Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 11/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 11/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 11/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy bạn độc lập mạnh mẽ, điều này tốt nếu bạn là nam giới nhưng nếu là phụ nữ thì đây là nguyên nhân khiến bạn cô đơn. 

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 11/5/2018

Tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo (Phần 1): Kim Ngưu mải mê sự nghiệp, Xử Nữ dễ nóng giận

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi thứ 6 ngày 11/05/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy bạn độc lập mạnh mẽ, điều này tốt nếu bạn là nam giới nhưng nếu là phụ nữ thì đây là nguyên nhân khiến bạn cô đơn. Dù sao cũng là nữ giới, bạn nên dịu dàng, đáng yêu hơn là tỏ ra mạnh mẽ.

Thứ 6 này Bạch Dương nên làm việc có kế hoạch. Nếu cứ làm mọi thứ không có kế hoạch bạn sẽ chẳng biết mình đã làm được gì. Hãy bắt đầu ngày mới bằng cách đặt mục tiêu và lập kế hoạch để đạt được mục tiêu đó. Điều này giúp một ngày của họ có tầm nhìn và trọng điểm, giúp bạn dễ dàng thành công hơn.

Hôm nay Bạch Dương nên bắt đầu đi bộ hơn sẽ tốt cho cơ thể bạn rất nhiều. Những chuyến đi bộ ngắn không chỉ đốt cháy calo, mà còn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và các vấn đề sức khỏe khác liên quan đến việc ngồi trong thời gian dài.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 4

Tử vi thứ 6 ngày 11/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 11/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương cho thấy Kim Ngưu gặp khó khăn trong việc ra quyết định khi đối mặt với áp lực. Mỗi lần như thế, bạn hãy hít thở thật sâu để lấy lại sự bình tĩnh, sáng suốt cho tâm trí của mình.

Thứ 6 này nếu đối mặt với khó khăn Kim Ngưu cũng chớ tìm cách để thoái lui, bạn đang tiếp tục tiến về phía trước, dù chậm như thế nào, cuối cùng rồi bạn cũng sẽ đạt được đích đến mình đặt ra. Điều quan trọng đó chính là hãy nỗ lực trau dồi, hoàn thiện bản thân và kiên định với công việc mà bạn đã chọn.

Đậu, trứng, thịt gà, cá ngừ, cá hồi, hạnh nhân và đậu phụ là những thực phẩm chứa nhiều protein nhất. Vì thế, dù giảm cân, Kim Ngưu cũng không nên loại bỏ hoàn toàn những protein tốt cho cơ thể này.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

12 Cung sao nên xem Nguyên nhân vì sao 12 cung Hoàng đạo bán rẻ bạn bè

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày 11/05/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 135 dộ sao Mộc cho thấy trong tình huống cần xử lý nhanh Song Tử không nghĩ được nhiều mà vội vàng quyết định. Thực ra tốc độ nhanh cho thấy bạn thích ứng tốt với tình huống nhưng để hiểu quả bạn cần phải tìm cách để suy nghĩ kỹ hơn chút nữa trước khi giải quyết vấn đề.

Thứ 6 này Song Tử nên điều chỉnh từng bước đi để chắc chắn rằng bạn đang đi đúng hướng vì không phải việc gì cũng đi theo kế hoạch mà bạn đã định, chính vì thế bạn cần đảm bảo bản thân có đủ sự linh hoạt để ứng phó và trụ vững để không lệch khỏi đích đến của mình.

Rượu bia cũng không hề tốt cho lối sống lành mạnh – chìa khóa cho cân nặng lý tưởng và một cơ thể khỏe mạnh. Vì thế, Song Tử đừng vì một lời mời hấp dẫn của bạn bè mà bạn chấp nhận uống nhiều bia chỉ để cho vui hay giải khát.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 8

Song Tử khá thực tế, bạn là chòm sao Không có tiền thì 5 cung Hoàng đạo này nhất định sẽ không kết hôn

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 11/05/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 150 độ sao Thủy cho thấy cảm xúc đang chi phối Cự Giải quá nhiều khiến bạn khó làm việc tập trung, khó tư duy vấn, sự bồn chồn và lo lắng sẽ khiến bạn thiếu tầm nhìn xa, và khó đặt mình ở hoàn cảnh người khác.

Thứ 6 này Cự Giải hãy nhắc nhở bản thân luôn thư giãn, xem những người bạn đang tiếp xúc là người đang mang tới cho mình một bài học, nhận diện những điều tốt của họ mà học hỏi còn những điểm xấu để nhìn lại mình, sửa đổi bản thân. Bạn có biết mình thuộc chòm sao dễ bị các thế lực tà đạo lôi kéo nhất, đọc ngay để tìm cách tỉnh thức sớm nhất có thể.

Ai cũng thấy rõ những ích lợi của tập thể dục, đơn giản mà nói đó là bàn đạp để bạn có cuộc sống thành công hơn. Vì thế, Cự Giải đừng ngại việc dành chút thời gian để tập luyện mỗi ngày.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 6

Bạn có biết mình là một trong 4 cung hoàng đạo thừa bản lĩnh tự lập hay không?

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi thứ 6 ngày 11/05/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời cho thấy sự xung đột trong cảm xúc của Sư Tử. Thực ra rất khó tránh khỏi những lúc tính tình nóng nảy, không thể hiền hòa như trước đây nhưng đều có cách điều chỉnh, đừng để nó bùng phát làm tổn thương những người xung quanh mình.

Có thể nói, một người thợ sẽ khiến công trình của mình trở nên hoàn hảo khi anh ta biết mài dũa công cụ của mình trước tiên. Vì thế, hôm nay Sư Tử không chỉ liên tục hành động, hành động, bạn cũng đồng thời phải trang bị thêm cho mình những kỹ năng cần thiết.

Lá số tử vi ngày thứ 6 cho thấy nhiều người cung Sư Tử đã chán những buổi đi tập trong phòng gym bạn có thể thay vì chạy bộ trên máy chạy bộ, hãy thử đổi sang việc đi bộ trong công viên, hay tham dự các lớp học khiêu vũ ngoài trời, lớp thể dục nhịp điệu dưới nước… vì thực tế cho thấy tập trong không gian mở bạn sẽ cảm thấy khỏe khắn, vui tươi hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Sư Tử khá cứng đầu, bạn là 4 chòm sao này có CHẾT cũng không chịu sửa tật xấu

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 11/05/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 150 độ sao Thủy cho thấy Xử Nữ rất khó để giữ được bí mật, lúc đầu bạn tự hứa với lòng mình là sẽ không tiết lộ nhưng giữ mãi trong lòng bạn cũng không thấy có gì thú vị cả.

Tình cảm của Xử Nữ ngày thứ 6 không được như ý. Thậm chí có người đối mặt với chia ly. Trong tình yêu, không gì đau khổ hơn phải nói lời chia tay với người mình đã từng gắn bó, song, chia tay không phải là dấu chấm hết cho hạnh phúc của bạn, vì thế, hãy mạnh mẽ lên nhé.

Hôm nay Xử Nữ hãy cố gắng hoạt động nhiều nhất có thể nơi công sở vì đó là cách để bạn không đối mặt với những căn bệnh thường gặp như đau lưng, đau vai gáy. Hãy bắt đầu bằng việc đi xe đạp đi làm, leo thang bộ thay vì sử dụng thang máy, đứng lên đi lại mỗi giờ giải lao.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 8, 7

Xử Nữ bạn có cẩn thận không? Cùng xem Đọ độ cẩn thận của 12 chòm sao để biết nhé

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây ngày 11/05/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa làm dấy lên những tham vọng trong con người Thiên Bình. Vốn là người thích sự yên ổn nhưng nay bạn có những cảm xúc mãnh liệt muốn có bước tiến trong sự nghiệp cũng như muốn dành thời gian hơn cho công việc.

Thứ 6 này Thiên Bình nên nhớ, để cuộc nói chuyện không trở nên nhàm chán, Thiên Bình hãy đưa thêm cả những trải nghiệm, những thử thách cam go mà bạn từng vượt qua trong đó để những gì bạn nói ra sẽ có chiều sâu và tạo hứng thú hơn với đối phương.

Chiêm bốc khuyên Thiên Bình là nên chăm sóc hơn giấc ngủ của mình. Việc thiếu ngủ cũng có thể cản trở quá trình giảm cân vì khi bạn ít ngủ, bạn càng tỉnh táo thì sẽ càng có nhiều thời gian để ăn. Tốt nhất, bạn nên ngủ đủ 7 tiếng mỗi ngày.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 9

Thiên Bình ơi, xem đi 4 chòm sao chỉ chung vui vẻ, KHÔNG cùng hoạn nạn

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tiếp nối tử vi ngày 10/5/2018, hôm nay Mặt Trời 120 độ sao Diêm Vương cho thấy Hổ Cáp có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, nếu biết phát huy điều này bạn sẽ có nhiều thành công và thành tựu bất ngờ trong cuộc sống. Những gì bạn có được có thể do sự thành tâm, nhiệt huyết của bạn trong việc đó chứ không hoàn toàn là may mắn.

Thứ 6 này Hổ Cáp hãy tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình. Khi bạn đem theo hành trang là một trái tim nhiệt huyết, chân thành, mọi cuộc hành trình của bạn sẽ có kết quả tốt đẹp. Hãy biến chuyến đi của bạn thành một hành trình có giá trị.

Hổ Cáp nên nhớ tất cả thực phẩm có nguồn gốc thực vật đều có chất xơ, song những loại chứa hàm lượng nhiều nhất là đậu đen, hạnh nhân, gạo lứt, khoai lang, quả bơ và táo… Hổ Cáp có thể bổ sung những loại này vào thực đơn giảm cân vì những chất xơ này sẽ giúp bạn có cảm giác no lâu hơn bình thường.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Bạn có sợ yêu xa không? Cùng xem Chỉ số sợ hãi của 12 chòm sao khi yêu xa nhé!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi thứ 6 ngày 11/05/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy thời gian này bạn có những bù đắp về sức khỏe. Có thể là vì công việc đã bớt áp lực nên bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi, cơ thể hồi phục nhanh hơn.

Tuy nhiên, Nhân Mã đừng vì thế mà bỏ qua bữa sáng của mình nhé vì đó là một trong ba bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, giúp bạn có đủ năng lượng cần để hoàn thành tất cả các công việc trong ngày. Năng suất lao động của bạn sẽ tăng và bạn có khả năng tập trung nhiều hơn vào công việc.

Mỗi khi có việc gì phật ý, vơn giận sắp bùng phát lên thì Nhân Mã hãy nghĩ tới kết quả để có thể kiềm nó lại. Vua Solomon từng nói: “Người biết kiềm cơn giận còn mạnh hơn cả dũng sĩ”.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 6

Bạn nên xem Bí quyết mà 12 cung Hoàng Đạo nhất định phải nhớ để luôn được hạnh phúc

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây ngày 11/05/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời cho thấy Ma Kết rất dễ xảy ra tranh chấp với bạn bè hoặc người thân, thậm chí đó là bố mẹ của mình. Có những người còn có thể xảy ra rắc dẫn đến ly hôn và mối nguy hiểm về tài chính.

Ma Kết nên nhớ dù đối diện với điều tệ nhất cũng phải nhớ rằng, một cách cửa khép lại là để một cánh cửa khác mở ra. Cuộc sống mới chỉ là bắt đầu, và mình sẽ ổn thôi. Hãy cứ khóc, cứ điên cuồng, hãy đi ra ngoài với bạn thân và ăn món con thích nhưng điều quan trọng là con phải tiếp tục sống.

Thứ 6 này Ma Kết hãy bắt đầu tìm cách ưu tiên tự chăm sóc bản thân, giảm bớt stress, cắt bỏ căng thẳng và làm những điều khiến bản thân hạnh phúc, đó chính là cách giúp cơ thể sản sinh ra những năng lượng tốt giúp bạn đẩy xa bệnh tật một cách hiệu quả.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 9

Ma Kết mạnh mẽ lắm đấy, bạn là 3 Cung hoàng đạo đã yêu thì say đắm không rời, mà phũ thì cũng… đừng hỏi

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi ngày 11/05/2018 của Bảo Bình, Mặt Trời 120 độ sao Diêm Vương mang lại cho Bảo Bình khả năng phục hồi, sự tập trung và ý chí mạnh mẽ. Nhờ đó bạn hoàn toàn đủ năng lực giải quyết những việc khó mà trước đây tưởng như bạn không thể cáng đáng nổi.

Hôm nay Bảo Bình hãy kiểm tra lại tình hình tài chính của mình xem còn có những khoản nào chưa trả không để lên kế hoạch trả sớm cho họ đi nhé. Có nợ mà không chịu trả sẽ phải hối hận hết kiếp này tới kiếp khác và bạn sẽ không bao giờ trốn được khoản nợ này đâu.

Khi cảm thấy không hứng thú với môn thể thao mình tập luyện, hãy mạnh dạn chuyển sang môn khác. Bảo Bình có thể chuyển sang yoga, khiêu vũ, chạy bộ ngoài trời… bất kể điều gì khiến bạn hứng thú thì sẽ đem lại kết quả tốt hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

12 Cung sao chưa biết nên xem Tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo

Song Ngư (19/2-20/3)

Bói tử vi ngày 11/05/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư cho thấy bạn luôn có trí tưởng tưởng phong phú và điều này cho phép bạn thoát khỏi bất cứ thực tế phũ phàng nào. Thậm chí đang buồn mà được ngắm một bông hoa đẹp, bộ quần áo đẹp… bạn cũng đã nhanh chóng lấy được lại tinh thần cho mình.

Thứ 6 này Song Ngư hãy linh động hơn trong việc giải quyết vấn đề. Mỗi một vấn đề, mỗi một đối tượng đều có những đặc điểm riêng biệt cần đáp ứng. Bạn không thể mãi duy trì một cách thức làm việc được.

Hôm nay Song Ngư hãy lên kế hoạch nghỉ ngơi cho những ngày tới như tham gia các hoạt động ngoài trời, hòa mình với thiên nhiên là cách đơn giản giúp bạn tránh xa stress cuộc sống, có thêm những kỷ niệm vui cho mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Bạn có biết mình là một trong 3 cung Hoàng đạo càng yêu càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...