Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 28/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 28/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 28/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng hợp với sao Hải vương góc 60 độ, cho thấy Song Tử có một ngày không mấy tốt đẹp, bởi mọi thứ cứ như đều đang chống lại bạn vậy.

Xem thêm 3 con giáp đen đủi gặp phải kẻ tiểu nhân trong tháng 7/2018 dương lịch

Top 4 con giáp PHÁT TÀI, tiêu hoài chẳng hết trong tháng 7/2018 dương lịch

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Kim, chuyện tình cảm của Bạch Dương đang tiến triển khá tốt. Có thể nói, đây là ngày mà bạn sẽ nhận được những tín hiệu đáng mừng từ crush đó. Đừng lo lắng quá nhé, tình cảm chân thành là điều ai ai cũng mong muốn có được mà.

Bạch Dương có thể sẽ phải hối hận vì những quyết định có phần thiếu suy nghĩ của mình. Hôm nay Bạch Dương nên lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, điều đó không có nghĩa là người khác nói gì, bạn cũng không hề phản bác.

Công việc trong ngày thứ 5 của Bạch Dương không thuận lắm. Bạch Dương nên nhớ, bạn đang làm bạn là người rõ nhất, mọi người góp ý chỉ từ cách nhìn bao quát và kinh nghiệm cá nhân. Tất nhiên khi chúng ta còn trẻ, kinh nghiệm không nhiều thì phải lắng nghe ý kiến của người đi trước, nhưng đừng để điều đó làm mất đi chính kiến của mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 5 ngày 28/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 28/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bói tử vi ngày 28/06/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Mộc, Kim Ngưu được nhiều người yêu quý vì bạn luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người, chẳng nề hà khó khăn gì. Chòm sao này chẳng suy nghĩ quá nhiều đâu, chỉ là thấy mình giúp được thì giúp thôi.

Lá số tử vi ngày thứ 5 chỉ ra có thể từ những mối quan hệ xã hội của mình mà Kim Ngưu tìm được tình yêu đó. Chẳng cần phải đi tìm đâu đó xa xôi, tình yêu có khi ở ngay trước mắt mà bạn không hay biết thôi.

Những thứ na ná tình yêu thì nhiều lắm, nhưng tình yêu thì chỉ có một mà thôi. Kim Ngưu chẳng có gì sai khi chờ đợi đến ngày trái tim mình thực sự rung động trước một ai đó. Chúng ta đâu cần yêu quá nhiều người, chỉ cần yêu một người sâu đậm mà thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 28/6/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây thứ 5 ngày 28/06/2018 của Song Tử, Mặt Trăng hợp với sao Hải vương góc 60 độ, cho thấy Song Tử có một ngày không mấy tốt đẹp, bởi mọi thứ cứ như đều đang chống lại bạn vậy. Tình yêu như bức tranh vẽ nên bao mơ ước, nhưng tới hôm nay, bạn chợt nhận ra nó đúng chỉ là bức tranh thôi chứ chẳng hề có thật.

Hôm nay Song Tử đang để cho cảm xúc dẫn dắt quá nhiều. Song Tử thích người ấy và chỉ làm theo trái tim mình mách bảo mà chẳng hề để tâm xem người ấy có tình cảm với mình không. Nhưng mà này, tình yêu không đến từ 2 phía thì chẳng gọi là tình yêu thực sự đâu.

Chán nản vì chuyện tình không như ý, Song Tử có thể sẽ mất đi tinh thần làm việc trong ngày thứ 5 này, điều đó khiến cho bạn mắc phải hết sai lầm này đến sai lầm khác. Nhiều lúc chỉ là vấn đề rất nhỏ nhưng vì lơ là thiếu tập trung nên có thể sẽ phải làm đi làm lại mới xong. Xem lại tử vi ngày hôm qua bạn xem tại Tử vi thứ 4 ngày 27/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Top 3 con giáp không có duyên với trúng số độc đắc

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 28/06/2018 của Cự Giải, sao Kim và mặt trăng nằm lệch nhau 150 độ, Cự Giải có những điều cần phải lưu ý trong ngày hôm nay. Trong tình yêu, chớ nên quá bi lụy, đừng vì tình cảm mà đánh mất cái tôi của mình. Chúng ta yêu chứ không phải là biến thành một con người hoàn toàn khác.

Thứ 5 này Cự Giải có thể vì người mình yêu mà làm rất nhiều thứ, trong đó có cả việc nhún nhường theo ý của đối phương, chiều lòng người ấy tất thảy mọi điều. Bạn nghĩ rằng đó mới là tình yêu nhưng nó có thể khiến cho mối quan hệ trở nên mất cân bằng.

Thêm nữa, Cự Giải đừng quá nuông chiều bản thân mình mà làm những chuyện ảnh hưởng đến sức khỏe nhé. Mùa bóng đá này nhiều trận đấu diễn ra vào nửa đêm, thời điểm mà đáng lẽ chúng ta phải say giấc nồng, nhưng vì yêu thích nên nhiều người vẫn thức đêm để xem, dễ khiến sức khỏe sa sút, cả ngày buồn ngủ, thiếu tỉnh táo.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 5 cung hoàng đạo “cực phũ”, sẵn sàng làm tổn thương người khác

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi ngày 28/06/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng nằm ở góc lệch 60 độ so với sao Mộc, Sư Tử có 1 ngày tuyệt vời khi mà cả công việc và tình yêu đều như ý. Công việc không gặp phải khó khăn gì lớn, mà kể cả có gặp khó khăn đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ thuận lợi vượt qua.

Có thể nói mọi thứ diễn ra ngày hôm nay có thể là nhân quả bạn nhận được. Vì bình thường Sư Tử hay giúp đỡ mọi người nên đến lúc có chuyện thì mọi người cũng sẽ giúp đỡ lại mà thôi. Ở đời có nhân có quả, ta làm việc tốt thì ngại gì mà không được hưởng phúc báo.

Tình yêu của Sư Tử trong ngày thứ 5 này chẳng phải lo đâu bởi mọi chuyện cũng sẽ tốt cả. Người ấy hiểu ra những điều mình nên làm trong thời điểm này và mang tới niềm vui cho cả hai người bằng những suy nghĩ chín chắn thay cho những bốc đồng trẻ con ngày trước.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Bí kíp kiếm tiền siêu đẳng mà 3 cung hoàng đạo này muốn giấu nhẹm

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây ngày 28/06/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng và sao Kim nằm lệch nhau góc 150 độ, Thiên Bình đang đắm chìm trong tình yêu của mình. Bạn có sức quyến rũ lớn, khiến cho người ấy chẳng thể nào không chú ý đến bạn. Chẳng thế mà hôm nay Bình Nhi chơi lớn luôn, quyết phải giành bằng được trái tim người ấy.

Thứ 5 này Thiên Bình hãy thể hiện sức hút của mình đi nhé, đừng tự ti mà nghĩ rằng mình chẳng có gì hấp dẫn. Người ấy có khi còn bị thu hút bởi con người thật cùng những nét tự nhiên của bạn hơn là lúc bạn thể hiện đó, thế nên cứ tự nhiên thoải mái đi nhé.

Hôm nay có thể Thiên Bình sẽ gặp vấn đề sức khỏe, bạn cần phải kiên quyết hơn với chính bản thân mình nhé. Ăn uống lành mạnh dần đi, đừng chỉ ăn thịt mà nhớ phải ăn cả rau, rồi uống nhiều nước nữa nhé. Nước ngọt có ga chẳng tốt lành gì, tem tém cái mồm nha.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Các cô nàng hoàng đạo sẽ thế nào khi gặp CHÂN MỆNH THIÊN TỬ?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem tử vi thứ 5 ngày 28/06/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Mộc, cho thấy công việc của Hổ Cáp không có gì phải lo lắng, cũng chẳng phải phàn nàn gì. Cứ tiến hành theo đúng kế hoạch là mọi chuyện trơn tru, bạn thầm ơn trời vì không có trở ngại gì quá lớn.

Mà dù có vấn đề xảy ra thì cũng không sao đâu, bởi sẽ luôn có người giúp đỡ Hổ Cáp trong ngày hôm nay. Cứ như là có quý nhân phù trợ vậy, khi có vấn đề, hay sắp có chuyện xảy ra là lại có người tới để “ứng cứu”, thế là tai qua nạn khỏi thôi.

Một người khiến cho bạn thoải mái thể hiện bản thân mình, bộc lộ cá tính của bản thân sẽ là người bạn đem lòng yêu thương. Thứ 5 này Hổ Cáp đừng để mình bị lóa mắt bởi những thứ hào nhoáng bên ngoài, hãy nhìn sâu vào trong tâm hồn để tìm cho mình người phù hợp nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Tại sao 12 cung hoàng đạo không công khai tình cảm trước bàn dân thiên hạ?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi ngày 28/06/2018 của Nhân Mã, Hải vương tinh và Mặt Trăng nằm lệch nhau góc 60 độ, công việc của Nhân Mã hôm nay không được suôn sẻ cho lắm, bạn để cho cảm xúc lấn át cả lý trí, làm việc nương nhẹ, nể vì mà không đặt công việc lên vị trí cao nhất.

Chính thế nên Nhân Mã có thể sẽ bị tội vạ lây vì lỗi lầm của người khác đó. Mà suy cho cùng cũng là bởi bạn đã thả lỏng và để cho người ấy cơ hội để phạm sai lầm cơ mà. Nhân Mã nên nhớ, chỉ một quyết định sai thôi là sai lầm nối tiếp sai lầm đó.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong ngày thứ 5 này không có gì phải lo lắng nhé. Người ấy hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà bạn đang gặp phải, cho bạn chỗ dựa về tinh thần và an ủi bạn khá nhiều mỗi khi có chuyện gì bất ổn xảy ra.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Top con giáp sinh 2 con gái sẽ hưởng phú quý

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi ngày 28/06/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng tiến dần vào khu vực của Ma Kết, chòm sao này đang có tinh thần làm việc hừng hực, cũng rất nghiêm túc với công việc đang làm, tập trung cao độ hết sức có thể, bởi bạn biết rằng những việc mình làm sẽ đem lại kết quả đáng mong đợi.

Những thành công nối tiếp nhau đến, như phần thưởng xứng đáng cho công sức mà Ma Kết bỏ ra. Nhiều người cung Ma Kết trong hôm nay hứng thú với những thành quả công việc của mình, đặt cho mình những mục tiêu ngắn hạn để có được niềm vui nhanh chóng hoàn thành mục tiêu.

Tuy nhiên, Ma Kết lại đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm khi không biết cách bộc lộ bản thân mình. Càng muốn thoải mái như ý, bạn lại càng căng thẳng, không dám thể hiện bản thân mình với đối phương, thế nên mãi mà chẳng thấy tia lửa tình yêu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Hé lộ sự thật vừa bất ngờ vừa phũ phàng về 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi phương tây thứ 5 ngày 28/06/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Kim có lẽ sẽ không được như ý trong công việc của mình. Bảo Bình có nhiều ý tưởng muốn nói ra nhưng sợ phật lòng đồng nghiệp và cấp trên nên cứ lần lữa mãi.

Đi học rồi đi làm, có nhiều kĩ năng mà chúng ta không được biết, chỉ tới khi vấp phải mới biết mà vỡ vạc ra thôi. Hôm nay Bảo Bình cần phải thể hiện cái tôi của mình, thể hiện năng lực của bản thân thay vì chấp nhận mọi yêu cầu được đưa ra.

Biết đâu đấy, khi bạn đưa ra ý tưởng của mình lại được đón nhận nhiệt liệt thì sao. Cứ dùng lý lẽ xác đáng cùng thái độ cầu thị nhé, không sai đâu, mình khiêm tốn thì ai cũng sẽ thấy dễ chịu mà lắng nghe ý kiến của mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 3 chòm sao nữ cởi mở, sẵn sàng theo đuổi tình một đêm

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 28/06/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 60 độ, Song Ngư biết được những vấn đề mà mình đang gặp phải và tìm cách để giải quyết nó. Học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người xung quanh, tự mày mò tìm hiểu, cuối cùng thành công cũng tới.

Công việc của Song Ngư trong ngày thứ 5 này tiến triển khá tốt. Bạn có thể sẽ gặp nhiều thuận lợi nhờ khả năng đàm phán, thuyết phục của mình. Người khác nghe bạn nói ai cũng phải chú tâm, cứ như là bị hút vào vậy.

Hôm nay Song Ngư cũng được mọi người quý mến vì chẳng giấu dốt, cũng chẳng ngại chia sẻ những kinh nghiệm thành công của mình. Đâu phải ai cũng tự dưng biết cách để khắc phục nhược điểm mà có được thành công đâu cơ chứ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Mục tiêu của 12 chòm sao là đỉnh cao danh vọng hay bình an tiêu dao?

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...