Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 27/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 27/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 27/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Hỏa, Song Tử đang có hướng đi đúng đắn, biết nhìn xa trông rộng mà loại bớt được những trở ngại không đáng có. Công việc càng ngày càng thuận lợi hơn, chòm sao này cũng nhờ thế mà vui vẻ.

Xem thêm Top con giáp dễ gặp họa vì tiểu nhân hãm hại trong tháng 10/2018 dương lịch

Chiêm nghiệm vận mệnh đời người theo giờ sinh

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay ngày 27/09/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng đi dần vào khu vực của Bạch Dương, chòm sao này đang làm rất tốt việc của mình. Bạn có động lực của riêng mình, thế nên phấn đấu hết mình vì những mục tiêu đã đặt ra từ trước đó.

Khả năng ứng biến nhanh nhạy của chòm sao Bạch Dương cũng giúp cho công việc của bạn thuận lợi không ít. Bạch Dương biết được thế mạnh của mình mà phát huy, thế nên gặt hái không ít thành công.

Tuy nhiên, có những chuyện Bạch Dương nên biết rõ mình ở vị trí nào. Người ấy có thể tha thứ cho bạn 1 lần, khoan dung cho bạn 2 lần, bỏ qua cho bạn 3 lần, nhưng không nên kéo dài. Chuyện tình cảm của Bạch Dương ngày thứ 5 không được tốt lắm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem Tử vi thứ 5 ngày 27/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 27/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi ngày 27/09/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Kim Ngưu, chòm sao này luôn mong muốn mình được bình yên, nhưng có những lúc cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, thế nên mới không được như ý muốn.

Kim Ngưu quá nhún nhường, ngược lại khiến cho kẻ khác không thèm để ý đến sự tồn tại của mình mà cứ thế xen vào giữa mối quan hệ của 2 người. Hãy tìm cách để giữ vững chuyện tình cảm của mình nhé.

Chòm sao này biết cách dùng tiền, biết cách tiêu tiền, đó là điểm tốt. Hôm nay Kim Ngưu có thể sẽ có được 1 khoản tiền lớn đó, có lúc cũng cần dùng đến tiền để mua vui cho chính mình cũng nên.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 27/9/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây thứ 5 ngày 27/09/2018 của Song Tử, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Hỏa, Song Tử đang có hướng đi đúng đắn, biết nhìn xa trông rộng mà loại bớt được những trở ngại không đáng có. Công việc càng ngày càng thuận lợi hơn, chòm sao này cũng nhờ thế mà vui vẻ.

Những chuyện không vui trước đó đừng để nó ảnh hưởng đến hiện tại và tương lai của mình. Hôm nay Song Tử hãy sử dụng năng lượng của mình 1 cách đúng đắn, đừng để mình tự hại mình mà sau này lại thấy hối tiếc.

Ngoài ra, Song Tử nên có ý thức chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Đừng tùy tiện nuông chiều bản thân mà thức quá khuya, về lâu về dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi thứ 5 ngày 27/09/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng và sao Hải vương nằm lệch nhau góc 45 độ, Cự Giải gặp phải nhiều điều không như ý. Cự Giải nên nhớ có nhiều chuyện cần phải tự tin vào bản thân thì mới có thể làm được.

Đừng lúc nào cũng cho mình năng lực yếu kém, nếu thực sự như vậy thì chịu khó học hỏi hơn, rèn luyện bản thân nhiều hơn, tất sẽ có lúc có cơ hội thể hiện năng lực. Cứ tự ti, không dám làm gì thì e rằng chẳng bao giờ tốt được.

Thứ 5 này Cự Giải còn cần phải nhìn rõ những người trước mắt. Đừng mơ mộng quá nhiều mà tự mình gạt mình, có nhiều chuyện cần thời gian mới có thể thấy được là tốt là xấu, trải qua nhiều việc mới biết người có thật lòng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Xem thêm 5 nét tướng tố cáo bản chất thật của người đàn ông

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi thứ 5 ngày 27/09/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thiên vương, Sư Tử có nguồn năng lượng dồi dào, nhờ thế mà công việc càng làm càng tốt, gặt hái được nhiều thành công, cấp trên không khỏi nhìn nhận được những gì mà bạn làm được.

Lúc cần quyết đoán thì quyết đoán, lúc cần thận trọng thì thận trọng, chòm sao này nhờ thế mà tránh được những lầm lỡ, sai sót không đáng có. Hôm nay Sư Tử nên cố gắng phát huy được thế mạnh này của mình.

Tuy nhiên, có những lúc tự cho mình là đúng cũng không được. Sư Tử nên học cách tham khảo ý kiến của những người xung quanh, từ đó học hỏi thêm được nhiều điều mới, cũng là tự rèn cho mình sự nhẫn nại.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Coi tử vi ngày 27/09/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng nằm ở góc lệch 150 độ, chuyện tình cảm của Xử Nữ được như ý. Chòm sao này vẫn còn nhiều mộng tưởng về người ấy của mình. Xử Nữ cần phải thức tỉnh khỏi mộng mơ đi thôi.

Đâu phải đời thực lúc nào cũng giống như trong phim, trong chuyện. Ai cũng có cuộc sống riêng của mình, còn phải đi làm đi học, mệt mỏi vô cùng. Nếu lúc nào cũng muốn lãng mạn thì e rằng vô cùng khó.

Xử Nữ cũng đừng ép bản thân phải sống theo quy chuẩn trên phim ảnh nữa. Nếu cứ như vậy mãi ngay cả con đường tình duyên cũng sẽ càng thêm trắc trở mà sức khỏe cũng chịu ảnh hưởng đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Thế giới nội tâm về đêm của 12 chòm sao

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 27/09/2018 của Thiên Bình, Mặt Trời nằm ở góc lệch 120 độ với sao Hỏa, Thiên Bình có phần mạo hiểm khi không chịu phân tích rõ tình hình mà đã vội đứng ra bày tỏ tình cảm của mình. Người ấy bất ngờ nên cũng chẳng thể đưa ra được câu trả lời chính xác cho bạn.

Thiên Bình nên nhớ, có chuyện cần quyết đoán, cần chủ động, nhưng có những chuyện cần phải chờ đến khi “thiên thời địa lợi nhân hòa”. Trước khi biết được phần nào tình cảm của đối phương thì đừng tùy tiện nói lời yêu.

Thiên Bình dồn hết tâm sức vào công việc vào lúc này mới là điều đúng đắn. Thiên Bình cần nhìn rõ điều mình cần làm trong thời điểm hiện tại là gì, như thế mới có được những điều mình muốn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 27/09/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Hỏa, Hổ Cáp cần phải bình tĩnh lại đi nhé. Không phải cứ tức giận là được việc đâu, có khi còn làm hỏng việc nữa đó. Có chuyện gì cũng phải nhẫn nhịn đi một chút.

Hôm nay Hổ Cáp hãy dùng năng lượng của mình vào việc đúng đắn đi thôi. Có những lúc năng lực tốt mà không đạt được thành công, có thể do làm việc không phù hợp với mình.

Mà nói thêm điều nữa, lúc nào cũng tâm tính thất thường thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đó. Hổ Cáp hãy học cách chăm sóc bản thân mình trước khi đổ bệnh đi thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xem thêm 5 cung hoàng đạo dễ thành sếp ngay từ khi còn trẻ

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiếp nối Tử vi thứ 4 ngày 26/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng thứ 5 này nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Hải vương, Nhân Mã đang tự đặt mình vào thế khó. Nếu đã cảm thấy 2 người ở bên nhau không hợp thì hãy nói ra là hơn. Đau ngắn vẫn tốt hơn đau dài.

Thực ra nhiều chuyện phải thực sự trải qua mới biết được tốt xấu thế nào, cũng như có những người phải ở bên 1 thời gian mới biết có hợp hay không. Hôm nay Nhân Mã hãy mạnh mẽ đối mặt với thực tế, đừng lo lắng quá nhiều về tương lai.

Nhân Mã có thể làm được nhiều việc tốt ngày hôm nay đó. Cấp trên trao cho bạn nhiều nhiệm vụ, điều đó tăng thêm gánh nặng cho Mã Mã, song bạn không vì thế mà thấy nản lòng, đó mới là điều đáng quý.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây thứ 5 ngày 27/09/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng nằm ở góc trùng với sao Thiên vương, Ma Kết đang sống trong niềm hạnh phúc ngập tràn của người đang yêu và được yêu. Chòm sao Ma Kết không thích những gì quá bình an, thế nên đôi lúc không tránh khỏi giận hờn.

Chỉ cần bạn biết nắm rõ chừng mực, đừng để cho những chuyện giận hờn khiến cho mình quên mất rằng đôi bên cần tâm tình hòa hợp mới được. Thi thoảng giận hờn có thể khiến cho đôi bên hiểu nhau hơn, đừng để cuối cùng tan vỡ.

Trong công việc, Ma Kết thể hiện rất tốt khi quyết đoán, dám làm dám chịu. Ma Kết không lúc nào thả lỏng mình, luôn nhắc nhở bản thân phải làm thật tốt để không phụ lòng những người tin tưởng mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Bí quyết sống vui chỉ dành riêng cho từng cung hoàng đạo

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi ngày 27/09/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng và Mặt Yrời nằm lệch góc 150 độ, Bảo Bình hôm nay chuyện tình cảm không được thuận lợi. Những chuyện lãng mạn mà bạn làm cho người ấy cuối cùng lại chẳng ra làm sao.

Người ấy có phần lạnh nhạt, không hiểu được tâm tư của Bảo Bình. Chòm sao này không những thấy đau lòng mà còn thấy tâm trạng càng ngày càng đi xuống, không còn muốn làm gì cho cuộc tình này nữa.

Chính vì thế nên công việc hàng ngày của Bảo Bình cũng không làm tốt, dễ mắc phải sai sót. Để chuyện tình cảm ảnh hưởng quá nhiều đến công việc là điều mà cung hoàng đạo này nên thay đổi ngay từ bây giờ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Song Ngư (19/2-20/3)

Bói tử vi ngày 27/09/2018 của Song Ngư, Mặt Trời nằm ở góc hợp 120 độ với sao Hỏa, Song Ngư đang có những kế hoạch cho riêng mình. Chòm sao này có tham vọng, có kế hoạch riêng, táo bạo chứ chẳng hề sợ hãi điều gì đâu.

Tuy làm thế có phần mạo hiểm nhưng Song Ngư đã quyết tâm, chẳng gì có thể khiến cho bạn lùi bước. Có những chuyện cần phải dám bước ra khỏi vòng an toàn thì mới mong gặt hái được nhiều thành công.

Người ấy cũng là ấn tượng với những suy nghĩ này của bạn mà càng thêm ngưỡng mộ. Thứ 5 Song Ngư đừng để những chuyện xung quanh làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai người, thực sự là đáng tiếc lắm đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm Những cung hoàng đạo cực thích kết hôn và sinh con

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...