Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 08/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 08/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 08/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy Kim Ngưu hôm nay khá mãnh liệt trong cảm xúc, bạn thường dùng năng lượng của bạn vào những nỗ lực sáng tạo trong công việc sẽ rất phù hợp. 

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 8/6/2018

Xinh mà vẫn Ế, có phải do tướng lận đận tình duyên?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương nhắc nhở chòm sao này nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Đừng để cảm xúc thay đổi một cách nhanh chóng khi nóng khi lạnh khiến không ai hiểu được bạn đang nghĩ gì.

Hôm nay nếu hai bạn thực sự ở bên nhau và tôn trọng nhau, mọi thứ nên là một trò chơi công bằng. Vậy nên Bạch Dương hãy chân thành, cởi mở và không đặt giới hạn cho bất cứ vấn đề nào có thể chia sẻ.

Mùa này,Bạch Dương có thể chọn một số loại rau quả có màu sắc như cà rốt, quả mơ, quả mận có thể giúp da chống lại tia nắng mặt trời. Ví dụ như cà rốt thì hãy dùng những thứ này dưới dạng tươi sống hoặc nước ép, sẽ tốt hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem Tử vi thứ 6 ngày 08/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 08/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bói tử vi ngày 08/06/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy Kim Ngưu hôm nay khá mãnh liệt trong cảm xúc, bạn thường dùng năng lượng của bạn vào những nỗ lực sáng tạo trong công việc sẽ rất phù hợp.

Thay vì suốt ngày chỉ biết kêu ca phàn nàn không gặp vận, Kim Ngưu hãy nghiêm túc cố gắng rèn luyện, nâng cao năng lực cá nhân, khắc phục các khuyết điểm của bản thân. Nếu bạn có thể làm được như vậy, cơ hội tỏa sáng nhất định sẽ sớm đến thôi.

Thứ 6 này Kim Ngưu nên chú ý tới sức khỏe của mình. Bạn nên nhớ trong những ngày nắng to thì bạn nên tránh làm việc và đi dưới ánh nắng mặt trời, ăn quá nhiều, uống rượu và các hoạt động thể lực nặng. Tốt nhất nên mặc những quần áo nhẹ bằng vải lanh pha sợi tổng hợp.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm 3 chòm sao yêu không dám nói, cả đời hối hận

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 08/06/2018 của Song Tử, sao Thủy 150 độ sao Diêm Vương cho thấy Song Tử đang có xu hướng ôm đồm quá nhiều việc và đó là lý do khi bạn cảm thấy áp lực vì thường gánh vác cả những việc không tên.

Thứ 6 này Song Tử hãy thể hiện sự tự tin ngay cả trong giọng nói của mình thì bạn càng có cơ hội cao hơn trong công việc. Dĩ nhiên thì đây là kỹ năng khó đạt được trong ngày một ngày hai nhưng hãy kiên trì luyện tập, đừng bỏ cuộc bạn sẽ có điều mình muốn.

Nếu thử dành thời gian ngồi tính lại những khoản chi tiêu: cà phê, giao lưu bạn bè, nhậu nhẹt, thuốc lá… sau một tháng, bạn sẽ giật mình. Vì thế, hôm nay Song Tử nên học cách nói không khi cần để tránh tình trạng thâm hụt ngân sách.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm 3 nỗi khổ lớn nhất đời người và cách để bạn vượt qua dễ dàng theo lời Phật dạy

Cự Giải (22/6-22/7)

Tiếp nối Tử vi thứ 5 ngày 7/6/2018 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay là ngày sao Hỏa 30 độ sao Thổ chứng tỏ Cự Giải gặp trở ngại trong việc hợp tác, bạn cảm thấy khá khó khăn trong việc làm việc cùng người khác. Thực ra không cần phải cố tỏ ra điều gì đó, bạn cứ chia sẻ thực về nhiệm vụ của mình thì người khác sẽ biết cách hỗ trợ.

Ngày 08/06 này Cự Giải  hãy chủ động hơn trong việc chấp nhận khó khăn để lăn xả, để đi trải nghiệm những biến hóa của thế giới. Đừng mãi chọn cách ngồi yên một chỗ, tự biến cuộc sống của mình thành “chú ếch ngồi đáy giếng”.

Thông thường, trái cây và rau quả không theo mùa được sản xuất nhân tạo để có thời hạn sử dụng lâu dài hơn, vì thế, nhân lúc mùa này có nhiều rau quả thì nên ăn thực phẩm theo mùa thực sự tốt cho sức khỏe của bạn vì chúng có giá trị dinh dưỡng cao nhất so với các loại thực phẩm khác.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Xem thêm 3 cô nàng hoàng đạo càng lớn tuổi càng hấp dẫn

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây thứ 6 ngày 08/06/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng vuông góc sao Thổ nhắc nhở Sư Tử nên cố gắng gỡ bỏ cảm giác thiếu tự tin của bản thân. Thực ra năng lực của bạn rất tốt nhưng bạn đang tự kìm hãm mình mà thôi.

Mặc dù biết rằng bạn muốn đối phương tốt hơn bằng cách nhắc nhở họ, nhưng cái gì cũng sẽ có chừng mực của nó. Nếu bạn cứ mải mê chỉ trích họ, rất có thể bạn sẽ làm họ tổn thương và bỏ lỡ những giây phút vui vẻ.

Sư Tử nên nhớ trong ngày thứ 6 này nếu phải ngồi làm việc nhiều, hãy đặt một quy tắc để mỗi giờ đứng lên đi bộ 5-10 phút. Tham gia vào các hoạt động cường độ thấp như đứng có thể không đủ để bù đắp các mối nguy hiểm sức khỏe do ngồi trong thời gian dài gây ra. Tốt hơn, bạn nên giữ cho mình thói quen đi bộ thường xuyên để tăng cường các hoạt động thể chất hàng ngày, giảm thiểu tác hại do ngồi nhiều gây ra.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 5

Xem thêm 15 sự thật thú vị về cung Hoàng đạo Sư Tử

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 08/06/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Xử Nữ hôm nay biết cảm thông người khác hơn, bạn biết đặt vị trí mình vào vị trí của người khác nên tỏ ra thương cảm với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Thái độ của bạn còn quan trọng hơn là việc bạn có thông minh hay không. Thực tế là người chưa đủ năng lực nhưng nhân cách tốt, ngược lại sẽ trở nên tuyệt vời. Nhân cách có thể “bù khuyết” cho năng lực. Vì thế, hôm nay Xử Nữ hãy luôn cân nhắc trong cách hành xử của mình.

Lá số tử vi ngày thứ 6 chỉ ra nhiều người cung Xử Nữ không hoàn thành mục tiêu của mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 5

Xem thêm 4 cung Hoàng đạo sẽ “phát điên” khi tiết trời nắng nóng khó chịu

Thiên Bình (23/9-23/10)

Coi tử vi ngày 08/06/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy sự mơ mộng lãng mạn của Thiên Bình hôm nay xem ra có ích khi bạn có những ý tưởng sáng tạo hơn để áp dụng cho công việc của mình. Hôm nay rất có lợi cho những ai làm việc liên quan tới nghệ thuật.

Lòng tốt luôn là cầu nối vững chãi giữa mọi người và dĩ nhiên đó cũng là một cách để bắt đầu một tình bạn mới. Vì thế, Thiên Bình đừng ngại giúp đỡ ai đó và cũng không cần phải thật lớn lao, to tát mà chỉ cần những cử chỉ nhỏ thôi.

Thiên Bình nên chú ý tới sức khỏe ngày thứ 6 này. Thiên Bình nên uống 1,5 lít nước mỗi ngày và trong mọi trường hợp, bạn đừng đợi khát rồi mới uống nước. Hãy để cốc nước bên cạnh và thường xuyên uống từng cụm nhỏ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 3 bí kíp giúp Thiên Bình có sự nghiệp mỹ mãn

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 08/06/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 150 độ sao Mộc cho thấy Hổ Cáp có xu hướng quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ. Có thể hiện giờ chưa có sai sót gì phát sinh như về lâu về dài bạn sẽ chủ quan, dễ làm hỏng việc.

Có phải nhiều khi bạn chỉ biết nói về bản thân và không quan tâm tới cảm xúc của người khác. Điều đó cho thấy bạn đang yêu chính mình một cách thái quá. Hôm nay Hổ Cáp hãy thấu cảm hơn tới cảm xúc của người khác vì việc đó rất có lợi cho bạn.

Thứ 6 này Hổ Cáp đừng vội vàng nhất là trong việc ăn uống, ăn quá nhanh có thể làm cho lượng thức ăn dung nạp vào cơ thể vượt quá khả năng làm việc của dạ dày khiến cơ thể dễ dàng trở nên béo phì. Nếu bạn ăn tối quá nhanh, vừa nhai vài ba cái đã nuốt, sẽ làm tăng gánh nặng cho dạ dày, không có lợi cho sự hấp thụ dinh dưỡng từ thực phẩm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm 4 cung Hoàng đạo nữ luôn chân thật trong tình yêu, nhân duyên thường suôn sẻ

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi thứ 6 ngày 08/06/2018 của Nhân Mã, sao Hỏa 30 độ sao Thổ cho thấy Nhân Mã hay đem bản thân ra để so sánh với người khác. Việc đó không hề có lợi mà còn mang lại cho bạn những cảm giác tiêu cực, tự ti, không hoàn thành tốt việc mình đang làm.

Một cách để luôn tự tin chính là liên tục đưa ra những quyết định mà bạn cho là đúng và nó mang lại lợi ích cho bạn. Vui vẻ cũng là một liều thuốc để thúc đẩy sự tự tin.

Có vẻ như càng ngày bạn càng lười tập luyện nên sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống. Vì thế, hôm nay Nhân Mã hãy xốc lại tinh thần, quay lại tập luyện để duy trì sức khỏe chuẩn bị cho những chuyến du lịch dài ngày sắp tới nữa chứ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Những cung hoàng đạo nữ bản lĩnh, trói chặt được trái tim anh chàng đào hoa, đa tình

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi ngày 08/06/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Ma Kết hài hòa hơn trong cảm xúc của mình. Bạn đối xử với mọi người rất dễ thương và được họ yêu mến, quý trọng.

Thứ 6 này Ma Kết hãy tạo sự hửng khởi trong việc học hỏi, kiến thức là vô tận, chúng ta không thể học hết mọi thứ nhưng nếu chúng ta thực sự quan tâm tới điều gì, thích thú và phù hợp với kiểu kỹ năng hay kiến thức đó hãy không ngừng học hỏi.

Đồng hồ sinh học của mọi người không hề giống nhau, nếu là một “cú đêm” bạn nên tranh thủ thời gian làm việc khuya, như vậy vừa tiết kiệm thời gian mà có thể tận dụng hiệu quả nhất trí óc của mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 8

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo nam có tính đa nghi và hay ghen nhất “Hệ Mặt Trời”

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói tử vi phương tây ngày 08/06/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở cung hoàng đạo Bảo Bình làm gì nên nhìn trước ngó sau cẩn thận. Chớ nên vội vàng làm gì vì tốc độ của bạn cũng đã phù hợp rồi, không cần phải nhanh quá mà ẩu, sai sót.

Hôm nay Bảo Bình thử dành thời gian liệt kê các thế mạnh của mình, những thành tựu mà bạn đạt được, điều bạn tự hào về bản thân. Hãy luôn giữ chúng bên mình và đừng quên bổ sung nếu có thể để xem đó là niềm vui, động lực cho bản thân cố gắng hơn nữa.

Thứ 6 này Bảo Bình đừng thích gì cũng ăn mà không để ý tới tính khoa học của nó. Chất lượng chế độ ăn phù hợp là khi bạn tập trung vào các loại thực phẩm: rau, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt, đậu, quả hạch, sữa, cá,…

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 8

Xem thêm Những cung hoàng đạo này luôn chọn sự cô đơn làm bạn tri kỷ dù có nhiều người vây quanh

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 08/06/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy sự nhạy cảm của Song Ngư giúp bạn nhìn nhận được bản chất vấn đề nhưng không vì thế mà bạn suy nghĩ tiêu cực. Chính bạn hiểu rằng sự không hoàn hảo là điều dễ thấy ở thế giới này.

Tôn trọng cũng đi đôi với tin tưởng, được ví như mạch máu của bất kỳ mối quan hệ nào. Vì thế, khi đã yêu, Song Ngư nên dành cho họ tự tin tưởng để cả hai cảm thấy yên lòng trong chuyện tình cảm, cùng nhau nỗ lực vì những mục tiêu lớn lao hơn.

Những tia nắng mặt trời thực sự có thể làm một ngày của bạn bớt u ám, dành thời gian khoảng 5 phút cho hoạt động ngoài trời rất tốt, đó có thể là đi dạo xung quanh tòa nhà hoặc đạp xe qua một dãy phố.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 6

Xem thêm 4 cung Hoàng đạo đa nghi, chỉ tin tưởng vào suy nghĩ và phán đoán của chính mình

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...