Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 23/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 23/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 23/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng nằm trùng với vị trí của sao Hỏa, Xử Nữ được cấp trên đánh giá cao nhờ khả năng sáng tạo của mình. Hãy cố gắng phát huy nhé, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi bỏ ra công sức vào công việc đâu.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 23/8/2018

Cuối tháng 8/2018 những chòm sao này càng yêu thương nồng cháy

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với Mặt Trời cho thấy vận trình của chòm sao này không tốt. Bạch Dương đang vướng mắc trong chuyện tình cảm, khi mà những mơ mộng trước đó của bạn vỡ tan.

Ngày thứ 5 này chòm sao Bạch Dương nhận ra người ấy hóa ra chẳng được hoàn hảo như bạn nghĩ. Bạch Dương cảm thấy hụt hẫng vì điều đó. Nhưng nghĩ kĩ mà xem, đó là do chính bạn cứ tự cho người ta hoàn hảo chứ thực sự thì ai mà chẳng có khiếm khuyết gì đó.

Sức khỏe của Dương Dương ngày hôm nay không được tốt nên có thể bạn sẽ thấy mệt mỏi chút đó. Nhớ theo dõi dự báo thời tiết để chuẩn bị đồ phù hợp trước khi ra khỏi nhà nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 5 ngày 23/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 23/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi phương tây ngày 23/08/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Hỏa cho thấy chòm sao Kim Ngưu có nhiều nỗi niềm chẳng biết bày tỏ cùng ai. Kim Ngưu thấy mình đã cố gắng rất nhiều, nỗ lực rất nhiều rồi nhưng chẳng thể nào có được điều mình muốn.

Ngày hôm nay Kim Ngưu không thể kiên nhẫn nổi nữa mà muốn thay đổi. Nếu thực sự không hợp với vị trí hiện tại thì bạn có thể cân nhắc đến việc thay đổi công việc cho mình. Chẳng có gì là quá muộn để bắt đầu, hãy tự tin hơn lên nhé.

Kim Ngưu cũng cần phải chia sẻ với người ấy nhiều hơn. Có thể bạn không để ý nhưng người ấy thấy buồn và tổn thương khi mà bạn gặp khó khăn nhưng lại chẳng nghĩ gì đến chuyện chia sẻ cùng người ấy cả.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Tuyệt chiêu TRỪ TÀ MA cho 12 cung hoàng đạo trong tháng cô hồn

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi ngày 23/08/2018 của Song Tử, Mặt Trăng và sao Hải vương hợp với nhau góc 45 độ, Song Tử cảm thấy thật là mệt mỏi với chuyện tình yêu. Như trò chơi cút bắt, khi bạn lại gần thì người ấy lại lùi xa, khi bạn thấy tuyệt vọng và muốn từ bỏ thì lại được cho 1 tia hy vọng.

Trong lá số tử vi hôm nay cho thấy Song Tử sẽ cảm thấy dường như tình cảm của mình không tồn tại vậy. Chòm sao này băn khoăn liệu mình có đang ngộ nhận tình cảm này hay không, rằng có thể đó chỉ đơn giản là chút cảm tình nhưng bị bạn thổi phồng lên thành tình yêu.

Tinh thần không tốt, cảm xúc không được ổn định, Song Tử có thể sẽ mắc phải sai lầm trong công việc. Bạn không dám làm nhiều việc cũng là vì thế và để lỡ không ít cơ hội đến với mình. Thứ 5 này chòm sao này nên bình tâm một chút sẽ tốt hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 23/08/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thiên vương, Cự Giải sẽ tìm được cơ hội để thăng tiến cho mình. Bằng chính năng lực của mình thôi chứ không phải nhờ vả ai đâu nhé. Tuy nhiên bạn cũng cần phải biết đón nhận ý kiến góp ý của mọi người nữa nhé.

Tình cảm của Cự Giải trong ngày thứ 5 này có phần bốc đồng khi không chịu lắng nghe lời khuyên của người đi trước mà cứ lao vào như con thiêu thân trong cuộc tình không có tương lai.

Cự Giải coi trọng hành trình chứ không quá quan trọng đích đến. Nhiều khi chúng ta không thể nào xác định được ai mới là người có thể đi cùng mình đến cuối con đường, nhưng chắc chắn rằng niềm hạnh phúc hiện tại bạn cảm nhận là sự thực.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 3 tháng tới, những cung Hoàng đạo này mà tỏ tình sẽ thành công

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi thứ 5 ngày 23/08/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng và mặt trời hợp với nhau góc 150 độ thì Sư Tử có thể sẽ phải tự chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình đi thôi. Chòm sao này không thể nào mong muốn mọi người phải làm theo ý của mình, bởi ai cũng sẽ có chính kiến của riêng mình.

Cách duy nhất mà Sư Tử có thể làm đó chính là giúp cho mọi người hòa hợp với nhau. Đừng quá ảo tưởng về điều mà bạn cho là đúng nữa. Có khi đó mới chính là nguyên nhân khiến cho bạn thất bại chứ không phải điều gì khác đâu.

Ngày thứ 5 này đường tình duyên chòm sao Sư Tử cần phải nhìn thẳng vào sự thực chứ đừng mãi bay bổng trên những đám mây màu hồng nữa. Phim ảnh khác với thực tế nhiều lắm nha bạn, đừng lấy nó ra làm thước đo hạnh phúc.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 23/08/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng nằm trùng với vị trí của sao Hỏa, Xử Nữ được cấp trên đánh giá cao nhờ khả năng sáng tạo của mình. Hãy cố gắng phát huy nhé, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi bỏ ra công sức vào công việc đâu.

Xử Nữ hãy dám làm những điều mà chưa ai dám làm, táo bạo mạo hiểm 1 chút nhưng thành công thu về chắc chắn là vô cùng rực rỡ. Nếu bạn không dám làm thì sao biết được là thành công hay thất bại, đã thế còn hối tiếc về những gì đã qua nữa chứ.

Có những lúc thời cơ đã qua là sẽ chẳng bao giờ trở lại. Ngày thứ 5 này Xử Nữ hãy chớp lấy cơ hội khi có thể. Đừng để những suy tư lo lắng không cần thiết khiến cho mình để lỡ cơ hội, chỉ 1 phút bạn chần chừ thôi là mọi chuyện đã khác rồi đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Nhãn hiệu thời trang 12 cô nàng Hoàng đạo yêu thích là gì? Khi có tiền họ sẽ sắm đầy nhà đấy ạ

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi thứ 5 ngày 23/08/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng và sao Hải vương hợp với nhau góc 45 độ, Thiên Bình đang đạt được những bước tiến quan trọng trong công việc của mình. Chòm sao này hãy thỏa sức thể hiện khả năng sáng tạo, đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ đi nhé.

Hôm nay Thiên Bình đừng sợ hãi khi ý kiến của mình khác với mọi người. Bạn có thể làm được nhiều điều hơn mình nghĩ nữa đó. Hãy mạnh dạn lên, dù sao bạn cũng cần phải thử sức mình trên nhiều lĩnh vực cơ mà, chẳng phải bạn vẫn luôn mong muốn như vậy sao.

Thiên Bình cần phải nhìn rõ tình cảm của mình trong ngày hôm nay. Đừng để cho những cơn “say nắng trúng gió” khiến cho mình nhầm lẫn giữa tình yêu và những thứ na ná tình yêu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 23/08/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng hợp làm góc vuông với sao Thiên vương, Hổ Cáp đang gặp phải những vấn đề khá lớn trong công việc khi mà bạn cố chấp, bảo thủ, khăng khăng với ý kiến của mình mà không chịu lắng nghe.

Có những lúc chúng ta không thể nào biết được mình đang làm đúng hay sai và mặc định rằng suy nghĩ của mình là chính xác bởi đã bị ý kiến chủ quan làm ảnh hưởng. Hôm nay Hổ Cáp hãy thử mở lòng lắng nghe để đạt được nhiều thành công hơn nhé.

Lá số tử vi cho thấy Hổ Cáp sẽ có cảm xúc thay đổi thất thường, điều này khiến cho người ấy chẳng thể nào hiểu được bạn đang muốn điều gì và có thể sẽ gặp phải rắc rối khi mà mình đang nghĩ 1 đằng lại bị hiểu lầm sang 1 kiểu khác đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Điểm CHẾT trong tình yêu của 12 chòm sao

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi ngày 23/08/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng nằm trùng vị trí với sao Hỏa và Nhân Mã có những nỗi niềm buồn vui lẫn lộn, chẳng biết phải nói ra sao nữa. Chòm sao này đang rất cố gắng và nỗ lực trong công việc của mình, vì bạn muốn 2 người có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chỉ tiếc rằng người ấy không hiểu được điều đó và có thể sẽ hờn trách khi mà bạn suốt ngày bận rộn với công việc, chẳng có thời gian dành cho người ấy. Nhưng nói đi cũng phải nói lại khi mà Mã Mã đâu có chia sẻ nhiều với người ta.

THứ 5 này chòm sao Nhân Mã hãy học cách chuyện trò với nhau và tâm sự về những khó khăn mình đang gặp phải nhé. Có khi ý tốt của bạn sẽ bị hiểu lầm nếu cung hoàng đạo này không nói ra và để lại những nỗi niềm hối tiếc muộn màng đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi ngày 23/08/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng đang tiến dần vào khu vực của Ma Kết cho thấy chòm sao này sẽ chịu khá nhiều ảnh hưởng vì điều đó. Ma Kết không thể kiểm soát nổi chính bản thân mình nữa, người mình thầm thương ở ngay đó mà chẳng nói nổi nên lời.

Ma Kết suy đi tính lại mà chẳng biết phải bày tỏ tình cảm mình ra sao, phải bắt đầu 1 mối quan hệ mới như thế nào. Bao nhiêu chuyện xảy ra mà chòm sao này vẫn cứ thấy hoang mang và không tìm được câu trả lời cho mình.

Ngược lại hoàn toàn với thái độ rụt rè trong tình yêu, Ma Kết lại rất quyết đoán trong công việc.  biết mình đang đứng ở vị trí nào và biết phải làm thế nào để có được những điều mình muốn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo này cực kỳ hiếu thảo

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tiếp nối Tử vi thứ 4 ngày 22/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng dịch chuyển sang khu vực của Bảo Bình, cung hoàng đạo này cảm thấy khó chịu khi bị gò bó trong mối quan hệ hiện tại. Bạn thích cảm giác ấm áp khi có người quan tâm, nhưng không thích bị kiểm soát.

Càng yêu cầu Bảo Bình phải báo cáo này kia thì chòm sao này càng cố làm ngược lại. Khi đã yêu thực sự, bạn sẽ chẳng giấu diếm điều gì, còn tự khai báo ấy chứ. Nhưng càng ép uổng thì lại càng phản tác dụng đó.

Tuy nhiên công việc trong ngày thứ 5 này của Bảo Bình khá suôn sẻ và không chịu ảnh hưởng nhiều bởi tâm trạng của chòm sao này. Bạn làm việc độc lập và tự chủ, không phiền đến ai khi mình có thể làm việc, càng có trách nhiệm với những việc thuộc về mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 23/8/2018 của Song Ngư sẽ gặp phải những vấn đề rắc rối liên quan đến tình cảm. Cũng chính vì chòm sao này thiếu sự quyết đoán mới gây ra cơ sự này. Nhiều khi chính bản thân Song Ngư còn chẳng hiểu bản thân mình như thế nào.

Thứ 5 này Song Ngư đừng cho rằng những gì người khác trải qua cũng đều xuất hiện với mình. Đừng lo sợ nữa, cũng đừng mong ngóng quá nhều. Hãy để cho mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên và tận hưởng cảm giác yêu và được yêu.

Sức khỏe của Song Ngư trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Thời tiết ngày nắng, chiều tối đi học đi làm về lại gặp cơn mưa thì dễ ốm lắm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Top 5 cung hoàng đạo dù vất vả vẫn “Công thành danh toại”

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...