Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 10/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 10/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 10/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng và sao Hỏa hợp thành góc 30 độ, Song Tử tỉnh dậy và cảm thấy mình tràn đầy năng lượng và ý chí chiến đấu. Chòm sao này sẵn sàng cạnh tranh với tất cả mọi người, bạn chẳng ngại nêu ra những ý kiến phản biện mà bạn thấy chính xác đâu.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt Trăng và Mặt Trời tạo thành góc 45 độ khiến một ngày của Bạch Dương trôi qua không quá yên bình. Bạn vừa muốn quyết đoán làm việc lại vừa cảm thấy chần chừ, do dự. Chẳng hiểu sao bạn lại cảm thấy chẳng tự tin vào bản thân.

Hơn thế, bạn còn xảy ra một chút tranh cãi nho nhỏ với bố mẹ. Thường thì bố mẹ cứ ngăn cản bạn làm việc gì, bạn lại càng muốn làm điều ngược lại hơn. Bạn muốn chứng minh cho họ thấy quyết định của mình chẳng có gì sai cả.

Nếu bạn muốn tìm cách giải quyết những mâu thuẫn và xung đột cứ xảy ra liên tiếp vào ngày hôm nay, bạn nên bình tĩnh hơn và lắng nghe ý kiến của mọi người cũng như lắng nghe tiếng lòng của chính bản thân mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi thứ 5 ngày 10/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 10/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Diêm Vương cho thấy Kim Ngưu cho rằng mình là một người cô độc hơn. Chẳng có mấy người chịu để ý xem bạn đang nghĩ gì cả.

Thực chất, bạn cũng là một con người hết sức nồng nhiệt, chỉ là bạn chưa biết cách hoặc chưa muốn thể hiện những điều đó ra mà thôi.

Túi tiền của bạn mấy ngày hôm nay chẳng có dấu hiệu suy giảm gì cả. Bạn có nghĩ đến việc đi ăn một món gì đó để cân bằng lại cảm xúc của mình không?

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt Trăng và sao Hỏa hợp thành góc 30 độ, Song Tử tỉnh dậy và cảm thấy mình tràn đầy năng lượng và ý chí chiến đấu. Chòm sao này sẵn sàng cạnh tranh với tất cả mọi người, bạn chẳng ngại nêu ra những ý kiến phản biện mà bạn thấy chính xác đâu.

Có thể bởi sự hăng hái quá mức của bạn mà bạn bè và mọi người xung quanh có cảm giác bạn như một con gà chọi vậy. Bạn nên giảm sự kích động của mình xuống nếu không muốn những cuộc tranh cãi không cần thiết nổ ra nhé.

Bạn và người ấy cũng duy trì một mối quan hệ ổn định. Hai người thường lắng nghe tâm sự của nhau và cổ vũ nhau cố gắng. Một mối quan hệ lành mạnh thế này thì ai mà chả mong muốn có được cơ chứ!

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Thủy, Cự Giải hiền lành và tốt bụng, nhưng chẳng ai dám nói bạn là người nhạt nhẽo hay không thông minh cả. Sự hài hước và hấp dẫn của bạn sẽ được thể hiện một cách rõ ràng.

Chính vì những mặt tốt trong tính cách mà bạn dường như bạn chẳng bao giờ phải lo lắng về mối quan hệ giữa mình và mọi người cả. Bạn tin rằng mình đối xử tốt với ai thì người ấy cũng sẽ thật lòng đối xử tốt với mình.

Hôm nay còn là một ngày rất thuận lợi để bạn tiến hành công việc hoặc bắt tay vào đầu tư đấy. Nếu đã suy nghĩ chắc chắn thì hãy tin tưởng thực hiện ngay nhé, bạn nhất định sẽ thành công.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đúng là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, trong ngày Mặt Trăng hợp thành góc 60 độ với sao Thổ, bạn đã thể hiện được những phẩm chất cá nhân của mình, và đúng như kỳ vọng, bạn trở nên nổi bần bật giữa đám đông.

Nếu cứ tiếp tục cái đà này, bạn chắc chắn sẽ gặp được những cơ hội thăng tiến trong công việc hoặc sự nghiệp học tập của bạn sẽ có những bước ngoặt lớn. Đích đến đã ở ngay trước mặt rồi, chỉ còn xem bạn có đủ quyết tâm và kiên trì hay không mà thôi.

Nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn nên nghỉ ngơi ngay lập tức, cố sức sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thiên Vương khiến cảm xúc của Xử Nữ lúc thì thế này, lúc lại quay ngoắt sang thế khác. Mọi người đều rất khó hiểu với bạn, dù mọi khi bạn cũng chẳng phải một người dễ chiều gì cho cam.

Bạn là người rất thông minh, nhưng cũng hay căng thẳng về mặt tình cảm. Chỉ những tưởng tượng vô căn cứ của bạn về người ấy cũng có thể khiến bạn trăn trở rất nhiều. Bạn biết mình như vậy là vô lý, vì thế bạn chẳng chia sẻ suy nghĩ của mình với ai cả.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay ở mức trung bình, vừa khéo, bạn cũng chẳng có ý định tiêu pha gì vào ngày hôm nay cả. Đi làm, đi học xong thì về nhà nghỉ ngơi ngay thôi, dù sao dạo này bạn cũng hơi uể oải.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt Trăng và sao Mộc tạo với nhau một góc 90 độ, Thiên Bình vốn là một con người hào phóng, đặc biệt là trong ngày hôm nay. Hãy cẩn thận nhé vì những người không quá thân thiết có thể lợi dụng lòng tốt của bạn đấy.

Bạn cũng nên chú tâm đến những việc mình đang làm hơn là đi quan tâm đến người khác nhiều như vậy. Nếu bạn không nhanh nhanh lên, có thể công việc của bạn rồi sẽ chất đống ra đấy.

Tình cảm của bạn vẫn đang trên đà tiến triển. Hôm nay hai người không có mâu thuẫn gì cả. Bạn tự cảm thấy được nửa kia luôn là người chiều chuộng mình hết sức, bạn chỉ cần muốn đi đâu, chơi gì là người đó đã lên kế hoạch hết cả rồi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt Trăng trùng với sao Hải Vương, Hổ Cáp cảm thấy hôm nay mình đã ủ rũ uể oải rồi lại còn cứ thấy bồn chồn. Bạn cảm thấy một điều lo lắng mông lung nào đó tự nhiên xuất hiện trong lòng và không làm cách nào xua đi được.

Hôm nay, công việc của bạn cũng tiến hành không được thuận lợi cho lắm. Rõ ràng mọi khi bạn có thể cắm đầu vào công việc, ai nói gì cũng mặc kệ chẳng buồn quan tâm, vậy mà sao hôm nay lại dễ dàng bị phân tâm đến thế.

Vì chút mâu thuẫn trong chuyện tình cảm mà bạn lại bắt đầu lo được lo mất. Bạn bi quan nghĩ rằng liệu người ta có thật lòng thích mình hay không, hay tất cả chỉ là hiểu nhầm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt Trăng và sao Thổ tạo thành góc 60 độ khiến Nhân Mã trở nên nghiêm túc và thận trọng hơn. Bạn đang tìm cách để chào tạm biệt con người nóng nảy và bốc đồng từ trước đến nay của mình.

Nếu bạn cố gắng vì mục tiêu trước mắt của mình thay vì cứ lông bông như trước đây thì bạn chắc chắn sẽ gặt hái được thành công hơn. Đừng sốt ruột nếu như những nỗ lực của bạn chưa được đền đáp ngay lập tức nhé!

Bố mẹ bạn hiểu cho tính cách của bạn và lúc nào cũng ở phía sau cổ vũ cho bạn. Đây cũng là một trong những lý do khiến bạn trở nên tự tin và hòa đồng đến thế.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt Trăng và sao Thủy hợp thành góc 60 độ, Ma Kết biết sử dụng cái đầu thông minh và thận trọng của mình để giải quyết những công việc được giao, vì thế, dù bạn thường không phải là người làm nhanh nhất, nhưng chắc chắn bạn là một trong số những người làm tốt nhất.

Bạn hài lòng với mối quan hệ tình cảm hiện giờ của mình. Người đó luôn mang lại cho bạn cảm giác yên tâm, và bạn tin rằng dù có chuyện gì xảy ra, người ấy cũng sẽ luôn tâm sự với bạn đầu tiên rồi cả hai sẽ tìm phương án giải quyết.

Dù nghiêm túc nhưng cung hoàng đạo này cũng có đôi khi mơ mộng. Bạn nghĩ về tương lai của hai người và tin rằng rồi sau này mình sẽ có một gia đình hạnh phúc thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tiếp nối Tử vi thứ 4 ngày 09/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng trùng với sao Hải Vương, thảo nào mà vừa mới mở mắt ra, Bảo Bình đã thấy chán nản đến thế. Bạn chẳng muốn làm lụng hay suy nghĩ điều gì, chỉ muốn đắm mình vào âm nhạc mà thôi.

Mỗi khi làm việc gì, bạn lại dành chút thời gian để nghe mọi người bàn tán và bình luận. Đây vốn là một việc bạn không thường làm cho lắm, mọi khi bạn thích bỏ ngoài tai lời của mọi người hơn.

Tài chính của bạn trong ngày hôm nay nằm ở mức ổn định. Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc để dành một ít tiền mỗi tháng chưa, hay lúc nào cũng tiêu sạch sành sanh trong vòng nửa tháng mất rồi?

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 2

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư trở nên cứng đầu trong ngày Mặt Trăng và sao Thiên Vương hợp thành góc 45 độ. Bạn gặp căng thẳng khi tiếp thu ý kiến của mọi người, vì thế bạn cảm thấy tốt hơn hết là mình không nghe gì hết cả.

Thực ra muốn công việc tiến hành một cách thuận lợi được thì bạn nên dành thời gian để thảo luận cùng với mọi người. Nếu trong công việc mà mỗi người một ý, ai cũng làm theo cách của mình thì làm sao mà hoàn thành công việc được, đúng không nào?

Nửa kia hôm nay đã làm một việc khiến cho bạn cảm thấy hài lòng. Bạn cảm thấy rất khó chịu và chẳng muốn nhìn mặt người đó mấy ngày liền cho bõ ghét.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...