Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 28/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 28/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 28/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng và sao Hỏa hợp thành góc 135 độ, Cự Giải tỏ ra nóng tính và bộp chộp trong hôm nay. Mọi người chẳng ai muốn dây vào Cự Giải, vì thế mà bạn lại cảm thấy mình bị cô lập, lòng tự trọng khiến bạn cư xử càng nóng nảy hơn.

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, sao Thủy hợp với sao Hỏa góc 72 độ, Bạch Dương vô cùng quyến rũ, tốt bụng và được nhiều người biết đến.

Tầm quan trọng của vẻ đẹp để thỏa mãn cảm xúc của bạn sẽ được nhấn mạnh trong ngày hôm nay. Cái đẹp là điều mà ai cũng mong muốn, nên mình đẹp thì mình có quyền mà, sẽ chẳng có ai chê trách bạn vì điều này đâu.

Hôm nay Bạch Dương có thể là người sáng tạo, nhạy cảm, lịch thiệp và thân thiện tự nhiên; bạn yêu thích nghệ thuật, âm nhạc và cái đẹp. Đôi khi, chòm sao Bạch Dương có thể đam mê lạc thú và quá để tâm đến sự sang trọng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Xem Tử vi thứ 5 ngày 28/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 28/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 28/03/2019 của Kim Ngưu, Mặt trăng hợp với Mặt trời góc 90 độ, Kim Ngưu luôn cảm thấy sự thôi thúc mãnh liệt, dẫn tới xung đột giữa cái tôi và cảm xúc. Xung đột này thể hiện ở mọi khía cạnh trong cuộc sống, từ công việc đến học hành, yêu đương,…

Ngày thứ 5 này, trái tim luôn mách bảo Kim Ngưu hãy đi chơi một chuyến để làm khám phá thế giới, nhưng lí trí lại bảo thôi, để tới ngày lấy lương rồi tính. Bố mẹ cứ suốt ngày giục bạn hãy dẫn người yêu về ra mắt, còn bạn lại nghĩ cứ từ từ rồi tính…

Một loạt xung đột khiến đầu óc những chòm sao Kim Ngưu như muốn nổ tung, do đó, trước khi quyết định làm gì, hãy để tâm lý ổn định và thoải mái đã bạn nhé!

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 28/3/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi thứ 5 ngày 28/03/2019 của Song Tử, sao Kim hợp với các Tiểu hành tinh góc 30 độ cho thấy hôm nay cung hoàng đạo Song Tử sống khép kín hơn và biệt lập với thế giới bên ngoài vì cảm giác thiếu an toàn.

Các mối quan hệ dần thay đổi và nhạt nhòa hơn do mỗi người đều có những nỗi bận tâm riêng. Vì thế, nếu có xích mích thì đừng ngại hạ cái tôi xuống để hòa giải, nếu còn phụ thuộc vào cha mẹ thì hãy tự đứng lên.

Thời gian trôi đi, cơ thể một lão hóa dần, não bộ không còn dẻo dai, minh mẫn như xưa. Để cơ thể luôn khỏe mạnh và trẻ trung, Song Tử cần duy trì chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, hợp lý.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo thành công trong tầm tay nhờ vươn lên từ nghịch cảnh

Cự Giải (22/6-22/7)

Coi tử vi ngày 28/03/2019 của Cự Giải, Mặt Trăng và sao Hỏa hợp thành góc 135 độ, Cự Giải tỏ ra nóng tính và bộp chộp trong hôm nay. Mọi người chẳng ai muốn dây vào Cự Giải, vì thế mà bạn lại cảm thấy mình bị cô lập, lòng tự trọng khiến bạn cư xử càng nóng nảy hơn.

Có lẽ đã đến lúc Cự Giải nên chín chắn và trưởng thành hơn rồi đấy. Cự Giải chẳng thể lúc nào cũng mong muốn mọi người tuân theo lời mình mãi được, cũng không nên nghĩ cảm xúc của mình lúc nào cũng phải tác động được đến mọi người.

Cự Giải có thể nói chuyện với bố mẹ hoặc những người bạn tin tưởng để chia sẻ suy nghĩ của mình, họ nhất định sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Những cặp đôi hoàng đạo có duyên, chia tay rồi cũng sẽ quay lại

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây thứ 5 ngày 28/03/2019 của Sư Tử, Mặt trăng hợp với sao Thủy góc 60 độ cho thấy sự khôn khéo và rất ít khi lo lắng về tình cảm của Sư Tử. Hôm nay dường như mọi thứ đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn, dù có vấn đề gì bạn cũng có thể xử lý một cách nhanh chóng.

Có những điều bất ngờ xảy ra thử thách năng lực ứng biến của chòm sao Sư Tử, hãy tự tin với khả năng của mình vì nội lực bạn đang có được tích lũy từ kinh nghiệm của cuộc sống đủ giúp nạn vượt qua trở ngại.

Thêm nữa, tắm đêm, gội đầu ban đêm có thể khiến bạn sinh bệnh, hoặc những người đang có bệnh trong người thì sẽ bị nặng hơn, do đó, Sư Tử nên tắm sớm hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tiếp nối Tử vi thứ 4 ngày 27/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt trăng hợp với sao Hải Vương góc 60 độ, Xử Nữ cảm thấy mình đang có nhiều tham vọng nhưng lại lực bất tòng tâm, không thực hiện được hết những chuyện mình mong muốn.

Thứ 5 này Xử Nữ đặt cho mình mục tiêu khá cao nhưng rồi cuối cùng lại thấy thất vọng với chính bản thân vì đã không đạt được mục tiêu. Đừng tự lý tưởng hóa mọi chuyện và tạo cho mình ảo vọng, hãy tự lượng sức mình mà làm nhé.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo Xử Nữ đang tiến triển rất tốt. Xử Nữ cũng biết quan tâm chăm sóc người ấy lắm nhé, thế nên chẳng có gì lạ khi người ấy chẳng thể nào rời mắt khỏi bạn đâu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Chớ coi thường TÍNH XẤU này nếu không 12 chòm sao khó mà thành danh

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày 28/03/2019 của Thiên Bình, sao Kim hợp với các Tiểu hành tinh góc 30 độ khiến Thiên Bình sẵn sàng cạnh tranh với tất cả mọi người, bạn chẳng ngại nêu ra những ý kiến phản biện mà bạn thấy chính xác đâu.

Có thể bởi sự hăng hái quá mức của bạn mà bạn bè và mọi người xung quanh có cảm giác bạn như một siêu anh hùng vậy. Hôm nay Thiên Bình nên giảm sự kích động của mình xuống nếu không muốn những cuộc tranh cãi không cần thiết nổ ra nhé.

Thứ 5 này Thiên Bình và người ấy cũng duy trì một mối quan hệ ổn định. Hai người thường lắng nghe tâm sự của nhau và cổ vũ nhau cố gắng. Một mối quan hệ lành mạnh thế này thì ai mà chả mong muốn có được cơ chứ!

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi ngày 28/03/2019 của Hổ Cáp, sao Thủy hợp với sao Hỏa góc 72 độ, Hổ Cáp cảm thấy mình tràn đầy động lực và có những thay đổi tích cực cho bản thân.

Hổ Cáp có thể ngồi vào bàn học hoặc bàn làm việc của mình và thực hiện mọi việc với 200% hiệu suất. Đây chắc chắn sẽ là một việc cực kì có ý nghĩa và tác dụng đối với sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay đấy!

Tài chính của Hổ Cáp trong ngày thứ 5 vô cùng rủng rỉnh nên bạn có thể thoải mái ăn uống, chi tiêu cho bản thân và những người bạn yêu mến.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Xem thêm Chòm sao khó bị bắt nạt nhất

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi ngày 28/03/2019 của Nhân Mã, Mặt trăng hợp với Mặt trời góc 90 độ, Nhân Mã có thể sẽ phải đối mặt với những mâu thuẫn, tranh chấp xảy ra giữa bạn với bố mẹ hoặc đồng nghiệp. Trước khi bày tỏ ý kiến của mình, Nhân Mã nên kiên nhẫn nghe đối phương nói gì đã nhé.

Ngày hôm nay Nhân Mã nên học cách kỷ luật bản thân hơn nữa vì đó là cách bạn tạo cho mình một thói quen phù hợp với lựa chọn cuộc sống của mình. Khi có kỷ luật, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian tìm câu trả lời cho những thứ không chắc chắn.

Có thể hiện tại Nhân Mã không không có thêm nhiều nguồn thu nhưng lúc này do bản thân sống tiết kiệm, biết cân đo đóng đếm cẩn thận trong việc chi tiêu nên cũng không phải lo nghĩ gì đến tiền bạc.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem thêm 3 cung hoàng đạo dễ bị ghét nhất vì “miệng nhanh hơn não”

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây thứ 5 ngày 28/03/2019 của Ma Kết, Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy chòm sao này khá nghiêm túc, rụt rè và cảm thấy rất không thoải mái trong những tình huống đòi hỏi phải có những phản ứng ngẫu hứng và sự sôi nổi.

Hôm nay Ma Kết hãy thoải mái vô tư lên, kể cả những khó khăn cũng đừng sợ hãi quá lâu. Không có con đường nào thẳng mà có thể dẫn bạn đến thành công. Nếu Ma Kết cố gắng đi theo con đường đã vạch ra như vậy, bạn sẽ không làm sai, nhưng bạn sẽ bỏ lỡ những cơ hội lớn.

Thứ 5 này Ma Kết nên tránh nghe nhạc bằng tai nghe khi ngủ, não vẫn phải tiếp tục làm việc ngay cả khi cơ thể đang trong trạng thái nghỉ ngơi. Kéo dài thói quen này không chỉ làm tổn thương cơ quan thính giác mà còn ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi ngày 28/03/2019 của Bảo Bình, Mặt trăng tạo với sao Hỏa góc 135 độ, chuyện tình cảm của Bảo Bình thuận buồm xuôi gió, có thể hoá giải những hiểu lầm không đáng có.

Hai người ở bên nhau, tìm hiểu nhau không tránh được va chạm nhưng quan trọng nhất là dần dần thấu hiểu, sẻ chia và cảm thông với nhau để càng ngày càng hoà hợp.

Ngày hôm nay, Bảo Bình cảm thấy rất vui, tiền kiếm được nhiều hơn tâm trạng cũng khá lên rất nhiều. Bản thân là người nỗ lực chăm chỉ, khi nhận được thành quả xứng đáng sẽ vô cùng thỏa mãn. Đây cũng là động lực để chòm sao này cố gắng nhiều hơn trong thời điểm cuối năm quan trọng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo thành công trong tháng 4/2019

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 28/03/2019 của Song Ngư, Mặt trăng hợp với sao Thủy góc 60 độ đem đến cho Song Ngư một ngày thật tươi đẹp. Chòm sao này thể hiện sự thông minh, cách ứng xử khéo léo và không ngần ngại thể hiện những mặt thú vị, độc đáo của riêng mình.

Chính vì thế, có rất nhiều người đến hỏi ý kiến của chòm sao Song Ngư xem nên giải quyết công việc ra sao.

Tình cảm của Song Ngư và người ấy cũng có những bước phát triển đáng mừng. Bạn hoàn toàn tin tưởng vào người ấy, tin vào việc người ấy thực sự rất coi trọng mình và sẽ biết giữ khoảng cách với những đối tượng khác phái, không có những mối quan hệ ngoài luồng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm 12 chòm sao phải đối diện với những rắc rối gì trong tháng 4/2019?

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...