Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 06/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 06/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 06/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng vuông góc Mặt Trời cho thấy lý trí của Kim Ngưu bị lấn át bởi cảm xúc. Bạn cũng trở nên nhạy cảm hơn những ngày khác. Tiền bạc không được như ý.

Xem thêm Tử vi phương Đông tháng 7/2018 của 12 Con giáp

Tử vi tháng 7/2018 của 12 cung hoàng đạo: Khả năng kiếm tiền của Ma Kết suy giảm

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy bạn suy nghĩ độc lập nhưng lại có xu hướng không biết lắng nghe người khác. Tưởng như là ưu điểm nhưng hôm nay chúng trở thành nhược điểm của bạn.

Trong ngày thứ 6 này tâm trạng của Bạch Dương thay đổi một cách nhanh chóng, có lúc trở nên khá nóng tính nhưng may mắn là nhanh quên nên bạn chẳng có ý định thù ghét ai cả.

Hôm nay Bạch Dương nên chú ý tới an toàn thực phẩm, bạn có dấu hiệu sức khỏe không tốt trong lá số tử vi. Nếu thức ăn thừa không nỡ vứt bỏ, nên bỏ hộp đậy kín và nhanh chóng bỏ vào tủ lạnh, để ra ngoài lâu ở thời tiết này đồ ăn nhà bạn rất nhanh hỏng. Lúc đó ăn bạn sẽ rất dễ bị ngộ độc thức ăn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 6 ngày 06/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 06/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi thứ 6 ngày 06/07/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng vuông góc Mặt Trời cho thấy lý trí của Kim Ngưu bị lấn át bởi cảm xúc. Bạn cũng trở nên nhạy cảm hơn những ngày khác.

Thứ 6 này Kim Ngưu đừng ngại khi giúp đỡ và trở thành cố vấn của một ai đó. Đấy là một hoạt động giúp bạn tự nhìn lại bản thân, đồng thời, nó cũng khiến những trải nghiệm trong quá khứ của bạn không trở nên vô nghĩa.

Kim Ngưu gặp nhiều thăng trầm trong chuyện tiền bạc, lúc thì thấy tiền vào như nước nhưng lại có lúc chẳng thấy một xu nào. Hôm nay Kim Ngưu nên tiết kiệm tối đa nguồn thu chi của mình để tránh tình trạng vay nợ bạn bè.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 6

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 6/7/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 06/07/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở Song Tử phải kiểm tra lại chi tiết, nếu bạn trốn tránh việc này vì cho rằng phiền phức thì còn sai sót xảy ra rất nhiều.

Chuyện buồn trong vấn đề tình cảm của Song Tử sẽ mãi không có hồi kết nếu như bạn cứ để chuyện tiền bạc làm ảnh hưởng. Trong ngày thứ 6 này vấn đề tài chính của Song Tử cũng không mấy khởi sắc nên tốt nhất bạn nên tiết kiệm ngay từ bây giờ.

Tắm biển là sở thích chung của mọi người trong ngày Hè. Thế nhưng, Song Tử nên nhớ không cho trẻ em hay người già, người mắc các bệnh mạn tính tắm biển dưới trời nắng nóng quá 1 tiếng đâu đấy nhé.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

12 Cung sao tuổi Tý nên xem Tử vi tháng 6/2018 âm lịch cuả tuổi Tý: hạn chế đi xa kẻo gặp xui xẻo

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem bói tử vi ngày 06/07/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng vuông góc Mặt Trời cho thấy rắc rối trong chuyện tình cảm khiến Cự Giải dễ buồn phiền, tức giận. Thậm chí, có những cặp đôi dẫn đến ly hôn và mối nguy hiểm về tài chính.

Hôm nay Cự Giải đừng gắng sức quá khiến bạn mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. Hãy thử học cách làm việc chậm lại và làm liên tục theo thời gian bạn sẽ không quá căng thẳng nhưng kết quả cuối cùng vẫn đảm bảo.

Sức khỏe của Cự Giải trong ngày thứ 6 này không tốt. Cự Giải nên sống thật với cảm xúc sẽ giúp bạn cải thiện được sức khỏe. Nếu vui thì hãy cười, nếu buồn thì khóc, đặc biệt, đừng làm quá, đừng tức quá lâu, nhanh chóng điều chỉnh lại trạng thái cân bằng.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Bạn có biết Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo thăng hoa nhất là lúc nào?

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiếp nối Tử vi thứ 5 ngày 5/7/2018 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Sư Tử hôm nay biết đặt vị trí của người khác nên bạn dễ cảm thông hơn cho những vấn đề của đối phương đang gặp phải.

Thứ 6 này Sư Tử hãy thử thay đổi vẻ ngoài của mình, bạn đừng báo trước với mọi người để tạo ra niềm hứng khởi. Hơn nữa, thay đổi vẻ ngoài của bạn một cách tùy hứng cũng khiến bạn cảm thấy như đang tự quyết định số phận của mình vậy.

Trong hôm nay Sư Tử không nên ăn quá nhiều thực phẩm nấu chín để qua đêm, chúng dễ bị nhiễm vi khuẩn, hàm lượng nitrat sẽ biến đổi thành nitrite, do đó việc nấu nướng nên hạn chế, cố gắng không để lại thức ăn thừa.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Những tình yêu cung hoàng đạo này sẽ đẹp như mơ khi họ chung đôi

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 06/07/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương cho thấy Xử Nữ đang kiểm soát cảm xúc của mình và điều đó khiến bạn rất dễ có cảm giác cô độc, không ai hiểu mình.

Một trong những bí quyết để thành công là sự hỗ trợ, ủng hộ từ những người thân, người chúng ta yêu quý. Trong ngày thứ 6 này Xử Nữ có thể sẽ gặp phải sự phản đối từ những người xung quanh mình. Điều quan trọng Xử Nữ cần làm trước tiên là phải thư giãn và tránh tranh cãi.

Xử Nữ nên chú ý sức khỏe của mình trong ngày hôm nay. Bởi vì nước là nguồn sống của con người. Vì thế, bạn nên học uống nước đúng cách, chớ nên để khát nước mới uống. Đó là sai lầm, nhất định khi có thời gian rỗi phải uống nước.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm Nắng nóng kéo dài, khi ốm cung hoàng đạo sẽ phản ứng thế nào?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi ngày 06/07/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng vuông góc Mặt Trời cho thấy Thiên Bình tận dụng được cả sự căng thẳng để biến nó thành động lực là việc hiệu quả hơn.

Thiên Bình nên hiểu một điều rằng, không phải mọi điều tồi tệ xảy ra trong cuộc sống đều là lỗi của chúng ta nhưng phần lớn đều thuộc về trách nhiệm của chúng ta. Vì thế, khi có vấn đề gì xảy ra trước tiên Thiên Bình hãy xem mình phạm lỗi gì, chớ đẩy trách nhiệm cho người khác.

Để giảm bớt tiêu cực của đồ uống yêu thích, Thiên Bình hãy uống uống theo quy tắc: 2 ly nước cho 1 tách cà phê, 1 ly nước cho một tách trà. Để tốt hơn cho làn da, bạn nên ăn các loại thực phẩm chứa nhiều nước như dưa chuột, bí ngô, xà lách xanh, bưởi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm 12 Cung hoàng đạo nữ sẽ trở thành người vợ như thế nào?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi ngày 06/07/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở Hổ Cáp nên kiểm soát tốt từ lời nói cho tới hành động của mình. Nếu bạn làm tốt được điều này thì cuộc sống của bạn sẽ thay đổi đáng kể theo chiều hướng tích cực.

Đường tình duyên và sự nghiệp của Hổ Cáp trong ngày thứ 6 àny có phần tươi sáng hơn. Người độc thân sẽ tìm được đối phương lý tưởng và công việc cũng không mấy khó khăn, cho phép bạn có nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình.

Để tăng sự hứng khởi cho từng tháng, từng tuần qua đi, Hổ Cápcó thể tập một thói quen mới, đó là tập thể dục, ăn kiêng hay học một ngôn ngữ mới…

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm Xếp hạng cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong các 12 chòm sao

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây thứ 6 ngày 06/07/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương nhắc nhở Nhân Mã nên học cách quan sát mọi thứ đang xảy ra xung quanh mình. Có thể bỏ qua những chi tiết ảnh hưởng xấu đến mình nhưng không có nghĩa là bỏ qua tất cả.

Ngay cả những người thành công nhất vẫn luôn mỗi ngày tự lên kế hoạch cho mình và đấu tranh với những cám dỗ có thể làm lệch mục tiêu cuối cùng. Hôm nay Nhân Mã hãy thử bằng cách đơn giản nhất là lập kế hoạch làm việc trong ngày, bạn sẽ thấy những thay đổi vô cùng tích cực.

Ngoài việc đảm bảo uống 8 cốc nước mỗi ngày Nhân Mã nên nhớ rằng trà không được, cà phê, nước ngọt, bia đều không thể thay thế được nước. Nếu uống trà cũng phải uống trà nhạt, không được uống trà đặc.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 2

Xem thêm Hé lộ sự thật vừa bất ngờ vừa phũ phàng về 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi ngày 06/07/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương cho thấy Ma Kết có xu hướng ghen tuông, dễ cáu kỉnh và nảy sinh tâm lý so sánh người này người kia.

Nếu có xảy ra mâu thuẫn bạn vẫn có thể nói lên quan điểm của mình nhưng Ma Kết hãy đảm bảo không để mọi thứ trở nên xấu xí, không dùng những lời lẽ thô tục hay xúc phạm nhau khi tranh luận.

Hôm nay Ma Kết nên nhớ rau cần phải ăn tươi, rau tươi nguyên rất tốt nhưng nếu dự trữ trong thời gian dài, điều kiện bảo quản không thích hợp, vi khuẩn sẽ làm hỏng đồ ăn và khiến bạn dễ mắc bệnh khi ăn thực phẩm loại này.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo kiếm tiền siêu đẳng

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi thứ 6 ngày 06/07/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở Bảo Bình vừa phải để ý chi tiết vừa phải để ý tới tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng vì bạn không đủ thời gian quan sát tất cả.

Biết nhận lỗi và sửa lỗi là bước đầu tiên và quan trọng nhất trên con đường dẫn đến thành công. Nếu biết chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình, Bảo Bình sẽ có thể biến ý tưởng và ước mơ của bản thân thành hiện thực.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong ngày hôm nay cũng có nhiều thăng trầm. Dường như hai bạn vẫn chưa thể hiểu nhau một cách trọn vẹn nên thường xuyên có mâu thuẫn xảy ra.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo sẽ không bao giờ tha thứ cho những ai phản bội họ

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 06/07/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Song Ngư trở nên đa nghi hơn, bạn lo sợ ai đó làm gì cũng có mục đích riêng nhằm tư lợi cho bản thân.

Thứ 6 này Song Ngư sẽ nhận được cuộc viếng thăm từ một người phương xa hoặc chuyến đi công tác ngắn ngày. Hãy chuẩn bị hành trang thật tốt bạn nhé.

Vấn đề tài chính của Song Ngư trong hôm nay không khả quan lắm. Bạn nên có kế hoạch lâu dài hơn trong việc kiếm lẫn cách tiêu tiền của mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm 5 cung hoàng đạo này may mắn hết phần thiên hạ trong tháng 7/2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...