Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 06/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 06/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 06/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng ở vị trí của Nhân Mã nhờ đó Xử Nữ trở nên suy nghĩ tích cực, lạc quan, vui vẻ hơn. Qua rồi những ngày mệt mỏi, thiếu sức sống, hôm nay tinh thần phấn chấn giúp bạn hoàn tất được nhiều công việc hơn tưởng tượng.

Xem thêm Tiết lộ vận trình tử vi 2019 của 12 con giáp, giải mã sao hung sao cát cho vận mệnh an lành

Chuyển vận với Phi tinh tháng 03/2018 (từ 05/04/2018 đến 05/05/2018 dương lịch)

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 ngày 06/04/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy bạn khát khao tìm tới những điều mới lạ, hay ho trong cuộc sống. Mong tìm kiếm những con đường tự thể hiện mới và khác nhau mang lại cho bạn sức sáng tạo tuyệt vời trong công việc.

Đôi khi vì mải chạy theo một ý tưởng mới đến nỗi căng thẳng và nó có thể bắt đầu từ cơn tức giận hay buồn phiền của Bạch Dương. Điều đó khiến nhiều người muốn xa lánh bạn. Nên nhớ rằng, hoàn thành mục tiêu công việc cũng tốt nhưng nên cân bằng với cuộc sống và trân trọng mối quan hệ xung quanh mình.

Các nhà khoa học đã chứng minh não của con người có tiềm năng vô hạn, nhưng chúng lại thường xuyên bị “quá tải” do con người không “vận hành” đúng cách. Vì thế, lúc căng thẳng là lúc bạn cần nghỉ ngơi nhất, đừng tạo thêm áp lực cho cơ thể của bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem Tử vi thứ 6 ngày 06/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 06/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy bạn ưu tiên những gì mang tính lý trí hơn là tình cảm. Đây là lý do có người cho rằng bạn khô khan hoặc thực dụng. Thế nhưng bạn hoàn toàn không phải như họ nghĩ thì cũng không nên giải thích gì nhiều, hãy để thời gian chứng minh.

Kim Ngưu cần lắng nghe những gì người khác nói. Điều này không chỉ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về những gì người đó suy nghĩ, mà còn giúp hiểu được toàn bộ về con người của họ.

Ăn đêm rất hại sức khỏe như gây tăng cân, nó còn có những tác hại lâu dài khác như tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, mức độ căng thẳng cao và gây ra mất ngủ. Vì thế, hãy bỏ ngay thói quen xấu này ngay lập tức.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 4

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 6/4/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Bói tử vi thứ 6 ngày 06/04/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy bạn trực quan và thích quan tâm đến những chủ đề tâm linh huyền bí như Vì sao có nhiều người nhìn được thấy ma? Bạn tò mò muốn khám phá về một thế giới chúng ta không thể nhìn thấy được.

Lúc nói chuyện với người khác, bạn nên tiếp xúc bằng mắt là rất quan trọng khi nói đến việc gây ấn tượng. Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn vì vậy hãy tập trung giao tiếp bằng mắt khi nghe và nói. Điều này sẽ giúp người khác thấy bạn là người tự tin và cởi mở.

Chìa khoá đầu tiên để sở hữu làn da đẹp là hạn chế thực phẩm chứa nhiều natri (muối). Ăn mặn sẽ khiến cơ thể bạn tích nước nhiều, từ đó làm da dễ nổi mụn và tăng cao nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Vì thế, hãy bớt ăn mặn hoặc nấu các món mặn trong các bữa ăn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Xem thêm Khắc tinh khiến 12 chòm sao nam ngoan ngoãn cúi đầu

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 06/04/2018 của Cự Giải ,Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy Cự Giải có tinh thần cảnh giác khá cao. Cho dù có một biến đổi nhỏ bạn cũng cẩn thận xem xét, tìm hiểu vì lo rằng đây là tác nhân cho những thay đổi lớn hơn về sau.

Để tăng sự kết nối trong tình cảm hai người, đừng quên tạo ra những bất ngờ nho nhỏ có thể giúp người ấy vui vẻ hơn. Đó có thể là món quà nho nhỏ, một mẩu giấy note ghi lời cổ vũ của bạn, hoặc món bánh người ấy thích được đặt mua sẵn…

Nếu có thói quen ăn vặt tại sao không ăn vặt lành mạnh như chọn những loại trái cây tươi như dâu tây, táo, kiwi… và trộn đều cùng sữa chua kèm các loại hạt.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày của Sư Tử, Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy những thay đổi thuận lợi cho Sư Tử. Vì thế, nếu có thay đổi nào bạn đừng suy nghĩ tiêu cực mà hãy đón nhận và xem là cơ hội để thể hiện năng lực bản thân.

Tất nhiên, khi bạn căng thẳng, bạn cũng sẽ không thoải mái khi có ai đó liên tục yêu cầu bạn phải giao tiếp, anh người yêu của bạn cũng như vậy. Những khi anh ấy xuống tinh thần, bạn chỉ cần ở cạnh anh ấy, một cách yên lặng. Khi cảm thấy khá hơn, anh ấy sẽ chủ động nói chuyện và chia sẻ với bạn.

Sư Tử hãy chú trọng đến chế độ dinh dưỡng nạp vào cơ thể mỗi ngày. Ăn uống khoa học sẽ giúp bạn luôn có sự mịn màng, tươi sáng và trẻ khoẻ bất chấp tuổi tác.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm 5 con giáp ngoài tốt 1 trong tốt 10

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi hôm nay ngày 06/04/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng ở vị trí của Nhân Mã nhờ đó Xử Nữ trở nên suy nghĩ tích cực, lạc quan, vui vẻ hơn. Qua rồi những ngày mệt mỏi, thiếu sức sống, hôm nay tinh thần phấn chấn giúp bạn hoàn tất được nhiều công việc hơn tưởng tượng.

Công việc của Xử Nữ bận rộn luôn là rào cản lớn nhất cho chuyện tình cảm của bạn và người ấy, nhất là những cặp đôi lâu năm. Vì vậy, để duy trì tình cảm, cả hai nên dành thời gian mỗi tuần thay vì mỗi ngày như mong muốn, đừng bỏ lơ nó kẻo bạn phải hối hận.

Nước chanh được cho là làm sạch hệ thống trong cơ thể tránh khỏi các chất độc và bệnh tật, nhưng thực ra ngoài hàm lượng vitamin C cao, có ít bằng chứng khoa học nói nước chanh có thể giúp giải độc cơ thể tốt hơn nước lọc bình thường. Vì thế, bạn chỉ cần uống lược nước chanh vừa phải theo sở thích chứ đừng cố uống vì cho rằng nó thải độc.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Muốn được chồng cưng chiều, chị em đừng để 3 bộ phận này GẦY còm

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 6/4/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy trí tưởng tưởng phong phú mang lại cho Thiên Bình những ý tưởng hay ho trong công việc. Tuy nhiên, bạn nên để ý tới tính thực tế và khả thi của ý tưởng này trước khi bàn bạc với ai đó nhé.

Thiên Bình hãy suy nghĩ lạc quan lên, chỉ bằng cách thay đổi lối sống, cách tư duy, bạn có thể tái tạo lại sức sống cho não bộ và nâng cao tinh thần hiệu quả đến không ngờ.

Khi tập thể dục nên chọn áo cẩn thận, chất liệu áo tập sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của bạn. Vì vậy, nếu dị ứng hoặc nhạy cảm với loại chất liệu nhất định, việc mặc áo ngực sẽ khiến da nổi mẩn đỏ, ngứa…

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi ngày 06/04/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết nhắc nhở Hổ Cáp nên linh hoạt lên, hãy thoải mái trong những tình huống đòi hỏi phải có những phản ứng ngẫu hứng, bất ngờ. Tuy là mọi việc không đi theo kế hoạch nhưng rèn luyện cho bạn phải đưa ra cách xử trí nhanh, hợp lý.

Lắng nghe là một kỹ năng có được thông qua luyện tập và mọi người đều muốn nói về chính bản thân mình. Nếu bạn chú ý lắng nghe những gì mà họ muốn nói thì bạn cũng sẽ được họ đáp lại tương tự vậy.

Hổ Cáp đừng để cơ thể căng thẳng, mệt mỏi quá lâu, khi nhịp đồng hồ sinh học của cơ thể thay đối khiến cơ thể luôn uể oải, tâm lí khó chịu, dễ cáu gắt với người khác, từ đó gây ra chứng trầm cảm. Lúc mệt bạn có thể nghỉ ngơi, ngồi yên tĩnh hoặc nghe một bản nhạc bạn yêu thích.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Đặt tượng phong thủy trong nhà như nào để rước tài lộc?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây thứ 6 ngày 06/04/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng ở vị trí của Nhân Mã điềm báo với bản tính tự do, phóng khoáng bạn không muốn chấp nhận sự gò bó, khuôn mẫu của ai đó đưa ra. Tuy không được đạt đúng kỳ vọng nhưng bạn nên thích nghi hơn là phản kháng.

Mỗi người có một khung giờ mà ở đó họ đạt được sự tập trung cao độ nhất. Tại sao bạn không thử đặt cho mình một “giờ vàng” như thế để hoàn toàn tập trung xử lý công việc sau đó là thời gian bạn có thể nghỉ ngơi, vui chơi thỏa thích.

Nếu đang độc thân, khi đi hẹn hò, bạn cần phải thoải mái hơn và bớt “làm sang” lại khi ở bên người ấy. Tránh việc tỏ ra là quá hời hợt, chảnh với những người đang bị bạn thu hút.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi ngày 06/04/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy bạn thực tế, không hề mơ mộng, bạn thích làm những việc thực tế, đáng giá, đem lại kết quả nhìn thấy được. Tuy nhiên, đừng khô cứng trong cách giải quyết vấn đề đến thế, kết quả nhiều khi là vô hình là khả năng tiềm tàng, cần sự nhạy cảm của bạn mới có thể thấy được.

Khi người ấy gặp chuyện buồn phiền, hãy ở bên để trao cho họ một vòng tay ấm. Khi ta ôm ai đó, oxytocin (còn được gọi là hormone âu yếm) được giải phóng, khiến ta cảm thấy ấm áp và dễ chịu. Chất này cũng là cầu nối cho việc gắn kết giữa người với người.

Ma Kết hãy tìm kiếm càng nhiều càng tốt cho sự nghiệp của bạn. Đọc sách, xem phim, tìm cảm hứng trên internet, tham khảo chuyên môn những người nổi tiếng trong ngành… không điều gì là phí phạm cả.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 12 con giáp nữ nếu làm đúng nghề này chắc chắn sẽ đại phú quý

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói tử vi phương tây ngày 06/04/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng ở vị trí của Nhân Mã thúc đẩy ham muốn tự do của Bảo Bình lên cao. Bạn sẵn sàng tỏ ra bức xúc, tức giận khi có ai đó làm cản trở sự thoải mái, vô tư của mình.

Bảo Bình hãy tránh khuynh hướng bỏ qua các chi tiết nhỏ nhưng quan trọng trong cuộc sống của bạn. Vì chính những điều nhỏ sẽ kết thành điều lớn, phản lại bạn lúc nào không hay.

Bảo Bình hãy tưởng tượng lợi ích của việc tập thể dục để mang lại cho bạn động lực. Với một vóc dáng cân đối, bạn sẽ cảm thấy tự tin và quyến rũ hơn. Thật tuyệt khi bạn có thể ung dung lướt qua những ánh mắt ngưỡng mộ thèm muốn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 06/04/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết mang lại cho bạn cảm giác tự ti, thua thiệt khi bạn chưa có đươc một vị trí quan trọng và cao quý trong cuộc sống. Song Ngư đừng quá khó khăn với mình, hãy rèn luyện thêm các kỹ năng để sẵn sàng cho thử thách mới.

Một tin nhắn động viên khích lệ từ người yêu sẽ khiến nửa kia hạnh phúc vì được quan tâm. Đây cũng là một giải pháp khi bạn không thể gặp người ấy trực tiếp với lịch trình bận rộn của cả hai người.

Cuối ngày, bạn có thể đi bộ trong không gian xanh hoặc chợp mắt khoảng 10 – 20 phút để khôi phục lại hoạt động của não bộ và nâng cao khả năng ghi nhớ cũng như tập trung.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 4

Xem thêm 3 con giáp có thể bị lừa, làm ăn thất thu trong tháng 4/2018 âm lịch

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...