Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 21/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 21/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 21/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt trăng dần dịch chuyển vào khu vực của Bảo Bình cho thấy Bảo Bình bỗng muốn phá bỏ mọi xiềng xích cũng như ràng buộc về tình cảm để giành lấy tự do cho mình. 

Xem thêm Top 5 con giáp sự nghiệp lên ngôi, công danh rực rỡ trong tháng 01/2018

Top con giáp giàu sang tột bậc, tiền nhiều không đếm xuể trong tháng 01/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày mai thứ 5 của Bạch Dương, Mặt trời trùng với sao Thổ cho thấy Bạch Dương sẽ có thêm nhiều động lực để kiếm tiền và cũng giành được nhiều thành công nhất định.

Thứ 5 Bạch Dương hãy chăm chỉ và đừng bỏ qua cơ hội tài lộc đến với mình, may mắn có được cơ hội cho mình chẳng phải lúc nào cũng tới.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương trong thứ 5 gặp nhiều nỗi buồn. Bạch Dương nên biết cũng có những thất bại trước đây trong tình yêu và những nỗi đau đó khiến bạn dần trưởng thành hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Xem thêm Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ tình cảm trước đó của Bạch Dương, song bạn luôn khao khát hướng về tình yêu, dù đau đớn nhưng bạn chưa một lần muốn từ bỏ. Khi đã một lần nếm vị ngọt của tình yêu, bạn chẳng muốn phải chịu thêm những hương vị đắng ngắt sau đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 5 ngày 21/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 21/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 21/12/2017 của Kim Ngưu, Mặt Trăng và sao Mộc lệch nhau 45 độ cho thấy Kim Ngưu có nhiều động lực và năng lượng để làm việc và chiến đấu để giành lấy phần thắng về mình. Sự cạnh trang không ngừng nghỉ khiến bạn càng thêm nhiều ý chí để phấn đấu giành lấy mục tiêu đã định.

Thứ 5 có thể Kim Ngưu sẽ làm tổn thương người ấy bởi những lời nói vô tình của mình. Kim Ngưu nhiệt tình nhưng cùng lúc lại có những suy nghĩ tiêu cực, sự mâu thuẫn bởi chính con người bạn khiến cho mọi việc trở nên rối ren ngoài ý muốn.

Dù gì đi chăng nữa, Kim Ngưu hãy suy nghĩ một chút trước khi nói, bởi đôi khi những lời nói tưởng chừng chẳng có sức nặng gì lại có sức sát thương vô cùng lớn, bởi khi ta nghe lời nói lạnh lùng từ người mình yêu, nó chẳng khác gì lấy dao đâm vào chính giữa trái tim mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi phương tây ngày thứ 5 của Song Tử, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Hỏa cho biết Song Tử cần phải kiềm chế tính nóng nảy của mình. Song Tử cần nhớ mình đang ở đâu, đang tiếp xúc với ai, đừng để cảm xúc quá đà ảnh hưởng đến công việc, lúc đó thì mọi chuyện sẽ khó khăn hơn nhiều lần đó.

Có lẽ Song Tử nên xem xét lại hướng đi của mình. Nếu đã lâu bạn phấn đấu mà không có kết quả, mệt mỏi với thất bại thì nên cân nhắc lại có nên thay đổi kế hoạch ban đầu hay không. Chẳng ai có thể dám chắc rằng mình đúng ngay từ đầu và không bao giờ thất bại cả.

Ngoài ra, Song Tử nên chăm sóc bản thân tốt hơn, đừng mải mê với công việc mà không chú ý nghỉ ngơi nhé. Nhớ ăn uống đúng giờ, đừng tự tạo quá nhiều áp lực cho mình, bạn sẽ ngộp thở vì bị quá nhiều thứ đè nặng lên vai mất.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Tử vi 2018 của cung hoàng đạo Song Tử

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 21/12/2017 của Cự Giải, Mặt Trăng lệch 45 độ so với sao Kim có thể Cự Giải sẽ cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải dàn xếp những mối quan hệ trong gia đình mình. Cự Giải biết những vấn đề vẫn luôn tồn tại ở đó, nhưng bạn vẫn muốn gia đình mình hòa hợp, chung sống vui vẻ với nhau.

Thứ 5 Cự Giải cũng cần phải cẩn trọng với túi tiền của mình đó. Theo đuổi đam mê không sai, nhưng bạn cần nhận biết được rõ ràng đúng sai, tốt xấu chứ đừng đâm đầu vào nơi không lối thoát. Cả tin quá mức sẽ khiến bạn phải trả cái giá rất đắt đó.

Các bạn nữ thuộc cung Cự Giải nên chú ý sức khỏe của mình nhé. Cự Giải có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi thích hợp, đừng để mình bị ốm nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi thứ 5 của Sư Tử, Mặt trăng nằm ở góc lệch 60 độ so với sao Thủy cho thấy Sư Tử đang rất chỉn chu trong công việc của mình. Sư Tử có những suy tính kĩ càng cho kế hoạch sắp tới, vạch sẵn những mốc mà mình cần phải hoàn thành và quyết tâm cao độ để đạt được mục tiêu.

Sư Tử vốn là người thông minh, bạn biết mình phải làm gì vào từng thời điểm. Có thể nói chòm sao này có nhiều tham vọng về sự nghiệp của mình, có nhiều ước mơ và hoài bão, tuy nhiên bạn vẫn biết cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

Thứ 5 này cũng là một ngày may mắn về tiền bạc đối với Sư Tử. Sư Tử gặp những cơ hội kiếm tiền mà nếu không chớp lấy thì quả là lãng phí. Với những bạn đang có kế hoạch khởi nghiệp thì hôm nay là ngày tốt để bắt đầu đó. Bạn sẽ thấy mọi chuyện suôn sẻ hơn nhiều lần.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Sư Tử

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói ngày 21/12/2017 của Xử Nữ, Mặt trời nằm trùng vị trí với sao Thổ cho thấy Xử Nữ có lẽ sẽ trưởng thành thực sự từ những bài học kinh nghiệm trước đó. Sau nhiều lần thất bại, cuối cùng bạn cũng tìm ra được bí quyết để thành công trong công việc hiện tại mà không vấp phải quá nhiều khó khăn.

Thứ 5 của Xử Nữ gặt hái được những thành quả khá lớn về mặt vật chất. Người ta vẫn nói có làm mới có ăn, những công sức mà Xư Nữ bỏ ra hôm nay đã tới ngày hái quả, đâu có gì phải ngạc nhiên cơ chứ.

Tuy vậy, Xử Nữ cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình nhé. Công việc nhiều và căng thẳng thì càng cần phải nghỉ ngơi hợp lý, nếu không sẽ có lúc cơ thể không chịu nổi mà sụp đổ đó. Bản thân mình không chăm sóc lấy mình thì sao có thể được.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Viết cho nữ tuổi Ất Hợi 1995

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây thứ 5 của Thiên Bình, Mặt Trăng và sao Mộc nằm lệch nhau góc 45 độ cho thấy Thiên Bình có thể sẽ trở nên gay gắt rất nhiều khi bày tỏ ý kiến của mình trong công việc. Lúc nào cũng cần phải nhớ là suy nghĩ kĩ càng trước khi nói bạn nhé, dù gì thì lời nói chẳng mất tiền mua mà.

Vẫn biết thẳng thắn và nhiệt tình là điều khiến Thiên Bình được người khác quý mến, nhưng trong một số trường hợp, nhất là ở môi trường công sở thì nếu bạn thẳng thắn quá mức sẽ mang lại những hậu quả không thể nào lường trước được.

Thiên Bình hãy cố gắng hài hòa các mối quan hệ trong công việc của mình nhé. Đừng quá thành kiến với việc gì hay với bất cứ ai. Chúng ta không thể nhìn nhận mọi việc chính xác ngay từ cái nhìn đầu tiên, vậy nên đừng chụp mũ xấu xa cho bất cứ cái gì mà ta chưa thực sự hiểu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 21/12/2017 của Hổ Cáp cần phải kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn nhé. Có lẽ bạn đã để những cơn nóng giận đi quá xa rồi đó. Hổ Cáp biết rằng tình yêu cần phải trân trọng và nâng niu nhau đến thế nào mà. Đừng để cho những cơn bốc đồng đốt cháy tình yêu của bạn.

Thứ 5 này có chuyện gì cũng hãy bình tĩnh tâm sự với đối phương, Hổ Cáp sẽ thấy mọi chuyện trở nên đơn gian hơn gấp nhiều lần. Nói chuyện trong hòa bình chứ không phải mỉa mai trách móc nhau đâu nhé, chúng ta ở bên nhau là để yêu thương nhau cơ mà.

Mặt trăng vuông góc với sao Hỏa, tình hình sức khỏe của Hổ Cáp trong ngày thứ 5 không được tốt lắm. Có lẽ chính việc khó chịu trong người khiến bạn trở nên bốc đồng, gắt gỏng và thiếu kiểm soát bản thân như vậy. Chú ý ăn uống đúng giờ, nghỉ ngơi hợp lý để tự điều chỉnh lại mình nhé Hổ Cáp.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Đừng tin 4 Cung hoàng đạo nam dáng vẻ ngây thơ nội tâm đen tối lại lưu manh ngầm

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây thứ 5 của Nhân Mã, sao Thủy và Mặt trăng nằm ở vị trí lệch nhau 60 độ, cho thấy Nhân Mã nên dấn thân vào những việc liên quan đến vấn đề tài chính bởi hôm nay chính là lúc để bạn tỏa sáng. Thần Tài đang ở bên nên làm gì cũng thuận lợi hơn nhiều, đừng bỏ lỡ thời cơ ngàn năm có một này nhé.

Chuyện tình cảm của Mã Mã trong ngày thứ 5 tiến triển rất tốt. Nhân Mã và người ấy có những phút giây nồng nàn tình cảm, tình yêu thăng hoa mạnh mẽ, hai người yêu thương gắn kết như không gì có thể chia lìa. Bạn cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc mà đối phương dành cho mình.

Giữa ngày đông giá rét này thì có gì làm ta ấm áp hơn vòng tay của người mình thương. Hãy yêu thương và trân trọng nhau tựa như không còn có ngày mai. Sống hết mình, yêu cũng hết mình, đừng để một phút giây nào nuối tiếc còn ở lại.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Xem tướng tóc đoán mệnh sướng như tiên hay đen đủ đường

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi ngày 21/12/2017 của Ma Kết, Mặt Trăng nằm lệch với sao Kim một góc 45 độ cho thấy Ma Kết cần chú tâm hơn trong công việc của mình. Thiếu tập trung, Ma Kết có thể mắc phải những sai lầm khó lòng sửa được. Chỉ một phút bất cẩn thôi có thể khiến chòm sao này phải trả cái giá khá đắt.

Ma Kết sống với những đam mê của mình mà có thể bỏ lơ đi những mối quan tâm hiện tại, lơ đãng trong các mối quan hệ. Có thể bạn sẽ khiến người ấy buồn vì không đủ quan tâm chăm sóc như bạn cần phải có. Yêu thương cần phải vun đắp mỗi ngày thì mới có thể vững bền được mà.

Dù công việc bận rộn thì cũng hãy dành chút thời gian cho gia đình nữa nhé. Đừng tự tách mình ra khỏi mọi người, dù bạn có lớn đến thế nào chỉ trong mắt ông bà, cha mẹ, bạn vẫn là đứa trẻ chưa hiểu sự đời và cần đến tình yêu cùng sự quan tâm chăm sóc của mọi người mà thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Xem thêm Người mệnh Kim thích lãnh đạo, có tầm nhìn xa trông rộng

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi phương tây ngày 21/12/2017 của Bảo Bình, Mặt trăng dần dịch chuyển vào khu vực của Bảo Bình, Bảo Bình bỗng muốn phá bỏ mọi xiềng xích cũng như ràng buộc về tình cảm để giành lấy tự do cho mình. Bạn không muốn bị gò bó trong mối quan hệ hiện tại và cảm thấy bức bối khó chịu.

Nhưng nếu hỏi sâu trong lòng mình, Bảo Bình cũng chẳng có gì để chán ghét người ấy. Chỉ đơn giản là hôm nay bạn thấy không được vui và muốn ở bên gia đình, bè bạn mà thôi. Người yêu khi nào chẳng gặp, không gặp gỡ nói chuyện một hôm thì cũng đâu có vấn đề gì.

Bảo Bình giải quyết công việc trong ngày rất lý trí và quyết đoán, không để dây dưa xảy ra nhiều vấn đề khó xử lý. Bảo Bình có những tuyệt chiêu chỉ dùng trong công việc, bạn áp dụng và giành được hiệu quả tốt nên có lẽ gì mà không áp dụng lần này.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất?

Song Ngư (19/2-20/3)

Bói tử vi ngày 21/12/2017 của Song Ngư, sao Thủy và Mặt trăng nằm lệch nhau một góc 60 độ, Song Ngư cũng nhờ thế mà thể hiện được nhiều mặt trong năng lực làm việc của mình. Song Ngư thông minh và cẩn thận, những công việc được giao đều hoàn thành với chất lượng tốt nhất.

Điều này chẳng những giúp Song Ngư nhận được những lời khen ngợi mà còn có thể được thưởng thêm một khoản nho nhỏ nữa đó. Tuy nhiên cũng đừng quá mong chờ vào khoản tiền này bởi cũng không quá nhiều nhặn đâu, chỉ là chút ít khích lệ tinh thần mà thôi.

Song Ngư thứ 5 này cũng rất khéo léo và hiếm khi làm mất lòng ai, bởi bạn biết phải làm thế nào để đối phương được hài lòng. Với người yêu thì Song Ngư càng không khiến người ấy phải thất vọng bởi sự chu đáo và tâm lý cực kì của mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Phận đàn bà, con gái mà có những nét này thì dù có xinh đẹp đến mấy cuộc đời… đều bị mọi người ghen ghét, cô lập

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...

Leave a Reply