Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 07/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 07/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 07/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trời nằm vuông góc với sao Hải vương thì không phải là cơ hội tốt cho Nhân Mã làm những điều mình muốn. Chuyện tình cảm có dấu hiệu sa sút, bạn không biết được lý do ẩn phía sau là gì.

Xem thêm Tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo (Phần 1): Kim Ngưu mải mê sự nghiệp, Xử Nữ dễ nóng giận

Sinh con năm 2019: xem tháng sinh để biết số mệnh con trẻ

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng dịch chuyển dần vào khu vực của Bạch Dương cho thấy chòm sao này sẽ nhìn thấy thành quả tốt đẹp hơn cả mong đợi. Nhiều người mỉa mai sự liều lĩnh của Dương Dương và cho rằng bạn chỉ ăn may mà thôi, nhưng đâu đơn giản thế.

Tuy nhiên, dường như Bạch Dương đã tập trung quá nhiều cho công việc thì phải, nên là lơ là với chuyện tình cảm. Bạn không quá quan tâm đến việc phải tìm 1 người để nói chuyện yêu đương, đằng nào thì chuyện gì đến cũng phải đến mà.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 5 ngày 07/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 07/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 07/06/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng nằm lệch với sao Kim góc 120 độ có nhiều tin vui về chuyện tình cảm lắm nha. Người độc thân thì tìm được tình yêu của mình, còn người có đôi thì hạnh phúc bên người mình đã chọn.

Giữa cuộc sống xô bồ này, tìm được 1 người yêu mình, hiểu mình, thương mình đâu có dễ. Nhưng Kim Ngưu vẫn lạc quan tin rằng ai cũng sẽ có người thuộc về mình, chẳng phải hôm nay mọi chuyện đã thành sự thực rồi sao.

Ban ngày trời nóng nhưng tối đến mát mẻ, thích hợp cho chuyện hẹn hò ghê cơ. Nghĩ tới cũng đã vui rồi, cả ngày Kim Ngưu chỉ mong ngóng tới lúc được ở bên người ấy mà thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 7/6/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi phương tây ngày 07/06/2018 của Song Tử, Mặt Trời nằm vuông góc với sao Hải vương, chòm sao Song Tử có phần buồn bã bởi xui xẻo cứ hết lần này đến lần khác vùi dập bạn. Vốn dĩ bạn có thể làm khá tốt công việc của mình, nhưng nỗi sợ thất bại khiến bạn rụt rè đi hẳn.

Song Tử không dám chắc mình có thể làm được điều đó hay không, không dám mạnh tay tự tin vỗ ngực nói rằng “tôi có thể”. Cơ hội không có nhiều, vậy mà bạn lại để cho nó trôi đi trong nuối tiếc như vậy. Đọc thêm Bí quyết để tự tin và thành công trong cuộc sống nhé.

Trong chuyện tình cảm, bạn cũng cần phải cởi mở hơn Song Tử nhé. Hôm nay Song Tử đừng có chuyện gì cũng giấu trong lòng, giàu cảm xúc cũng đâu có vấn đề gì, bạn chẳng thể trở nên yếu đuối vì có lòng cảm thông với những người xung quanh mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Tử vi tháng 6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 07/06/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Hỏa, Cự Giải cần phải có được người dẫn dắt trong công việc của mình, khi ấy bạn sẽ tìm được đúng con đường mình cần đi và sử dụng nguồn năng lượng dồi dào của mình đúng nơi đúng chỗ.

Thứ 5 này Cự Giải có thể sẽ gặp rắc rối trong mối quan hệ lãng mạn của mình cũng bởi tính nông nổi, thiếu suy nghĩ. Bạn chỉ làm theo cảm xúc, theo bản năng mà không quan tâm đến việc người ấy sẽ cảm thấy thế nào trong tình huống đó.

Cứ vô tâm vô tính mãi như thế đâu có được. Cự Giải cũng đâu còn là trẻ con để mà như thế. Một vài lần, người ấy còn thông cảm mà bỏ qua, nhưng lâu ngày như vậy mãi sẽ gây chán nản đó. Bạn biết khi tình yêu trở thành sự chán nản mệt mỏi thì kết cục gì sẽ xảy ra rồi đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 3 chòm sao yêu không dám nói, cả đời hối hận

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi thứ 5 ngày 07/06/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng nằm ở góc lệch 120 độ so với sao Kim cho thấy chòm sao này có một ngày ngập tràn may mắn. Sư Tử có đầy cảm hứng làm việc, mong muốn thực hiện những ý tưởng của mình và biến nó trở thành hiện thực.

Bạn tin tưởng vào bản thân mình, dám nghĩ dám làm, chẳng điều gì có thể ngăn cản bạn đến với mục tiêu mình đã chọn. Sư Tử cũng rất duyên dáng lợi dụng những mối quan hệ xã giao để giúp cho công việc tiến triển thuận lợi hơn.

Người ấy hiểu và biết những khó khăn bạn đang phải giải quyết mỗi ngày. Tình yêu trao cho bạn thêm nhiều động lực để cố gắng nhiều hơn. Bạn cũng tinh tế không để cho công việc ảnh hưởng quá nhiều đến tình cảm của mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm 3 cô nàng hoàng đạo càng lớn tuổi càng hấp dẫn

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói tử vi ngày 07/06/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Hải vương, có lẽ thứ 5 này không phải là ngày may mắn với Xử Nữ đâu. Cung hoàng đạo này vốn có nhiều ý tưởng để xây dựng kế hoạch cho công việc của mình, nhưng cuối cùng mọi sự không được như tưởng tượng.

Bạn cần phải tự tin hơn vào bản thân mình, nếu bạn không thể thuyết phục được chính bản thân mình tin vào những điều mình đang làm thì sao có thể thuyết phục được người khác. Chính vì thế nên đây là điều mà bạn cần cải thiện ngay bây giờ.

Hôm nay, Xử Nữ của chúng ta cũng cần phải tỉnh táo hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc nhé. Đừng để những lời ngọt ngào chót lưỡi đầu môi khiến bạn mù quáng tin theo mà ném tiền qua cửa sổ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Bí kíp bỏ túi để 12 con giáp đỗ đầu mọi kỳ thi

Thiên Bình (23/9-23/10)

Coi tử vi ngày 07/06/2018 của Thiên Bình có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Bất đồng quan điểm là điều khó tránh khỏi, nhất là khi làm việc nhóm luôn đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa tất cả mọi người, song cách xử lý của bạn hôm nay chưa được tốt.

Nóng giận chẳng thể giải quyết được vấn đề gì, chẳng thế mà người ta vẫn bảo nóng giận là cuộc kinh doanh lỗ nhất trên đời. Có chuyện gì hãy bình tĩnh bàn bạc, thỏa thuận với nhau. Bạn sẽ thấy mọi chuyện tiến triển tốt đẹp hơn khi chúng ta sống hòa nhã với nhau.

Hôm nay Thiên Bình cần phải chú ý bồi dưỡng sức khỏe hơn nữa. Càng còn trẻ, chúng ta càng coi thường sức khỏe, chẳng chịu chú trọng việc ăn uống khoa học, ngủ nghỉ đúng giờ hay tập thể dục thể thao đều đặn, ốm đau cũng là chuyện thường thấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Người tuổi Hợi: Thiên hạ đệ nhất đa sầu đa cảm

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 07/06/2018 của Hổ Cáp, sao Kim nằm ở góc lệch 120 độ so với Mặt Trăng, khiến cho Hổ Cáp có được toàn những điều tốt lành như ý thôi. Hổ Cáp đang làm rất tốt việc của mình, có thể bạn sẽ nhận được cơ hội cất nhắc trong thời gian tới đó.

Chòm sao này cũng rất đào hoa nữa, thế nên nếu bạn còn đang độc thân thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Biết đâu hôm nay tình yêu của Hổ Cáp sẽ xuất hiện đó. Việc của bạn là lúc nào cũng phải chuẩn bị tâm thế thật tốt để đón nhận tình yêu thôi.

Chính bản thân bạn sở hữu sức quyến rũ lớn đến không ngờ, đôi khi chính bản thân bạn cũng chẳng phát hiện ra điều đó đâu. Thứ 5 này Hổ Cáp đừng tự ti, cũng đừng e ngại, hãy cứ sống như mình vốn có, những ưu điểm của bạn chắc chắn sẽ có người trân trọng mà.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Phụ nữ có bắp chân to có tướng tốt CẢ ĐỜI HƯỞNG PHÚC

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi hôm nay ngày 07/06/2018 của Nhân Mã, Mặt Trời nằm vuông góc với sao Hải vương thì không phải là cơ hội tốt cho Nhân Mã làm những điều mình muốn. Chuyện tình cảm có dấu hiệu sa sút, bạn không biết được lý do ẩn phía sau là gì.

Có thể bạn nên cởi mở hơn với chính bản thân mình, tìm cách để tâm sự và chia sẻ với người ấy nhiều hơn. Đôi khi chúng ta cần phải chia sẻ nỗi buồn để cuộc đời nhẹ nhõm hơn. Nhân Mã đừng nghĩ rằng trong tình yêu chỉ có thể cùng nhau chung vui mà không thể chung hoạn nạn.

Tình hình tài chính ngày thứ 5 của Nhân Mã cũng không được tốt cho lắm, nói chính xác hơn là bạn cháy túi đến nơi rồi. Có lẽ bạn nên học cách chi tiêu khoa học hơn, không thể nào cứ tiêu xài lãng phí mãi như thế được đâu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm 6 nốt ruồi báo hiệu chủ nhân hưởng phúc đức suốt đời

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi phương tây thứ 5 ngày 07/06/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng nằm ở góc lệch 45 độ so với sao Hỏa cho thấy hôm nay Ma Kết không gặp điều gì tốt đẹp. Công việc đang gặp vấn đề, khủng hoảng xảy ra khá lớn, vượt quá tầm kiểm soát của bạn.

Dù các yếu tố khách quan là yếu tố chính gây ra những hậu quả này, nhưng bạn không thể phủ nhận cách xử lý của mình chưa thực sự hoàn hảo. Bạn chưa đủ bình tĩnh để có thể nghĩ ra được phương án xử lý hiệu quả nhất và hạn chế thiệt hại. Thử xem bạn có nằm trong số những cung hoàng đạo nữ tay chân nhanh hơn não không nhé.

Điều này khiến cho bạn căng thẳng và áp lực vô cùng, sức khỏe của Ma Kết cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng. Có lẽ bạn cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn thay vì cứ cố sức mãi như thế. Chuyện cũng đã xảy ra, đừng tự trách móc, dằn vặt bản thân mình mãi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Những dấu hiệu chứng tỏ nhà bạn sắp phát tài và có hỷ sự

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày 07/06/2018 của Bảo Bình, sao Kim và mặt trăng hợp với nhau 1 góc 120 độ, Bảo Bình có thể sẽ đắm chìm trong tình yêu giữa ngày hè rực lửa này. Bạn có niềm tin rằng tình yêu của mình sẽ bền vững, chẳng điều gì có thể khiến cho 2 người chia lìa nhau.

Sự vui vẻ, lạc quan của bạn truyền thêm năng lượng cho người ấy. Ở bên cạnh bạn là niềm vui mà đi đến đâu người ấy cũng nhớ nhung và muốn quay trở về. Đâu phải dễ dàng khi mà chúng ta gặp được người tâm đầu ý hợp với mình đến thế.

Công việc thứ 5 này không có gì phức tạp, thế nên dù có hơi “lú lẫn” chút vì tình yêu nồng nàn thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến Bảo Bình cả. Nhưng mà này, không phải lúc nào cũng may mắn thế đâu, đừng để cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều đến công việc nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Tướng người không bao giờ bị “dắt mũi” trong tình yêu, họ là người chủ động

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 7/6/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng đang tiến dần vào, Song Ngư có 1 ngày khá may mắn và thuận lợi. Chòm sao này hôm nay chắc sẽ cười nhiều lắm đây, tình yêu nở rộ, công việc thì suôn sẻ, còn gì mong muốn hơn nữa.

Bạn dịu dàng và nhạy cảm, điều đó khiến bạn dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của đối phương, hai người tâm ý tương thông, chẳng cần nói quá nhiều mà vẫn hiểu được người kia đang nghĩ gì, muốn gì. Tình yêu như dòng nước chảy mãi chẳng bao giờ cạn.

Bạn giành được nhiều lời khen ngợi trong công việc nhờ khả năng sáng tạo của mình. Bạn biết mình muốn gì và cố gắng hết sức để giành được điều đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Tướng phụ nữ may mắn “ngồi mát ăn bát vàng”

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...