Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 26/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 26/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 26/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng đang nằm ở góc 60 độ so với sao Mộc cho thấy Kim Ngưu có một ngày tốt lành, công việc tiến triển thuận lợi mà chuyện tình cảm cũng có những bước chuyển mình đáng tích cực.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 26/4/2018

Top 3 cung hoàng đạo tình yêu rực rỡ khi bước vào tháng 5/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Lá số tử vi ngày 26/04/2018 của Bạch Dương, sao Hỏa nằm trùng vị trí với sao Diêm vương, Bạch Dương rất chăm chỉ làm việc, nhờ thế mà gặt hái được những thành công đáng chúc mừng. Bạch Dương làm việc không biết mệt mỏi, có khả năng chịu áp lực tốt và chịu đựng những khó khăn trở ngại tới ngày thành công.

Thứ 5 này nhiều người cung Bạch Dương để cho công việc cuốn mình đi quá mà không còn quan tâm đến cuộc sống hàng ngày nữa. Người ấy bị bạn bỏ bê mãi như vậy sao trách được chuyện giận dỗi, hờn ghen. Người yêu gì mà coi công việc còn quan trọng hơn tất thảy.

Hôm nay Bạch Dương hãy sắp xếp công việc mình sao cho hợp lý nhé. Bạn cũng cần phải có thời gian để nghỉ ngơi nữa chứ. Bạch Dương đừng để cho mình không còn thú vui nào ngoài công việc, hãy tận hưởng cuộc sống này đi thôi, tuổi trẻ có bao nhiêu đâu mà hững hờ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi thứ 5 ngày 26/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 26/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, Mặt Trăng đang nằm ở góc 60 độ so với sao Mộc cho thấy Kim Ngưu có một ngày tốt lành, công việc tiến triển thuận lợi mà chuyện tình cảm cũng có những bước chuyển mình đáng tích cực.

Sự thân thiện và nhiệt tình của chòm sao này là sức hút không gì có thể đong đếm được. Người ấy biết đâu sẽ chú ý đến bạn mà chẳng cần bạn phải làm gì nhiều ngoài việc thể hiện chính bản thân mình.

Công việc của Kim Ngưu trong ngày thứ 5 này không có nhiều khó khăn. Kim Ngưu biết cách để giải quyết vấn đề, cũng cẩn trọng lên kế hoạch cho công việc trong ngày của mình nên không bị luống cuống vì thiếu thời gian. Chòm sao này sẽ có những bước tiến lớn trong công việc của mình nếu giữ vững phong độ này.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Kim Ngưu có biết 12 cung hoàng đạo “ghiền” thể loại nhạc gì quanh năm suốt tháng?

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 26/04/2018 của Song Tử, Mặt trăng và sao Hỏa nằm lệch nhau 120 độ, cho thấy chuyện tình cảm của Song Tử đang đi theo hướng vô cùng tích cực, chòm sao này có sự mãnh liệt khi yêu, cảm xúc nồng nàn cháy bỏng.

Dù có gặp phải những điều không như ý muốn trong cuộc tình của mình thì Song Tử vẫn không lùi bước. Đã yêu là không hối hận, bạn dùng trái tim ấm nóng và tình yêu nồng cháy của mình để thuyết phục tất cả mọi người.

Hôm nay những tham vọng trong công việc cũng thúc đẩy Song Tử rất nhiều, giúp cho chòm sao này không ngừng phấn đấu để đạt được mục tiêu đã định. Song Tử chăm chỉ làm việc mà chẳng hề than phiền dù có những lúc không được như ý.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Song Tử có biết mình là 3 cung Hoàng đạo có tính tình bốc đồng, vội vàng hấp tấp

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi thứ 5 ngày 26/04/2018 của Cự Giải, sao Diêm vương và mặt trăng đang nằm ở góc lệch 120 độ, Cự Giải có thể sẽ cảm thấy bí bách trong chính cuộc tình của mình. Dù hai người rất yêu thương nhau nhưng đôi khi bạn cảm thấy mình không có được sự tự do và không gian riêng.

Cự Giải thích mình được tự chủ trong cuộc sống chứ không muốn bị bó buộc hay bị kiểm soát bởi bất cứ ai, dù cho đó là người mình yêu đi chăng nữa. Người ấy có thể nghĩ rằng bạn đang tạo cớ nhưng sự thực đúng như vậy, bạn chẳng có ý định gì khác.

Tuy nhiên, Cự Giải có thể sẽ gặp phải những khó khăn trong vấn đề tài chính. Đi vay mượn khắp nơi mà không có đủ khả năng chi trả, bạn dễ thành kẻ hứa lèo lắm đó. Tốt nhất là đừng chi tiêu vượt quá khả năng của mình, có ít tiêu ít, có nhiều hãy tiêu nhiều nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Bạn may mắn lắm nha, bạn là 5 cô nàng hoàng đạo dễ dàng chiếm trọn trái tim đại gia, soái ca

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi ngày 26/04/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng và sao Thiên Vương nằm cách nhau 150 độ cho thấy sức khỏe của Sư Tử không được tốt cho lắm. Sư Tử làm việc tối ngày để kịp tiến độ công việc cho kì nghỉ tới nên chẳng màng gì đến ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ.

Chuyện tình cảm của Sư Tử trong hôm nay cũng rơi vào thế bí khi mà có bao nhiêu thời gian bạn dành hết cho công việc, chẳng còn đâu ra hơi sức để quan tâm chăm sóc người yêu rồi o bế đủ kiểu như khi rảnh rỗi nữa.

Người yêu thông cảm cho còn đỡ, lắm khi người ấy còn đe bạn có đang lừa dối gì người ta không mà cả tháng chẳng thấy mặt mũi đâu ấy chứ. Sư Tử cần phải cân đối giữa công việc và cuộc sống để không còn rơi vào tình trạng quá tải như thế nữa nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 9

Sư Tử có biết Khắc tinh của 12 cung Hoàng đạo là ai?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 26/04/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng đang tiến vào khu vực của Xử Nữ, chòm sao này có thể sẽ gặp phải những khó khăn trong công việc của mình song nhờ khả năng ứng biến linh hoạt cùng năng lực làm việc tốt nên bạn dễ dàng hóa giải khó khăn, còn thành công rực rỡ hơn nữa.

Xử Nữ khá nghiêm túc trong công việc và không để cho mình bị phân tâm bởi nhiều chuyện ngoài lề. Giờ làm việc bao giờ cũng chỉ làm việc mà thôi, bạn còn rất thận trọng và tỉ mỉ nữa nên cũng hạn chế được nhiều sai sót không đáng có.

Với tình yêu, xin nhắc nhở với Xử Nữ rằng hôm nay không phải là ngày tốt cho lắm đâu. Xử Nữ phải tự xem lại chính mình có đang khắt khe với bản thân quá mức không. Hãy thả lỏng mình và sống thoải mái hơn, tình yêu rồi sẽ tự tới.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xử Nữ nên biết Top 3 cung Hoàng đạo hiền dịu tận tụy dễ trở thành người vợ tuyệt vời

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 26/04/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng đang dần dịch chuyển sang khu vực của chòm sao này cho thấy Thiên Bình không được may mắn trong chuyện tình cảm cho lắm. , bạn cảm thấy khó có thể hòa đồng với những người mới gặp lần đầu.

Thứ 5 này, e ngại nhiều chuyện, Thiên Bình chẳng dám mở lời, dù biết rằng đó là người khá phù hợp với mình. Thiên Bình cần có thời gian để làm quen tiếp xúc trước khi mở lòng mình, chia sẻ những suy nghĩ thật của bản thân với một người khác.

Công việc của Thiên Bình trong hôm nay tiến triển khá tốt đẹp. Thiên Bình biết cách duy trì tốt các mối quan hệ trong công việc nên cũng giúp ích được rất nhiều cho bản thân trong quá trình làm việc. Mọi người cũng yêu quý bạn bởi sự quan tâm chân thành của bạn với mọi người.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Bạn xem thêm Vạch trần điểm yếu chí mạng của bạn trong tình yêu qua hình ảnh đầu tiên nhìn thấy ở bức tranh ảo giác

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 26/04/2018 của Hổ Cáp, sao Hỏa nằm trùng vị trí với sao Diêm vương, Hổ Cáp có thể sẽ gặp phải những rắc rối trong công việc khi bạn không biết cách kiểm soát cảm xúc của mình một cách tốt hơn và để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc.

Dù bạn chăm chỉ và nỗ lực cố gắng rất nhiều nhưng khi không vừa lòng, bạn không chấp nhận sự thực mà luôn chống đối phản kháng. Làm như vậy, bạn dễ khiến cho đồng nghiệp mất lòng, cấp trên không vừa ý, cuối cùng người chịu hậu quả vẫn chính là mình.

Hổ Cáp cũng cần chấn chỉnh bản thân mình khi trong tình yêu không chấp nhận việc đứng núi này trông núi nọ. Bạn cần phải kiên định với tình cảm của mình, không thể lúc thích người này, lúc lại thích người kia được, như thế sẽ chẳng thể có được tình yêu lâu bền đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Tam hình Sửu Mùi Tuất, tưởng xấu mà hóa giàu

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tư vi hôm nay ngày 26/04/2018 của Nhân Mã, chòm sao này gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp khi mà, Mặt Trăng nằm ở góc lệch 60 độ so với sao Mộc. Nhân Mã tốt bụng và thân thiện nên được nhiều người yêu quý, giúp đỡ tận tình.

Thứ 5 này, công việc của Nhân Mã gặp khó khăn. Đây là chuyện thường tình, đâu có ai trải hoa hồng cho bạn bước. Nhưng nhờ những mối quan hệ sẵn có mà Nhân Mã hiếm khi phải vò đầu bứt tai không biết làm sao cho phải. Nhưng này, đừng dựa dẫm vào người khác quá nhé, hãy tự lực cánh sinh đi nào.

Hôm nay chuyện tình cảm của Nhân Mã diễn ra khá thuận lợi. Người ấy cảm nhận được tấm lòng của bạn và cũng dành cho bạn tình cảm ấm áp. Khi hai trái tim hướng về nhau, còn ngần ngại gì để không tiến tới mối quan hệ cao hơn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Nhân Mã có biết mình là 5 cung Hoàng đạo này rất dễ tiêu hoang, vung tay quá trán, tiêu tiền vô tội vạ

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 26/4/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Hỏa cho thấy Ma Kết có nhiều thành công trong công việc. Tất cả là nhờ cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của chòm sao này. Ma Kết chẳng ngại làm việc bởi đó chính là đam mê của bạn.

Hôm nay Ma Kết có nhiều điều muốn thực hiện trong công việc của mình, bạn chăm chỉ làm việc để có thể biến những điều mình mong ước trở thành hiện thực. Với sức sáng tạo lớn, bạn được cấp trên đánh giá cao khi đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ và độc đáo.

Tuy nhiên, Ma Kết dành quá nhiều thời gian cho công việc nên có khi chẳng còn thời gian dành cho bản thân, càng không nói đến chuyện tìm một nửa cho mình. Ma Kết muốn có được tình yêu ư, vậy thì hãy năng ra ngoài kia tìm kiếm đi nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Bạn là Top những nàng hoàng đạo BÉO dễ vượng đào hoa, thu hút nam giới

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi phương tây ngày 26/04/2018 của Bảo Bình, sao Diêm vương và Mặt Trăng hợp với nhau một góc 120 độ, Bảo Bình không có được những điều mình muốn trong chuyện tình cảm. Bảo Bình cảm thấy mình như bị đánh mất tự do khi không được làm những điều mình thích.

Dù bản thân bạn chẳng có ý gì với những người khác phái nhưng mong muốn được có nhiều thời gian tự do hơn của bạn có thể khiến cho nửa kia của bạn tỏ ý ghen tuông, nghi ngờ rằng bạn đang có chuyện gì giấu diếm người ta. Bảo Bình hãy giải thích cho người ấy hiểu nhé.

Công việc trong ngày thứ 5 của Bảo Bình cũng không được tốt. Bảo Bình không làm đúng theo những điều mình đã hứa hẹn nên có thể bị đánh giá là người không đáng tin cậy. Khi đã đảm bảo làm gì, hãy cố gắng hết sức mình để làm đúng lời mình đã hứa bạn nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 3 con giáp đừng lo lắng vì chật vật tài chính trong những ngày gần đây, khoảng vài tuần tới thần tài sẽ xuất hiện, làm gì cũng may mắn, thành công

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 26/04/2018 của Song Ngư, Mặt trăng đang nằm ở góc 150 độ so với sao Thiên vương, Song Ngư cảm thấy mệt mỏi vì phải chịu nhiều áp lực. Song Ngư chẳng thể ăn uống cho ngon miệng, ngủ cũng chẳng ngon giấc, sức khỏe càng ngày càng đi xuống.

Nói cho cùng cũng là vì công việc của Song Ngư đang vô cùng bận rộn. Chuẩn bị cho đợt nghỉ lễ dài khiến bạn mệt mỏi, đôi khi Song Ngư chỉ mong rằng lịch nghỉ lễ bị hủy bỏ đi thôi. Khi không tự dưng nghỉ tràng giang đại hải, công việc thì dồn dập chồng chất.

Hôm nay nhiều người cung Song Ngư cố gắng để xử lý công việc nhanh nhất có thể, cũng muốn đảm bảo chất lượng công việc lắm nhưng lực bất tòng tâm, có khi chẳng tránh được việc bỏ quên bỏ sót. Nhất là lúc áp lực tăng cao, bạn còn dễ đưa ra những quyết định sai lầm nữa cơ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 6

Song Ngư nên xem

Cung Hoàng đạo nam nào dễ gặp đào hoa xấu nhất?

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...