Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 29/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 29/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 29/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng và sao Thiên vương hợp với nhau góc 120 độ, Song Tử sẽ có thể tiến hành những thay đổi của mình mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào như bạn lo lắng.

Xem thêm Con giáp thăng hoa, hung tan cát tới nhờ QUÝ NHÂN giúp sức trong tháng 12/2018 dương

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 29/11/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt Trăng nằm ở góc hợp 90 độ so với mặt trời Bạch Dương hôm nay cảm thấy mệt mỏi với chính bản thân mình khi mà bạn lúc thì muốn thế này, khi lại muốn thế khác. Người thân cũng chẳng thể hiểu nổi bạn mà.

Thứ 5 này chòm sao Bạch Dương nên bình tĩnh hơn khi hợp tác làm việc với người khác. Bạch Dương nên nhớ, nổi nóng cũng đâu có giải quyết được vấn đề gì, chỉ khiến cho chuyện thêm căng thẳng và khó giải quyết hơn thôi mà, dại gì chứ.

Nếu muốn thăng tiến thì phải tìm ra điểm nổi bật của mình và biến nó trở thành ưu điểm không mấy người có được. Tốt hơn hết Bạch Dương đừng mâu thuẫn với chính bản thân mình, bởi ai mà tin được người không tin chính mình chứ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 5 ngày 29/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 29/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt Trăng và sao Kim hợp nhau góc 60 độ, Kim Ngưu có quan điểm rõ ràng về mọi chuyện và không dễ dàng thay đổi đâu nhé. Bạn đã thích công việc này và muốn gắn bó thì chẳng ai ngăn cản được.

Cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể làm tốt việc của mình, nhất là khi bạn tự tin rằng mình có thể làm được. Có thể bạn không biết nhưng sức mạnh tinh thần lớn lắm đó, không thể coi thường đâu.

Kim Ngưu quyết định sẽ tiến tới trong mối quan hệ tình cảm hiện tại, mặc kệ mọi chuyện có ra sao. Bạn linh cảm rằng sẽ tốt đẹp cả thôi, người tốt thì chắc chắn sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc mà.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Chớ dại dịch chuyển vị trí của Thiềm thừ hay tượng Tam đa kẻo làm ăn sa sút, tài lộc hao tổn

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt Trăng và sao Thiên vương hợp với nhau góc 120 độ, Song Tử sẽ có thể tiến hành những thay đổi của mình mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào như bạn lo lắng.

Ngày hôm nay công việc luôn đòi hỏi sự đổi mới và sáng tạo nên hành động của chòm sao Song Tử hoàn toàn đúng đắn, chỉ là bạn chưa hề làm như thế bao giờ nên thấy bất an trong lòng thôi, giờ thì thấy ổn thỏa cả rồi chứ.

Song Tử có thể sẽ gặp chuyện buồn về tình cảm khi người ấy không thể hiểu được nhu cầu của bạn và thắc mắc tại sao bạn lại đâm đầu vào ngõ cụt. Chòm sao này không thể chịu được việc người mình yêu lại không thể hiểu nổi mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thủy, Cự Giải không được may mắn cho lắm. Vốn dĩ bạn khá tự tin vào trực giác của mình nhưng hôm nay mọi chuyện biến chuyển quá bất ngờ theo hướng không thể dự đoán được.

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải đang để cảm xúc lấn át hết tất cả, nghi ngờ và hiểu lầm khiến cho người ấy không thể chịu nổi. Dù có chuyện gì xảy ra cũng nên bình tĩnh và lắng nghe từ 2 phía trước khi định tội chứ.

Thứ 5 này Cự Giải đừng chỉ nghe lời người ngoài mà cuối cùng chính người thân thiết với mình lại không tin. Bạn làm như thế chỉ đẩy người ấy ra xa mình mà thôi. Lớn cả rồi, học cách trưởng thành đi nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt Trăng tiến dần vào khu vực của Sư Tử, chòm sao này có thể sẽ mắc phải sai lầm khi không quan tâm điều mình làm sẽ ảnh hưởng thế nào mà chỉ quan tâm đến thể diện của bản thân trong mắt người khác mà thôi.

Không biết thì nói là không biết, không hiểu thì nói là không hiểu, cảm thấy khó không làm được thì từ chối. Hôm nay tốt hơn hết là Sư Tử đừng lẳng lặng nhận việc rồi loay hoay chán chê, tới khi phải trả bài thì vò đầu bứt tay trình bày lý do, không có kết quả đâu.

Sư Tử mong muốn được người ấy nâng niu và che chở, đó chính là lý do bạn chấp nhận bước vào lâu đài tình ái. Chừng nào người ấy còn yêu chiều thì Sư Tử còn ở bên. Nếu nhìn lại có thể bạn sẽ thấy mình đã sai rồi đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Biểu hiện 12 cung hoàng đạo ngầm tỏ ý “chớ có lại gần đây”

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt Trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Xử Nữ và chòm sao này cảm thấy mình đang đứng trước nhiều lựa chọn nhưng không biết phải chọn sao cho đúng. Bạn nhút nhát và lo lắng rằng mình sẽ làm hỏng hết mọi chuyện.

Đừng quá tự ti như vậy Xử Nữ nhé, chắc chắn bạn phải có khả năng thì cấp trên mới giao việc cho bạn chứ. Cứ mạnh mẽ mà làm đi. Nếu cảm thấy khó khăn thì Xử Nữ nên xin sự giúp đỡ, đừng chưa làm mà đã lùi bước.

Tuy nhiên trong chuyện quản lý tiền bạc thì bạn lại rất tự tin nhé. Chòm sao này có kế hoạch chi tiêu cụ thể, không lo lắng về những chuyện không đâu bởi bạn biết nếu thiếu những thứ đó cũng sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt Trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Thổ, Thiên Bình có lẽ sẽ nhận được nhiều may mắn đó. Chòm sao này làm việc nghiêm túc và cẩn thận, đề cao kết quả nên được cấp trên đánh giá rất cao.

Hôm nay Thiên Bình có cơ hội thăng tiến. Nếu bạn thực sự giỏi thì chẳng lo không có cơ hội để thể hiện. Đừng lo lắng về những chuyện chưa xảy ra, cứ làm tốt những chuyện trong hiện tại đi đã.

Thứ 5 này chòm sao Thiên Bình sẽ cần phải kiềm chế bản thân rất nhiều để không tiêu xài hoang phí đó. Nhưng chắc chắn là sau đó bạn sẽ thấy mình thật đúng đắn khi không để bản thân mắc phải sai lầm mà tiêu tiền không kiểm soát.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt Trăng và Mặt Trời nằm vuông góc với nhau cho thấy vận hạn của Hổ Cáp đã đến rồi, hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra ngoài ý muốn. Cáp Nhi có thể sẽ gây gổ, tranh cãi với người nhà khá nhiều đó.

Hổ Cáp không thể hiểu được tại sao mọi người lại cứ khăng khăng đó là điều tốt cho mình trong khi chính bản thân bạn biết rằng nó không hề phù hợp với mình. Tranh cãi không được, có khi bạn sẽ tính bài chiến tranh lạnh luôn đó.

Về tình cảm, người ấy đang muốn chờ đợi thêm 1 thời gian trong khi chòm sao Hổ Cáp lại hối thúc phải làm theo những gì bạn muốn. Đôi bên không thể thống nhất được với nhau nên dễ sinh tranh cãi cũng chính là vậy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Xem thêm 12 chòm sao “ế bền bỉ”, chỉ cần làm điều này sẽ sớm thay đổi số phận

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiếp nối Tử vi thứ 4 ngày 28/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 60 độ, cho thấy Nhân Mã muốn tiến tới nhưng dường như không có nhiều tín hiệu cho thấy người ấy sẽ chấp nhận. Tuy nhiên Nhân Mã đừng quá lo lắng nhé, bởi tình cảm có thể bồi đắp mà.

Thực ra chòm sao này có sức hút rất riêng, chỉ là khi gặp phải tình yêu đích thực thì bạn có phần hoang mang và không chắc chắn mà thôi. Tiến tới cũng chẳng có vấn đề gì đâu, nhưng muốn chắc chắn thì có thể đợi thêm.

Ngày hôm nay Nhân Mã đã có mục tiêu cho mình nên bạn lên kế hoạch tiết kiệm tiền bạc luôn, để đến lúc cần còn có mà chi tiêu. Nhân Mã chẳng hay lo xa như thế đâu, nhưng lần này bạn thực sự nghiêm túc đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt Trăng và sao Thiên vương hợp với nhau góc 120 độ, Ma Kết biết rằng mình cần phải thay đổi để có được thành công. Điều này tự bạn nhận ra thôi chứ chẳng cần ai phải chỉ bảo cả.

Ma Kết cảm thấy những lối mòn trước đó đã gây nhàm chán nên muốn thay đổi. Lá số tử vi cho thấy mọi chuyện sẽ tiến triển tốt đẹp, chòm sao Ma Kết không cần phải lo lắng quá nhiều, cái gì đến rồi cũng sẽ đến.

Một chuyến du lịch có thể mở ra đường tình duyên cho Ma Kết trông hôm nay (nếu có thể đi). Nói chung hôm nay loại bỏ và thay đổi là điềm báo tốt cho chòm sao này, cứ mạnh dạn làm những điều mình cho là đúng thôi, đừng để người khác thay đổi mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thủy cho thấy chòm sao Bảo Bình cảm thấy mình đang cần phải có được câu trả lời ngay lập tức bởi bạn mệt mỏi với việc suy đoán rồi. Nhưng có lẽ Bảo Bình không biết mình đã làm tổn thương người mình yêu.

Ngày thứ 5 này Bảo Bình quá nhạy cảm trong tình huống này rồi đó. Chẳng có gì xảy ra mà cuối cùng bạn lại làm cho mọi chuyện bung bét lên, thế có hỏng không cơ chứ. Nói chung là Bảo Bình cần phải bình tĩnh để mà suy xét lại.

Riêng về công việc thì muốn nóng vội cũng chẳng được đâu. Hôm nay Bảo Bình đừng chỉ thấy rằng mọi người đổ xô làm tốt thì cho rằng mình làm cũng được, rồi đến lúc thất bại thì biết kêu ai. Đừng kích động, làm thế chỉ thiệt thân.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm 3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Song Ngư (19/2-20/3)

Sao Thổ và Mặt Trăng gặp nhau ở góc 120 độ thì Song Ngư có thể sẽ có cơ hội thăng tiến rất tốt đó. Cơ hội này có được là do chính thực lực của chòm sao này chứ không phải dựa vào ai.

Song Ngư làm việc nghiêm túc và chu đáo, hôm nay dù 1 lỗi sai nhỏ bạn cũng không cho phép đâu. Thế nên nếu ai làm dưới quyền của Song Ngư thì có lẽ sẽ khá mệt mỏi vì nghe bạn trách phạt đó.

Sức khỏe của chòm sao này không được tốt, có lẽ bạn phải chịu nhiều áp lực công việc nên căng thẳng và mệt mỏi. Tuy không ảnh hưởng ngay lập tức nhưng về lâu về dài có thể sẽ không tốt, dễ gây ra nhiều bệnh tật đó.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm “Giải mã” những tính cách ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...