Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 05/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 05/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 05/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt trăng và mặt trời nằm lệch nhau góc 120 độ cho thấy Ma Kết sẽ giành được nhiều thành công lắm đó. Chòm sao này được nhiều người yêu quý, cuộc sống của bạn êm đềm, yên ả, không vướng mắc phải quá nhiều vấn đề.

Xem thêm Tiết lộ vận trình tử vi 2019 của 12 con giáp, giải mã sao hung sao cát cho vận mệnh an lành

Chuyển vận với Phi tinh tháng 03/2018 (từ 05/04/2018 đến 05/05/2018 dương lịch)

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Sao Thủy nằm vuông góc với sao Thổ cho thấy tình yêu của Bạch Dương sẽ gặp phải khó khăn. Dường như bạn để cho mình phải gánh trên vai quá nhiều áp lực và mệt mỏi khi cứ phải gồng mình lên như vậy mãi, chẳng còn thiết tha gì chuyện tình cảm.

Thứ 5 này Bạch Dương phải đối mặt với nhiều thử thách trong cuộc sống, đến từ cả công việc và tình yêu khiến cho chòm sao này không khỏi hoang mang. Bạch Dương có nhiều tham vọng nhưng đôi khi lại thiếu tự tin vào bản thân.

Bạch Dương không dám sáng tạo và đi theo con đường mới, cố chấp với đường lối bảo thủ để đảm bảo sự an toàn. Không dám thoát ra khỏi vòng an toàn mình tự vẽ, Bạch Dương cứ mãi quẩn quanh trong những lối mòn đã cũ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 5 ngày 05/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 05/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi ngày 05/04/2018 của Kim Ngưu. Mặt trăng nằm ở góc hợp 135 độ so với sao Thiên Vương cho thấy Kim Ngưu có vận trình công việc rất tốt. Chòm sao này có thể sẽ giành được những bước tiến mới, phát huy được năng lực của mình trong công việc mới và thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình.

Trí thông minh sẽ giúp bạn nhiều trên con đường sự nghiệp, tuy nhiên bạn cũng cần phải khắc phục tính cố chấp của mình. Nếu biết lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người, chắc chắn bạn sẽ khắc phục được cho mình nhiều khuyết điểm còn đang tồn tại.

Thứ 5 này chuyện tình cảm vẫn còn xa vời với Kim Ngưu. Những bạn độc thân còn chưa tìm được người nào phù hợp để tiến tới, phần nhiều là do bạn vẫn còn những vướng mắc trong quá khứ cũng như có những định kiến xấu mà chính bản thân bạn chưa thể vượt qua.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo luôn nỗ lực và cố gắng, không bao giờ cho phép bản thân được lười biếng

Song Tử (21/5-21/6)

Bói tử vi ngày 05/04/2018 của Song Tử, Mặt trăng nằm vuông góc với sao Hải Vương cho thấy Song Tử có thể sẽ vướng phải những mối quan hệ khá phức tạp.Song Tử xem chừng không được may mắn cho lắm khi mà cả tình yêu và công việc đều không được thuận lợi như mong muốn.

Không phải bản thân bạn muốn điều đó mà chỉ là do bạn chưa thực sự phân biệt được rạch ròi giữa thực tế và ảo tưởng mà mình đang có. Tự lừa dối bản thân, cho mình không nhìn thấy hiện thực phũ phàng, nhưng đến cuối cùng chính bạn mới là người phải gánh chịu hậu quả.

Công việc ngày thứ 5 của Song Tử thực ra cũng không có nhiều vấn đề, bạn vẫn có những thế mạnh của mình tuy nhiên lại không biết cách phát huy nên không giành được điểm đột phá. Song Tử cần phải tự tin vào bản thân mình nhiều hơn nữa nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Bạn có biết Cổ nhân dạy nhìn tướng người gian xảo, tuyệt đối không kết giao

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 05/04/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng và Mặt Trời nằm lệch nhau góc 120 độ cho thấy Cự Giải được nhiều người yêu quý và bày tỏ tình cảm với mình. Những bạn còn độc thân có thể tận dụng cơ hội này để tìm cho mình 1 người tâm đầu ý hợp, cùng chung bước trên chặng đường sắp tới.

Còn với những Cự Giải đã có người yêu thì thứ 5 này là 1 ngày yên bình với hai bạn. Chuyện tình giữa hai người chẳng cần phải trải qua sóng gió mà vẫn nồng nàn, bạn chẳng hề mong muốn dùng thử thách để chứng minh tình yêu của mình và người ấy với nhau.

Công việc của Cự Giải ngày thứ 5 không được như mong đợi. Cự Giải khá thờ ơ chẳng muốn cố gắng gì nhiều, trong khi đó là lúc mà bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn để thể hiện năng lực của mình và giành lấy vị trí xứng đáng với mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

12 Cung sao có biết Tướng số cố định hay thay đổi?

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi ngày 05/04/2018 của Sư Tử, Mặt trăng nằm hợp góc 135 độ so với sao Kim cho thấy Sư Tử còn phải chịu những nỗi buồn trong chuyện tình cảm nữa. Sư Tử cảm thấy thiếu thốn tình cảm và mong muốn rằng mình nhận được nhiều sự quan tâm từ người ấy nhưng lại chẳng được như mong muốn.

Với những Sư Tử còn độc thân, bạn vẫn mạnh mẽ như mình tỏ ra, nhưng kì thực sâu bên trong, bạn vẫn mong có người thấu hiểu mình, xoa dịu nỗi cô đơn mà bạn tưởng mình đã quen với nó. Như một cái cây ngóng chờ ánh nắng, bạn cũng đang chờ ánh nắng tới với mình.

Ngày thứ 5 này Sư Tử có vận trình không được tốt khi mà tử vi báo rằng bạn có thể mất tiền vì thói vô tâm của mình đó. Đi đường nhớ phải cẩn thận, đồ đạc tư trang đem theo người chớ để hớ hênh, làm mồi cho kẻ xấu, tiền trong tay mình không giữ còn chờ ai giữ hộ nữa đây.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Nhờ sự thân thiện, hòa đồng mà 3 cung Hoàng đạo sau chẳng bao giờ thiếu bạn bè

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 05/04/2018 của Xử Nữ, sao Thủy và sao Thổ nằm vuông góc với nhau cho thấy Xử Nữ đang làm rất tốt công việc của mình và thể hiện được năng lực của bản thân. Xử Nữ còn nhiều điều muốn làm, nhiều điều muốn thực hiện trong tương lai nữa.

Xử Nữ khá truyền thống, điều này có thể khiến cho bạn bỏ lỡ nhiều người phù hợp với mình chỉ bởi những điều kiện bạn tự đặt ra cho mình và đối phương quá ngặt nghèo. Hôm nay Xử Nữ đừng quá quan tâm đến chuyện thiên hạ nghĩ gì về chuyện tình cảm của mình mãi thế.

Chẳng ai có thể sống thay bạn, cũng chẳng ai đủ rảnh rỗi để đánh giá bạn cả đời này. Xử Nữ hãy sống thật hạnh phúc cho riêng bản thân mình. Xử Nữ biết đấy, nhiều lúc chúng ta để hạnh phúc trôi qua mà không hề hay biết, để rồi sau đó mới tiếc nuối khôn nguôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Xem thêm 5 ông chồng hoàng đạo mang tới cuộc sống an nhàn cho vợ

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi phương tây ngày 05/04/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm ở góc 135 độ so với sao Thiên vương, Thiên Bình dễ dàng hoàn thành công việc trong ngày của mình 1 cách hoàn hảo. Nhờ trí tuệ tuyệt vời cùng sự tinh tế mà bạn biết cách để thoát khỏi những trở ngại đang đối đầu với mình phía trước.

Tình cảm của Thiên Bình ngày thứ 5 không được suôn sẻ. Thiên Bình còn mang trong mình sự bốc đồng của tuổi trẻ, nông nổi và thiếu suy nghĩ khi hành động hay khi nói chuyện với người khác, khiến cho cơ hội tình duyên của bạn bị giảm bớt.

Những bạn đã có đôi thì cần phải thận trọng với những lời nói của mình khi nóng giận, bởi có thể bạn sẽ làm tổn thương người ấy mà bản thân bạn chẳng hề hay biết đâu. Hôm nay Thiên Bình hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau thay vì để mình cả giận mất khôn nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Đối tượng 12 chòm sao ghét, thà ế chứ không yêu

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 05/04/2018 của Hổ Cáp, Mặt trăng nằm ở góc hợp 90 độ so với sao Hải Vương, Hổ Cáp đang không được vui vì chuyện tình cảm tiến triển theo 1 chiều hướng mà bạn không thể nào lường trước được. Hóa ra những gì trước giờ bạn cho là thực lại chẳng phải như vậy, bạn không biết đâu mới là chính mình.

Nhầm lẫn do tự lừa dối bản thân mình để bảo vệ chính mình khỏi tổn thương, Hổ Cáp dường như đang có những lựa chọn sai lầm và giờ là lúc bạn phải trả giá cho điều đó, 1 cái giá không hề rẻ chút nào và khiến bạn ghi nhớ suốt đời này.

Sức khỏe của Hổ Cáp trong ngày thứ 5 này cũng không được tốt. Mệt mỏi và chán nản, bạn có thể chẳng muốn ăn uống gì nhiều. Những điều mà bạn suy nghĩ hiện tại cũng chỉ là tình yêu chứ bản thân bạn chẳng quan tâm gì đến sức khỏe của mình hiện giờ ra sao.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

12 Chòm sao có biết Điều 12 chòm sao hài lòng nhất, đi đâu cũng dương dương tự đắc là gì không?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi thứ 5 ngày 05/04/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng đang tiến vào khu vực của Nhân Mã, chòm sao này đón nhận nhiều may mắn hơn bình thường. Công việc của Nhân Mã đang tiến triển trên đà thuận lợi, sự cầu tiến và hào hứng với những điều mới lạ khiến cho bạn không ngừng khám phá ra những điều mới lạ.

Cũng nhờ thế mà bạn đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ và độc đáo trong công việc, giành được sự ưu ái từ phía cấp trên, có được sự nâng đỡ mà không phải ai cũng có được. tuy nhiên, điều này cũng sẽ mang tới cho Nhân Mã không ít áp lực.

Nhân Mã là người lạc quan và vui vẻ, cũng nhờ thế mà việc tìm 1 người phù hợp ở bên mình với Nhân Mã không phải là khó. Mọi người đều cảm thấy thích ở quanh bạn, vây quanh bạn để hưởng ánh hào quang của mặt trời mà. Tuy nhiên, đừng để mình bị hoa mắt nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam ngược đường ngược lối, mê nàng hồ ly tinh

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây ngày 05/04/2018 của Ma Kết, Mặt trăng và mặt trời nằm lệch nhau góc 120 độ cho thấy Ma Kết sẽ giành được nhiều thành công lắm đó. Chòm sao này được nhiều người yêu quý, cuộc sống của bạn êm đềm, yên ả, không vướng mắc phải quá nhiều vấn đề.

Ma Kết rất biết cách cân bằng giữa cái tôi và cảm xúc cá nhân của mình. Người ấy có thể thoải mái thể hiện con người thật của mình trước bạn và bạn cũng thế, đôi bên cùng tôn trọng bản ngã của đối phương mà không đưa ra những đánh giá phiến diện.

Thứ 5 này Ma Kết có thể giành được nhiều thành công trong công việc mà không cần phải quá đua tranh với đời. Bạn có năng lực của riêng mình, không phải ai cũng có thể làm được ở vị trí đó. Không thể phủ nhận sự may mắn, nhưng nếu không có thực lực thì bạn cũng không có được nó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Bảng xếp hạng mức độ MÊ TRAI của 12 nàng hoàng đạo

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày 05/04/2018 của Bảo Bình, Mặt trăng đang nằm ở vị trí lệch 135 độ so với sao Kim, chuyện tình cảm của Bảo Bình đang có những dấu hiệu không tốt cho lắm. Bạn và người ấy có những khúc mắc chưa giải quyết được.

Tình cảm của Bảo Bình không tốt trong hôm nay. Thứ 5 này Bảo Bình  chán nản và chẳng muốn giải thích gì nhiều, để mặc cho mọi chuyện trôi theo dòng nước. Dường như bạn đã đánh mất hy vọng của mình trong ngày thứ 5 này.

Tiếp đó, với tinh thần sa sút nên công việc của Bảo Bình cũng không được tốt. Bảo Bình có thể mắc phải những sai lầm không đáng có bởi sự bất cẩn của mình. Bạn không muốn điều đó xảy ra nhưng càng như vậy lại càng cuống, càng dễ mắc phải sai sót.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Top 5 chòm sao không đơn giản như vẻ bề ngoài

Song Ngư (19/2-20/3)

Bói tử vi ngày 05/04/2018 của Song Ngư, Sao Thủy nằm vuông góc với sao Thổ, Song Ngư có nhiều tham vọng trong công việc. Song Ngư có trách nhiệm với những gì mình đang làm và chăm chỉ làm việc để có thể đạt được mục tiêu đặt ra từ trước đó, không gặp phải trở ngại gì đáng kể.

Song Ngư lại chẳng được mạnh mẽ như vậy trong tình yêu. Song Ngư dè dặt và không dám tiến tới với người mình thầm thương. Tình cảm gửi trao nhưng không đủ mạnh mẽ để người ấy cảm nhận được quyết tâm của bạn, có lẽ chòm sao này nên quyết tâm nhiều hơn nữa để giành lấy hạnh phúc cho mình.

Song Ngư biết đó, chẳng có gì trên đời này là dễ dàng cả. Bạn muốn có được thứ gì cũng đều phải cố gắng, đó là điều không thể chối cãi. Đừng để mình lạc lối bởi con tim mềm yếu, tình yêu hạnh phúc ngọt ngào sẽ thay đổi tất cả.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Những cung hoàng đạo lận đận tình duyên, yêu nhiều khổ nhiều

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...