Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 07/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 07/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 07/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng nằm ở vị trí 120 độ so với Mặt trời, Bạch Dương gặp may mắn trong tình cảm và công việc,.

Nên xem Chuyên gia phong thủy ra tay tiên đoán tài vận 12 con giáp năm 2018: Người thì rất may mắn tột đỉnh kẻ thì…

Năm 2018 những con giáp nào phạm Thái Tuế và cách hóa giải hung vận ra sao?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày mai thứ 5 của Bạch Dương cho thấy Mặt trăng nằm ở vị trí 120 độ so với Mặt trời, Bạch Dương được nhiều người khác phái để ý, đây có thể chính là cơ hội để chòm sao này gặp được người trong mộng của mình. Bạch Dương đừng quá căng thẳng mà hãy cứ là chính mình. Ai cũng có nét hấp dẫn của riêng mình, đừng tự ti vì ai cũng có khuyết điểm cả.

Thứ 5 Bạch Dương gặp may mắn trong công việc, thần may mắn sẽ giúp cho bạn có thể thành công mà không cần phải đấu tranh gì nhiều.

Bạch Dương nên xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương

Lá số tử vi ngày thứ 5 chỉ ra một số Bạch Dương theo đà thành công sẽ ỉ lại. Chiêm bốc khuyên Bạch Dương đừng ỷ lại vào chiến thắng lần này mà không chịu nỗ lực trong những lần tiếp theo. Cuộc sống là một con đường, càng chiến thắng càng phải tiến lên, không nên quá ỉ lại cùng lười biếng.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 5 ngày 07/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 07/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi phương tây ngày 07/12/2017 của Kim Ngưu có Mặt trăng đang nằm ở vị trí lệch 120 độ so với sao Kim, Kim Ngưu sẽ có một ngày vui vẻ và hòa đồng với tất cả mọi người. Hào hứng với công việc, Kim Ngưu dễ dàng vượt qua những thử thách trước mắt, thậm chí còn lập được nhiều công trạng nữa.

Thứ 5 tinh thần làm việc hăng say của Kim Ngưu cũng là điểm cộng cho chòm sao này trong mắt cấp trên. Bạn truyền cảm hứng cho những người xung quanh, khiến mọi người thêm yêu công việc và có thêm động lực để cố gắng.

Ngày thứ 5 Kim Ngưu cũng trở nên nổi bật hơn trong mắt người ấy nhờ những thành tích mà bạn đạt được. Bạn sẽ có một ngày ngọt ngào bên tình yêu của mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Kim Ngưu nên xem Tử vi năm 2018 của Kim Ngưu

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 07/12/2017 của Song Tử, sao Hải Vương và Mặt trăng nằm lệch nhau một góc 150 độ, Song Tử có tấm lòng bao dung, sẵn sàng cảm thông và giúp đỡ người khác những lúc hoạn nạn khó khăn. Chẳng phải điều gì cao xa, bạn không bao giờ để mặc bạn bè mình trong cơn hoạn nạn.

Thứ 5 Song Tử được nhiều bạn bè cảm kích và luôn tìm đến để xin lời khuyên cũng như sự trợ giúp khi gặp vấn đề. Hết lòng vì bạn bè, Song Tử chẳng lấy đó làm phiền mà còn vui vẻ khi mình được bạn bè tin tưởng. Tình cảm đôi bên cứ thế mà dày lên theo năm tháng.

Tuy nhiên trong lá số tử vi ngày thứ 5 Song Tử có thể sẽ gặp phải một số vấn đề trong công việc. Nhiều mối bận tâm khiến bạn có phần lơ là công việc của mình, vì thế mà có thể sẽ gây ra chậm tiến độ so với dự kiến ban đầu. Làm gì thì làm nhưng cũng cần phải chu toàn việc của mình trước nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày thứ 5 của Cự Giải, Mặt trăng nằm vuông góc với sao Mộc, Cự Giải có thể sẽ mất tiền mất của. Cự Giải sống hào phóng với mọi người, chẳng tính toán thiệt hơn, có lẽ vì thế mà bạn trở thành miếng mồi ngon của những kẻ hay đi lừa gạt.

Ngày thứ 5 Cự Giải đừng vội tin lời bất cứ ai, đặt lòng tin lầm nơi, trao lòng tin không đúng chỗ, thứ bạn mất lần này chỉ là tiền, nhưng những lần sau tổn thất, thiệt hại là gì thì không ai có thể nói trước được. Hôm nay, nếu có lời mời đầu tư kinh doanh thì Cự Giải cũng chớ nên nhận lời nhé.

Cự Giải có thể sẽ xảy ra vài mâu thuẫn với người ấy. Mọi chuyện là do hiểu lầm, nhưng có lẽ cả hai người đều quá cứng nhắc và tự tôn mà chẳng ai muốn xuống nước để làm lành với đối phương, khiến cho mâu thuẫn cứ kéo dài ra mãi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Cự Giải nên xem Tử vi năm 2018 của Cự Giải

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi ngày 07/12/2017 của Sư Tử, Mặt trăng đang nằm ở khu vực của Sư Tử cho thấy Sư Tử sẽ gặp vấn đề trong giap tiếp. Tuy Sư Tử không bao giờ muốn bị mất thể diện nên dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng phải giữ hình ảnh của mình cho đến cùng. Điều này khiến cho bạn trở nên phù phiếm và vướng phải những câu chuyện dở khóc dở cười.

Sự bướng bỉnh và ương ngạnh của Sư Tử còn có thể khiến cho công việc trở nên khó khăn hơn nhiều lần bởi bạn không chịu tiếp thu ý kiến đóng góp cũng như không chịu mở lòng đón nhận sự giúp đỡ của mọi người, mọi việc tự lực cánh sinh, chỉ dựa vào sức mình.

Tuy nhiên, khi ở bên người mình yêu, Sư Tử lại thu móng vuốt của mình lại. Tuy vẫn không muốn dựa dẫm vào bất cứ ai, nhưng ít nhất bạn chấp nhận sự quan tâm của người ấy. Tình cảm thắm thiết theo năm tháng, bạn có những dự tính tương lai của riêng mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Sư Tử nên xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Sư Tử

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi ngày thứ 5 của Xử Nữ có thể sẽ phải chịu tổn thương về tình cảm khi mà bạn chấp nhận tình yêu của đối phương. Quen với cô đơn, lần này bạn mong chờ nhiều vào tình cảm mà người ấy dành cho mình. Nhưng tới sau cùng, bạn nhận ra quyết định của mình có phần sai lầm.

Thứ 5 Xử Nữ sẽ giành được nhiều thành quả trong công việc khi mà bạn có được những cơ hội để thể hiện bản thân mình. Xử Nữ biết khả năng của mình ra sao, sở trường của mình nằm ở điểm nào và luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thành công việc.

Lá số tử vi ngày 7 tháng 12 cho thấy Xử Nữ có khả năng xoay sở của bạn thực sự ấn tượng và được cấp trên đánh giá cao. Hãy nỗ lực nhiều hơn nữa, học hỏi thêm kinh nghiệm cũng như kiến thức của bản thân. Mọi chuyện về sau chỉ có thể dựa vào bản thân mình chứ đừng trông chờ dựa dẫm vào bất cứ ai.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi ngày 07/12/2017 của Thiên Bình, Mặt trăng nằm vuông góc với sao Mộc, Thiên Bình có phần thờ ơ trong công việc. Thiên Bình chẳng có cảm hứng để làm bất cứ chuyện gì, cũng thờ ơ chán nản với công việc nhàm chán ngày qua ngày không có gì thay đổi.

Thứ 5 Thiên Bình cần phải tự tạo động lực cũng như mục tiêu phấn đấu cho riêng mình. Cuộc sống sẽ trôi qua mà không có điểm dừng khi bạn không biết mục đích tồn tại của mình là gì, giá trị của mình nằm ở đâu, cứ lãng đãng cho qua ngày.

Lá số tử vi ngày thứ 5 cho thấy Thiên Bình cần đề phòng tiền bạc thất thoát. Không phải bạn không kiếm ra tiền, nhưng nhẹ dạ cả tin khiến cho Thiên Bình dễ dàng để tiền vuột khỏi tay mình. Đừng để kẻ khác lừa gạt mình một cách dễ dàng như vậy mà hãy cảnh giác hơn nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 07/12/2017 của Hổ Cáp, Mặt trăng đang nằm ở góc 120 độ so với sao Kim, Hổ Cáp có nhiều niềm đam mê mới, nhất là về nghệ thuật. Bạn muốn theo đuổi đam mê của mình để chứng tỏ giá trị của bản thân, chứng tỏ khả năng của bản thân nằm ở nhiều lĩnh vực.

Thứ 5 Sự lạc quan vui vẻ của Hổ Cáp như một thỏi nam châm thu hút ánh nhìn của những người xung quanh. Tình cảm chân thành mà bạn dành cho mọi người cũng khiến bạn tỏa sáng. Bạn hãy phát huy những điểm mạnh này của mình nhiều hơn nữa nhé.

Người đã có đôi thì nhận được nhiều tình cảm hơn từ người ấy. Hổ Cáp có sức quyến rũ lớn đến không ngờ, đến cả trẻ con cũng nhận thấy điều đó. Bình thường có thể bạn không mấy thân thiết, nhưng khi có thời gian, bạn tạo dựng được cho mình nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Hổ Cáp nên xem Tử vi năm 2018 của Bọ Cạp (Hổ Cáp)

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi phương tây ngày thứ 5 của Nhân Mã Mặt trăng và sao Hải Vương nằm lệch nhau một góc 150 độ, Nhân Mã có thể sẽ phải chịu tổn thương vì lòng tốt của mình. Bạn cảm thông cho khó khăn của người khác và mong muốn sẽ giúp được đối phương vượt qua cơn hoạn nạn.

Nhưng khi tin lầm người, Nhân Mã có thể sẽ phải trả cái giá khá đắt. Đối phương không cần đến sự giúp đỡ của bạn, thậm chí tất cả chỉ là một vở kịch để mua chuộc lòng tin, lòng thương người của Nhân Mã, từ đó lừa gạt tiền bạc của bạn mà thôi.

Mã Mã nên lấy đây làm bài học cho mình, đừng vì chuyện lần này mà không tin người khác, cũng đừng dẫm lại vào vết xe đổ của chính mình. Nên biết phân biệt trắng đen phải trái, luyện cho mình cặp mắt nhìn người, để mình biết được ai là người đáng giao lòng tin vào tay họ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 07/12/2017 của Ma Kết, Mặt trăng và sao Mộc nằm vuông góc với nhau, Ma Kết có thể sẽ gặp phải thất bại trong công việc khi mà giữ mãi tính trẻ con của mình. Bạn thờ ơ với công việc, không chịu cố gắng khi gặp khó khăn mà chỉ muốn buông xuôi tất cả.

Thứ 5 Ma Kết cần tập cho mình thói quen chuyên nghiệp hơn. Công ty không phải là nhà, cấp trên càng chẳng phải là cha mẹ để bao dung cho bạn mãi. Là người lớn, hãy cư xử một cách chín chắn, chịu trách nhiệm cho việc mà mình làm nhé.

Tiền bạc mình làm ra tiêu pha ra sao cũng không vấn đề gì, nhưng nên biết tiết kiệm một chút Ma Kết nhé. Vẫn còn nhiều chuyện cần phải chi tiêu sau này mà. Đừng tiêu hết tất cả tiền khi vừa cầm chưa nóng tay.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Ma Kết nên xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Ma Kết

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày thứ 5 Mặt trăng và Mặt trời nằm lệch nhau một góc 120 độ, Bảo Bình được rất nhiều người yêu mến và giúp đỡ trong công việc, nhờ thế mà những khó khăn bạn gặp phải nhanh chóng được giải quyết, không ảnh hưởng đến kết quả chung.

Bảo Bình thường ngày cũng hay giúp đỡ mọi người, coi như đây là nhân quả tốt lành mà bạn nhận được thôi. Tuy nhiên, cũng đừng ỷ lại vào sự giúp đỡ của người khác nhé.

Hãy học cách dựa vào chính bản thân mình, tạo cho mình thói quen tự lực cánh sinh nhé. Khi nào khó khăn quá hãy nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người, còn khi ta vẫn cố gắng được thì chớ nên làm phiền người khác. Ai cũng có việc của mình chứ đâu rảnh rang đi giúp đỡ bạn mãi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương đông ngày 07/12/2017 của Song Ngư, Mặt trăng nằm lệch một góc 150 độ so với sao Diêm Vương, Song Ngư cần phải tiết chế cảm xúc của mình. Có thể sự nồng nhiệt của bạn khiến cho đối phương e ngại, không dám đón nhận tình cảm mà bạn gửi trao. Cứ từ từ thôi nhé.

Thứ 5 Song Ngư còn có thể mắc phải sai lầm khi mà luôn muốn chứng tỏ bản thân mình. Hãnh tiến có thể làm bạn tiến bộ, nhưng mà khi bạn nhẹ dạ cả tin, mù quáng làm theo những điều người khác nói mà không suy xét cân nhắc kĩ càng thì thảm họa tới rồi đó.

Đừng quá mê mẩn cái mã bề ngoài mà hãy nhìn sâu vào bên trong. Cái gì cũng vậy, nếu chỉ đẹp đẽ bên trong mà bên ngoài không ra gì thì đâu có được, phải không nào? Đừng tự lấy tay mình che mắt che tai của chính mình nhé. Bạn không tỉnh táo thì không ai cứu được bạn đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Top 3 con giáp được quý nhân phù trợ đầu năm 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...

Leave a Reply