Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 24/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 24/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 24/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và Mặt Trời đang nằm lệch nhau 120 độ cho thấy công việc của Bạch Dương không tiến triển gì mà thậm chí còn có thể đi lùi nữa.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 24/5/2018

3 cao thủ sát gái của vòng tròn hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng và Mặt Trời đang nằm lệch nhau 120 độ cho thấy công việc của Bạch Dương không tiến triển gì mà thậm chí còn có thể đi lùi nữa. Nếu không chỉn chu bạn có thể sẽ đánh mất cơ hội đến với mình.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Bạch Dương trong ngày thứ 5 này khá tốt. Bạch Dương cảm thấy cả thế giới rực sáng khi người ấy nói lời yêu mình. Dù được nhiều người yêu mến nhưng Bạch Dương chỉ thấy rung động trước người ấy mà thôi. Con tim hôm nay được người ấy xoa dịu bằng những lời nói ngọt ngào.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi thứ 5 ngày 24/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 24/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi thứ 5 ngày 24/05/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thiên Vương, hôm nay Kim Ngưu chỉ toàn là lo lắng căng thẳng mà thôi. Hãy bình tĩnh lại đi nào, ai cũng phải trải qua những lúc như thế hết ấy mà.

Chuyện tình cảm đâu phải chuyện đùa, vì thế trước khi đưa ra quyết định gì trong hôm nay Kim Ngưu hãy nghĩ cho thật kĩ nhé. Đôi khi chúng ta để cảm xúc lên quá cao và thiếu sáng suốt, phản ứng thái quá lên, tưởng chừng như trời sập đến nơi rồi.

Kì thực chuyện đâu có gì để mà làm ầm ĩ lên. Kim Ngưu hãy cố gắng nhìn nhận mọi chuyện theo hướng tích cực lên bạn nhé. Người ấy cũng vẫn quan tâm đến cảm xúc của bạn, vậy thì Kim Ngưu hãy cho người ấy thêm cơ hội để yêu thêm lần nữa nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm 4 cung hoàng đạo được yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày 24/05/2018 của Song Tử, sao Kim hợp với Mặt Trăng thành góc 90 độ cho thấy Song Tử có 1 ngày chẳng mấy suôn sẻ may mắn gì cả. Cung hoàng đạo này cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình đi thôi. Tập trung hơn chút đi nào, bạn mắc quá nhiều sai lầm rồi đó.

Ai cũng có những ngày tồi tệ, và dường như thứ 5 này chính là 1 ngày như thế với Song Tử. Bạn chẳng hiểu nổi tại sao rõ ràng mình đã cố gắng đến thế nhưng vẫn không đủ cẩn thận để rồi sai sót cứ liên tiếp xảy ra, hết lần này đến lần khác.

Căng thẳng tột độ, bạn còn chẳng buồn nghĩ tới chuyện yêu đương nữa. Crush làm gì mặc kệ người ta, kể cả có thả thính quăng chài gì Song Tử cũng chẳng buồn nghĩ tới, mọi chuyện để sau đi. Yêu đương gì lúc này cơ chứ!

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 4 anh chàng Hoàng đạo khó dò được tâm tư, cực khó hiểu

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi ngày 24/05/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng và sao Hỏa nằm hợp với nhau góc 120 độ, Cự Giải có thể sẽ giành được những mục tiêu mà bạn mong đợi đã lâu đó. Hôm nay chòm sao này vừa có quyết tâm, vừa có tham vọng, lại vừa có cả may mắn ở bên mình nữa.

Chuyện mà bạn nghĩ phải mất rất nhiều thời gian mới có thể hoàn thành thì nay nhanh chóng đạt được, bạn chăm chỉ làm việc ngày đêm thì cũng phải có được thành quả này mới xứng đáng chứ. Quả là công sức bỏ ra không hề uổng phí chút nào.

Cự Giải không ngừng sáng tạo, mải mê làm việc, dường như những thành công mới đây càng khiến cho bạn có thêm động lực để phấn đấu nhiều hơn nữa. Nhưng mà này, làm gì thì làm, cũng phải giữ sức khỏe đấy nhé, đừng bỏ bữa, ngủ nghỉ đúng giờ đi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo được trời phú cho sự hấp dẫn, dễ làm xao xuyến lòng người

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây ngày 24/05/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng vuông góc với sao Thổ, chuyện tình cảm của Sư Tử có lẽ sẽ không được như ý. Bạn thất vọng và thấy chán nản với chính bản thân mình, bao nhiêu tự tin trước đó dường như đã tan thành mây khói.

Sư Tử cảm thấy bất an, dường như có điều gì đó đang đè nặng lên đôi vai cũng như trái tim của bạn. Trái tim yêu nồng cháy hôm nay dường như đập chậm lại 1 nhịp, bạn cảm thấy những điều mình đang làm dường như vô nghĩa khi mà người ấy chẳng có chút tín hiệu gì đáp lại.

Nhưng mà này Sư Tử ơi, sao phải như thế chứ, thua keo này ta bày keo khác cơ mà. Nếu buồn quá thì đi cà phê với lũ bạn thân thôi nào, sao phải 1 mình ngồi ủ rũ cơ chứ. Không có tình yêu thì ta vẫn luôn có bạn bè ở bên.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Top nam cung Hoàng đạo có chỉ số cảm xúc siêu thấp

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 24/05/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng đang dần tiến vào khu vực của Xử Nữ, cung hoàng đạo này có những điều đáng chúc mừng, cũng có những chuyện chẳng muốn nhắc đến chút nào. Nói chuyện vui trước thì đó là hôm nay bạn sẽ giành được những bước tiến mới trong công việc đó.

Hôm nay nhiều người cung Xử Nữ rất nghiêm túc trong công việc, làm ra làm mà chơi ra chơi. Bạn phân chia rõ ràng thời gian trong ngày của mình và không thể chịu được việc của hôm nay cứ dây dưa ngày này qua ngày khác mà phải tìm cách để hoàn thành mọi thứ nhanh nhất có thể.

Nhưng dường như bao nhiêu tâm trí đầu tư hết vào chuyện công việc hay sao mà chuyển hướng sang tình yêu Xử Nữ như bị hết điện vậy. Bạn trở nên dè dặt, không dám làm cái này, không dám nói cái kia, chỉ sợ người ấy nghĩ không tốt về mình thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Vạch trần 4 cung Hoàng đạo sống hai mặt

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày 24/05/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng dần chuyển dịch sang khu vực của Thiên Bình, điều này đồng nghĩa với việc Thiên Bình cần phải dành nhiều thời gian hơn cho công việc đi nhé. Hôm nay có thể bạn có khả năng gặp được người tâm đầu ý hợp, trở thành người yêu của mình lắm đó.

Thế nên là chòm sao này bỗng nhiên trở nên lãng đãng cùng những áng mây trời, nhìn đâu cũng ra bóng dáng người ấy, còn đang ngồi mà tự cười một mình thì nhiều không kể xiết. Tình yêu đến khiến cho Thiên Bình như ăn phải bùa mê thuốc lú ấy.

Thế nên là Thiên Bình ơi, nhanh tỉnh dậy đi, công việc đang làm sai bét hết cả rồi kìa. Làm việc phải tập trung chứ đâu thể cứ tâm hồn treo ngược cành cây như vậy được. Tỉnh dậy đi nào, không sống bằng tình yêu với hít khí trời được đâu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Tính cách trẻ con của 12 Cung hoàng đạo nam là gì?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 24/05/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng nằm ở góc 120 độ với Mặt Trời, Hổ Cáp lạc quan như ánh nắng mai, khiến cho bao người thầm thương trộm nhớ. Khi yêu, Hổ Cáp cũng vẫn rất thoải mái mà không đặt nặng quá nhiều những tiêu chuẩn lên đối phương, bạn muốn tận hưởng cảm giác tình yêu luôn tươi mới.

Hổ Cáp có một ngày thứ 5 toàn những điều vui vẻ tốt lành thôi ấy. Nào là tình yêu phơi phới, nào là công việc cũng đang tiến triển tốt này, tâm trạng của Hổ Cáp đang cực kì thảnh thơi thoải mái, chẳng có gì phải lo nghĩ.

Hổ Cáp chẳng đặt cho mình quá nhiều mục tiêu phía trước mà cứ tiến lên hết sức theo khả năng của mình. Có thể thành công là điều bạn không dám đặt quá nhiều hy vọng nhưng cuối cùng ông trời vẫn nhìn thấy cố gắng của bạn mà trao cho thành công.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo nữ có tính cách “mưa nắng thất thường” nhất

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi thứ 5 ngày 24/05/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng và sao Thiên vương hợp với nhau góc 150 độ cho thấy Nhân Mã có ngày thứ 5 không phải là 1 ngày đẹp khi mà cả chuyện tình yêu và công việc đều không được như ý. Bạn cần có nhiều thời gian hơn để có thể bình tâm tĩnh trí lại.

Tình cảm mà bạn theo đuổi bấy lâu nay tan thành mây khói, bạn bị từ chối khá phũ phàng. Đau thật đấy, nhưng mà suy cho cùng chúng ta ai chẳng từng 1 lần đau khổ vì tình. Nhân Mã đừng quá suy nghĩ, sẽ có người khác yêu thương bạn nhiều hơn mà.

Tâm trạng không tốt nên Nhân Mã không tập trung hết sức vào công việc, kết quả là mọi thứ vẫn đang ở mức sắp hoàn thành chứ không hoàn thành đúng như chỉ tiêu. Tỉnh lại đi nào, đừng để tình yêu phá nát đời mình thế chứ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Tính cách vạn người mê của 12 soái ca hoàng đạo

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 5 này Ma Kết đen cả tình cảm lẫn công việc. Ma Kết chính là chòm sao rơi vào tình cảnh đó ngày hôm nay khi mà bạn phải thất vọng hết lần này đến lần khác.

Bạn trao đi nhiều, sống với tình yêu và đam mê của mình mà không quan tâm đối phương có cảm xúc thế nào với mình, bạn chỉ cần biết đến việc mình được thể hiện tình cảm của bản thân mà thôi. Nhưng vở kịch dù có diễn viên đam mê đến đâu rồi cũng phải hạ màn, người ấy chưa chấp nhận tình cảm của bạn đâu.

Có lẽ cảm xúc không được ổn định nên thần trí cũng không được sáng suốt tỉnh táo cho lắm, khiến cho Ma Kết nhầm lẫn hết cả, ngay cả tiền bạc cầm trong tay cũng chẳng để tâm đến nữa, rơi mất lúc nào chẳng hay.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 3 chòm sao nữ tư tưởng hiện đại, vượt khỏi quan niệm cũ

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi phương tây ngày 24/05/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Hỏa thì điều này đồng nghĩa với việc Bảo Bình đang tiến gần hơn với mục tiêu của mình, ở đây chính là mục tiêu về công việc mà bạn đã đề ra.

Những tham vọng của bạn có thể khiến cho mọi người cười nhạo vì nghĩ rằng bạn đang mơ tưởng quá xa xôi. Nhưng không, Bảo Bình có lý lẽ của riêng mình, có những điều mà bạn muốn theo đuổi và nhất quyết phải có bằng được.

Chăm chỉ làm việc ngày đêm, hôm nay cuối cùng bạn cũng đã nhìn thấy tia sáng phía cuối con đường, đập tan những hoài nghi mà mọi người vẫn thường hay nói đến, chứng minh rằng mình có năng lực chứ không phải đâu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo si tình bậc nhất, đã yêu là điên cuồng bất chấp tất cả

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 24/5/2018 của Song Ngư, Mặt trăng nằm vuông góc với sao Thổ, chòm sao này cũng từng hy vọng, từng khao khát nhưng dần dần tia sáng hy vọng cứ bị lụi tắt dần, bạn để thất bại khiến cho mình trở nên chán nản và không muốn cố gắng thêm nữa.

Song Ngư đang phải chịu nhiều sự căng thẳng và áp lực trong công việc. Công việc cứ chồng chất ngày này qua ngày khác, bạn chẳng biết làm thế nào để có thể chấm dứt tình trạng đó.

Dường như cần 1 cú hích thì Song Ngư mới có thể tiếp tục bước tiếp 1 cách mạnh mẽ về phía trước để có được những điều mình muốn, vượt qua quá khứ đầy những thất bại đau thương để hướng về tương lai.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Xem thêm 5 chòm sao nam có máu Hoạn Thư không kém gì phụ nữ

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...