Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 30/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 30/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 30/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy mặt trăng nằm vuông góc với sao Diêm vương gây ra cho chòm sao Bảo Bình  những tín hiệu chẳng tốt lành gì. Chòm sao này gặp phải nhiều rắc rối trong công việc, dù trước đó bạn đang thể hiện bản thân mình rất tốt.

Xem thêm Tử vi tháng 9/2018 dương lịch: 4 con giáp này quyết không đội trời chung với kẻ hại mình

Những con giáp nhanh chóng phát tài trong tháng 9/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt trăng nằm ở vị trí của Bạch Dương cho thấy chòm sao này có nguồn năng lượng dồi dào cùng những ý tưởng độc đáo, muốn thực hiện ngay khi có thể. Bạch Dương chẳng sợ thất bại đâu, vì bạn biết mình sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn mà.

Tự tạo cho mình động lực để phấn đấu, Bạch Dương cũng động viên bản thân mình không được lùi bước. Dù có nhiều điều không được như ý nhưng chòm sao này cố gắng để tìm ra cách giải quyết thay vì than vãn, chỉ làm mất thời gian mà thôi.

Có điều, bạn dồn hết tâm sức cho công việc rồi nên khi đi gặp người ấy, chỉ còn là con người mệt mỏi và chẳng biết phải làm gì ngoài việc về nhà ngủ 1 giấc đã đời. Cứ mãi như vậy, e rằng tình yêu của bạn cũng sẽ thành quá vãng đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 5 ngày 30/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 30/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bói tử vi thứ 5 ngày 30/08/2018 của Kim Ngưu, sao Diêm vương nằm cách mặt trăng góc 90 độ, tiết lộ Kim Ngưu không thể hiểu nổi những suy nghĩ của người ấy, cũng giống như người ấy dần dần bị đẩy ra khỏi trái tim của bạn mà không cách nào thay đổi được sự thực ấy.

Tình yêu giữa 2 người không hiểu vì lẽ gì mà dần trở nên phôi phai. Đôi bên không còn thấy hào hứng khi lắng nghe những câu chuyện của nhau nữa. Kim Ngưu thấy điều này thật khó khăn và đau đớn nhưng không tìm được cách gì giải quyết.

Trái với chuyện tình cảm, bạn không chịu thua khi gặp phải khó khăn trong công việc. Chòm sao này thấy rằng mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, không để cho mình thất bại, bởi thất bại này sẽ khiến cho Kim Ngưu tổn thương sâu sắc.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 9, 5

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 30/8/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 30/08/2018 của Song Tử, mặt trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 120 độ, Song Tử đang có nhiều may mắn, hãy cố gắng tìm cách tận dụng nhé. Công việc của bạn không có nhiều trở ngại, bạn chỉ cần làm tốt việc của mình là đâu vào đó cả.

Riêng về chuyện tình yêu thì xin chúc mừng Song Tử, nếu cung hoàng đạo này còn độc thân thì có lẽ hôm nay sẽ là ngày vô cùng đặc biệt, ngày mà bạn thấy trái tim mình rung động, muốn được ở bên yêu thương 1 người nào đó.

Dù là trong giấc mơ, Song Tử cũng không thể tưởng tượng được rằng nụ cười của người ấy có thể thắp sáng được cả 1 ngày dài của mình. Chỉ cần nhìn thấy người ấy thôi là bạn thấy cuộc sống này chẳng có gì là không thể vượt qua.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm 4 cung hoàng đạo có khả năng ‘đâm sau lưng’ bạn nhất

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi thứ 5 ngày 30/08/2018 của Cự Giải, Mặt trăng nằm lệch với sao Hỏa góc 90 độ, Cự Giải cần phải bình tĩnh lại nhé. Đừng vội nóng giận, bởi suy cho cùng thì việc đó cũng sẽ chẳng giải quyết được vấn đề gì cả. Bạn có thể có những cách giải quyết thông minh hơn nhiều.

Cuộc đời luôn có nhiều chuyện không được như ý muốn và chúng ta phải chấp nhận sự thực ấy mà thôi. Đâu phải ai cũng có cho mình bước đường như trải thảm phía trước, chúng ta cần phải cố gắng và nỗ lực để có được thứ mình muốn.

Nhưng làm việc gì thì cũng phải nhớ nghỉ ngơi, ăn uống đúng giờ nhé. Cự Giải có thể sẽ gặp phải những vấn đề khá lớn nếu không chịu chăm sóc cho sức khỏe của mình đúng cách đó.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi ngày 30/08/2018 của Sư Tử, Mặt trăng nằm ở góc lệch 90 độ so với sao Diêm vương, Sư Tử cảm thấy cô đơn, lạc lõng khi mà người bạn nghĩ rằng sẽ hiểu cho mình nhất lại chẳng hề hiểu chút nào, đã thế lại còn hiểu lầm, không cho bạn lấy 1 cơ hội để giải thích.

Có những chuyện chẳng thể giãi bày cùng ai, khiến cho Sư Tử căng thẳng nặng nề, không biết phải nói làm sao cho phải. Tâm trạng của chòm sao này cũng cứ thế mà đi xuống, chẳng thiết làm gì.

Cũng may là công việc trong ngày cũng không đến nỗi quá khó khăn. Bạn cũng không muốn công sức bấy lâu nay của mình uổng phí nên cũng gọi là cố thêm tí chút, dùng hết khả năng sáng tạo của mình để đạt được mục tiêu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm 4 cung hoàng đạo sẵn sàng lợi dụng lòng tốt của người khác

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 30/08/2018 của Xử Nữ, Mặt trăng nằm ở góc lệch 120 độ so với sao Thủy, Xử Nữ cảm thấy mình thật may mắn vì tìm được 1 công việc phù hợp. Cung hoàng đạo này kĩ tính ghê lắm chứ chẳng vừa đâu, nhưng lần này có vẻ bạn đã tìm đúng chỗ rồi.

Được đặt vào đúng nơi của mình, Xử Nữ có thể phát huy năng lực 1 cách thoải mái. Bạn và đồng nghiệp hợp tác vui vẻ với nhau, trí thông minh của chòm sao này khiến cho ai nấy đều phải khâm phục.

Mà chòm sao này nếu làm gì liên quan đến kinh doanh thì hôm nay dễ gặp may lắm đó. Thực ra đó là vì bạn không dễ để cơ hội lọt qua nên mới được như vậy, chứ may mắn thì lấy đâu ra nhiều đến thế chứ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi thứ 5 ngày 30/08/2018 của Thiên Bình, Mặt trăng và sao Hỏa hợp với nhau thành góc vuông và Thiên Bình có thể sẽ được cấp trên khen ngợi vì những thành tích mà bạn đạt được suốt thời gian qua trong công việc của mình đó.

Tuy vậy, Thiên Bình cũng có lúc hơi nóng nảy, mất kiểm soát, đó là điểm chưa tốt của bạn đấy nhé. Bình Nhi nên học cách để bình tĩnh, sáng suốt xử lý sự việc, đừng để mọi chuyện đi theo hướng mình không mong muốn.

Sức khỏe của Thiên Bình bị ảnh hưởng khá nhiều. Bạn nên chịu khó xem dự báo thời tiết để có sự chuẩn bị cho mình nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm 5 cung hoàng đạo được phong làm “đệ nhất mạnh thường quân”

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 30/08/2018 của Hổ Cáp, Mặt trăng và sao Diêm vương nằm vuông góc với nhau, Hổ Cáp đang trở nên mất kiểm soát sau đủ chuyện không được như ý muốn. Người ấy coi bạn như không khí, chẳng thèm đoái hoài gì đến bạn.

Tranh cãi không được thì lại chơi trò chiến tranh lạnh sao. Hổ Cáp chẳng qua không muốn tổn hại đến tình cảm đôi bên mà thôi, chứ chơi trò không thèm quan tâm đến nhau thì e rằng chẳng có ai qua nổi chòm sao này.

Hổ Cáp dồn hết sức lực vào công việc, chẳng thèm để tâm đến kẻ đáng ghét kia nữa. Hổ Cáp tìm ra được cách giải quyết cho những bức bối trong lòng mình khi làm mọi cách để có thể khiến cho công việc được thuận lợi hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiếp nối Tử vi thứ 4 ngày 29/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt trăng hợp với sao Thủy góc 120 độ, Nhân Mã đang có những quyết định vô cùng đúng đắn đó. Đừng thay đổi nhé, nếu không tiền bạc vốn đang dồi dào bỗng tiêu biến lúc nào chẳng hay đó. Hãy dám đối diện với lựa chọn của mình.

Mà này, nếu người ấy có nổi nóng thì hãy mềm mỏng hơn 1 chút nhé. Có thể Nhân Mã không biết, nhưng sự khéo léo có thể giúp cho cuộc tình của bạn không phải đối mặt với những rạn nứt không đáng có.

Thứ 5 này Nhân Mã hãy bày tỏ tình cảm của mình với người ấy ngay đi nhé. Đừng để cho nỗi buồn xâm chiếm, cũng đừng buông tay người mình yêu, dù cho điều đó có là vì bạn muốn cho người ấy cũng đừng làm thế nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi ngày 30/08/2018 của Ma Kết, sao Hỏa nằm vuông góc với mặt trăng, hôm nay Ma Kết bù đầu với công việc và không biết phải làm sao để có thể giải tỏa được hết những khúc mắc cùng căng thẳng mà mình đang phải đối mặt.

Ma Kết dần trở nên mất kiểm soát, bởi bạn không còn đủ kiên nhẫn để tiếp tục cố gắng thêm nữa. Đã đổ biết bao công sức vào đó, bạn không nỡ buông xuôi, không nỡ bỏ cuộc nhưng chặng đường phía trước quả thực vô cùng mờ mịt.

Hôm nay Ma Kết cần để tâm đến sức khỏe của mình nữa nhé. Bạn căng thẳng quá độ, để cho những áp lực trong công việc khiến cho mình không thể ăn ngon ngủ yên, chẳng mấy mà ốm đâu đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Lý do 12 chòm sao ế dài…

Bảo Bình (20/1-18/2)

của Bảo Bình, mặt trăng nằm vuông góc với sao Diêm vương gây ra cho chòm sao Bảo Bình  những tín hiệu chẳng tốt lành gì. Chòm sao này gặp phải nhiều rắc rối trong công việc, dù trước đó bạn đang thể hiện bản thân mình rất tốt.

Chòm sao này nhiệt tình giúp đỡ mọi người, chỉ hiềm nỗi tấm lòng của bạn chẳng được đón nhận mà còn bị nghi ngờ. Điều đó khiến cho Bình Nhi buồn phiền không thôi, nhưng tự bạn cũng biết mình nên tiết chế bớt lại.

Chặng đường tìm kiếm tình yêu của Bảo Bình cũng không được suôn sẻ thuận lợi cho lắm. Bạn không tìm được sự hài hòa với đối phương, lúc nào cũng cảm thấy lạc lõng dù người ấy đã rất cố gắng để kết nối.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 30/08/2018 của Song Ngư, Mặt trăng dần di chuyển vào khu vực của Song Ngư, chòm sao này có thể sẽ đón nhận tình yêu mới chớm nở trong ngày hôm nay đó. Ngư Nhi rất nhạy cảm nên tự nhiên sẽ biết được điều đó thôi.

Song Ngư quan tâm, chăm sóc đến tất cả mọi người, điều đó khiến cho người ấy không khỏi ấn tượng và chú ý. Nhưng nếu thực sự hiểu về Song Ngư thì sẽ biết được với người mình yêu, Song Ngư sẽ chu đáo đến mức nào.

Nhưng trong công việc, có thể lòng tốt sẽ gây hại cho chính Ngư Nhi đấy. Song Ngư đừng lúc nào cũng đứng ra che chở cho người khác, bởi điều đó có thể khiến bạn trở thành mục tiêu bị lợi dụng đấy.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Từ tháng 9 trở đi, 3 con giáp này có số đổi vận, tránh cho vay tiền

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...