Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 5/3/2020 của 12 con giáp: Mão vượng duyên, Tuất bất an

Tử vi thứ 5 ngày 5/3/2020 của 12 con giáp: Mão vượng duyên, Tuất bất an

Tử vi thứ 5 ngày 05/03/2020 của 12 con giáp cho thấy Thực Thần trao cho người tuổi Mùi cơ hội phát tài phát lộc, nhất là với người làm ăn kinh doanh. Việc buôn bán thuận lợi vô cùng, bản mệnh có thể sẽ được quý nhân trợ giúp và gặp được đối tác làm ăn thích hợp, hợp tác với nhau trên nền tảng cùng có lợi.

Xem thêm Tử vi hàng ngày 5/3/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai suôn sẻ, ai rắc rối?

Tử vi Thứ 5 ngày 5/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ thờ ơ, Bảo Bình sắc sảo

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 5/3/2020: Bát Bạch ăn nên làm ra

Thứ 5 ngày 5/3/2020 tức ngày 12/2 theo lịch âm năm Canh Tý.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Dần (3h-5h), Quý Mão (5h-7h), Ất Tị (9h-11h), Mậu Thân (15h-17h), Canh Tuất (19h-21h), Tân Hợi (21h-23h)

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu

Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

TUỔI TÝ

Cục diện Mùi Tý Tương Hại gây ra không ít rủi ro và tai ương cho người tuổi Tý. Dù đã cố gắng thận trọng hết mức có thể song bạn vẫn không thể tránh khỏi bị những lời gièm pha, cản trở của tiểu nhân khiến công việc gặp nhiều khó khăn, tiến độ chậm đáng kể.

Lại thêm sự tác động của Thiên Quan, chuyện tình cảm của con giáp này cũng không được êm ả. Hai bạn có thể tranh cãi vì những hiểu lầm nhỏ nhặt. Những chuyện thị phi vây quanh khiến cho con giáp này mệt mỏi khi phải giải thích hết lần này đến lần khác, tình cảm cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng phần nào.

Thủy khắc Thổ, tình hình sức khỏe của bản mệnh không khả quan lắm. Lúc này, bạn cần nhất là sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi thư giãn, tích cực rèn luyện và chăm lo cho bản thân thật cẩn thận.

Xem thêm Tử vi phương Đông của 12 con giáp trong tháng 3/2020 dương lịch

TUỔI SỬU

Mùi Sửu Tương Xung báo hiệu hôm nay không phải là một ngày may mắn với người tuổi Sửu. Cục diện này là nguyên nhân gây ra các cuộc tranh cãi với đồng nghiệp, vợ chồng, cha mẹ và con cái, anh chị em…

Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, bản mệnh nên nhớ “một điều nhịn là chín điều lành”. Đừng cố gắng hơn thua cho bằng được để rồi khiến sự việc đi quá xa. Công kích đối phương, bạn có thể thắng nhưng chắc chắn tình cảm đôi bên sứt mẻ sẽ khiến bạn cũng chẳng dễ chịu gì.

Bù lại, Thực Thần mang đến cho bản mệnh cơ hội kiếm tiền khả quan. Người làm về buôn bán biết nắm bắt đúng thời cơ kinh doanh nên tiền thu về không ngớt, đầu tư đâu trúng đó. Cứ tiếp tục thế này, chẳng mấy mà bạn đếm tiền cũng mỏi tay.

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 3/2020 theo Thần số học

TUỔI DẦN

Nhờ có Chính Ấn che chở, vận trình công việc thuận lợi chính là điểm sáng trong hôm nay của người tuổi Dần. Bạn tìm thấy nhiều niềm vui trong công việc và không ngừng cống hiến hết mình.

Tinh thần làm việc hăng say giúp cho con giáp này càng ngày càng đến gần hơn với mục tiêu của mình. Đồng thời, bản mệnh cũng sẽ có thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, ghi điểm với cấp trên và giành thêm điểm để xét tăng lương thăng chức trong thời gian tới.

Ngũ hành xung khắc khiến các cặp đôi dễ gặp phải xích mích khi quyết định công khai mối quan hệ tình cảm của mình. Trước giờ bạn vẫn cho rằng yêu đương chỉ là chuyện của 2 người nhưng giờ lại thấy có lẽ yêu không công khai là điều không khôn ngoan chút nào.

Xem thêm Hiểu đúng về chữ buông của đạo Phật để tránh phí hoài một đời vô nghĩa

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI MÃO

Tử vi thứ 5 ngày 5/3/2020 của người tuổi Mão được Tam Hợp nâng đỡ nên chuyện tình cảm tiến triển hết sức thuận lợi, đặc biệt là với người độc thân sẽ có thêm cơ hội tìm được một nửa yêu thương trong các mối quan hệ xã hội.

Ngày có Thiên Ấn xuất hiện, bản mệnh có thể phải đối mặt với không ít thách thức trong công việc. Dù chặng đường đang đi có không ít khó khăn, vất vả nhưng bạn hãy động viên bản thân nhìn vào tương lai phía trước để cố gắng và nỗ lực hơn. Chẳng ai ngồi không lại được hưởng lợi, những nỗ lực của bạn đều được cấp trên nhìn nhận đó.

Mộc khắc Thổ, sức khỏe không tốt làm cho tuổi Mão thấy rất mệt. Thời điểm này, bạn có thể xuất hiện cảm giác chán ăn, mất ngủ, cơ thể lúc nào cũng uể oải thiếu sức sống. Hãy đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để “hiểu” được cơ thể mình nhé.

Xem thêm Xem bói ngày sinh cho người được phúc khí bao bọc suốt đời, may mắn hết phần thiên hạ

TUỔI THÌN

Thương Quan độ mệnh nhắc nhở người tuổi Thìn cần nhanh chóng chấn chỉnh thái độ thiếu tập trung, lơ đãng trong mọi việc nếu không muốn bản thân vướng phải những rắc rối không đâu. Nếu ngay đến chính bạn cũng không biết mình đang làm gì thì chắc chắn sẽ mãi giậm chân tại chỗ mà thôi.

Bên cạnh đó, dù chỉ một vài sơ suất nhỏ cũng có thể khiến bạn bị đánh giá thấp về cả quá trình mà mình đã đi qua. Càng trong thời điểm quan trọng, con giáp này càng cần phải tập trung trí lực và nỗ lực tối đa.

Thổ khí đương vượng, sức khỏe của bản mệnh có thể bị ảnh hưởng ít nhiều. Hãy sắp xếp thời gian để công việc không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của mình, hãy nghỉ ngơi khi cần thiết nhé.

Xem thêm 5 chòm sao lúc nào cũng có thể ngoại tình

TUỔI TỊ

Hôm nay, Kiếp Tài cản trở rất nhiều đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Tị. Việc đầu tư công sức vào những mối quan hệ không hiệu quả khiến bạn gặp rắc rối vì không thể nào làm việc yên ổn. Liên tục có kẻ quấy phá, làm hư hỏng nếu không thì cũng nhờ vả và “ăn cắp” thời gian của bạn.

Bù lại, cục diện Tam Hội lại là tin mừng với chuyện tình cảm của con giáp này. Các cặp đôi ngày càng thấy mức độ gắn bó của mình với đối phương khăng khít hơn, khó có điều gì có thể ngăn cách hai bạn lúc này. Tuy nhiên, đừng lúc nào cũng nhìn đời qua lăng kính màu hồng kẻo sẽ bị thực tại kéo ngã rất đau.

Hỏa sinh Thổ, tài chính của bạn có có những dấu hiệu khởi sắc trở lại và bạn nên duy trì tình hình này đến cuối tháng nếu như không muốn lại “cháy túi” trong thời gian sắp tới.

Xem thêm 12 con giáp sẽ nhìn thấu cuộc đời vào năm bao nhiêu tuổi?

TUỔI NGỌ

Mùi Ngọ Nhị Hợp là điềm báo đào hoa nở rộ với người độc thân, bạn có nhiều cơ hội lựa chọn đối tượng hẹn hò. Tuy nhiên phải luôn nhớ rằng, tất cả mới chỉ ở mức thăm dò và quen biết, muốn tiến xa hơn cần có thời gian tìm hiểu chín chắn kĩ càng. Thế nên đừng vội vã, quá vồ vập sẽ khiến cho mối quan hệ trở nên nhạt nhẽo, nhanh tới nhanh đi đấy.

Tỷ Kiên mang đến cho con giáp này tinh thần phấn chấn thoải mái giúp cho bản mệnh phát huy hết sức mình. Dù có khó khăn trước mắt cũng không khiến cho bạn chùn bước mà ngược lại còn mang tới kết quả tốt đẹp hơn nữa.

Bằng chính năng lực của mình, người tuổi Ngọ đã giành lấy cơ hội để thăng tiến trong thời gian tới. Sự linh hoạt trong cách ứng biến của bản mệnh gây ấn tượng sâu sắc với cấp trên và bản mệnh được trao cho thêm nhiều trọng trách để tiếp tục thể hiện sức mình.

Xem thêm Top cung hoàng đạo bất cẩn, dễ để lộ thông tin và bị kẻ xấu lợi dụng

TUỔI MÙI

Thực Thần trao cho người tuổi Mùi cơ hội phát tài phát lộc, nhất là với người làm ăn kinh doanh. Việc buôn bán thuận lợi vô cùng, bản mệnh có thể sẽ được quý nhân trợ giúp và gặp được đối tác làm ăn thích hợp, hợp tác với nhau trên nền tảng cùng có lợi.

Hôm nay có thể nói là ngày vô cùng may mắn nếu bạn thực hiện kế hoạch thuyết phục khách hàng đầu tư, hợp tác, kí kết hợp đồng, bàn bạc điều kiện làm ăn. Sự kết hợp của chân thành thẳng thắn, tự tin trầm ổn và khả năng ăn nói tài tình, trình bày thông minh sẽ giúp con giáp này giành được kết quả mà mình mong muốn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 12 âm lịch, nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Xem thêm Chọn tháng đẹp sinh con năm 2020 theo 12 tháng sinh mang may mắn cả đời cho con

TUỔI THÂN

Với người tuổi Thân, sự nhanh nhẹn, thông minh và giỏi thích nghi giúp bạn có thể đạt được những điều muốn nếu duy trì được sự hứng thú ban đầu của mình. Hơn nữa, bạn biết mình phải làm gì trong những tình huống khác nhau, nhờ thế mà dễ dàng khiến cho mọi người cảm thấy hài lòng khi tiếp xúc với bản thân mình.

Nhờ có Chính Tài trợ mệnh trong thứ 5 này, bản mệnh không còn quá lo lắng vì vấn đề tiền bạc. Thu nhập của con giáp này vẫn đang ở mức ổn định, không chi tiêu hoang phí thì không có vấn đề gì lớn.

Ngũ hành tương sinh mang tới tâm trạng vui tươi, phấn khởi lại có dịp nâng cao thu nhập như thế nên bạn cũng khá rộng rãi trong chi tiêu cũng như đối nhân xử thế. Đối đãi với bạn bè, người thân, người thương đều rất thoáng, tặng quà mua đồ hay chiêu đãi vui chơi ăn uống đều chẳng cần suy nghĩ.

Xem thêm Có những điều giản đơn cũng đủ làm 12 chòm sao hạnh phúc, đó là gì?

TUỔI DẬU

Thiên Tài nhập mệnh hỗ trợ cho người tuổi Dậu rất nhiều để hoàn thành những mục tiêu doanh thu, dự án đầu tư trong ngày hôm nay. Người làm kinh doanh sẽ được nhiều người giới thiệu cho những mối làm ăn khả quan. Nếu nắm bắt được cơ hội này thì bản mệnh sẽ đạt được bước tiến xa hơn nhiều.

Tuy nhiên, một điều bạn cần chú ý khi làm việc nhóm là không ai có thể phủ nhận tài năng của bạn, nhưng không đồng nghĩa với việc bạn có thể áp đặt suy nghĩ của mình vào suy nghĩ của người khác. Hãy biết tôn trọng ý kiến của những người khác nữa.

Thổ sinh Kim báo hiệu tình cảm lứa đôi dạt dào cảm xúc, thăng hoa đủ đường. Bạn nghĩ chỉ cần ở bên người đó thì bao nhiêu khó khăn của mình đều sẽ tiêu tan. Cuối ngày hãy dành thời gian nghỉ ngơi, hẹn hò cùng nửa kia, tự thưởng cho mình giây phút thư giãn, cùng chia sẻ về một ngày dài cũng như động viên nhau cố gắng lên nhé.

Xem thêm Muốn thăng chức tăng lương, 12 con giáp cần phải thay đổi ngay những điểm yếu này

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất có thể phải đối mặt với tổn thương tình cảm do ảnh hưởng của cục diện Mùi Tuất Tương Phá. Những nỗi bất an trong lòng càng khiến suy nghĩ rằng mình đã cho đi nhiều nhưng khi nhận lại thì chẳng được bao nhiêu trong bạn rõ ràng hơn bao giờ hết.

Bạn không biết liệu tình cảm này sẽ đi đến đâu nhưng sự mệt mỏi và nản lòng cứ lớn dần trong bạn. Nếu cảm thấy quá mông lung, hãy thử dành cho cả hai một khoảng lặng ngắn để bình tâm suy xét lại mối quan hệ này xem sao nhé.

Thương Quan ngáng trở, bản mệnh để cho bản thân bị nhiều chuyện cá nhân ngoài lề làm ảnh hưởng nên không đủ tập trung vào công việc chính của mình. Bạn cần phân biệt rõ việc công và việc tư để mọi thứ không bị lẫn lộn cũng như tác động xấu đến nhau.

Xem thêm Thời điểm hoàng kim giúp 12 con giáp thăng tiến ầm ầm, sự nghiệp thuận lợi

TUỔI HỢI

Ngày có Tam Hợp nhập cục mang đến người tuổi Hợi nhiều niềm vui bất ngờ. Con giáp này có một ngày thứ 5 tiền đầy túi mà tình cũng đầy tim, chẳng có gì phải lo lắng muộn phiền.

Cũng trong hôm nay, bạn dễ dàng được quý nhân dìu dắt và chỉ hướng để tìm ra phương pháp đúng đắn nhất. Công việc hiện tại tuy chưa thể nói là thăng hoa khởi sắc trọn vẹn nhưng cũng dần dần có được chỗ đứng riêng, tạo dựng được uy tín cá nhân.

Tuy nhiên, Chính Quan độ mệnh nhắc nhở con giáp này đừng quên trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng cho bản thân. Bạn là người nhiệt huyết trong công việc nhưng đôi khi vì thiếu kinh nghiệm nên có thể làm người khác cảm thấy khó chịu. Hãy thật tỉnh táo trong kẻo sự nhiệt tình của bạn lại trở thành thảm hoạ đối với người khác.

Xem thêm Từ cách 12 chòm sao đối xử với bạn, hãy xem bạn quan trọng như thế nào trong mắt họ?

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...