Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 01/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 01/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 01/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo, sao Thủy 135 độ sao Diêm Vương cho thấy vì ý thức trách nhiệm của bạn quá nặng nề, bạn thường gánh vác quá nhiều công việc. Đôi lúc, Kim Ngưu có thể xen vào chuyện của người khác.

Xem thêm Lá số tử vi phương đông tháng 6/2018 dương lịch của 12 Con giáp

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 1/6/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi phương tây ngày 01/06/2018 của Bạch Dương, sao Kim 120 độ sao Mộc cho thấy hôm nay bạn là người duyên dáng, hồn hậu, cảm thông, sáng tạo. Tính cách hướng ngoại, trìu mến của Bạch Dương khiến mọi người thoải mái.

Càng sớm càng tốt, Bạch Dương hãy bắt đầu lên kế hoạch thanh toán các khoản nợ. Bằng cách này, bạn có thể được đảm bảo về mặt tài chính vào thời điểm bạn nghỉ hưu – không còn khả năng kiếm được nhiều tiền như lúc trẻ. Vậy tốt nhất hay xây dựng kế hoạch tiết kiệm từ hôm nay đi.

Thứ 6 này Bạch Dương đừng lơ là việc thể dục mỗi ngày để duy trì sức khỏe vì tập luyện thường xuyên giúp chống lại bệnh tật, cải thiện tâm trạng, giúp bạn ngủ ngon hơn và kiểm soát được cân nặng.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 8

Xem Tử vi thứ 6 ngày 01/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 01/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày, sao Thủy 135 độ sao Diêm Vương cho thấy vì ý thức trách nhiệm của bạn quá nặng nề, bạn thường gánh vác quá nhiều công việc. Đôi lúc, Kim Ngưu có thể xen vào chuyện của người khác.

Hôm nay Kim Ngưu chớ nên ôm đồm quá nhiều việc, chỉ làm trong năng lực của mình, và quan trọng nhất là tập trung vào nhiệm vụ được giao để cải thiện tình hình tốt nhất có thể là được.

Với thời tiết nắng nóng như thế này, Kim Ngưu đừng quên che chắn kỹ khi ra ngoài, việc này không đơn thuần chỉ là giúp bạn tránh nắng, mà còn hạn chế bụi bẩn xâm nhập.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

12 Cung sao nên xem Kiểu phụ nữ khiến 12 cung Hoàng đạo nam “dị ứng”

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 01/06/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương cho thấy lòng ham mê nghệ thuật cháy âm ỉ trong trái tim cung hoàng đạo này. Bạn thích âm nhạc, ca hát và nhảy múa. Đó là lý do khi nghe một bản nhạc Song Tử sẽ lắc lư theo điệu nhạc một cách thích thú.

Để xây đắp tình yêu, có thể bạn chưa thực sự vừa ý với một số thói quen ở người ấy nhưng trên hết, bạn vẫn muốn ở bên cạnh và cố gắng thay đổi chúng, đồng thời hoàn thiện bản thân để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho họ.

Thứ 6 Song Tử nên chú ý tới sức khỏe. Bạn nên biết các chuyên gia từng khuyến cáo không nên ngồi quá lâu trong khoảng 3 tiếng liên tục mỗi ngày. Vì thế, Song Tử hãy thường xuyên đứng lên đi lại sau 1 tiếng làm việc, tạo thói quen lành mạnh cùng chế độ ăn uống khoa học để cơ thể khỏe mạnh hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Song Tử xem này, bạn là top 5 cung Hoàng đạo nữ này mạnh mẽ, độc lập và không thích dựa dẫm vào chồng

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi ngày 01/06/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng trùng góc sao Diêm Vương cho thấy Cự Giải bị hối thúc với cảm giác muốn chi phối người khác. Cảm xúc của bạn đôi khi dữ dội nhưng bạn nên nhớ kiểm soát lại bản thân vì không phải ai cũng thích việc được bạn giúp đỡ.

Nhiều người cung Cự Giải cần chú ý tới sức khỏe. Có thể nói, tuy càng lớn tuổi chúng ta càng chậm chạp hơn, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể duy trì các kỹ năng trí tuệ và suy nghĩ trừu tượng ở mức độ cao. Để đạt được điều này, chúng ta cần phải thường xuyên học một cái gì đó mới.

Thứ 6 này Cự Giải hãy xem việc học ngoại ngữ, nghe bài hát tiếng nước ngoài là hình thức giải trí mỗi ngày của bạn vì đó là cách tuyệt vời cải thiện khả năng ngôn ngữ của bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Bạn có biết Xếp hạng mức độ “thả thính” bậc tài của cung hoàng đạo nữ không?

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây ngày 01/06/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời cho thấy bạn đang làm việc quá sức, không để ý đúng mực với tình trạng thể lực ở thời điểm hiện tại.

Hôm nay Sư Tử hãy học cách buông bỏ để lòng mình thanh thản hơn. Sự tha thứ không chỉ giúp bạn thoát khỏi chán nản và tuyệt vọng mà còn giúp bạn thanh thản đầu óc, chậm lão hóa hơn.

Cơ thể sẽ không thể hoạt động đúng chức năng khi thiếu nước. Nước giúp duy trì nhiệt độ cơ thể, giảm huyết áp cao, chống ngất xỉu, loại bỏ rối loạn tiêu hóa và làm chậm quá trình lão hóa. Vì thế, thứ 6 này Sư Tử đừng quên bổ sung nước thường xuyên khi bạn thấy khát.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo này cực nông nổi và bồng bột, thích “cầm đèn chạy trước ô tô”

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi thứ 6 ngày 01/06/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy bạn nhận được nhiều điều hạnh phúc và mãn nguyện. Bạn cảm nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, thậm chí có Xử Nữ độc thân đã lâu có cơ hội tìm thấy một nửa của mình.

Nếu bạn thấy khó khăn trong việc đưa ra những lựa chọn tài chính sáng suốt, hãy khiến mình không thể lựa chọn. Xử Nữ nên thiết lập chuyển khoản tự động từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm một khoản nhất định ngay khi nhận lương để bạn tạm quên đi số tiền đó. Thứ 6 này bạn nên nghĩ tới tiết kiệm.

Hôm nay Xử Nữ đừng mải làm việc mà ngồi quá nhiều, đau đầu, vai, gáy là do nguyên nhân này mà ra. Ngồi nhiều có liên quan đến bệnh cao huyết áp và cao cholesterol. Đặc biệt những người ít vận động có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch cao gấp 2 lần người bình thường.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 6

Bạn có biết mình là 3 cung Hoàng đạo không giỏi bộc lộ cảm xúc, thường bị đánh giá là khô khan, ít nói

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày 01/06/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 180 độ sao Kim cho thấy hôm nay tính tình của Thiên Bình dễ chịu, quyến rũ, yêu đời, bạn trở nên rất gần gũi, đáng yêu trong mắt mọi người.

Thứ 6 này Thiên Bình hãy tiếp tục duy trì lối sống năng động vui vẻ này, hãy coi những thứ liên quan đến công việc của bạn không phải chỉ để kiếm tiền mà còn là cách giao tiếp với những người thú vị. Tất cả những điều này cho bạn cảm xúc dễ chịu và kéo dài tuổi trẻ.

Nếu vẫn mãi chưa thấy vận trình tình duyên khởi sắc chỉ có thể đợi mà thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 3

Xem đi Thiên Bình, bạn là  3 cung Hoàng đạo thiếu nghiêm túc, lúc nào cũng “có mới nới cũ” trong tình yêu

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tiếp nối Tử vi ngày 31/5/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy ngày thứ 6 này là ngày sao Kim 120 độ sao Mộc cho thấy Hổ Cáp xác định được rõ những gì mình muốn. Những tư tưởng và nguyện vọng của bạn to lớn thúc đẩy bạn thoát được sự lười nhác của bản thân.

Hôm nay Hổ Cáp hãy bỏ đi thói quen nghĩ rằng nếu chúng ta quan tâm đến một vấn đề nào đó, thì mọi người cũng sẽ quan tâm đến nó như chúng ta vì mỗi người có thế giới quan cũng như trải nghiệm hoàn toàn khác nhau.

Nếu cứ nạp thả phanh tinh bột vào thời điểm sau những giờ tập luyện, bạn đang vô tình phá hủy thành quả luyện tập của mình. Bởi vì đây là lúc cơ thể có xu hướng hấp thụ một cách mạnh mẽ năng lượng từ các loại thực phẩm. Vậy Hổ Cáp nên nhớ nhé, cái gì cũng vừa phải là tốt nhất.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm Khả năng thiên bẩm từng cung hoàng đạo

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây ngày 01/06/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy Nhân Mã hôm nay rất khách quan, bạn sáng suốt và có cách nhìn cởi mở về mọi chuyện.

Thế nhưng, thay vì cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người, hãy làm những gì bạn mong muốn và khiến cho bản thân cảm thấy hài lòng, bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Cơ thể của chúng ta rất tuyệt vời, nó tự cảm nhận được sự thiếu hụt chất trong cơ thể vào tạo ra cảm giác thèm ăn. Vì thế, Nhân Mã cần cố gắng cung cấp đủ lượng protein cần thiết cho cơ thể thông qua một chế độ ăn khoa học, lành mạnh và giàu protein.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo có tính tình bốc đồng, vội vàng hấp tấp

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 01/06/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy bạn được yêu quý vì tính cách nhẫn nại và làm tròn bổn phận, khi đã đưa ra sự hứa hẹn, bạn sẽ cố gắng thực hiện vì với bạn uy tín quan trọng hơn bất cứ thứ gì trong cuộc sống này.

Nếu có vấn đề gì đó gây cản trở, bạn hãy mạnh mẽ bước qua vì điều đó sẽ mang lại cho bạn những cảm giác đã chinh phục được chính bản thân mình.

Nếu đã chán các bài tập luyện, bạn có thể thử nhảy múa cũng rất tốt. Các điệu nhảy với các loại vũ đạo khác nhau thậm chí còn hữu ích hơn, giống như các thể loại âm nhạc khác nhau, các loại chuyển động mới, nhịp điệu và tốc độ. Tất cả những cải thiện khả năng bộ nhớ của bạn rất tốt.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo dù “ế sưng ế xỉa” nhưng vẫn bình chân như vại

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi phương tây thứ 6 ngày 01/06/2018 của Bảo Bình, sao Thủy 120 độ sao Hỏa cho thấy Bảo Bình biết quan sát, bạn biết cách phát hiện điểm yếu của người khác, và bạn có thể tận dụng lợi thế đó.

Thứ 6 này Bảo Bình hãy bớt xem truyền hình hoặc chuyển kênh khi thấy có quảng cáo. Hãy bỏ qua các trang quảng cáo trên tạp chí. Dùng một chương trình chặn quảng cáo cho trình duyệt. Càng thấy ít quảng cáo, bạn càng khó mua những thứ mình không thực sự cần.

Một thực tế có thể thấy rằng, những người có trình độ học vấn cao hơn sống lâu hơn bởi vì như một quy luật, họ có lối sống lành mạnh hơn, uống ít rượu hơn và tập luyện nhiều môn thể thao hơn. Vì thế, hôm nay Bảo Bình hãy duy trì cuộc sống lành mạnh bạn sẽ đảm bảo tốt sức khỏe để theo đuổi ước mơ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo khó nhìn thấu bản chất thực sự về họ

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 01/06/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 180 độ sao Kim cho thấy Song Ngư đang mơ về một tình yêu đẹp, hạnh phúc trọn vẹn. Có thể người khác bảo là huyễn hoặc nhưng bạn vẫn đang trên đường từng bước hiện thực giấc mơ đó.

Thứ 6 này Song Ngư thôi than vãn về việc bạn chăm chỉ mà sao vẫn chưa thành công. Có thể vấn đề ở chỗ bạn tư duy vấn đề mà thôi.

Hôm nay Song Ngư hãy lắng nghe ý kiến của mọi người với sự chủ động là để tham khảo vì thực tế, quá nhiều ý kiến từ những người xung quanh có thể khiến chúng ta bối rối, đôi khi là quên mất vấn đề trọng tâm và đi lệch hướng so với mong muốn của mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Xem thêm 4 cung hoàng đạo “cao tay” có thể trị tính trăng hoa của đàn ông

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...