Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 12/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 12/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 12/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Hỏa, chuyện tình cảm của Bạch Dương không thuận, bạn sẽ cảm thấy thế nào khi mà cuộc tình phía trước chẳng thấy được lối ra. Bạn hoang mang như đang lạc giữa mê cung, bởi càng yêu càng không thấy được sự bền vững cần có.

Xem thêm Top 5 chòm sao tiêu tiền như nước

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 12/7/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Hỏa, chuyện tình cảm của Bạch Dương không thuận, bạn sẽ cảm thấy thế nào khi mà cuộc tình phía trước chẳng thấy được lối ra. Bạn hoang mang như đang lạc giữa mê cung, bởi càng yêu càng không thấy được sự bền vững cần có.

Bạch Dương muốn phải có tình yêu rực lửa như ánh mặt trời, nhưng dường như đó chỉ mãi là mong muốn của bạn mà thôi. Đâu phải ai cũng có được điều mình muốn, và Bạch Dương biết rằng mình sẽ phải chấp nhận sự thật ấy mà thôi.

Công việc trong ngày thứ 5 của Bạch Dương không có vấn đề gì lớn. Bạn sẵn lòng giúp đỡ mọi người trong lúc khó khăn, chẳng nề hà điều gì, dù rằng thời gian để giúp mọi người khiến bạn phải làm thêm giờ để hoàn thành công việc của mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 5 ngày 12/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 12/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi ngày 12/07/2018 của Kim Ngưu, sao Thủy hợp với sao Hải vương góc 150 độ, Kim Ngưu biết rằng điều gì sẽ giúp mình đạt được những mục tiêu đã đặt ra, nhưng hôm nay bạn không muốn làm mọi chuyện theo cách thông thường mà muốn phải thể hiện năng lực của mình ở mức nổi bật hơn.

Dùng những ý tưởng sáng tạo mới mẻ và độc đáo, Kim Ngưu khiến cho đồng nghiệp và cấp trên không khỏi khen ngợi. Kim Ngưu không vì thế mà tự kiêu, bạn biết mình còn phải cố gắng nhiều hơn nữa để có được thành công như mong muốn.

Có điều, Kim Ngưu  cần phải xem lại khả năng nhìn người của mình nhé. Có thể vì tin lầm người nên bạn sẽ đánh mất tiền bạc đang có trong tay. Không nhiều lắm đâu nhưng cũng khiến bạn thấy thất vọng và chán nản vì mình lại dễ dàng để đánh lừa như thế.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm 4 chòm sao keo kiệt cả khi yêu

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 12/07/2018 của Song Tử, Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 120 độ, Song Tử đang làm rất tốt việc của mình. Bạn rất thoải mái với công việc hiện tại của mình và cảm thấy hứng thú sau mỗi lần đạt được những bước tiến mới.

Song Tử ham mê tìm tòi sáng tạo, đây là điểm rất tốt để giúp cho chòm sao này dễ dàng thăng tiến trong tương lai. Hãy cố gắng phát huy điều đó nhiều hơn nữa. Thế giới này dù sao cũng còn rất nhiều điều mới lạ chờ bạn đi tìm hiểu mà.

Song Tử cũng là người thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Bạn không để mình khoanh tay đứng ngoài mọi chuyện, dù biết rằng nếu giúp đỡ mọi người thì thời gian làm việc của mình cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm 12 chòm sao mua cái gì mà đắn đo nửa ngày cũng không nỡ?

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 12/07/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở khu vực của Cự Giải, chòm sao này chỉ cần sống đúng với bản chất của mình là sẽ có được tình yêu thôi. Cự Giải hãy sẵn sàng để chờ Thần Tình yêu tới gõ cửa trong hôm nay.

Người ấy cảm thấy thoải mái khi có Cự Giải ở bên, dù 2 người đôi khi chẳng nói chuyện gì nhiều mà chỉ đơn giản là ngồi cạnh nhau thôi. Có thể nói tâm ý tương thông, Cự Giải cảm thấy mình càng ngày càng yêu và hiểu người ấy hơn.

Công việc của Cự Giải trong ngày thứ 5 có thể đang gặp chút vấn đề đấy nhé. Bạn khiến cho những người xung quanh cảm thấy chán nản khi lúc nào cũng góp ý rằng nên làm thế này, nên làm thế kia mà chẳng hề quan tâm rằng họ có thực sự cần lời khuyên không.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Các cung hoàng đạo sẽ thích mê những hoạt động nào khi du lịch biển?

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi thứ 5 ngày 12/07/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp nhau góc 120 độ thì chuyện tình cảm là điều mà Sư Tử luôn muốn nhắc đến ở thời điểm này. Người ấy khiến cho bạn cảm xúc dâng trào, khiến bạn mơ về một mái ấm gia đình ấm áp và hạnh phúc.

Sư Tử dành hết những tình cảm chân thành nhất, mộc mạc nhất cho người ấy. Dường như chẳng còn gì quan trọng hơn tình yêu của bạn và người ấy ở thời điểm này.

Song tình yêu đôi khi cũng làm lu mờ lý trí, ở đây là việc mà Sư Tử chẳng hề quan tâm đến công việc nữa, lúc nào cũng chỉ nghĩ tới chuyện yêu đương thôi. Hôm nay công việc của Sư Tử đảo lộn hết cả rồi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm 12 cung Hoàng đạo sợ điều gì?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 12/07/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng nằm ở góc trùng với mặt trời thì tình yêu là điều duy nhất mà Xử Nữ quan tâm bây giờ. Bạn có thể sẽ cảm thấy khó chịu khi cứ bị người khác can thiệp vào quyết định tình cảm của mình.

Xử Nữ tôn trọng lựa chọn của trái tim mình, cũng tôn trọng ý kiến của mọi người, nhưng bạn cảm thấy chuyện tình cảm cá nhân vẫn phải do chính mình quyết định.

Tuy rằng tính Xử Nữ bướng bỉnh và có phần cực đoan nhưng sống trên đời này lâu thế rồi, bạn cũng phải dần học được một số điều chứ. Ai mà cứ ngu ngơ mãi được.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Đừng mong 4 quý ông hoàng đạo này sẽ đưa toàn bộ tiền lương cho vợ giữ

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi ngày 12/07/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 120 độ, Thiên Bình có thể đạt được những bước tiến khá lớn trong công việc của mình. Bạn chăm chỉ làm việc để phấn đấu cho những mục tiêu đã đề ra trước đó.

Sự thoải mái và thân thiện giúp Thiên Bình ghi điểm trong mắt người đối diện. Có tinh thần cầu tiến và ham học hỏi nên bạn được các anh chị đi trước quý lắm, ai cũng sẵn lòng chỉ dạy cho Thiên Bình cách để làm việc hiệu quả nhất.

Đúng là có người giúp sức vẫn hơn, kinh nghiệm bồi đắp dần dần giúp cho Thiên Bình vững vàng đối phó với những vấn đề bất ngờ phát sinh mà không chút hoảng loạn gì.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo kiếm tiền siêu đẳng

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 12/07/2018 của Hổ Cáp, sao Thủy lệch với sao Hải vương góc 150 độ, Hổ Cáp có thể sẽ thấy hôm nay là ngày không mấy may mắn. Bạn có nhiều ý tưởng nhưng không dám thể hiện, đơn giản vì bạn không dám chắc rằng những điều mình nghĩ có thực sự đúng đắn hay không.

Hổ Cáp cũng sẽ dễ bị phê bình vì thói tùy tiện trong công việc nữa. Đi làm ở đâu cũng phải tuân thủ theo quy định mà, như ở nhà mình cũng đâu hẳn là muốn làm gì thì làm. Thế nên, hãy chú tâm hơn một chút nhé, đừng vô tư quá mức.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Hổ Cáp như bị uống phải bùa mê thuốc lú, dù chưa biết gì nhiều về người ta nhưng tim đã vội rung rinh, còn muốn bày tỏ tình cảm ngay nữa. Mà bạn biết rồi đó, hấp tấp vội vàng dễ bị từ chối lắm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo sẽ không bao giờ tha thứ cho những ai phản bội họ

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây thứ 5 ngày 12/07/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 150 độ, Nhân Mã có thể sẽ không có được những gì mình muốn dù đã bỏ ra rất nhiều tình cảm. Người ấy cảm thấy không chắc chắn về cảm xúc hiện tại của bạn và muốn có thêm thời gian suy nghĩ.

Thực ra thì người ấy cũng chẳng sai đâu, bởi Nhân Mã đúng là có hơi vội vàng khi chưa xác định rõ ràng tình cảm của cả hai người đã muốn đẩy mối quan hệ lên một nấc cao hơn. Đừng để cho trái tim làm lu mờ lý trí nhé.

Trong công việc, Nhân Mã đừng mãi chỉ quan tâm đến việc người khác đang làm mà hãy tập trung xử lý các vấn đề mình đang gặp phải đi nhé. Đừng để người khác nói rằng bạn nói thì hay mà làm thì dở.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Cách nhìn của 12 cung hoàng đạo nam về mối tình đầu

Ma Kết (22/12-19/1)

Tiếp nối Tử vi thứ 4 ngày 11/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 120 độ, Ma Kết có những tin vui và có cả tin buồn. Tin vui là hôm nay những kế hoạch mà bạn có ý định thực hiện trong công việc đều đạt được những thành công bước đầu.

Những tín hiệu đáng mừng đó khiến cho Ma Kết cảm thấy hài lòng và luôn mong muốn rằng mình sẽ giành được thêm nhiều thành công hơn nữa. Thực ra điều này cũng không có nhiều khó khăn, chỉ là bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn nữa mà thôi.

Chuyện tình cảm của Ma Kết trong ngày thứ 5 lại không được như mong đợi. Có thể bạn đã nghĩ quá  xa, tưởng rằng chỉ cần tình cảm của mình chân thành là có thể lay động được trái tim người ấy. Nhưng vốn dĩ tình yêu đâu có thẻ bài phân ra ưu tiên người tốt hay kẻ xấu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Chòm sao nào “đội người yêu lên đầu” vào đây điểm danh

Bảo Bình (20/1-18/2)

Coi tử vi ngày 12/07/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng và Mặt Trời nằm trùng vị trí với nhau, Bảo Bình có thể sẽ cảm thấy chán chường vì chẳng được chuyện gì như ý. Hôm nay bạn gặp phải không ít khó khăn trong công việc, nhưng một phần cũng do chính cách xử lý của bạn nữa cơ.

Như người ta khi được góp ý thì đón nhận và nhìn lại xem mình có gì sai sót hay không, nhưng Bảo Bình hôm nay thì làm ngược lại. Đã không cảm ơn ý tốt của người ta rồi, bạn còn bướng bỉnh khăng khăng nói mình là đúng nữa cơ.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình cũng cần nhìn xa ra nữa nhé. Đừng chỉ xem xét vấn đề từ một góc độ, có thể người ấy đã bị bạn hiểu lầm vì điều đó chứ chẳng có gì đặc biệt đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Bí kíp giúp từng chòm sao thăng tiến con đường sự nghiệp

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 12/07/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 150 độ với sao Hỏa, Song Ngư không muốn than thở nhiều, nhưng dường như hôm nay bạn cần 1 ai đó lắng nghe tâm sự của mình. Những thất bại trong chuyện tình cảm khiến bạn càng ngày càng khép mình lại, không dám thực sự mở lòng với bất cứ ai.

Song Ngư nên nhớ, một lần vấp ngã đâu có nghĩa là sau đó chúng ta cứ vấp ngã hoài hoài.Hôm nay Song Ngư hãy mạnh mẽ lên nào. Từ những thất bại trước đó, hãy nhìn lại và rút ra kinh nghiệm cho mình. Cứ yêu đi, đâu ai là không một lần đau khổ vì tình.

Song Ngư cũng đừng để những ví dụ đau lòng của người khác ảnh hưởng đến mình nhé. Chúng ta đều là những cá nhân riêng biệt, không ai giống ai, không ai suy nghĩ giống ai. Tình yêu chỉ có thể do chính chúng ta cảm nhận, như uống nước ấm lạnh vậy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Tuyệt chiêu xin tiền bố mẹ của 12 cung hoàng đạo là gì? Họ có chiêu trò gì?

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...