Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 08/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 08/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 08/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Diêm vương, Bảo Bình thấy rằng mình cần phải sử dụng lợi thế vào đúng nơi đúng chỗ và may sao hôm nay chính là cơ hội cho chòm sao này trổ tài.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Sao Mộc hợp với sao Thiên vương góc 150 độ, Bạch Dương nghĩ rằng mọi chuyện sẽ không quá tồi tệ nên cứ đủng đỉnh làm lúc nào hay lúc ấy, chẳng thèm để ý đến deadline gì nữa.

Nhưng mà mọi chuyện đâu có dễ dàng như thế, bởi cung hoàng đạo này sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề không thể nào giải quyết được bằng sự hời hợt như vậy đâu. Hãy tập trung lại ngay đi, giờ vẫn còn kịp đó.

Tình yêu không phải lúc nào cũng như chúng ta mong đợi, và nếu ngày đó đến thì cũng đừng buồn nhé Bạch Dương. Không có được tình yêu cũng không phải là ngày Tận thế, cứ bình tĩnh mà sống thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi thứ 5 ngày 08/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 08/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5 này mặt trăng nằm vuông góc với sao Hỏa, Kim Ngưu biết rằng mình có thể sẽ đánh mất cơ hội tình yêu bởi cái tính nóng nảy hôm nay. Bình thường bạn cũng mát tính lắm, nhưng hôm nay chẳng hiểu sao lại thế.

Có lẽ khi người ta đứng trước nguy cơ đánh mất cái gì đó thì sẽ như vậy chăng. Bạn sợ rằng người ấy sẽ bị kẻ khác mang đi mất nên cố gắng níu giữ, nào ngờ lại như nắm cát trong tay, càng nắm chặt lại càng dễ rơi.

Có lẽ bạn nên bình tĩnh lại và tập trung hơn vào công việc. Hãy chọn cho mình hướng đi đúng đắn nhất trong thời điểm hiện tại, khi mà tâm trí bạn đang không được sáng suốt cho lắm vì chuyện tình cảm rối ren.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Diêm vương, Song Tử cảm thấy áp lực và mệt mỏi khi mà khối lượng công việc càng ngày càng tăng lên với tốc độ đáng sợ, không thể kiểm soát được.

Có lẽ chòm sao này cần đến sự trợ giúp của mọi người thôi. Nếu bạn thấy quá tải thì cần phải phản ánh với cấp trên chứ không phải im lặng đâu, bởi trước hết nó sẽ ảnh hưởng ngay đến chất lượng công việc đó.

Áp lực công việc quá lớn cũng khiến cho chòm sao này căng thẳng quá mức, khiến cho tinh thần sa sút, Song Tử luôn đau đầu, khó chịu trong người, ngay cả ăn uống cũng chẳng được ngon miệng, ngủ không yên giấc.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt trăng nằm trùng với sao Mộc, Cự Giải có thể sẽ giành được thành công 1 cách dễ dàng, nhất là khi mà bạn được người khác giúp đỡ rất nhiều. Có thể người khác sẽ cho rằng bạn may mắn nhưng cái gì cũng có lý do của nó.

Giải Giải hướng đến những mục tiêu gần, làm những việc mang tính thực tế chứ không quá cảm tính, hay thích những thứ hào nhoáng. Bạn từng giúp đỡ người khác và giờ thì đối phương giúp lại cũng chẳng có gì là lạ.

Có điều, bạn cần phải điều chỉnh lại thái độ của mình trong tình yêu nhé. Giữa việc phán xét thì bạn cần phải hiểu rằng 2 người ở 2 vị thế cân bằng, đừng coi mình là nhất, để người ấy lúc nào cũng phải nhún nhường.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Diêm vương, Cự Giải có thể sẽ được cấp trên khen ngợi rất nhiều bởi khả năng sáng tạo của mình. Bạn không chịu lùi bước trước khó khăn mà luôn cố gắng hết sức.

Có thể nói Cự Giải đang rất cố gắng để tìm tòi những hướng đi mới mà không ảnh hưởng đến bất cứ ai. Chòm sao này biết lợi dụng những thế mạnh của mình để tạo lực đẩy cho bản thân trên con đường sắp tới.

Có điều, bạn cần phải bình tĩnh lại khi xử lý những vấn đề trong chuyện tình cảm. Sự quyết liệt sẽ chẳng khiến bạn cảm thấy dễ chịu đâu, mà bản thân bạn cũng chẳng được lợi lộc gì ngoài những niềm đau.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 150 độ, Xử Nữ đang chi tiêu vượt quá số tiền mình có đó. Bóc ngắn cắn dài, chẳng chịu lo chuyện tương lai thế này, sẽ có lúc bạn phải chịu hậu quả khi không có đồng xu dính túi.

Lạc quan là tốt, nhưng đừng để sự lạc quan quá đà, khiến bạn chẳng còn lo lắng bất cứ điều gì có thể xảy đến với mình. Hãy tập cho mình thói quen tiết kiệm ngay đi nhé, để đến lúc cần kíp còn có cái mà chi tiêu chứ.

Ngoài ra thì bạn cần phải xem xét lại từng chi tiết trong công việc của mình đi nhé. Có thể sẽ có những sai sót khá lớn mà chính bản thân bạn chưa từng để ý thấy, khiến cho thành tích làm việc càng ngày càng đi xuống.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Khi mặt trăng nằm vuông góc với sao Hỏa, Thiên Bình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, bởi bạn đã sắp chạm tay vào thành công rồi đó. Nguồn năng lượng mà Bình Nhi tỏa ra khiến bất cứ ai cũng phải thấy ngạc nhiên.

Bạn thực sự muốn có được thành công lần này và điều này ai ai cũng có thể thấy được. Khát khao chiến thắng mang bạn đi nhanh, đi xa hơn nhưng cần phải xác định hướng đi đúng đắn cho mình chứ đừng để lạc đường nhé.

Với lại Thiên Bình cũng cần phải chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Bạn cứ lao đầu vào công việc mà không chịu nghỉ ngơi gì thì cũng không tốt đâu, đến lúc mà ốm đau, đổ bệnh ra đó thì sao chứ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt trăng dần đi vào khu vực của Hổ Cáp, chòm sao này có thể sẽ không được như ý trong chuyện tình cảm. Có thể bạn đang quá cực đoan khi đòi hỏi người ấy phải hiểu được mình trong tất cả mọi chuyện đó.

Người độc thân luôn nhìn vào hạnh phúc của các cặp đôi mà mơ ước, nhưng khi chính mình trải nghiệm thì bạn lại thấy chẳng được ngọt ngào dưới tấm chăn màu hồng mơ mộng như khi đứng ở bên ngoài nhìn vào.

Bạn dồn hết sức lực vào công việc mà may sao hôm nay không phải thất vọng vì điều đó. Ít nhất thì bạn cũng được cấp trên đánh giá cao nhờ khả năng tìm tòi, sáng tạo và không ngừng học hỏi của mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay mặt trăng nằm cách sao Thiên vương góc 150 độ, Nhân Mã có thể sẽ phạm phải những sai lầm khá nghiêm trọng trong công việc khi mà không kiểm soát được những giới hạn mình không được phép vượt qua.

Nhân Mã căng thẳng khi có bất cứ sai sót nào xảy ra, ngay sau đó bạn bắt mình phải làm việc hết công suất để bù đắp lại những sai sót đó. Nhưng con người chứ có phải là máy đâu, có khi điều đó khiến cho mọi chuyện càng tồi tệ hơn.

Khi làm việc quá sức, chẳng những bản thân bạn sẽ thấy mệt mỏi mà công việc cũng sẽ chẳng đạt được hiệu quả cao đâu, thế nên Nhân Mã hãy rút kinh nghiệm cho những lần sau, có những thứ không thể cố được đâu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay mặt trăng nằm trùng vị trí với sao Mộc và Ma Kết sẽ có được vị trí mình mong muốn đó. Bạn đã tính trước đường đi nước bước, lên kế hoạch đầy đủ chi tiết, có cả phương án dự phòng nữa cơ mà.

Thành công luôn đến với những người có sự chuẩn bị kĩ càng. Có điều, bạn cũng cần phải đổi mới cách nhìn chứ đừng để mình bó hẹp trong 1 cái khung định sẵn nhé. Có nhiều vấn đề đòi hỏi sự sáng tạo lắm đó.

Hôm nay Ma Kết có thể khiến cho người ấy muốn phát điên bởi không thể quyết định được mình muốn điều gì, cứ 1 lúc lại thay đổi như chong chóng vậy. Yêu lắm đấy mới có thể chịu đựng được chòm sao này.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Diêm vương, Bảo Bình thấy rằng mình cần phải sử dụng lợi thế vào đúng nơi đúng chỗ và may sao hôm nay chính là cơ hội cho chòm sao này trổ tài.

Bạn cần phải khám phá thêm những tiềm năng mới của mình, để sự sáng tạo và mới lạ lên ngôi đi thôi. Thứ 5 này sẽ có nhiều vấn đề khá phức tạp đòi hỏi Bảo Bình phải giải quyết, mà không được đi theo lối mòn.

Có điều, bạn cần phải kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn chứ đừng có ghen tuông thái quá nhé. Người ấy chẳng thích chút nào khi bạn để cho mọi người biết được mặt xấu đó của mình đâu, đừng có lặp lại lần nữa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Song Ngư (19/2-20/3)

Sao Mộc nằm ở góc 150 độ so với sao Thiên vương, Song Ngư còn có thể khiến cho người ấy cảm thấy thất vọng khi bạn chẳng hề để tâm đến những thay đổi ở đối phương, có cảm giác như bạn chẳng hề quan tâm chút nào vậy.

Song Ngư cần phải biết rằng sự thoải mái thái quá của mình có thể gây rắc rối đấy nhé. Bạn không thể mặc kệ mọi người làm việc ra sao thì làm mà bản thân bạn không hề kiểm tra lại chất lượng được.

Khi hợp tác với mọi người, chúng ta cần đốc thúc, kiểm tra chất lượng công việc lẫn nhau bởi chỉ cần 1 người làm sai, làm không tốt đã ảnh hưởng đến chất lượng công việc của cả tập thể, cũng ảnh hưởng đến tiến độ công việc rồi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...