Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 09/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 09/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 09/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, sao Kim nằm vuông góc với sao Thổ, Thiên Bình có 1 ngày khá tệ hại khi mà tình yêu vụt tan, công việc thì nảy sinh biết bao nhiêu là vấn đề.  Tâm trạng chòm sao này đã không tốt rồi còn bị nói cho không ra gì nữa cơ.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 9/8/2018

12 con giáp nên làm gì để tránh xui xẻo trong tháng cô hồn?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, sao Kim nằm ở góc 150 độ so với sao Thiên vương, Bạch Dương đang vấp phải nhiều vấn đề trong công việc. Dù chòm sao này đã cố gắng để làm tốt việc của mình nhưng sự thực là vẫn còn “hóng hớt” lắm.

Việc của mình chưa đâu vào đâu nhưng hễ có ai cần giúp đỡ, hay đơn giản có chuyện gì bất thường xảy ra là Bạch Dương sẽ theo dõi từ đầu đến cuối rồi làm theo ý thích của mình, lắm lúc vì việc người mà lỡ việc của bản thân.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương trong ngày thứ 5 không được như ý và chán nản chẳng buồn nói chuyện nữa. Hai người cứ thế diễn bài “chiến tranh lạnh”, không biết tới khi nào mới nguôi ngoai lại đây.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 5 ngày 09/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 09/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 09/08/2018 của Kim Ngưu dễ được cấp trên khen thưởng lắm đó. Lá số tử vi chỉ ra chòm sao này đã đưa ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo, giúp cho vấn đề cấp trên đau đầu được giải quyết nhanh chóng.

Ngày hôm nay Kim Ngưu nên nhớ, đừng để mình ngủ quên trên chiến thắng mà luôn cố gắng để làm ra những thành tích lớn hơn, vang dội hơn. Nghe hơi phù phiếm hư vinh 1 chút nhưng cũng có sao đâu, ai mà chẳng như vậy chứ.

Ngày thứ 5 này Kim Ngưu cần phải học cách nhìn người cho chuẩn, tự biết lúc nào nên tin tưởng, khi nào nên nghi ngờ. Hôm nay chòm sao này khá nhẹ dạ cả tin mà dâng hết tiền bạc cho người ta, còn mừng vui vì làm chuyện có lợi nữa ấy chứ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 5

Xem thêm 3 chòm sao nữ giao tiếp siêu nhưng ít người yêu mến

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi ngày 09/08/2018 của Song Tử, sao Kim nằm vuông góc với sao Thổ, Song Tử có thể sẽ khiến cho người ấy cảm thấy lạc lõng khi cứ đang hẹn hò nói chuyện thì bạn lại có việc riêng.

Ai mà cũng 1 lúc làm nhiều việc như vậy thì nói làm gì chứ. Song Tử cần phải chú ý hơn, đừng để mình bị mất tập trung quá nhiều, nhất là lúc đang hẹn hò nồng thắm mà bạn chẳng quan tâm đến người ta thì đâu có được.

Ngày thứ 5 này Song Tử cũng cần phải chủ động hơn trong công việc của mình chứ không phải thích gì thì làm nấy đâu nhé. Hãy mạnh mẽ lên nào, chẳng có khó khăn nào có thể thử thách được người có chí quyết tâm đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Bạn có biết Trong 12 chòm sao, ai là cao thủ hôn?

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 09/08/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng đang tiến dần vào khu vực của Cự Giải và chòm sao này có 1 ngày với cả niềm vui và nỗi buồn xen lẫn. Buồn ở đây là vì bạn cố công cố sức giúp người khác nhưng cuối cùng lại chẳng được 1 lời cảm ơn.

Thực ra chòm sao này cũng chỉ muốn giúp mọi người hoàn thành tốt công việc của mình nên nhiệt tình góp ý, đưa ra ý kiến, nào ngờ chính vì thế mà lại gây điều tiếng không hay, bị mọi người ganh ghét, xa lánh.

Cũng may là người ấy vẫn hiểu và thông cảm cho bạn, để Cự Giải có cơ hội được giãi bày, được nghe an ủi, nếu không thì bạn buồn phiền lắm đó. Bản thân bạn hãy lấy đó làm kinh nghiệm cho mình khi góp ý với mọi người nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Bóc mẽ những chòm sao nam đào hoa thích yêu trong bóng tối

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi thứ 5 ngày 09/08/2018 của Sư Tử, sao Kim hợp với sao Thiên vương góc 150, Sư Tử luôn cố gắng làm cho mọi người cảm thấy thoải mái vì bình thường, ấn tượng của bạn với người khác khá chuyên quyền. Thực tế thì bạn cũng chẳng thích thú gì khi làm thế đâu.

Chòm sao này thường hay để tâm đến những chuyện vụn vặt đó và hôm nay bạn nhất quyết phải khiến cho mọi người nghĩ khác về mình. Mà bước đầu có vẻ như là Sư Tử đã thành công khi mọi người thoải mái với bạn hơn rồi đó.

Thứ 5 này Sư Tử cần phải nhớ đến việc của mình. Cứ mải mê giúp đỡ mọi người mà đến lúc người mình yêu có chuyện thì lại bận bịu chẳng nhớ ra gì nữa, thế mà không bị người ấy giận cho mới lạ đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Coi tử vi ngày 09/08/2018 của Xử Nữ, sao Thủy và sao Hải vương nằm ở góc lệch 150 độ so với nhau, Xử Nữ đang có nhiều ý tưởng muốn thực hiện và đang cố gắng hết sức để biến những ý tưởng đó thành hiện thực và giành thành công trong sự nghiệp của mình.

Xử Nữ có tài, đó là điều không có gì phải bàn cãi. Ngày hôm nay chòm sao này khát khao muốn thể hiện năng lực của mình cũng như bắt buộc phải được người khác công nhận thì bạn mới chịu thôi cơ.

Có điều, trong tình yêu, sự quyết tâm như vậy lại khiến bạn dễ phải đau lòng lắm đó. Xử Nữ đừng mơ ước viển vông và vội vã tin lời người khác như thế nữa, bạn có thể bị lợi dụng tình cảm mà đau lòng tổn thương đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Lừa vợ dối con, 12 chòm sao nam ai có tố chất ngoại tình cao nhất?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây ngày 09/08/2018 của Thiên Bình, sao Kim nằm vuông góc với sao Thổ, Thiên Bình có 1 ngày khá tệ hại khi mà tình yêu vụt tan, công việc thì nảy sinh biết bao nhiêu là vấn đề.  Tâm trạng chòm sao này đã không tốt rồi còn bị nói cho không ra gì nữa cơ.

Thứ 5 này Thiên Bình cần phải linh hoạt và chủ động hơn trong công việc nhé. Đừng lúc nào cũng cứng nhắc tuân thủ nhất nhất mọi quy định, có những lúc thà bạn phá vỡ quy định còn tốt hơn tuân theo nhiều đó.

Tất nhiên bản thân chúng ta cũng phải phân biệt đúng sai chứ không phải cứ phá vỡ quy tắc là tốt đâu. Ít nhất là có 1 số quy tắc trong tình yêu nếu phá vỡ thì Thiên Bình sẽ phải chịu hậu quả nặng nề.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 09/08/2018 của Hổ Cáp, sao Kim nằm cách sao Thiên vương góc 150 độ, Hổ Cáp đang cố gắng khoan dung với những sai lầm của người khác rồi đó, bạn đừng có để những cố gắng của mình tan thành mây khói nhé.

Ngày thứ 5 này Hổ Cáp sẽ không bị thất bại như vậy đâu, bởi bạn đã học được cách kiểm soát cảm xúc của mình mà không để mình tức giận muốn phát điên lên đâu. Dù gì thì người ta cũng đang trưởng thành dần lên mà lại.

Chỉ là trong chuyện tình yêu thì chòm sao này lại chẳng được kiên nhẫn như vậy. Bao nhiêu sức lực có lẽ Hổ Cáp dồn hết vào công việc, mất công mất sức để kiềm chế cảm xúc rồi nên khi gặp người ấy, chỉ chút không hài lòng là muốn bùng cháy luôn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Cách 12 chòm sao hoá giải cãi vã trong một nốt nhạc là gì?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi ngày 09/08/2018 của Nhân Mã, sao Kim nằm vuông góc với sao Thổ, Nhân Mã không gặp nhiều may mắn cho lắm. Bạn dễ xao nhãng lắm cơ, thế là công việc đáng lẽ phải tập trung thì lại nhầm lẫn hết cái này đến cái khác.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong ngày thứ 5 này dễ phạm sai lầm khi mà yêu rõ ràng mười mươi vẫn không chịu nói ra. Ừ thì người ta nói tình yêu là cảm xúc, chẳng cần phải nói bằng lời cũng có thể biết được nhưng đâu phải ai cũng vậy đâu.

Người ấy mong chờ mãi chòm sao này nói lời yêu mà chẳng được lấy 1 lời, họ khá thất vọng về Nhân Mã.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi thứ 5 ngày 09/08/2018 của Ma Kết, sao Thủy nằm cách sao Hải vương góc 150 độ, Ma Kết cần phải thận trọng trong việc dùng tiền. Chòm sao này có thể tin lầm người mà giao hết tiền bạc trong tay cho người ta, chẳng chút nghi ngờ gì đâu.

Công việc của Ma Kết không được như ý. Dù cho chòm sao này cố công cố sức suy nghĩ, đưa ra biết bao ý tưởng sáng tạo mà không được đón nhận.

Hôm nay chòm sao này không hài lòng chút nào với chính bản thân mình. Ma Kết sẽ thấy tự trách bản thân khi có thế thôi mà cũng làm không tốt, để rồi phải hối tiếc vì mình đã không cố gắng thêm chút nữa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Những cô nàng hoàng đạo mập ú nhưng vận đào hoa vẫn ngút ngàn

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi phương tây ngày 09/08/2018 của Bảo Bình, sao Kim và sao Thiên vương hợp với nhau góc 150 độ, Bảo Bình đang cảm thấy mình mệt mỏi khi mà có bao nhiêu là chuyện xảy ra nhưng bạn chẳng dám thể hiện rõ thái độ của mình, vẫn phải cười nói như thường.

Con người của Bảo Bình chẳng hề rộng rãi hay khoan dung như mọi người thường nói đâu, chỉ là hôm nay Bảo Bình đành phải làm vậy thôi. Không phải bạn không tốt, nhưng đôi khi Bình Nhi thấy rắc rối vô cùng.

Thứ 5 này Bảo Bình đừng cứ mải lo chuyện bao đồng mà hãy quan tâm đến chính chuyện của mình đi nhé, người ấy thấy cô đơn lạc lõng lắm rồi đó.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Những chòm sao này vì yêu sâu đậm nên dễ thành nô lệ tình yêu

Song Ngư (19/2-20/3)

Khác với Tử vi thứ 4 ngày 08/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay sao Kim nằm ở góc hợp 90 độ so với sao Thổ, chòm sao này có thể để lỡ tình yêu của đời mình bởi Song Ngư chẳng chịu thổ lộ tình cảm của mình dù thời cơ đã chín muồi lắm rồi.

Thứ 5 này Song Ngư hãy đứng dậy và nắm lấy thế chủ động cho mình đi nhé. Bạn cứ sợ hãi hết thứ này đến thứ khác, chưa yêu thì sợ bị ế, yêu rồi thì chẳng dám bày tỏ vì sợ bị đối phương từ chối là sao chứ.

Ai cũng sẽ tìm thấy được tình yêu của đời mình thôi. Sớm hay muộn, ngày đó rồi cũng đến. Song Ngư chẳng thể biết được đó là lúc nào mà chỉ có thể cảm nhận thôi. Thế nên đừng để mình phải hối hận nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 5 chòm sao nữ khó bị kiểm soát, đừng hòng “cầm cương” được họ

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...