Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 03/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 03/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 03/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương nhắc nhở Cự Giải nên khéo léo từ chối tình cảm của ai đó nếu không bạn rất dễ vướng vào mối quan hệ phức tạp. Hậu quả việc này khôn lường nên bạn tránh từ sớm đi thì hơn.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 31/07/2018 đến ngày 06/08/2018

Tử vi phương đông tháng 8/2018 của 12 con giáp, từ ngày 01/08/2018 đến ngày 31/08/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 03/08/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng đạo Bạch Dương cho thấy hôm nay bạn thay đổi tâm trạng nhanh chóng, khó lường. Đôi khi mọi người không hiểu bạn đang nghĩ gì vì cách bạn làm việc và suy nghĩ không đồng nhất.

Nếu không tìm cách giải quyết có hiệu quả ngay những cơn bực dọc hàng ngày, ảnh hưởng của nó sẽ kéo sang các lĩnh vực khác của cuộc sống. Bạch Dươn nên nhớ, đgừng cho rằng đó là bản tính không thể sửa, chỉ cần bạn muốn thì sẽ điều chỉnh được.

Để đảm bảo sức khỏe, thứ 6 này Bạch Dương nên tránh ăn thực phẩm chế biến sẵn. Bởi vì thức ăn thành phẩm thường thiếu chất xơ có lợi cho nhu động ruột, có thể gây ra các vấn đề tiêu hóa và làm trầm trọng thêm chứng khó tiêu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Xem Tử vi thứ 6 ngày 03/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 03/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu cho thấy bạn thể hiện bản tính kiên nhẫn, điềm tĩnh và vững vàng, bạn không dễ dàng bị tác động vì hoàn cảnh vì bạn có giá trị niềm tin riêng.

Đôi khi mọi người cho rằng bạn chậm nhưng bạn không để ý quá nhiều. Đối với bạn lúc này chậm mà chắc sẽ tốt hơn là quá nhanh và ẩu, dễ hỏng việc lớn.

Vo gạo nhằm làm sạch lớp bụi bẩn bên ngoài, tuy nhiên không phải cứ “càng sạch” thì sẽ “càng tốt”. Kim Ngưu đã loại bỏ đi nhiều chất tốt của gạo nếu vò kỹ, vì thế, chúng ta chỉ nên khoắng nhẹ tay cho bụi bẩn trôi ra là được.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 3/8/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi ngày 03/08/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 150 độ sao Kim nhắc nhở Song Tử đừng xét đoán ai đó, quá nếu bạn phạm sai lầm ai đó xét đoán chắc chắn bạn cũng cảm thấy khó chịu mà.

Song Tử nên nhớ, muốn xét đoán nhân phẩm của một người, không thể chỉ nhìn qua vẻ bề ngoài mà còn cần đánh giá tới lời nói và hành động của họ, xem cách họ đối xử với người có hoàn cảnh khó khăn.

Không chỉ phụ nữ mà nam giới nếu thường xuyên thức khuya có khả năng đối diện với ung thư vú, tiền liệt tuyến cao hơn so với bình thường. Vì thế, hôm nay Song Tử đừng chủ quan mà thức khuya và nghĩ rằng bạn ngủ bù là được.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 6

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 03/08/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương nhắc nhở Cự Giải nên khéo léo từ chối tình cảm của ai đó nếu không bạn rất dễ vướng vào mối quan hệ phức tạp. Hậu quả việc này khôn lường nên bạn tránh từ sớm đi thì hơn.

Ham muốn mua sắm gây ra khó khăn tài chính và hủy hoại hàng triệu người trên thế giới. Nếu muốn tránh vướng vào tình trạng tương tự Cự Giải nên tiết kiệm để mua một ngôi nhà lớn hơn hoặc một chiếc xe đẹp hơn là vay tiền thỏa mãn những sở thích tức thời.

Những căng thẳng xoay quanh công việc có thể phá hủy cuộc hôn nhân và hạnh phúc gia đình Cự Giải trong hôm nay. Nếu là bạn đời của người đang gặp vấn đề đó, bạn hãy chịu khó lắng nghe họ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Những con giáp này dễ LÊN VOI XUỐNG CHÓ, đang may mắn lại xui xẻo ngay trong tháng CÔ HỒN 2018

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi ngày 03/08/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa nhắc nhở Sư Tử đừng mỉa mai ai đó vì đó có thể là nguyên nhân kéo người khác rời khỏi bạn và để bạn chìm trong nỗi buồn và ăn năn.

Nếu bạn để tiền tiết kiệm quá lâu, nó sẽ dần hao mòn và cuối cùng là mất hết. Vì thế, chỉ nên tích cóp tiền trong một khoảng thời gian ngắn cho tới khi bạn có thể đầu tư khoản tiền đó.

Thói quen ghi chép và liệt kê ra những việc cần làm trong ngày sẽ giúp bạn sắp xếp công việc hiệu quả. Hơn nữa, việc liệt kê mọi thứ cũng là một bài tập giúp cải thiện trí nhớ. Hôm nay Sư Tử hãy duy trì thói quen lập danh sách những việc cần làm và đánh dấu khi bạn hoàn thành chúng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tiếp nối Tử vi thứ 5 ngày 02/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho thấy nét tính cách của Xử Nữ thú vị, đáng yêu, bạn thể hiện năng lượng cảm xúc dồi dào và không thích đi theo những lề lối truyền thống thông thường.

Những món nợ không thể kiểm soát này sẽ không thể tồn tại nếu bạn biết chờ đợi cho đến khi đủ khả năng thanh toán mới mua sắm thêm. Hôm nay Xử Nữ hãy kiểm soát tốt dòng tiền của mình, tránh nợ nần quá lâu.

Việc nhai thức ăn dạng khô có thể tăng cường chức năng nhai, kích thích mạnh mẽ dây thần kinh nha chu, chân răng và còn có tác dụng bổ não, do đó nên thường xuyên ăn. Tuy nhiên, Xử Nữ không nên ăn đồ ăn quá cứng để tránh hại răng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 03/08/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy bạn chu đáo, nghiêm túc, cẩn trọng trong công việc. Mọi người đánh giá rất cao tinh thần trách nhiệm của bạn.

Hôm nay Thiên Bình đừng tin vào những lời nói ngọt ngào của ai đó. Bởi lẽ, chúng ta vĩnh viễn không thể đánh giá một người mà chỉ nhìn vào địa vị, lời nói, mà còn cần xét tới hành động của họ.

Nếu ăn tối muộn bạn cũng nên ăn trước 21h hoặc ít nhất 2 tiếng trước khi đi ngủ không nên ăn sau 22h hoặc đi ngủ ngay sau khi ăn đêm, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Xem thêm Người có nét tướng này hay làm việc cẩu thả, qua loa cho xong chuyện

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Coi tử vi thứ 6 ngày 03/08/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa cho thấy khi được dẫn đường chỉ lối đúng đắn, Hổ Cáp hoàn toàn tập trung và dễ dàng giành được thành công về mình. Vui vẻ là thế nhưng đôi khi bạn dễ nổi nóng.

Thứ 6 này Hổ Cáp nhớ kiểm soát cơn nóng giận, một cơn giận bùng nổ không được kiểm soát thường quay trở lại ám ảnh người khai hỏa nó. Tương tự như vậy, nói những điều gây tổn thương người khác trong cơn giận dữ có thể vĩnh viễn làm hại mối quan hệ với những người gần gũi bạn.

Để giảm bớt những cơn giận Hổ Cáp hãy quan sát suy nghĩ của mình và điều chỉnh nó khi cần hoặc đọc lời phật dạy.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 8

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây ngày 03/08/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho thấy sự quyết đoán và tinh thần làm việc đến cùng của Nhân Mã. Rất có thể bạn sống trong một gia đình có những điểm rất độc đáo so với những gia đình khác hoặc bạn có cách cư xử rất đặc biệt trong gia đình.

Nhân Mã không hề chủ quan trong khi phỏng đoán về ai đó vì bạn biết rõ rằng ở bất cứ ngành nghề, tầng lớp nào cũng đều có những người mang trong mình phẩm hạnh tốt đẹp.

Một chế độ ăn tốt cho não bộ sẽ giúp cải thiện khả năng ghi nhớ hiệu quả. Vì thế, Nhân Mã nên ưu tiên các thực phẩm như cá béo, bông cải xanh, các loại quả mọng hay các loại hạt để tăng cường trí nhớ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm Chỉ tay của người dễ gặp trở ngại về đường con cái

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi ngày 03/08/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương nhắc nhở Ma Kết phải chú ý đến các vấn đề về sức khỏe. Nếu bạn kịp xử lý tốt thì không có vấn đề gì đáng lo ngại cả.

Thứ 6 này Ma Kết đừng mải làm việc đến nỗi không có thời gian chăm sóc sức khỏe, bất cứ ai cũng nên oằn mình, hy sinh sức khỏe của mình để kiếm tiền. Tất cả chúng ta đều xứng đáng được tôn trọng và khỏe mạnh.

Đếm đến 10 trước khi nói hoặc hành động là lời khuyên dễ dàng và tốt nhất cho bạn tránh có vấn đề trong việc kiểm soát các cơn tùy hứng, vì nó cho phép bạn có thời gian để bắt đầu quá trình suy nghĩ kỹ trước khi nói hay làm gì đó.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 5, 6

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi thứ 6 ngày 03/08/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 150 độ sao Kim nhắc nhở Bảo Bình nên nghiêm khắc hơn với bản thân, bạn không nên chiều theo những sở thích của mình vì nó sẽ dễ dẫn đến những việc sai trái.

Sự phóng khoáng và linh hoạt sẽ giúp bạn cảm thấy mọi thứ thú vị hơn vì khi thử những điều mới, thay đổi các kế hoạch và làm mọi thứ ngay lập tức. Điều này phá bỏ các điều thường lệ và tăng thêm gia vị cho cuộc sống.

Khi dùng bữa, Bảo Bình nên tập trung tinh thần yên tĩnh, để thưởng thức các món ăn sẽ tốt hơn cho sức khỏe. Vừa ăn vừa khóc hay giận dữ đều không có lợi cho sức khỏe vì nó khiến cho thức ăn không được nhai kĩ và gây khó khăn trong việc tiêu hóa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xem thêm Trừ tà tháng cô hồn: Dùng lửa, muối và đeo vật phẩm phong thủy

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 03/08/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy Song Ngư rất dễ bị ốm vặt nhưng bạn đừng lo lắng quá vì đó là biểu hiện cho thấy bạn phản ứng tốt với những thay đổi tác động đến cơ thể mình.

Song Ngư rất giỏi trong quản lý đảm bảo bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ. Bạn không cần phải có chức vụ, đối với bạn có ý thức như một người lãnh đạo đã là đủ.

Giống như hình thức tập luyện thể dục thể thao, giấc ngủ cũng có thể tác động tích cực hoặc tiêu cực đến chất lượng cuộc sống và cả sự nghiệp của bạn. Giấc ngủ ngon đem đến một bộ nhớ tốt hơn và nguy cơ mắc các bệnh mãn tính thấp đi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 2

Xem thêm Ngũ hành hỉ dụng thần với lựa chọn nghề nghiệp

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...