Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 10/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 10/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 10/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 60 độ cho thấy Bạch Dương có thể sẽ gặp phải chút rắc rối trong công việc, bạn chẳng thể hiện bản thân mình quá nhiều, chẳng có tham vọng gì trong công việc.

Xem thêm Tuổi hạn của 12 con giáp

Dự đoán vận mệnh của bạn qua giờ sinh

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 60 độ cho thấy Bạch Dương có thể sẽ gặp phải chút rắc rối trong công việc đó. Bạch Dương chẳng thể hiện bản thân mình quá nhiều, chẳng có tham vọng gì trong công việc, nhưng như thế mãi cũng đâu có được.

Hôm nay cấp trên cảm thấy Bạch Dương thiếu sự cầu tiến, thờ ơ mỗi khi cần phải thể hiện năng lực cá nhân của mình. Dù bạn làm việc rất tốt nhưng không thấy được nhiệt huyết trong đó, bạn chỉ đang làm cho xong việc mà thôi.

Tuy nhiên ngày thứ 5 này Bạch Dương có vận trình tình cảm rất tốt. Nhân duyên hài hòa, nhiều người yêu mến Bạch Dương lắm đó. Bạch Dương không đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn về người ấy, chỉ cần có sự hòa hợp, đồng điệu về tâm hồn là được.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 5 ngày 10/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 10/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 10/05/2018 của Kim Ngưu cho thấy chuyện tình cảm của bạn chẳng có tiến triển gì mấy. Dường như có đám mây đen ngay trên đầu chòm sao này thì phải, bạn chẳng thể nghĩ được điều gì tích cực và vui vẻ mà cứ bồn chồn ủ rũ mãi thôi.

Thứ 5 này Kim Ngưu bị ảnh hưởng tâm trạng từ những người xung quanh, bạn trở nên bi quan và lo lắng, sợ rằng hạnh phúc mình đang có sẽ tới một ngày tan biến đi lúc nào chẳng hay, đó là điều mà bạn vô cùng lo sợ lúc này.

Hôm nay Kim Ngưu có thể hẹn hò tụ tập với lũ bạn đi nhé, xong rồi đem những điều bạn đang lo lắng đó ra tâm sự với tụi bạn thân của mình. Biết đâu bạn sẽ tìm được câu trả lời cho chính mình, nhưng đừng quá đặt hy vọng để rồi lại thất vọng nhiều hơn nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 10/5/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi ngày 10/05/2018 của Song Tử, Mặt trăng nằm vuông góc với sao Kim, Song Tử không mấy may mắn, công việc gặp hết chuyện này đến chuyện khác. Thiếu cẩn thận, mất tập trung, bạn không kịp xử lý vấn đề khi nó mới xảy ra.

Hôm nay Song Tử cũng đừng quá tin người nữa nhé, thời buổi này tin người quá đáng là bị tiền mất tật mang đó. Hôm nay rất nhiều người cung Song Tử cũng ngu ngơ lắm, thế nên cứ người ta nói là tin ngay thôi chứ chẳng buồn kiểm chứng.

Ngày thứ 5 này, chuyện tình cảm của Song Tử không thuận lợi cũng một phần vì bạn chưa đủ tự tin vào bản thân mình mà sợ rằng người ấy sẽ bỏ cuộc chạy lấy người khi biết được hoàn cảnh của bạn. Nhưng đâu phải ai cũng mất niềm tin vào tình yêu thế đâu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Lướt nhanh 12 cung hoàng đạo nữ, nàng nào yêu là cưới liền tay trong năm 2018?

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 10/05/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 120 độ, công việc của Cự Giải đang tiến triển rất tốt đẹp đúng như kế hoạch. Bạn thân thiện và cởi mở nên nhân duyên tốt, lại hay giúp đỡ mọi người nên rất được yêu quý.

Hôm nay nhiều người cung Cự Giải có duyên làm ăn buôn bán, khách hàng cứ thế nườm nượp vào ra, một đồn mười, mười đồn trăm, ai nấy đều tin tưởng vào sản phẩm của Cự Giải lắm đó nhé.

Thứ 5 này, Cự Giải hãy phát huy những thế mạnh mà mình đang có và đẩy mạnh những thứ mình đã đạt được nhé, chắc chắn Cự Giải sẽ còn tiến rất xa nữa đó. Mỗi một thành công lại đánh dấu một bước trưởng thành, đừng nản chí mà lùi bước nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Top các chòm sao tình yêu mỹ mãn nhất năm 2018

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi thứ 5 ngày 10/05/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng và sao Diêm Vương nằm lệch nhau góc 60 độ, Sư Tử cảm thấy mệt mỏi trong mối quan hệ tình cảm hiện tại, bạn không thích bị kiểm soát, bạn chỉ muốn có lại được sự tự do như thuở còn FA mà thôi.

Nhiều người cung Sư Tử thích cảm giác ngọt ngào hạnh phúc của tình yêu, nhưng dần dần mọi chuyện trở nên quá sức khi người ấy muốn kiểm soát bạn mọi lúc mọi nơi. Tình yêu mà không có không gian hít thở thì cũng sớm úa tàn.

Lá số tử vi ngày thứ 5 chỉ ra nếu Sư Tử còn muốn níu giữ tình cảm cho mình thì hãy ngồi lại nói chuyện với người ấy thật rõ ràng nhé, mọi chuyện rồi sẽ giải quyết được thôi. Tình yêu có sức mạnh kì diệu lắm mà, hãy tin vào điều đó nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Nguyên nhân vì sao 12 cung Hoàng đạo bán rẻ bạn bè

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 5 ngày 10/05/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng hợp với sao Thiên vương một góc 45 độ cho thấy chuyện tình cảm của Xử Nữ không được tốt.

Xử Nữ cảm thấy căng thẳng khi lúc nào cũng bị soi xét, phải đáp ứng đủ yêu cầu từ phía người ấy. Bạn mệt mỏi và không muốn tiếp tục nữa, điều này không giống với tình yêu trong tưởng tượng của bạn, bởi chẳng có chút cảm giác hạnh phúc nào mà bạn cảm nhận được.

Tuy tâm trạng rối bời như vậy nhưng Xử Nữ vẫn đủ khả năng tập trung vào công việc và thể hiện năng lực của mình một cách xuất sắc chứ chẳng hề để cho cảm xúc lấn át hết cả lý trí.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Không có tiền thì 5 cung Hoàng đạo này nhất định sẽ không kết hôn

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 10/5/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng và mặt trời chỉ lệch nhau góc 60 độ cho thấy Thiên Bình có một ngày tốt lành. Người ấy có thể sẽ xuất hiện vào ngày hôm nay và khiến cho trái tim của Bình Nhi xao xuyến chỉ với một ánh nhìn, một nụ cười.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì sức hấp dẫn của người ấy quá lớn nên lo sợ người ấy không để mắt đến mình nhé, bởi bản thân Thiên Bình cũng rất nổi bật cơ mà. Có thể bạn quên mất một điều rằng cũng có nhiều người yêu mến mình lắm đó.

Hôm nay Thiên Bình còn có thể giành được những thành công trong công việc dễ dàng ngày hôm nay mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Thần May mắn đang đứng về phía Thiên Bình thì phải, chẳng thế mà bạn làm gì cũng thành công rực rỡ kìa.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm 4 cung Hoàng đạo sau hãy chuẩn bị tâm lý để “lên xe hoa” trong năm Mậu Tuất 2018

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 10/05/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng nằm trùng với vị trí của sao Hải Vương, Hổ Cáp vẫn chưa thoát khỏi nỗi buồn tình cảm. Hổ Cáp trong tình yêu là người khá lãng mạn, bạn mong ước nhiều điều được thực hiện với người mình yêu lắm đó.

Thứ 5 này Hổ Cáp có thể sẽ gặp phải rắc rối khi cứ lý tưởng hóa mọi chuyện, khiến cho chính bản thân bạn bị đắm chìm trong những thông tin sai lệch hay hạnh phúc giả tạo do trí tưởng tượng của bạn thêu dệt nên mà thôi.

Hôm nay Hổ Cáp đừng cứ sống mãi trong mơ mà hãy bước ra ngoài thực tế đi. Cuộc đời này vốn chẳng toàn màu hồng đâu, có người được ở bên người mình yêu dễ dàng thì cũng có người khó khăn lắm mới tìm được người chung nhịp đập trái tim với mình. Bỏ túi ngay Bí kíp tìm chân mệnh thiên tử trong mùa hè này nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Bạn có biết 5 cung Hoàng đạo được quý nhân trợ giúp, may mắn suốt cả năm Mậu Tuất 2018

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi phương tây ngày 10/05/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Kim nên Nhân Mã có thể phải chịu những ảnh hưởng xấu. Đầu tiên là tiền bạc hay bị mất mát, nhưng suy cho cùng cũng là vì chòm sao này vô ý bất cẩn, lúc thì để rơi tiền, khi thì để đồ lúc nào chỗ nào cũng chẳng nhớ nữa…

Thứ 5 Nhân Mã cần chú ý là chớ nên mua sắm quá đà nhé. Dù có rất nhiều thứ đồ mà ta nghĩ hữu dụng nhưng nó lại chẳng thực sự cần thiết đâu, thế nên trước khi làm gì thì hãy suy nghĩ thật kĩ trước đi bạn nhé.

Nhân Mã còn có thể gặp phải chuyện buồn về tình cảm nữa cơ. Người mà bạn yêu thương lại không được những người thân thiết khác với bạn công nhận. Dường như những gì mà bạn cảm nhận thấy ở người đó chẳng thể nào đủ thuyết phục những người còn lại.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Năm 2018, 12 chòm sao Ế bền vững hay TÌNH bể bình?

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 10/05/2018 của Ma Kết,  Mặt Trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Mộc, tử vi hàng ngày cho thấy Ma Kết sẵn sàng giúp đỡ mọi người, chẳng hề nề hà bất cứ việc gì. Ma Kết lựa theo sức mình thôi mà nên chẳng thấy quá sức khi bạn trợ giúp cho mọi người đâu.

Ma Kết có nhiều lý do để từ chối khi người khác nhờ cậy, nhưng vốn tính tốt bụng nên bạn nhận lời tất cả và cố gắng sắp xếp công việc để có thể vừa hoàn thành việc của mình vừa có thể giúp cho người nữa.

Tuy điều này khiến bạn được nhiều người quý mến nhưng bên cạnh đó, bạn cũng có thể bị phê bình bởi xao nhãng công việc của mình vì làm giúp cho người khác nữa đấy. Thế nên, hôm nay Ma Kết hãy chú ý đừng quá sa đà vào việc giúp người trong giờ làm việc nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Phối hợp xem tử vi tuổi Hợi 2018 tương ứng với 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi phương tây ngày 10/05/2018 của Bảo Bình có thể sẽ không được vui trong tử vi hôm nay. Bảo Bình những mong người ấy có thể thấu hiểu và thông cảm cho những vất vả mình đang chịu đựng nhưng thay vì thế, người ấy lại càng kiểm soát Bình Nhi nhiều hơn.

Hôm nay cảm giác ngột ngạt và khó chịu bởi chính tình yêu khiến cho chòm sao này trở nên trái tính đổi nết. Ngay bản thân bạn cũng không hiểu sao mình có thể cáu giận nhiều đến thế. Chỉ một chuyện không vừa ý cũng sẽ khiến cho Bảo Bình nổi nóng ngay.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong ngày thứ 5 này cũng vì thế mà trở nên căng thẳng hơn.Hai người chẳng buồn nói chuyện với nhau, tình yêu cũng trở nên nhạt nhòa khi hai con tim chẳng còn chung nhịp đập như trước nữa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Loài hoa may mắn giúp 12 chòm sao tỏa sáng trong năm 2018

Song Ngư (19/2-20/3)

Lá số tử vi phương tây thứ 5 ngày 10/05/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng dần tiến vào khu vực của Song Ngư, khiến cho cung hoàng đạo này trở nên nhạy cảm hơn nhiều. Song Ngư tinh tế nhận ra những điều mà người ấy chưa nói ra và khéo léo đáp ứng, để người ấy phải đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Thứ 5 này, công việc của Song Ngư có thể lại bị hại vì chính sự khéo léo này của mình đó. Tốt bụng giúp đỡ người khác nhưng cũng phải đúng lúc đúng chỗ, nếu không bạn sẽ trở thành cái cây để cho dây leo bám vào mãi đó.

Song Ngư nên biết cách phân biệt giữa lòng tốt và thương người không đúng cách. Cái gì cũng làm giúp người ta thì sao có thể tự biết mà làm. Nếu người ta lại lười biếng và ỷ lại thì chắc chắn là lần sau lại gọi bạn nhờ làm hộ nữa rồi, thời gian đâu mà bạn làm việc của mình nữa chứ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm 4 chòm sao này có CHẾT cũng không chịu sửa tật xấu

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...