Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 10/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 10/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 10/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 150 độ sao Thổ nhắc nhở Bảo Bình hãy thôi than thân trách phận. Đừng cho rằng mình không may mắn như người ta nên không có được cuộc sống như mơ.

Xem thêm Báo động, tháng CÔ HỒN 2018 con giáp này dễ bị tan vỡ tình yêu

12 con giáp nên làm gì để tránh xui xẻo trong tháng cô hồn?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trời 135 độ sao Thổ cho thấy sức khỏe của Bạch Dương đang bị ảnh hưởng vì bạn quá chăm chỉ làm việc, không để ý tới thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe cho bản thân.

Ngày thứ 5 này Bạch Dương sẽ thấy sự mệt mỏi đến với mình. Bình thường chòm sao này nhiệt huyết và nhiều đam mê, năng động nhưng hôm nay thì không như vậy. Nếu cần Bạch Dương hãy nói thật lòng mình, đừng giấu nhiều điều mình không thích trong lòng bạn sẽ buồn thêm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 0, 7

Xem Tử vi thứ 6 ngày 10/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 10/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi phương tây ngày 10/08/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy hôm nay Kim Ngưu  khá hào phóng, đối với bạn cứ cho đi mới mong nhận lại, bạn không hề toan tính gì nhiều trong những hành động của mình.

Thứ 6 này nhiều người cung Kim Ngưu sẽ có tinh thần khá thoải. Lá số tử vi chỉ ra nhiều người thuộc chòm sao này sẽ phải lên kế hoạch giảm cân vì họ tăng cân chóng mặt thời gian qua. Cân nặng khiến Kim Ngưu cũng bị người ngoài nhìn ngó, thậm chí bạn cảm thấy bức xúc vì ai đó chê bai ngoại hình của mình.

Sức khỏe của một số người cung sao này cũng không tốt lắm. Kim Ngưu có biết uống nước mật ong ấm buổi sáng có công dụng làm ẩm ruột và truyền nước đường thải ra ngoài. Do đó, từ hom nay Kim Ngưu nên pha mật ong cùng nước chanh ấm và uống đều đặn 30 phút trước khi ăn sáng sẽ rất tốt.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 10/8/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Khác với Tử vi thứ 5 ngày 09/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là Mặt Trăng trùng góc sao Thủy cho thấy Song Tử khá nhạy cảm với những gì đang xảy ra. Chòm sao này cảm thấy tin tưởng hoàn toàn vào trực giác của mình. Thế nhưng không phải điều gì cũng nên nói ra, hãy nghĩ tới hậu quả xấu của nó.

Song Tử cho rằng mình thật thà nên không thể che giấu cảm xúc của mình ngay lúc này mà không nghĩ tới cho đối phương thế nhưng Cẩn thận kẻo nói thẳng, nói thật có thể là khẩu nghiệp không chừng.

Trong ngày thứ 6 này, Song Tử ngoài giữ miệng còn phải để tâm tới sức khỏe. Khi đã thưởng thức bữa sáng xong, Song Tử nên súc miệng lại bằng nước muối để làm sạch và bảo vệ răng miệng tốt hơn. Đây chính là một cách giúp loại bỏ vi khuẩn, phòng tránh các virus gây bệnh bên trong cơ thể.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi ngày 10/08/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy bạn thể hiện bản tính tự nhiên là thích nuôi dưỡng và chăm sóc người khác. Hãy cẩn thận đừng để bản tính làm mẹ của bạn khiến người khác ngột ngạt.

Nhiều người cung Cự Giải sẽ tức giận khi bị ai đó chỉ trích nhưng Chiêm bốc khuyên chòm sao này hãy bình tâm lại và hiểu rằng bạn không hoàn hảo, nếu bạn có sai sót là điều tất nhiên. Thay vì chống đối bạn hãy ghi nhận để lưu ý, cải thiện kỹ năng của mình tốt hơn.

Rất nhiều người trong chúng ta thừa nhận rằng mình không thường xuyên dọn dẹp cũng như lau chùi các vật dụng trong nhà bếp mà mình dùng hàng ngày. Nếu Cự Giải nằm trong số đó thì thay đổi ngay lập tức vì thói quen xấu này đang làm ảnh hưởng sức khỏe của cả gia đình bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Báo động, tháng CÔ HỒN 2018 con giáp này dễ bị tan vỡ tình yêu

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 10/08/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử nhắc nhở đúng là bạn xuất sắc trong những việc mình làm nhưng cẩn thận về khuynh hướng tự cao và trịch thượng. Bạn càng như thế mọi người lại muốn xa lánh chứ không thể nể trọng bạn đâu.

Trong ngày thứ 6 này Sư Tử  hãy tiếp tục phát huy năng lực của mình trong những nhiệm vụ mà bạn đang cố gắng trong suốt thời gian qua, hiện chúng đang có một số vấn đề mới nảy sinh và cần có sự lưu tâm của bạn.

Ngồi gù lưng không chỉ xuống gây mất thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống – mà cụ thể là tâm trạng, nhận thức của bạn nữa đó. Vì thế, khi ngồi Sư Tử cố gắng ngồi thẳng lưng, ngay ngắn lại nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 3

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây thứ 6 ngày 10/08/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 150 độ sao Thổ cho thấy có điều gì đó ngăn chòm sao này thể hiện cảm xúc, bạn lo ngại những gì mình nói ra sẽ làm ảnh hưởng người khác. Bạn đã biết kiềm chế hơn, tránh nói ra những lời vô bổ.

Bởi vì bản tính cẩn thận và dè dặt của mình nên đôi lúc Xử Nữ cảm thấy không thoải mái. Hãy tự biết động viên, khích lệ mình để bạn được tự tin với những gì mà bạn đang có, nơi bạn đang thuộc về.

Thứ 6 này Xử Nữ hãy lưu tâm tới sức khỏe của mình. Trong bữa ăn hàng ngày, Xử Nữ có thể ưu tiên cam quýt, là nguồn nguyên liệu chính cho cả chất xơ và vitamin C. Ngoài ra, cá hồi là nguồn thức ăn tuyệt vời cho cả vitamin D và omega-3. Bạn có thể bổ sung những thực phẩm này vào chế độ ăn uống hàng ngày của mình.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xem thêm 3 chòm sao nữ giao tiếp siêu nhưng ít người yêu mến

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày 10/08/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 60 độ sao Kim cho thấy tâm hồn vui tươi, lạc quan của Thiên Bình. Hôm nay chòm sao này hòa nhã, đối xử tốt với mọi người, có lòng đam mê nghệ thuật và cũng rất tinh tế, duyên dáng. Không lạ gì khi bạn được mọi người yêu mến.

Nhờ đó, khi Thiên Bình gặp trở ngại gì trong ngày hôm nay cũng đừng ngại xin trợ giúp. Chắc chắn mọi người sẽ hỗ trợ bạn một cách vô tư, thoải mái, đừng nghĩ nhiều quá nhé.

Thường xuyên dùng bếp nhưng đã bao giờ bạn có ý thức về việc giữ vệ sinh căn bếp nhà mình? Ít nhất hàng tháng nên lau dọn, dùng chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch mọi thứ, đảm bảo việc nấu nướng của bạn vệ sinh, an toàn cho cả nhà. Tốt nhất là Thiên Bình hãy làm luôn trong ngày thứ 6 này đi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 4

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 10/08/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 180 độ sao Hỏa cho thấy hôm nay Hổ Cáp khó giữ được bình tĩnh. Cho dù bạn thể hiện ra ngoài là tôi chấp nhận rủi ro nhưng lại ngại ngùng khi nhận ra có chút e ngại ở trong lòng, thay vì lo lắng bạn hãy hành động quyết liệt hơn.

Hổ Cáp hãy chấp nhận sự thật rằng không phải khi nào bạn làm cũng đúng, do đó nếu có sai sót cũng là điều dễ dàng chấp nhận. Tốt nhất thứ 6 này Hổ Cáp đừng cố chấp quá mà hạn chế bản thân quá nhiều.

Trên gương mặt của chúng ta đều tập hợp rất nhiều huyệt đạo của cơ thể, do đó, mỗi sáng thức dậy hãy dành thời gian massage mặt sẽ giúp tác động tới các cơ quan khác trong cơ thể, từ mắt tới phổi, bàng quang… để đảm bảo Hổ Cáp sẽ có đủ năng lượng hoạt động cho cả ngày dài.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 6

Bạn chưa xem thì nên xem Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 07/08/2018 đến ngày 13/08/2018

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây ngày 10/08/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương cho thấy Nhân Mã biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác, bạn thoải mái hỗ trợ họ vì biết rằng trong lúc bản thân khó khăn chỉ cần có một bàn tay nâng đỡ mình mà thôi.

Nhân Mã nên nhớ đừng lấy hạnh phúc của mình ra để so sánh với ai đó, bạn hãy tìm ra con đường riêng cho mình vì những gì mình có trong tay không hẳn người khác cũng có.

Nếu hay đi lại sau bữa ăn Nhân Mã nên xem xét lại đi nhé, ngay sau khi ăn, cơ thể cần rất nhiều máu và năng lượng để cung cấp cho hệ tiêu hóa làm việc, nếu bạn ngay lập tức đi lại với cường độ cao hoặc tập luyện, năng lượng và máu sẽ chuyển đến tứ chi, ảnh hưởng lớn đến quá trình tiêu hóa.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi ngày 10/08/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy hôm nay chòm sao này thông minh, nhanh nhẹn xử lý các vấn đề trong công việc. Lá số tử vi cũng chỉ ra Ma Kết đừng cố bảo vệ ý kiến của mình quá vì cho rằng mình đúng, người khác là sai. Nếu đặt vào vị trí của đối phương bạn cũng có suy nghĩ tương tự mà thôi.

Sắp có những thay đổi bất thường mang lại nhiều cảm xúc lẫn lộn cho Ma Kết thế nhưng đừng sợ hãi. Nhiều khi mọi thứ không đi theo kế hoạch lại là điều hay ho để bạn khám phá.

Lười ăn rau xanh cũng khiến cơ thể khó hấp thụ dinh dưỡng và gây tích tụ mỡ thừa. Do hàm lượng chất xơ không đủ để hỗ trợ quá trình chuyển hoá thức ăn. Do vậy, Ma Kết hãy cân bằng các loại thực phẩm này trong bữa ăn để hỗ trợ tiêu hóa tốt nhất.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Bóc mẽ những chòm sao nam đào hoa thích yêu trong bóng tối

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói tử vi thứ 6 ngày 10/08/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 150 độ sao Thổ nhắc nhở Bảo Bình hãy thôi than thân trách phận. Đừng cho rằng mình không may mắn như người ta nên không có được cuộc sống như mơ.

Cuộc sống này khá công bằng, ông trời không lấy đi của bất kỳ ai mọi thứ. Hôm nay tốt hơn hết là Bảo Bình hãy tự tạo niềm vui cho mình, đừng nhìn về cuộc sống của người khác mà so sánh.

Buổi tối sau khi ăn xong Bảo Bình chớ nên vội vàng đi tắm, nếu tắm lúc này, quá trình tập trung tiêu hóa này bị ngưng trệ do lượng máu trong cơ thể sẽ dồn đến tứ chi, không còn tập trung ở dạ dày.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 8

Song Ngư (19/2-20/3)

Coi tử vi ngày 10/08/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương nhắc nhở Song Ngư đừng quá coi trọng bề ngoài của ai đó. Có nhiều người rất tốt nhưng bạn bỏ qua vì không ưa ngoại hình của họ.

Thứ 6 này Song Ngư không nên để cho bạn quyền quyết định vì bạn phân vân quá nhiều, không biết phải làm gì khiến bạn rối trí, dễ đùn đẩy trách nhiệm lại cho người khác.

Nếu Song Ngư thường có thói quen ăn hoa quả “tráng miệng” sau bữa cơm. Tuy nhiên thực tế cho thấy, sau khi bạn đã ăn bữa chính no, cơ quan tiêu hóa phải mất từ 1-2 tiếng sau mới có thể tiêu hóa hết thức ăn, ăn hoa quả ngay sẽ tăng thêm gánh nặng cho dạ dày của bạn. Vì thế, tốt hơn hết từ hôm nay Song Ngư không nên ăn hoa quả ngay sau bữa ăn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Xem thêm Lừa vợ dối con, 12 chòm sao nam ai có tố chất ngoại tình cao nhất?

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...