Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 16/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 16/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 16/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng và sao Thổ nằm hợp với nhau góc 60 độ, Song Ngư có 1 ngày thứ 5 tràn đầy may mắn. Có người tự dưng trao cho chòm sao này cơ hội kiếm tiền dễ dàng đến không ngờ, lại còn phù hợp với khả năng của bạn nữa chứ.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 05/2018 (từ 06/06/2018 đến 06/07/2018 Dương lịch)

Chuyển vận với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch, từ ngày 08/08/2018 đến 07/09/2018 dương lịch

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng nằm cách sao Thổ góc 60 độ, Bạch Dương đang có cơ hội để thăng tiến trong công việc đó. Chòm sao này không ngừng cố gắng và phấn đấu hết mình, tất cả là để thực hiện mục tiêu đặt ra từ trước đó.

Ngày hôm nay chòm sao này làm việc nghiêm túc mà chỉn chu vô cùng. Dù có chuyện gì cấp bách cũng xem xét thật kĩ càng, không để cho mọi chuyện trở nên tệ hại chỉ vì mình vội vàng quyết định trước khi nhìn rõ vấn đề đang đối mặt.

Sự cẩn trọng này cũng được Bạch Dương thể hiện trong cách quản lý tiền bạc của mình nữa đó. Hôm nay có điềm báo tiền bạc dồi dào. Lá số tử vi cũng chỉ ra nhiều người thuộc chòm sao này sẽ chẳng tiêu xài xả láng đâu mà biết tiết kiệm lắm đó.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 5 ngày 16/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 16/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi ngày 16/08/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng nằm ở góc lệch 90 độ so với sao Hỏa, Kim Ngưu có nguồn năng lượng dồi dào và dồn hết năng lượng của mình vào công việc. Dù sao thì trong thời gian này, bạn cũng đang cần phải thực hiện nhiều kế hoạch của mình.

Hôm nay Kim Ngưu hãy tự tin vào bản thân mình, đừng vội nghĩ là khó khăn mà lùi bước, bạn có thể làm được nhiều điều hơn mình tưởng tượng đó. Ai cũng có lần đầu bỡ ngỡ, nhưng đừng lo lắng mà hãy cứ cố gắng hết mình.

Sức khỏe của Kim Ngưu ngày thứ 5 này cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều đó, nên là chòm sao này làm việc vừa sức thôi chứ đừng cố quá mà thành quá cố đó. Làm việc gì thì làm, sức khỏe vẫn là trên hết.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 16/8/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi thứ 5 ngày 16/08/2018 của Song Tử, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 135 độ so với sao Diêm vương, Song Tử có thể sẽ bị lạc lõng khi mà chúng bạn xung quanh ai cũng có đôi có cặp, duy chỉ mình bạn là đơn côi hát bài FA thôi. Nhưng biết làm sao bây giờ khi tình yêu chưa tới chứ.

Hôm nay Song Tử hãy tự tìm nguyên nhân tại sao mình ế đi nào. Đừng chỉ đổ lỗi cho nhân duyên nhé, lắm khi là do chính bản thân mình đó. Đừng đặt quá nhiều tiêu chuẩn cho 1 nửa của mình mà hãy tìm người phù hợp nhé.

Trong ngày thứ 5 này nhiều người cung Song Tử sẽ dồn hết tâm sức vào công việc chứ chẳng quan tâm nhiều đến chuyện tình cảm. Thực sự thì ai cũng cần phải làm việc mới có tiền mà sống, chứ có mấy ai chết vì không có tình yêu đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Nhãn hiệu thời trang 12 cô nàng Hoàng đạo yêu thích là gì? Khi có tiền họ sẽ sắm đầy nhà đấy ạ

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 16/08/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng hợp với sao Thổ góc 60 độ là khi mà Cự Giải cảm nhận được niềm vui trong công việc khi mà bạn tìm thấy được động lực để phấn đấu. Giải Giải biết lợi thế của mình nằm ở đâu và nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt việc được giao.

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng, điều này quá đúng với Cự Giải hôm nay luôn. Chòm sao này phải suy nghĩ kỹ rồi mới tìm ra cách thức tốt nhất để tiến hành kế hoạch của mình.

Thận trọng là điều tốt nhưng không phải cái gì cũng cần thận trọng. Chuyện tình cảm trong ngày thứ 5 này của Cự Giải nên thoáng một chút. Ai đời người ta bày tỏ tình cảm với mình mà cứ đắn đo lo lắng mãi không yên. Yêu hay không yêu nói 1 lời, sao phải tự làm khổ bản thân thế cơ chứ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 10 điều nhất định phải nhớ khi yêu Cự Giải

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi thứ 5 ngày 16/08/2018 của Sư Tử, sao Hỏa nằm vuông góc với Mặt Trăng, Sư Tử cần phải tìm ra cho mình hướng đi riêng thay vì cứ cố công cố sức để làm việc. Khi được hướng tới điều đúng đắn, bạn sẽ đạt được thành công không nhỏ chút nào.

Sư Tử có thể làm được nhiều chuyện mà mình không tưởng tượng được đâu, thế nên là đừng bao giờ tự ti nhé. Đôi khi thử thách đặt ra cho chúng ta thường rất khó khăn, nhưng không phải là không thể vượt qua được.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 16/08/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng và sao Diêm vương nằm cách nhau góc 135 độ, Xử Nữ sẽ gặp phải nhiều thử thách trong cuộc sống. Chòm sao này sẽ không có tinh thần để làm việc hay phấn đấu gì cả trong hôm nay.

Xử Nữ cũng có nhiều tham vọng lắm, nhưng cứ hễ hé ra là lại bị vùi dập, lâu dần bạn cũng sợ rằng chính bản thân mình không có đủ năng lực nên mới như vậy. Hôm nay Xử Nữ hãy cố gắng lên nhé, đừng để mình nhụt chí.

Có lẽ tinh thần của Xử Nữ không tốt cũng là vì chòm sao này đang gặp chuyện buồn về tình cảm. Bạn muốn người ấy hiểu và thông cảm cho những khó khăn của mình nhưng người ấy lại khiến bạn thất vọng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Phật dạy 9 hành vi gây giảm phúc báo, 3 đời nghèo khó, cần phải tránh xa

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày 16/08/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng tiến dần vào khu vực của Thiên Bình và cung hoàng đạo này hôm nay dễ gặp được tình yêu lắm nhé. Bình Nhi vốn tốt bụng hiền hòa, hay giúp đỡ mọi người, thế nên chuyện này cũng đâu có gì là lạ.

Người ấy ấn tượng với trái tim lương thiện và tấm lòng của bạn lắm đó. Nhiều lúc bạn cũng thấy mình thật may mắn khi mà người ấy lại chấp nhận được những tật xấu của mình và chỉ nhìn thấy điểm tốt mà thôi.

Tuy vậy, có thể bạn sẽ vấp phải trở ngại trong công việc ngày hôm nay, khi mà những dự định của bạn lại chẳng thể nào thực hiện được đúng như kế hoạch. Có lẽ bạn cần thêm thời gian để suy nghĩ thêm cách thức phù hợp nhất.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Vì sao trong tháng cô hồn kiêng mua vàng?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Coi tử vi ngày 16/08/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Hổ Cáp, chòm sao này phải đối mặt với những nỗi lòng rối bời chẳng biết phải làm sao. Hổ Cáp cần phải nghĩ thoáng ra đi chứ đừng bó buộc mình trong giới hạn nữa.

Ai ra quy định bạn phải yêu người như thế này thế kia, phải thể hiện tình yêu như thế này chứ không được như thế kia chứ. Ngày hôm nay Hổ Cáp hãy làm chủ vận mệnh cuộc đời mình, bắt đầu từ việc quyết định trái tim mình dành cho ai.

Nếu cảm thấy mệt mỏi và bí bách quá, hãy làm điều mình muốn đi nào. Hổ Cáp hãy thử tìm hiểu thêm thứ gì đó thật thú vị, có thể ở thời điểm hiện tại nó không có ích lợi gì nhiều nhưng tương lai thì ai biết được.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây thứ 5 ngày 16/08/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng hợp với sao Thổ góc 60 độ, Nhân Mã đang làm rất tốt việc của mình. Dù có đang bận bịu đến thế nào, bạn vẫn tỉ mỉ chỉn chu chứ không vì thế mà làm qua loa cho xong đâu.

Hôm nay chòm sao này lại quá tỉ mỉ trong tình yêu tuy nhiên kết quả hoàn toàn khác. Người ấy sẽ thấy áp lực và căng thẳng khi mà bạn khiến cho tình yêu của 2 người phải đi theo đúng lộ trình đã cho sẵn chứ không được tùy tiện.

Nhân Mã sẽ làm cho người ấy sẽ cảm thấy tình yêu với bạn là gánh nặng mất. Chớ để điều đó xảy ra mà hãy thay đổi trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn màng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Những cô nàng hoàng đạo mập ú nhưng vận đào hoa vẫn ngút ngàn

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi ngày 16/08/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Hỏa, Ma Kết đang có những dự định của riêng mình và không muốn để cho những kế hoạch của mình phải đối mặt với thất bại. Muốn như vậy, bạn phải tự thúc đẩy bản thân nhiều hơn nữa.

Khi bắt tay vào công việc, Ma Kết nên quên hết mọi chuyện, chẳng còn thấy mệt mỏi khổ sở gì cả, bởi những thành quả đạt được đủ khiến cho chòm sao này thấy được cảm giác thành công thích thú đến đâu để phấn đấu.

Thứ 5 này Ma Kết hãy chú ý chăm sóc sức khỏe của bản thân, đừng chỉ mải làm việc mà ép mình phải cố gắng quá sức, dễ ốm luôn lắm đó. Gì thì gì, sức khỏe vẫn là thứ quan trọng nhất, đừng quên điều này nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Những chòm sao này cứ vào showbiz ắt thành công

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tiếp nối Tử vi thứ 4 ngày 15/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm ở góc 135 độ so với sao Diêm vương, Bảo Bình có thể cảm thấy cô đơn lạc lõng khi chẳng có ai ở bên bầu bạn. Dù chòm sao này có nhiều bạn bè đó, nhưng cũng chẳng thể nào bù đắp được nỗi trống vắng khi không có tình yêu.

Dù rất muốn có người ở bên mình để yêu thương chăm sóc nhưng đâu phải cứ muốn yêu là được. Duyên phận chưa đến, không phải ai cũng có thể tùy tiện trao tình cảm cho người mình không thực sự yêu thương.

Công việc của Bảo Bình trong ngày ths 5 rất tốt, bạn dồn hết sức vào để làm việc, chẳng gì thì bạn cũng có mục tiêu để phấn đấu hết mình. Chòm sao này cứ chờ đi, thành công sẽ đến ngay đây thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Top cung hoàng đạo có trực giác nhạy bén nhất, nhờ nó mà dễ dàng thành công

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 16/08/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng và sao Thổ nằm hợp với nhau góc 60 độ, Song Ngư có 1 ngày thứ 5 tràn đầy may mắn. Có người tự dưng trao cho chòm sao này cơ hội kiếm tiền dễ dàng đến không ngờ, lại còn phù hợp với khả năng của bạn nữa chứ.

Nói vậy chứ đừng ai nghĩ là Song Ngư nhẹ dạ cả tin nhé, bởi bạn cũng cẩn trọng lắm, đã suy tính kĩ càng mọi chuyện, xác định là không bị ai lừa gạt rồi mới làm đó. Không phải ai nói gì Song Ngư cũng tin ngay đâu.

Ngày hứ 5 này còn là dịp để Song Ngư thể hiện năng lực của mình trong công việc nữa. Chòm sao này được cấp trên đánh giá cao bởi tinh thần trách nhiệm cũng như khả năng bao quát của mình đó.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm 8 lý do Song Ngư khó hiểu nhất trong các cung hoàng đạo

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...