Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 21/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 21/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 21/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo, sao Hải vương hợp với Mặt Trăng góc 150 độ, công việc của Ma Kết không được tốt cho lắm. Bạn muốn thể hiện sự nhiệt tình của mình, cũng rất muốn giúp đỡ mọi người nhưng không được đón nhận, thậm chí còn nhận về những lời nhận xét khó nghe.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 21/6/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 19/06/2018 đến ngày 25/06/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 120 độ, Bạch Dương có những kế hoạch muốn thực hiện. Bạn có những tham vọng muốn biến thành hiện thực và hôm nay rất có thể chính là ngày đó, ngày mà bạn làm nên được những điều dường như vượt qua sức mình.

Kiên quyết theo đuổi mục tiêu mình đã đặt ra, bất kể những người xung quanh có nói ngả nói nghiêng thế nào thì Bạch Dương cũng sẽ không bỏ cuộc, bởi bạn biết mình đã phải khó khăn thế nào mới đứng được lên vị trí này, không thể dễ dàng từ bỏ.

Hôm nay Bạch Dương hãy dùng khả năng sáng tạo của mình đúng lúc đúng chỗ, cùng với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, chắc chắn thành công sẽ không còn xa nữa, bạn hoàn toàn có thể làm được những điều đó. Hãy tin tưởng vào bản thân mình và không ngừng tiến bước.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 5 ngày 21/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 21/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu trong ngày hôm nay có thể sẽ vấp phải sự phản đối của đồng nghiệp bởi những phán đoán của mình. Sao Thủy hợp với mặt trăng góc 90 độ, bạn đang dựa vào trực giác của mình quá nhiều để hành động và điều đó có thể dẫn đến sai lầm.

Kim Ngưu thông minh và nhạy cảm, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ làm việc theo trực giác. Công việc không thể nào đoán định được bởi những điều bạn cảm thấy, chúng ta cần thứ gì đó chuyên nghiệp hơn, chính xác hơn.

Có thể bạn sẽ cần phải học lại cách làm việc đi thôi. Tỉnh táo và sáng suốt hơn đi nhé, bạn có khả năng, tại sao không sử dụng năng lực thực sự của mình vào làm việc thay vì phán đoán và ôm về khả năng thất bại.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 9, 5

Xem thêm Cung Kim Ngưu hợp màu gì để tiền luôn đầy túi, tình đầy tim, vàng đầy hũ?

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây thứ 5 ngày 21/06/2018 của Song Tử, Mặt Trăng và sao Hải vương hợp nhau góc 150 độ, Song Tử buồn thay sẽ phải chịu những thất vọng và hối tiếc trong tình cảm. Bạn và người ấy có nhiều mâu thuẫn, sự cảm thông chia sẻ của bạn có thể trở thành ngòi nổ khi bạn có thể giúp đỡ những người khác nữa.

Ghen tuông có thể khiến cho con người ta trở nên mù quáng và hành động sai lầm. Nhưng có thể bản thân bạn đã có hành động gì đó khiến cho đối phương trở nên thiếu kiểm soát như vậy. Khi mà lòng tự trọng của đối phương quá lớn thì sẽ không chấp nhận chia sẻ bất cứ điều gì.

Song Tử có thể sẽ cảm thấy khó chịu và tức giận với những quyết định của đối phương, song hãy nhớ rằng chúng ta là gì của nhau. Hôm nay Song Tử hãy nhớ về những phút giây yêu thương thuở ban đầu để biết rằng ta đã từng yêu nhau đến thế, liệu có thể bao dung và chấp nhận nhau không?

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Bộ tứ con giáp dễ bị lừa tình nhất, số 3 khiến ai nấy đều phải bất ngờ

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 21/06/2018 của Cự Giải, sao Diêm vương nằm góc 90 độ so với Mặt Trăng, công việc trong ngày của Cự Giải diễn ra vô cùng suôn sẻ, cung hoàng đạo này sẽ dồn hết tinh thần sáng tạo của mình vào làm việc để giải quyết những vấn đề bế tắc và không có đường ra.

Khi gặp phải vấn đề khó khăn, chớ bốc đồng mà đưa ra quyết định vội vàng, bởi điều đó có thể dẫn bạn đến thất bại. Hôm nay Cự Giải hãy tham khảo ý kiến của những người đi trước, bình tĩnh xem xét thiệt hơn để không mắc phải sai lầm không đáng có.

Ngày thứ 5 này chuyện tình cảm của Cự Giải vẫn đang chưa tìm được điểm bình yên, khi mà chòm sao này có nhiều nỗi niềm nhưng không tìm được cách nào để chia sẻ với chỉ 1 người mà thôi. Tình duyên chưa đến, bạn chỉ biết chờ đợi mà không dám đứng lên tìm kiếm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Cách nhìn của 12 cung hoàng đạo nam về mối tình đầu

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây ngày 21/06/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Hỏa, chòm sao còn có những cảm xúc vô cùng mãnh liệt nhưng tiếc tằng không có đối tượng để bạn có thể tìm cho mình 1 nửa. Sư Tử cảm thấy mình đã rất đúng đắn khi quyết định tập trung trước vào công việc.

Ngày thứ 5 này Sư Tử thứ có những việc muốn làm thật tốt, bạn có những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu và hôm nay chính là cơ hội để biến nó thành sự thực. Dù sao thì chòm sao này cũng khá chăm chỉ và không để lỡ cơ hội nào để làm điều mình muốn.

Chòm sao này có nhiều ý định và nhiều tiêu chuẩn đối với 1 nửa của mình. Nếu không mở lòng mình và bao dung cho những người đã làm trái ý mình thì có lẽ bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để có thể đạt được tiến độ như mong muốn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Chòm sao nào “đội người yêu lên đầu” vào đây điểm danh

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 21/06/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thủy, chòm sao này cũng không được suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Dù đã có nhiều cố gắng nhưng bạn không thể thực sự tin tưởng để trao tình cảm cho ai. Quá nhạy cảm, bạn phủ nhận những điểm tốt của đối phương mà chỉ nhìn thấy điểm xấu của người ta mà thôi.

Xử Nữ đón nhận 1 ngày thứ 5 toàn những tin chẳng mấy vui vẻ. Công việc của bạn đang phải đối mặt với khá nhiều thử thách. Tuy bạn có năng lực nhưng chưa chắc đã có thể phát huy hết khả năng của mình.

Chòm sao này làm việc 1 mình rất tốt khi mà các kĩ năng cá nhân của bạn đã đạt đến mức rất tốt, song khi làm việc trong cùng 1 nhóm thì dường như những thế mạnh của Xử Nữ lại tiêu biến mất, bởi bạn không kiểm soát được cái miệng của mình, nói lời cay độc dễ khiến mất lòng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Xem hợp tuổi chồng Qúy Dậu 1993 vợ Đinh Sửu 1997

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi ngày 21/06/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng đang nằm ở vị trí của Thiên Bình, khiến cho công việc của Thiên Bình trong ngày đứng trên bờ vực sụp đổ. Bạn cần phải xác định rõ mục tiêu làm việc của mình, đừng lúc nào cũng chỉ chăm chăm hết giờ làm là đi về.

Dù rằng giờ đang là thời điểm World Cup diễn ra nhưng bạn cần đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc của mình. Dù sao kia cũng là việc riêng tư, bạn không thể lấy lý do bận xem bóng đá mà xao nhãng công việc, không làm tốt nhiệm vụ được giao.

Sự thân thiện có thể sẽ là điểm cộng cho Bình Nhi khi tìm kiếm tình yêu của đời mình đó. Ở bạn có sự vui vẻ và bao dung, bạn chẳng hề quá để tâm đến lỗi lầm của người khác, với bạn có duyên ở bên nhau đã là hạnh phúc quá đỗi ngọt ngào rồi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Lý do khiến Thiên Bình dễ tính nhất trong các cung hoàng đạo

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 21/06/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng và sao Hải vương nằm lệch nhau góc 150 độ, điều này mang tới cho Hổ Cáp tín hiệu đáng buồn khi mà chuyện tình cảm trục trặc, hai người tranh cãi liên miên, không tìm được tiếng nói chung, hài hòa giữa đôi bên.

Hổ Cáp muốn giúp người ấy nhưng lòng tự trọng của đối phương không cho phép người ấy nhận sự giúp đỡ ấy. Một bên muốn cho đi mà một bên lại không chịu chấp nhận, cứ vậy thôi nhưng cũng đủ để nảy sinh mâu thuẫn, chẳng ai muốn nhận mình đã sai.

Với những bạn còn độc thân thì bạn cần phải học cách nhìn người đi đã. Đừng để cho vẻ bề ngoài hào nhoáng lừa gạt bản thân mình, để rồi tin người chẳng đáng tin, yêu người chẳng đáng yêu, ôm trái tim rỉ máu sau mỗi lần thất bại.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Bí kíp giúp từng chòm sao thăng tiến con đường sự nghiệp

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi phương tây thứ 5 ngày 21/06/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 90 độ so với sao Diêm Vương thì có vẻ chuyện tình cảm của Nhân Mã vẫn chưa có gì tiến triển. Bạn vẫn cứ cô độc 1 mình, đôi lúc bạn tận hưởng cảm giác tự do ấy nhưng cũng có những lúc bạn chạnh lòng vì mình chẳng có ai bên cạnh.

Nhân Mã trở nên hằn học và ganh ghét với những người có đôi có cặp xung quanh mình, có thể sẽ có lời nói quá đà, thể hiện sự ích kỉ và xấu tính, khiến cho những người xung quanh không thể hiểu được tại sao một người vốn vui vẻ như Nhân Mã lại có thể thay đổi như vậy.

Tuy nhiên, đó chỉ là những phút thiếu kiểm soát của Nhân Mã mà thôi. Về bản chất, bạn vẫn là người tốt. Bạn nên học cách để dồn sức lực vào công việc nhiều hơn nữa, dù sao đó mới là việc bạn cần quan tâm nhất lúc này.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Tuyệt chiêu xin tiền bố mẹ của 12 cung hoàng đạo là gì? Họ có chiêu trò gì?

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi ngày 21/06/2018 của Ma Kết, sao Hải vương hợp với Mặt Trăng góc 150 độ, công việc của Ma Kết không được tốt cho lắm. Bạn muốn thể hiện sự nhiệt tình của mình, cũng rất muốn giúp đỡ mọi người nhưng không được đón nhận, thậm chí còn nhận về những lời nhận xét khó nghe.

Không phải ai đang gặp khó khăn cũng muốn được người khác giúp đỡ. Ma Kết phải tinh tế để nhận ra điều này. Khó khăn có khi là thử thách, muốn giành được thành công thì phải vượt qua thử thách, đó chính là lý do mà chúng ta phải tự dựa vào sức mình thay vì ỷ lại người khác.

Lòng tốt của cung hoàng đạo này có thể bị lợi dụng nếu bạn không biết cách trao cho đúng người. Không phải khi ta tốt bụng thì tất cả mọi người xung quanh ta sẽ trở nên tốt bụng. Bạn có thể sẽ phải chịu hậu quả bởi lòng tin người thái quá của mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Cách xả stress cho 12 cung Hoàng đạo

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tiếp nối tử vi thứ 4 ngày 20/6/2018 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 120 độ, Bảo Bình có nhiều điều muốn thực hiện, nhiều mục tiêu muốn hướng đến trong công việc. Bạn tự đặt cho mình những tiêu chuẩn rất cao, đồng thời ép mình phải nhanh chóng đạt được tiêu chuẩn ấy.

Chăm chỉ làm việc mỗi ngày với nguồn năng lượng sôi trào, Bình Nhi những mong mình có thể tiến đến thành công nhanh hơn. Với khả năng sáng tạo của mình, chòm sao này hoàn toàn có thể sẽ đạt được những bước tiến xa.

Bảo Bình cũng cần phải quan tâm đến những vấn đề khác xung quanh mình chứ không chỉ đơn giản là giải quyết công việc đâu nhé. Có nhiều thứ khác trong cuộc sống của chúng ta, hãy sử dụng nguồn năng lượng trong mình đúng cách chứ đừng phí hoài nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 5 vị “Thánh” ăn diện trong vòng tròn hoàng đạo là ai?

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây ngày 21/06/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng và sao Thủy hợp với nhau 1 góc 90 độ, điều đó khiến cho bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi khi mà mối quan hệ của mình không đi đến đâu.

Song Ngư tự tin vào những phán đoán của mình, nhưng hôm nay những dự đoán đó khiến cho bạn lâm vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Người ấy không chịu lắng nghe điều bạn giải thích, không tin tưởng và chấp nhận làm theo những điều bạn nói.

Trí thông minh lúc này cũng không dùng để làm gì, có lẽ đây sẽ là bài học cho Song Ngư. Thứ 5 này Song Ngư cần phải kiểm soát cảm xúc của mình, học cách chia sẻ thay vì áp đặt những suy nghĩ của mình với đối phương, có thế thì tình cảm 2 người mới có thể lâu bền.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Cách đặt tên cho con sinh năm 2019 theo phong thủy hay và ý nghĩa

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...