Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 05/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 05/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 05/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo, sao Hỏa 45 độ sao Mộc cho thấy Cự Giải có xu hướng làm quá lên mọi thứ, đó có thể là tình dục thái quá, nhiệt thành thái quá, hoặc hoạt động thể chất thái quá. 

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 6 ngày 05/01/2018 của 12 Con giáp

Tại sao nói HỌA PHÚC đều do tự thân chiêu mời mà đến?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 05/01/2018 của Bạch Dương, Sao Hỏa 45 độ sao Mộc cho thấy Bạch Dương làm việc theo tùy hứng. Nếu Bạch Dương không đưa các hoạt động của mình vào kỷ luật, bạn sẽ phung phí tài năng của mình thông qua những năng lượng bốc đồng và thiếu định hướng. Cho dù Bạch Dương thấy mọi thứ không theo kế hoạch cũng không có nghĩa là bạn thờ ơ việc lập kế hoạch ngày, tuần, tháng, năm cho bản thân.

Bạch Dương luôn thích sự nồng say trong tình yêu vậy nhưng ngày thứ 6 nhiêu Bạch Dương sẽ phải đối mặt với sự lạnh nhạt như băng của đối phương trong hôm nay. Bạch Dương nên cố gắng giữ bình tĩnh, đừng nổi nóng mà học cách tảng lờ nó đi vì dù bạn có cố hỏi thì họ cũng không muốn chuyện của mình vào ngay lúc này.

Xem thêm 12 Con giáp phải trải qua bao nhiêu năm gian khổ phấn đấu làm giàu?

Thứ 6 này là lúc Bạch Dương học về cách quản lí tiền. Đó là việc quan trọng mà ai cũng thờ ơ, quản lí tài chính là một trong những vấn đề mà không phải ai cũng làm được nhưng nếu làm tốt bạn sẽ rất linh hoạt trong cách tiêu tiền và tiết kiệm tiền.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem Tử vi thứ 6 ngày 05/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 05/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày mai thứ 6 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 135 độ sao Kim ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách thích sự an toàn của Kim Ngưu. Kim Ngưu có thể nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác, không muốn tranh cãi, mâu thuẫn vì chỉ thích sự yên tĩnh.

Tuy nhiên, Kim Ngưu nên NHỚ đừng vì ngại làm mất lòng ai đó mà không dám nói “Không”. Kim Ngưu hãy học cách nói “không” với chính bản thân và những người khác. Lợi ích của việc nói “không” ngày hôm nay là bạn sẽ được nói “có” ở chặng đường dài tiếp theo.

Thứ 6 Kim Ngưu hãy tập thói quen nghĩ rằng việc ăn uống hay tập luyện chỉn chu chính là cách chăm sóc bản thân tốt nhất. Điều ấy sẽ tạo cho bạn cảm thấy hạnh phúc từ những thực phẩm mình ăn mỗi ngày cho đến việc chăm sóc da và tập luyện. 3 việc này là chìa khóa giúp cô sống khỏe mạnh và hạnh phúc mỗi ngày.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xem thêm Kết hôn vào năm bản mệnh và những điều cần lưu ý không nên bỏ qua

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày 05/01/2018 của Song Tử, Mặt Trăng hợp một góc 120 độ Thổ cho thấy tính cách vừa chu đáo, nghiêm túc, cẩn trọng của Song Tử và điều này chứng tỏ, bạn có phẩm chất cá nhân tuyệt vời, và bạn sẽ có cơ hội thăng tiến rất nhanh.

Trong hôm nay Song Tử đừng quá xuôi theo cảm xúc sẽ khiến bản thân khổ tâm thêm. Cho dù Song Tử dành nhiều tình cảm cho đối phương cũng nên tỏ ra mình không cần lắm. Nhất là đàn ông, nếu bạn quá cần họ, họ dễ làm tổn thương bạn. Hãy biết cách để đàn ông lo sợ rằng sẽ mất đi bạn.

Việc tập luyện và ăn uống khoa học là việc ai cũng phải để cao nhưng đừng quá rập khuôn, bảo thủ theo một chế độ đưa ra sẵn ngay từ ban đầu. Thông qua công việc hàng ngày Song Tử lắng nghe cơ thể mình để biết bản thân nên làm gì, ăn uống gì là phù hợp nhất.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Xem tướng lông mày đàn ông biết mệnh sang hèn

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày thứ 6 sao Hỏa 45 độ sao Mộc cho thấy Cự Giải có xu hướng làm quá lên mọi thứ, đó có thể là tình dục thái quá, nhiệt thành thái quá, hoặc hoạt động thể chất thái quá. Nhưng bạn nên nhớ cái gì quá cũng không tốt, vì thế, đối việc gì cũng nên từ tốn và vừa phải.

Cự Giải đừng đặt quá nhiều áp lực lên người yêu của mình trong ngày 5 tháng 1. Thực tế, chẳng có ai sinh ra trên đời này để làm người yêu, bạn thân, đồng nghiệp hay để quản lý cuộc sống của bạn cả!. Quá để tâm đến những tiểu tiết của đối phương chỉ làm cả hai thêm mệt mỏi trong chuyện tình cảm mà thôi.

Hôm nay Cự Giải đang có dấu hiệu của stress vì thế Cự Giải nên lên kế hoạch để nghỉ ngơi, thư giãn cùng mọi người để xả bớt áp lực cuộc sống cũng như công việc suốt tuần vừa qua.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Phụ nữ tướng mạo bại phu, lấy ai người đó lụn bại

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi ngày 05/01/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử cho thấy Sư Tử bướng bỉnh, ngang ngạnh và độc lập. Sư Tử mong muốn có được yêu thương, trìu mến và dỗ dành, và khuynh hướng thích khoa trương đôi khi khiến bạn dễ dàng thay đổi suy nghĩ vì những lời tâng bốc của người khác.

Sư Tử thực sự là người có năng lực, bản chất là không cần nghe thêm lời khuyến khích của ai bạn cũng đã đủ tốt rồi. Vì thế, thứ 6 Sư Tử hãy bình tĩnh lại kẻo bạn đang cho những kẻ thích xu nịnh điều khiển lý trí của bạn rồi đấy.

Tiền quan trọng nhưng đừng đuổi hạnh phúc với một ngôi nhà lớn, chiếc xe sang hay đồ điện tử đắt tiền. Nhiều khi hạnh phúc ở trong tay mình nhưng chính bạn không dám chọn, thực tế là không gì mang lại hạnh phúc hơn là nụ cười của bạn đời, chứng kiến các con trưởng thành, cùng nhau ra bãi biển, và chạy bộ…

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm Phụ nữ có tóc xoăn sướng hay khổ?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi phương tây ngày 05/01/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng ở vị trí Xử Nữ chứng tỏ Xử Nữ thích những tiểu tiết, làm việc cẩn thận, bạn sống khá ngăn nắp, trật tự và rất quan tâm đến các thói quen về sức khỏe. Vì thế, Xử Nữ thường xuyên tỏ ra khó chịu với những người không có cá tính tương tự.

Thứ sáu Xử Nữ kén chọn đến mức cực đoan, nhưng nên nhớ không ai hoàn hảo cả. Hãy cho cả hai thời gian tìm hiểu. Chỉ khi Xử Nữ chấp nhận cả những khuyết điểm của đối phương thì bạn mới thực sự cảm nhận rằng bạn đã có tình cảm thực lòng với họ.

Để việc tập luyện mỗi ngày không bị nhàm chán, Xử Nữ hãy thử tìm tòi và học hỏi những cách tập luyện của mọi người mà cho rằng sẽ hiệu quả với mình. Sau khi thử nhiều phương pháp tập luyện bạn sẽ tích lũy được cách tập luyện tốt nhất cho bản thân.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Chỗ treo ẢNH CƯỚI đại kỵ kẻo sớm muộn gì vợ chồng cũng CHIA HAI NGẢ, nhà cửa tan nát

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi thứ 6 của Thiên Bình, Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương chứng tỏ khi cảm thấy áp lực, Thiên Bình thường có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên. Bởi vì Thiên Bình luôn trong tình trạng căng thẳng thế nên có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết vào lúc này.

Có thể trước đây Thiên Bình không ngại chi nhiều tiền cho những trải nghiệm tốt hơn nhưng đã đến lúc Thiên Bình kiểm soát chặt chẽ tiền bạc hơn để có cuộc sống an yên khi về già.

Thứ 6 Thiên Bình sẽ ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu. Điều mọi cô gái như Thiên Bình đều thích là người yêu nhẹ nhàng ôm bạn từ phía sau và hôn lên mái tóc bạn. Hay một nụ hôn thật khẽ khi bạn đang chăm chú làm việc cũng đủ tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Thiên Bình tuổi Tuất nên xem Người tuổi Tuất trồng cây gì cho hợp mệnh?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 5/1/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng hợp một góc 135 độ Mặt Trời chứng tỏ Hổ Cáp trong thời gian này đang lạm dụng sức khỏe của mình chỉ vì mải tập trung cho công việc. Hổ Cáp đang tiêu tốn quá nhiều thời gian và năng lượng của mình cho sự nghiệp mà quên đi việc cân bằng với sức khỏe của bản thân.

Thứ 6 Hổ Cáp đừng quên chọn những địa điểm hẹn hò lãng mạn vì điều ấy khiến cho mối quan hệ của hai bạn được gắn kết. Dù là mối quan hệ ba, năm hay mười năm thì điều quan trọng chính là những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Hổ Cáp có thể học Yoga để tìm lại sự bình yên, sự thư thái từ bên trong. Tập yoga giúp bạn trở nên an yên, bình thản hơn, giải quyết mọi chuyện dễ dàng hơn và đặc biệt giúp giữ dáng tốt hơn là chỉ tập trung vào ăn kiêng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm Phật gia giảng ‘cần buông bỏ’, nhưng rốt cuộc là buông bỏ điều gì?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi ngày 05/01/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng trùng góc sao Hải Vương và góc trùng này nhấn mạnh xu hướng thần bí và tín ngưỡng, góc này cũng nhấn mạnh những xu hướng âm nhạc hoặc sáng tạo làm khơi lên lòng ham mê nghệ thuật bên trong Nhân Mã.

Việc quan trọng cho một mối quan hệ lâu dài đó là chọn đúng đối tượng. Một người có thể chưa sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ khi họ không thích bị ràng buộc hoặc có thể do chính bản thân họ cũng chưa từng có một mối quan hệ nghiêm túc trước đó, mẫu người này không nên được chọn là đối tượng ưu tiên trong số những người đang tìm hiểu bạn.

Nếu Nhân Mã đang cố thỏa mãn những sở thích nhất thời mà hoang phí tiền bạc thì nên chấn chỉnh lại. Những thay đổi nhỏ có thể mang lại tác động lớn theo thời gian. Vì thế, hãy duy trì mức sống của gia đình bạn ở mức đơn giản để có tiền và tập trung vào đầu tư. Khi đó, bạn sẽ thấy tiền làm việc cho mình một cách hiệu quả.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm Kỳ lạ 3 câu chuyện có thật về kiếp luân hồi

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây ngày 05/01/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 135 độ sao Kim nhắc nhở Ma Kết đang ôm đồm nhiều việc một lúc nên cuối cùng không có việc gì thực sự hiệu quả. Đã đến lúc Ma Kết học cách phân biệt đâu là cái quan trọng và đâu là cái không cần thiết để tập trung vào những việc cần ưu tiên, tránh lãng phí thời gian và công sức.

Khi đi mua sắm, Ma Kết luôn luôn dễ dàng bị thu hút bởi vô vàn những thứ bạn tin chắc là bạn cần chúng nhưng mua về lại chẳng mấy lần dùng tới. Trước khi mua bất cứ món đồ nào, bạn nên suy nghĩ thật kĩ và nên tự hỏi bản thân rằng: Bạn có thực sự cần đến nó không? rồi mới hãy chi tiền.

Ở mỗi độ tuổi, có một chế độ ăn uống, tập luyện không giống nhau. Vì thế, Ma Kết đừng áp dụng rập khuôn những gì bạn học được, hãy cẩn trọng thay đổi chế độ ăn cũng như việc tập luyện để đảm bảo tốt nhất cho công việc, đồng thời giúp cơ thể luôn đảm bảo tiêu chí khỏe mạnh.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xem thêm Thấy điều này chứng tỏ bạn đã gặp lại người thân tiền kiếp

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi phương tây ngày 05/01/2018 của Bảo Bình, sao Hỏa 45 độ sao Mộc cho thấy đôi lúc Bảo Bình luôn dựa vào niềm tin và luôn liều lĩnh. Có thể đó là cơ hội cho bạn khám phá bản thân nhưng nên nhớ chưa tạo cho mình một nền tảng tốt thì chớ vội vàng, nếu không đừng hỏi tại sao bản thân thất bại quá nhiều so với những người xung quanh.

Một số vật dụng ở nơi công cộng vô cùng bẩn, nhất là các thực đơn trong nhà hàng, dụng cụ đựng gia vị, cửa ra vào nhà vệ sinh, bình đựng xà phòng, giỏ hàng tạp hóa, bút kí ở ngân hàng… Vì thế, khi tay đang bẩn chớ động lên khuôn mặt mình, tránh làm mặt bị mụn chỉ vì sơ suất này của bạn.

Tiết kiệm quá nhiều tiền so với thu nhập mỗi tháng không phải là điều tốt, vì vậy Bảo Bình không cần quá áp lực khi những người xung quanh bạn đang làm điều đó. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn muốn vung tiền mua sắm khi tâm trạng đi xuống. Hãy tự đặt ra mục tiêu tiết kiệm phù hợp với khả năng của bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Viết về GIẢN HẠ THUỶ ( 1996 , 1997 )

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày thứ 6 Mặt Trăng hợp một góc 135 độ sao Diêm Vương cho thấy Song Ngư có cảm giác cô đơn, thậm chí bạn không có niềm tin vào tình cảm, nhanh chóng từ bỏ các mối quan hệ tiềm năng. Đừng để vết thương cũ làm ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống hiện tại của bạn, hãy để quá khứ ngủ yên.

Theo một nghiên cứu, một người trúng xổ số không hạnh phúc hơn những người bình thường. Quá tập trung tâm trí vào tiền bạc có thể khiến Song Ngư bỏ lỡ nhiều điều khác giúp bạn hạnh phúc hơn. Vì thế, thứ 6 này Song Ngư hãy tận hưởng những niềm vui nhỏ mỗi ngày, đừng để tiền bạc làm lu mờ lý trí của bạn.

Uống nước thật nhiều là điều quan trọng nhất trong ngày với bất cứ ai. Việc uống nhiều nước sẽ giúp duy trì làn da căng bóng và cơ thể tràn đầy năng lượng. Ngoài nước lọc, không quên ăn rau xanh kết hợp trái cây để nạp thêm vitamin, khoáng chất quan trọng cho cơ thể mỗi ngày.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Người mệnh Kim thích lãnh đạo, có tầm nhìn xa trông rộng

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...

Leave a Reply