Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 17/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 17/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 17/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương gặp số đen hay sao ý, cả tiền lẫn tình đều đen như mực. Bạn chẳng hiểu tại sao lại có những lúc mình mù quáng đến thế, để rồi quyết định sai lầm những chuyện chẳng đáng để sai chút nào hết ấy.

Xem thêm Nửa cuối tháng 5/2018, con giáp nào TIỀN BẠC GẤP ĐÔI GẤP BA?

Con giáp nào TIỀN CĂNG ĐẦY VÍ trong tháng 6/2018 dương lịch?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương cho thấy bạn gặp số đen hay sao ý, cả tiền lẫn tình đều đen như mực. Bạn chẳng hiểu tại sao lại có những lúc mình mù quáng đến thế, để rồi quyết định sai lầm những chuyện chẳng đáng để sai chút nào hết ấy.

Thứ 5 này Bạch Dương muốn làm mọi thứ thật hoàn hảo nhưng cuối cùng mọi chuyện chẳng diễn ra theo đúng ý bạn muốn gì cả. Bạn chán nản và thất vọng vô cùng, chỉ muốn ngay lập tức kết thúc mọi việc mà thôi.

Chuyện tiền bạc cũng chẳng tốt đẹp gì, bởi bạn bốc đồng nên đã có những quyết định chẳng sáng suốt gì. Lúc buồn đừng có đi mua sắm nhé, chưa biết chừng bạn sẽ vác về một đống giẻ lau, xong rồi thấy tiền trong tài khoản của mình không cánh mà bay đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi thứ 5 ngày 17/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 17/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 17/05/2018 của Kim Ngưu sao Thổ nằm ở góc 150 độ so với mặt trăng, hôm nay Kim Ngưu rất cẩn trọng với chuyện tiền bạc, nhờ thế mà đỡ tốn mất bao nhiêu tiền vì những chuyện không đâu đó. Bạn nhận ra đâu mới là lúc thực sự cần thiết nên không để tiền bạc khó công kiếm được tiêu tan.

Tiền bạc của Kim Ngưu trong ngày thứ 5 này dư dôi cũng không giúp ích gì cho chuyện tình cảm của Kim Ngưu bởi lẽ bạn cần phải mở rộng lòng mình, bỏ qua quá khứ và hướng tới tương lai thì mới có thể hạnh phúc như bạn hằng mong muốn.

Quá khứ đã qua hãy để cho nó ngủ yên, đừng quá bận tâm về những gì đã trở thành dĩ vãng, bạn xứng đáng có được những thứ tốt đẹp hơn. Mọi chuyện rồi sẽ tốt cả thôi, miễn là bạn luôn vững tin vào bản thân mình cũng như tương lai phía trước.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 17/5/2018

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi phương tây ngày 17/05/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng đang tiến dần vào khu vực của Kim Ngưu cho thấy hôm nay chòm sao này có thể sẽ cảm thấy chuyện tình cảm của mình như một trò đùa khi mà mới hôm trước còn nồng nàn say đắm, tới hôm nay đã thấy nhạt nhẽo, chẳng ai muốn nói với ai câu gì nữa rồi. Tình cảm thay đổi, bạn chẳng thể giải thích được tại sao.

Thứ 5 này nhiều người Kim Ngưu kiểm soát tốt cảm xúc, nhưng có thể điều đó khiến cho bộ lọc cảm xúc của bạn hoạt động quá mạnh và vô tình khiến cho tình yêu giữa hai người bị ảnh hưởng, bạn và người ấy có những sự xung đột vì không hiểu ý nhau, hiểu lầm về đối phương.

Tuy vậy, Kim Ngưu không để cho chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến công việc. Chuyện đâu ra đó, bạn biết mình cần phải tập trung vào công việc nhiều hơn thì mới mong có được thành công, mới có thể đạt được mục tiêu mình muốn có.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Vạch trần 4 cung Hoàng đạo sống hai mặt

Cự Giải (22/6-22/7)

Bói tử vi ngày 17/05/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Cự Giải, cung hoàng đạo này có một ngày với toàn những điều tốt lành. Tình yêu mang đến cho bạn cảm giác an toàn và ấm áp, khiến bạn chẳng muốn rời xa người ấy dù chỉ một phút giây.

Cự Giải biết người ấy cần gì, người ấy muốn gì, bạn có thể khiến cho đối phương cảm thấy thoải mái trong biển tình của mình. Bạn thích biến những ước muốn của người ấy thành sự thực, nụ cười của người ấy thực sự là liều thuốc khiến bạn quên hết mọi buồn đau.

Công việc trong ngàythứ 5 của Cự Giải không có gì phức tạp nên bạn có thể dễ dàng hoàn thành. Bạn chủ động trong công việc của mình, hoàn thành mọi thứ trước thời hạn. Mọi chuyện không khiến bạn thấy căng thẳng mà ngược lại khiến bạn tràn đầy phấn khích.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Bạn có biết Tính cách trẻ con của 12 Cung hoàng đạo nam là gì?

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 17/05/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Hải Vương có lẽ sẽ cảm thấy bế tắc trong chuyện tình cảm khi mà bạn khó lòng phân biệt được đâu là thật đâu là giả. Người ấy khiến cho bạn hoa mắt chóng mặt mà xoay theo người ta.

Chính bản thân Sư Tử cũng không tưởng tượng nổi có một ngày mình lại bị tình yêu xoay cho như chong chóng như vậy. Sư Tử vẫn tự tin vào khả năng kiểm soát cảm xúc của mình, nhưng khi tình yêu tới thì đâu ai có thể nói trước được điều gì.

Công việc trong ngày thứ 5 của Sư Tử khá ổn thỏa, bạn có thể phát huy khả năng sáng tạo của mình nhiều hơn nữa, chắc chắn nó sẽ giúp bạn giành được những mục tiêu đã đề ra đó. Cấp trên có vẻ hài lòng với năng lực làm việc của bạn đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo nữ có tính cách “mưa nắng thất thường” nhất

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 17/05/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng và sao Thiên vương hợp với nhau góc 45 độ, Xử Nữ cảm thấy mình cần phải làm chuyện gì đó để tình yêu không trở nên nhàm chán nữa, nhưng rất có thể những hành động bốc đồng của bạn sẽ khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn đó.

Xử Nữ có đang quá nhạy cảm khi mà nhận sai những tín hiệu người ấy phát ra với mình không nhỉ? Xử Nữ cảm thấy căng thẳng khi mà những chuyện bạn nhận định là đúng trước đó nay bị đảo ngược lại, bạn chẳng biết phải tin vào đâu trong tình cảnh đó.

Công việc thứ 5 của Xử Nữ cũng không thuận lợi. Dù bạn có năng lực thực sự nhưng cố chấp sẽ khiến cho bạn đi chậm hơn mức bình thường rất nhiều. Xử Nữ hãy nhìn ra xa hơn cũng như học hỏi thêm những kiến thức mới, kinh nghiệm mới từ những người xung quanh mình nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Tính cách vạn người mê của 12 soái ca hoàng đạo

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày 17/05/2018 của Thiên Bình, sao Mộc đang nằm cách Mặt Trăng một góc 150 độ, chuyện tình yêu của Thiên Bình chẳng có gì đáng nhắc đến, nhất là khi biết bao cơ hội tốt đã bị bạn tự mình giết chết. Nhân duyên chẳng phải không có nhưng Thiên Bình đang để cho mình trở nên “cuồng sát” đó.

Chưa cần biết người ta tình cảm chân thành hay giả dối, chỉ cần nhìn không vừa mắt là Thiên Bình nổ súng khai tử cuộc tình, thậm chí còn chẳng để cho đối phương có cơ hội giải thích. Vậy nên hôm nay Thiên Bình nên bình tĩnh, nếu không có thể sẽ phải tiếc nuối sau này vì đã bỏ lỡ mất người mình yêu đó.

Công việc trong ngày thứ 5 của Thiên Bình có phần khá hơn khi bạn nắm được mục tiêu mình cần tiến đến, không để những chuyện nhỏ nhặt xung quanh khiến cho mình phân tâm mà tập trung cao độ vào mục tiêu đã định, nhanh chóng tiến đến với thành công.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm 4 cung hoàng đạo “cao tay” có thể trị tính trăng hoa của đàn ông

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi thứ 5 ngày 17/05/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Hải Vương cho thấy Hổ Cáp có một ngày không tốt. Điều này có lẽ đến từ chuyện tình cảm không được như ý của chòm sao này. Người ấy phát ra nhiều tín hiệu khiến bạn ngộ nhận về tình cảm giữa hai người.

Thứ 5 này Hổ Cáp cần phải học cách phân biệt để không “đớp nhầm thính” nữa nha, không rồi đến lúc lại kêu con tim anh đau quá đau vì em lừa dối. Người ta chưa chắc đã lừa dối bạn đâu, chỉ là bạn mong đợi quá mức rồi tự lừa dối bản thân mình rằng người ta cũng có tình cảm với mình mà thôi.

Hôm nay Hổ Cáp cần tập trung hơn vào công việc của mình đi nhé, đừng mải mê với chuyện tình cảm mãi như thế. Đây mới là thứ mà bạn cần phải đầu tư sức lực vào, khẳng định năng lực của bản thân. Hãy tự tin hơn vào chính bản thân mình, bạn có thể làm được nhiều thứ hơn nữa mà.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Khả năng thiên bẩm từng cung hoàng đạo

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiếp nối tử vi ngày 16/5/2018, Nhân Mã hôm nay có thể sẽ để cho cảm xúc điều khiển công việc của mình, dẫn đến hậu quả tồi tệ khi mà bạn để cho lý trí rong chơi quá lâu. Đưa ra những lựa chọn chẳng lấy gì làm sáng suốt, bạn sẽ nhanh chóng phải gánh chịu hậu quả thôi.

Thứ 5 này Nhân Mã hãy nhớ rằng công việc là công việc, tình cảm là tình cảm, bạn chẳng thể lẫn lộn hai thứ đó với nhau. Cứ cả nể rồi cho qua, chưa biết tình cảm giữa bạn với người đó tốt đẹp lên mức nào, chỉ biết rằng khi có chuyện thì chỉ một mình bạn phải chịu đựng mà thôi.

Bù lại thì hôm nay có lẽ Nhân Mã sẽ đỡ buồn khi biết rằng tình yêu của đời mình có thể sẽ xuất hiện đó. Thế nên là dù có buồn chán công việc đến đâu thì cũng đừng để mình trông tệ quá, hãy tươi tỉnh và lạc quan lên nhé, sẽ có người ấy đến giúp bạn chia sẻ buồn vui thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm 3 chòm sao là cao thủ đấu võ mồm

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 17/05/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng hợp với sao Thiên vương một góc 45 độ cho thấy chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy đang tiến triển không mấy tốt đẹp. Ma Kết chưa vượt qua được rào cản tâm lý của chính bản thân mình.

Người ấy muốn bạn chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của mình nhưng Ma Kết e ngại khi người ấy biết rõ hơn về mình thì lại thấy thất vọng khi mà bạn chẳng hề hoàn hảo.

Ma Kết rất thông minh và sáng tạo, có những cách giải quyết vấn đề bất ngờ nảy sinh vô cùng hiệu quả. Hôm nay Ma Kết được cấp trên đánh giá cao, con đường phía trước rộng mở thênh thang.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm 3 chòm sao đặc biệt khó ở chung

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi ngày 17/05/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng đang nằm ở vị trí lệch 45 độ so với sao Thủy, Bảo Bình có thể sẽ thấy thứ 5 này bao nhiêu là chuyện đen đủi cùng đổ lên đầu mình. Nào là công việc gặp nhiều trục trặc, xong tiền bạc thì cứ tự dưng không cánh mà bay nữa. Bỏ túi ngay những mẹo hóa giải xui xẻo này nhé.

Về chuyện tiền bạc, có lẽ Bảo Bình nên học cách tỉnh táo và sáng suốt khi giải quyết các vấn đề liên quan đến nó. Đơn giản như là khi mua sắm thì chớ có sướng lên là mua cả đống đồ rồi về vứt xó, xong đến lúc cần dùng mở tủ ra vẫn không biết mình phải dùng cái gì mới hợp.

Thêm nữa, thứ 5 này Bảo Bình khá dễ kích động và điều đó chẳng hề tốt chút nào cho công việc của bạn đâu. Việc ai nấy làm, cần gì quan tâm đến những lời trước sau nhỏ to của người khác, bạn càng để tâm thì càng khó tập trung, cuối cùng công việc của mình đúng là làm không tốt.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Khi đi hát karaoke, các chòm sao sẽ phản ứng thế nào?

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây ngày 17/05/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Mộc, công việc của Song Ngư gặp đôi chút trục trặc, nhất là khi mà chòm sao này chưa kịp suy nghĩ kĩ thì đã quyết định luôn mất rồi, thế nên là có chuyện gì cũng phải tự mình mà chịu thôi.

Hôm nay Song Ngư cần phải có cái nhìn tổng quát về vấn đề trước khi quyết định chứ, sao lại làm mọi chuyện một cách bốc đồng như vậy. Quyết định quá nhanh sẽ khiến bạn bỏ sót những chi tiết quan trọng, đôi khi khiến bạn thất bại chỉ vì không chú trọng đến tiểu tiết đó.

Vẫn biết làm nhanh là tốt nhưng cũng cần phải làm có chất lượng nữa nhé. Nhanh ẩu đoảng thì chẳng thà làm chậm một chút nhưng chắc chắn còn hơn, có gì sau này bạn không cần phải đi làm lại những việc đó thêm một lần nữa.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Điểm danh 4 chòm sao đã yêu là hành động

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...