận và bạn vẫn phải tuân theo.

Khi bạn lần đầu gặp gỡ hoặc nghe về một người thành công, thật dễ dàng để tin rằng họ phải được sinh ra trong những điều kiện tuyệt vời nhất. Nhưng thực tế là họ đã nỗ lực rất nhiều. Thay vì ngồi đó ước ao Song Ngư hãy học tập những đức tính tốt đó của họ.

Uống đồ uống có ga với số lượng lớn có thể ảnh hưởng đến khả năng hấp thu và giữ lại canxi của cơ thể. Vì thế, thứ 6 này Song Ngư nên thay thế đồ uống có ga bằng nước cam, nước ép bưởi, nước ổi vì chúng chứa đầy vitamin C giúp hấp thu canxi tối ưu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Những chòm sao này trời định số mệnh không tầm thường

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...