Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 20/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 20/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 20/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng và sao Diêm Vương tạo thành góc 135 độ, Bảo Bình tự thấy mình là một người cô độc, chẳng ai hiểu được biết bao nhiêu suy nghĩ độc đáo trong đầu chòm sao này.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 18/12/2018 đến ngày 24/12/2018

Con giáp này tài lộc ĐẠI PHÁT trong tháng 1/2019 dương lịch

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương vốn là một người nhanh nhảu và bốc đồng, Mặt Trời tạo thành góc 45 độ với sao Thiên Vương, khiến bản tính ấy của các chòm sao này còn được phóng đại hơn nữa. Một vài quyết định được đưa ra quá hấp tấp, đến khi nhìn thấy kết quả rồi các bạn mới thấy hối hận.

Thứ 5 này Bạch Dương nên lập ra một vài nguyên tắc để tuân theo, lúc nào cũng thuận theo cảm xúc, làm việc theo suy nghĩ của riêng mình mà không quan tâm đến mọi người xung quanh sẽ khiến công việc của bạn đạt kết quả không nhưng ý muốn.

Người kia có lẽ bị thu hút bởi sự độc đáo toát ra từ con người Bạch Dương, nhưng hãy chú ý nhé, những suy nghĩ của bạn cũng cần phải gắn với thực tế nữa.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem Tử vi thứ 5 ngày 20/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 20/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tiếp nối Tử vi thứ 4 ngày 19/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Thổ tạo thành góc 135 độ, Kim Ngưu không được như ý muốn. Chòm sao này cảm thấy mình thật là thiếu tự tin, dù bạn biết mình luôn cố gắng học tập hay làm việc chăm chỉ hơn rất nhiều người xung quanh.

Trước đây bạn và bố mẹ hay xảy ra mâu thuẫn, nhưng có vẻ như tình hình hiện tại đã tốt hơn nhiều rồi. Có lẽ họ đã nhận ra sự cố gắng lặng thầm của bạn.

Hôm nay Kim Ngưu hãy cố gắng vượt qua khỏi quá khứ không mấy vui vẻ, tin tưởng và vững bước vào tương lai phía trước, rồi bạn cũng sẽ trưởng thành, cũng sẽ đạt được những điều mình mong muốn thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 20/12/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 20/12/2018 của Song Tử, Mặt Trăng và Mặt Trời tạo thành góc 150 độ, Song Tử cần phải tìm cách điều chỉnh các nhu cầu về tình cảm của mình. Bạn mong muốn gì, bạn hi vọng vào điều gì, bạn cần phải xác định một cách thật rõ ràng, nếu cứ mông mông lung lung thì mọi người cũng sẽ chẳng biết phải làm thế nào để chiều theo ý bạn đâu.

Song Tử và người ấy đang có một mối quan hệ tiến triển rất thuận lợi. Khi nghĩ về người ấy, bạn cảm thấy người ta là một người thật hoàn hảo chẳng có chút khuyết điểm nào. Nói thế vào lúc này thì thật không hay, nhưng bạn không nên nhìn người ta qua lăng kính màu hồng như vậy đâu.

Chòm sao này cũng cần sắp xếp cho mình thời gian nghỉ ngơi hợp lý hơn, kẻo cứ sinh hoạt không theo giờ giấc nào như thế này, chẳng mấy chốc bạn sẽ bị bệnh mất thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Cự Giải (22/6-22/7)

Coi tử vi ngày 20/12/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thiên Vương khiến Cự Giải muốn làm mới bản thân mình, thoát ra khỏi con người vốn có phần hơi rụt rè, nhút nhát thường ngày.

Cự Giải tự hỏi những thay đổi bất ngờ của mình liệu có khiến mọi người ngạc nhiên không nhỉ? Nhưng bạn quyết tâm làm như vậy bởi bạn biết, nếu muốn theo đuổi ước mơ, bạn không thể cứ mãi là bản thân từ trước tới giờ được.

Ngày hôm nay, tình hình tài chính của Cự Giải dư dả khiến bạn có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu cần thiết của bản thân. Thỉnh thoảng chiều chuộng bản thân một chút cũng là việc nên làm đấy chứ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm 5 cách để có hạnh phúc viên mãn với Cự Giải

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi ngày 20/12/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng và sao Thổ tạo thành góc 144 độ như thế này, Sư Tử cảm thấy mình tràn đầy nhiệt huyết, muốn khẳng định bản thân. Tất nhiên, trong những ngày vừa qua, bạn đã là một con người rất nổi bật trong đám đông rồi.

Với năng lực của mình, chòm sao Sư Tử hoàn toàn có thể đạt được những đích đến mà bạn tự đặt ra cho bản thân, chỉ cần bạn bớt cái tính nóng nảy, bộp chộp của mình đi một chút là được.

Tình yêu của chòm sao Sư Tử hôm nay không có nhiều biến động. Bạn hài lòng với trạng thái hiện giờ của hai người và suy nghĩ có lẽ tình cảm dù có ổn định đến mấy thì thỉnh thoảng cũng nên tìm cách hâm nóng nhỉ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi phương tây thứ 5 ngày 20/12/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng và sao Diêm Vương tạo thành góc 135 độ, Xử Nữ quyết định tích cực sử dụng điểm mạnh mà mọi mình khi vẫn không thường thể hiện ra để giải quyết công việc, chính vì vậy mà công việc của bạn có vẻ thuận lợi hơn nhiều.

Nhưng chẳng may, cũng chính điều đó khiến bạn nhận ra dường như có kẻ đang ghen ghét, đố kỵ với mình. Xử Nữ đừng lấy chuyện này làm khó chịu.

Ngày thứ 5 này Xử Nữ cũng nên tìm cách mở rộng lòng mình hơn, như vậy bạn mới nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của mọi người. Có sự giúp đỡ của mọi người, việc gì cũng sẽ dễ giải quyết hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Xem thêm Những cung hoàng đạo có xác suất yêu và cưới tình đầu cao ngất ngưởng

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 20/12/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Hỏa làm Thiên Bình cảm thấy mình đang tràn đầy động lực. Bạn không còn băn khoăn quá nhiều vì những thứ chưa biết trước ở tương lai nữa.

Dường như có ai đó đang nói với bạn, chỉ cần tiếp tục cố gắng và giữ vững cái đà này, chẳng có việc gì mà bạn không chinh phục được cả. Bạn vốn tràn đầy nhiệt huyết và tài năng, sao cứ phải đứng mãi một chỗ vì cá tính thiếu quyết đoán cơ chứ.

Tuy nhiên, tình cảm trong ngày hôm nay của Thiên Bình lại không được thuận lợi cho lắm. Bạn và người ấy có một chút xung đột nho nhỏ. Hãy tìm nguyên nhân và xin lỗi người ta nếu bạn là người sai nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 20/12/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng và sao Thiên Vương tạo thành góc 30 độ, thảo nào mà Hổ Cáp cứ cảm thấy có một ý muốn nào đó sục sôi trong người mình, khuyên bạn hay nổi loạn đi, phá bỏ hình tượng là một con người có phần bí ẩn, trầm mặc thường ngày.

Hổ Cáp cũng quyết định mình nên đọc sách nhiều hơn để làm giàu vốn kiến thức của bản thân. Bạn biết khoảng cách giữa mình và ước mơ bây giờ vẫn còn rất xa xôi, vì thế chẳng có cách nào khác ngoài việc chuẩn bị thật đầy đủ hành trang cả.

Sự thay đổi của chòm sao Hổ Cáp ngày hôm nay có thể thu hút ánh nhìn của một vài người nữa đấy. Số lượng vệ tinh vây quanh chòm sao này cũng kha khá nhiều.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt Trời và sao Thiên Vương tạo thành góc 45 cho thấy Nhân Mã cảm thấy hơi căng thẳng khi đối mặt với những vấn đề đang xảy ra xung quanh mình, và sự căng thẳng ấy khiến bạn chẳng nghe lời ai cả.

Nhân Mã nhìn thấy người thân thiết nhất của mình đang trò chuyện một cách thật là vui vẻ với một ai đó mà bạn chưa hề biết mặt. Điều ấy khiến cho bạn cảm thấy thật buồn lòng và như bị phản bội vậy.

Thứ 5 này Nhân Mã thay đổi thái độ với người đó, và có lẽ điều ấy khiến cho người đó cảm thấy khó hiểu. Khuyên bạn có điều gì trong lòng thì nên nói thẳng ra, cứ giấu mãi trong lòng chỉ khiến những hiểu lầm không đáng có nảy sinh mà thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Xem thêm Lý do 12 cung hoàng đạo “bơ” tin nhắn quan tâm của bạn là gì?

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi ngày 20/12/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng và sao Thổ tạo thành góc 135 độ là Ma Kết lại cảm thấy bất an. Thực ra chính bạn cũng không hiểu những cảm xúc của mình từ đâu mà đến, chỉ đơn giản là một buổi sáng mở mắt tỉnh dậy, bạn tự nhiên đã thấy như thế mà thôi.

Ngày hôm nay nhiều người cung Ma Kết cảm thấy cha mẹ mình thật là độc đoán, vì sao họ luôn bắt bạn làm những điều mà bạn không hề mong muốn,… Dù biết cha mẹ làm tất cả vì tốt cho mình, nhưng bạn vẫn không thể gạt bỏ sự bức xúc của mình đi được.

Nếu Ma Kết tự hỏi còn bao lâu nữa thì mình mới thực sự trưởng thành, liệu sự cố gắng bây giờ của mình đã là đủ hay chưa? Đừng quá căng thẳng như vậy, cứ dần dần rồi mọi việc sẽ đều trôi qua mà thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi phương tây thứ 5 ngày 20/12/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng và sao Diêm Vương tạo thành góc 135 độ, Bảo Bình tự thấy mình là một người cô độc, chẳng ai hiểu được biết bao nhiêu suy nghĩ độc đáo trong đầu chòm sao này.

Dù sao cũng chẳng có ai hiểu mình, chòm sao Bảo Bình quyết định giải quyết những vấn đề mà mình gặp phải hôm nay một cách thật quyết liệt và dứt khoát. Nhưng dù có làm vậy đi chăng nữa, bạn cũng chẳng thể giải quyết được những cảm xúc lẫn lộn trong lòng mình.

Bảo Bình nên có cái nhìn khoan dung và thoải mái hơn với mọi người.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 20/12/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng và sao Hỏa tạo thành góc 72 độ, Song Ngư muốn thả mình mơ mộng về một tương lai tươi đẹp, một tình yêu tươi đẹp với người ấy. Bằng đầu óc sáng tạo của mình, bạn đã vẽ ra đủ loại tương lai đáng mong chờ.

Tinh thần trách nhiệm lên cao, ngoài việc mơ mộng, Song Ngư vẫn không hề xao nhãng những việc mà mình đã lên kế hoạch làm vào ngày hôm nay. Bạn hài lòng vì mọi thứ vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của mình.

Tin buồn duy nhất là hôm nay vừa mới qua giữa tháng không lâu, thế nhưng túi tiền của bạn đã bắt đầu lên tiếng yêu cầu bạn phải tiết kiệm rồi thì phải. Đến lúc phải trở thành một con người cần kiệm rồi đây.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Top 4 cô nàng, “thách kẹo” cũng không dám để mặt mộc ra ngoài đường

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...