Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 04/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 04/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 04/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương khiến tâm trạng của chòm sao này thay đổi thất thường, sáng nắng chiều mưa, không ai bắt nhịp kịp.

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp (Âm lịch)

Chuyển vận với Phi tinh tháng 03/2019 âm lịch, từ ngày 05/04/2019 đến 05/05/2019 dương lịch

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương khiến tâm trạng của chòm sao này thay đổi thất thường, sáng nắng chiều mưa, không ai bắt nhịp kịp.

Có lúc chòm sao Bạch Dương vui đùa như đứa trẻ, có lúc lại bật khóc ngay được. Cảm xúc bộc phát dễ trở thành điểm yếu để người khác lợi dụng Bạch Dương.

Vì thế, Bạch Dương đừng nên tin hay dựa vào bất cứ ai trong ngày hôm nay, hãy tự đứng lên và đi bằng đôi chân của chính mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 4

Xem Tử vi thứ 5 ngày 04/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 04/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bói tử vi ngày 04/04/2019 của Kim Ngưu, Mặt trăng hợp với sao Thiên Vương góc 30 độ khiến Kim Ngưu vô cùng vui vẻ và hoạt bát. Với tư duy nhanh nhạy và phản ứng linh hoạt của mình, bạn dễ dàng vạch ra những hướng đi sáng tạo cho cả tập thể.

Bạn bè thật may mắn khi quen biết một người như bạn. Vì thế, ngày hôm nay Kim Ngưu hãy tự tin vào bản thân, gạt bỏ tất cả mọi lo lắng không cần thiết đi nhé! Cuộc sống tươi đẹp lắm!

Thứ 5 này Kim Ngưu và người ấy đang có một quãng thời gian vô cùng ngọt ngào. Chỉ mong hai người có thể ở bên nhau mãi như vậy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 4/4/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây thứ 5 ngày 04/04/2019 của Song Tử, Mặt trăng hợp với sao Thổ góc 72 độ, Song Tử bắt đầu ngày mới với một cái đầu vô cùng minh mẫn.

Chòm sao này nghĩ đã đến thời điểm mình cần phải thanh toán nốt những công việc còn dở dang của ngày hôm qua và dần lên kế hoạch cho những dự định táo bạo mới rồi.

Với bản tính thích học hỏi của mình, Song Tử dành thời gian tìm hiểu và mua một vài cuốn sách mới giúp tăng kinh nghiệm và sự sáng tạo cho bản thân. Điều này thật sự rất hữu ích.

Hôm nay, Song Tử cũng tính đến việc rủ người ấy ra ngoài đi dạo tận hưởng không khí một chút. Có vẻ như đã lâu rồi hai bạn không dành nhiều thời gian bên nhau phải không

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Xem thêm Top con giáp lao đao bởi tiểu nhân hãm hại trong tháng 4/2019

Cự Giải (22/6-22/7)

Coi tử vi ngày 04/04/2019 của Cự Giải, Mặt trăng và sao Hỏa tạo thành góc 60 độ chứng tỏ dù gặp vấn đề gì về sức khỏe hôm nay Cự Giải cũng tìm ra cách để cải thiện tình hình, khiến nhiều người phải ghen tị với bạn.

Sức khỏe là quan trọng nhất, có sức khỏe rồi, bạn hãy dũng cảm đối mặt với những khó khăn có thể xảy ra trong ngày hôm nay. Hôm nay Cự Giải đừng sợ hãi những căng thẳng, hãy biến nó thành nguồn động lực thúc đẩy bạn tiến lên.

Thêm vào đó, Cự Giải cũng nên giữ khoảng cách đúng mực trong các mối quan hệ xã giao để nửa kia thấy an tâm và cảm thấy mình được tôn trọng, yêu thương.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm Những con số may mắn giúp 12 cung hoàng đạo nhanh chóng khởi sắc trong năm 2019

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi ngày 4/4/2019 của Sư Tử, sao Mộc hợp với sao Diêm Vương góc 30 độ, Sư Tử hiếm khi hài lòng với những định kiến xã hội. Chòm sao này tự đặt mình làm chuẩn mực nhưng lại khó chấp nhận hậu quả khi mọi thứ không theo ý muốn.

Độc đoán, cường điệu và ngạo mạn, một số rắc rối có thể sẽ đến với chòm sao Sư Tử. Do đó, hãy cẩn trọng trong cách cư xử và làm việc của mình.

Sư Tử lạc bước vào sự chênh vênh giữa sự tự tin thái quá và sự tự ti tột độ. Chòm sao này cần phải xem xét lại bản thân và học hỏi kinh nghiệm từ mọi người để cân bằng lại mọi thứ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Xem thêm 5 dấu hiệu nhận biết 1 MẢNH ĐẤT DỮ và cách hóa giải, đọc kỹ để tránh tai họa cho gia đình mình

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi thứ 5 ngày 04/04/2019 của Xử Nữ, Mặt trăng hợp với sao Thổ góc 72 độ báo trước cho Xử Nữ biết hôm nay là một ngày tốt lành. Bạn đối xử với mọi người một cách rất hòa nhã, và dường như chẳng có việc gì có thể khiến bạn nổi nóng được.

Tình yêu của Xử Nữ trong ngày hôm nay cũng đang tiến triển ngọt như kẹo socola vậy, bạn cảm thấy vui mừng vì mình quen được với một người như thế, và chắc hẳn người ta cũng cảm thấy rất may mắn vì được yêu một con người rạng rỡ như bạn.

Tình hình tài chính của Xử Nữ trong ngày thứ 5 cũng rủng rỉnh, có thể thoải mái đi ăn uống và mua sắm mà không lo cháy túi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Top cung hoàng đạo nữ đào hoa nở rộ, chắc chắn có đôi trong năm 2019

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tiếp nối Tử vi thứ 4 ngày 03/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng hợp với sao Kim góc 30 độ khiến Thiên Bình cảm thấy tâm trạng của mình không thể tốt hơn được nữa, dù có mưa dông ngập lối, bạn vẫn cảm thấy lâng lâng bay bổng.

Bạn đang tràn đầy động lực và nhìn thấy bất cứ ai cũng thấy thân thiết, nhìn thấy bất cứ việc gì cũng muốn bắt tay vào làm. Bạn cho rằng giá trị cuộc sống nằm ở việc mình có lý tưởng để nỗ lực thực hiện và sống thật vui vẻ mỗi ngày.

Ngày hôm nay, bạn rất muốn vào bếp để nấu những món ăn thật ngon cho gia đình, những người thân thương nhất của bạn. Nhìn thấy họ ăn những món do mình nấu là niềm hạnh phúc đối với cung hoàng đạo này.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Xem thêm Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này không những thông minh tài giỏi mà còn có giác quan thứ 6 nhạy bén, không dễ qua mặt

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi thứ 5 ngày 04/04/2019 của Hổ Cáp, Mặt Trăng và sao Diêm Vương tạo thành góc 72 độ khiến Hổ Cáp có thể tự ý thức được những ưu điểm của bản thân mình.

Hổ Cáp rất rõ mình thông minh và kiên định ra sao, cũng hiểu được mình là một người rất biết cách cảm thông như thế nào.

Ngày hôm nay, nửa kia tỏ ra lạnh nhạt với Hổ Cáp. Hổ Cáp cho rằng mình đã hi sinh rất nhiều cho tình cảm này rồi, chỉ mong rằng người ấy sẽ nhận ra bạn đáng quý đến chừng nào thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Xem thêm Cung hoàng đạo nữ khiến cánh mày râu LỆCH SÓNG là ai?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hôm nay ngày 04/04/2019 của Nhân Mã, Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 60 độ cho thấy những tham vọng là động lực giúp Nhân Mã làm việc hăng say, nhiệt tình hơn. Nhiều khi bạn làm việc hăng say đến mức quên hết những vấn đề khác trong cuộc sống. Do đó, hãy cố gắng cân bằng mọi việc nhé.

Ngày hôm nay, Nhân Mã cần phải nhìn nhận cách tiêu tiền của bản thân vì những mục tiêu xa hơn trong cuộc đời.

Để tránh được những thói quen xấu ảnh hưởng tới sức khỏe, Nhân Mã phải tự lên cho mình kế hoạch cũng như nguyên tắc sống, lịch làm việc và nghỉ ngơi đều đặn, nhất là không nên thức khuya quá thường xuyên như hiện nay.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 4

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi ngày 04/04/2019 của Ma Kết, Mặt Trăng và Thiên Vương tạo thành góc 30 độ cho thấy Ma Kết trở nên yếu thế hơn khi đối mặt với áp lực. Dường như lý trí của bạn chạy đi đâu mất và để lại những cảm xúc tiêu cực.

Do đó, Ma Kết hãy cân nhắc kỹ càng mọi thứ, đừng làm quá mọi chuyện lên, người thua thiệt sẽ chỉ là bạn thôi.

Thứ 5 này Ma Kết cần một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết để bạn có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Trong ngày hôm nay, Ma Kết cũng nên duy trì chế độ ăn uống hợp lý để đảm bảo việc và nâng cao sức khỏe của mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Từ cách 12 chòm sao đối xử với bạn, hãy xem bạn quan trọng như thế nào trong mắt họ?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 04/04/2019 của Bảo Bình, Mặt Trăng và sao Diêm Vương tạo thành góc 72 độ, Bảo Bình cảm thấy tâm hồn của mình thật bay bổng, dễ rung động một bài hát, một câu thơ hoặc một đoạn văn,…

Bảo Bình cư xử với mọi người bằng thái độ thân thiện và hòa nhã khiến ai cũng cảm thấy ấn tượng và yêu mến con người bạn.

Chính vì sự thoải mái và dịu dàng trong tâm hồn này mà hôm nay bạn làm việc cũng khá thành công. Chòm sao Bảo Bình vui vẻ nhận mọi công việc được giao phó và lập tức đi hoàn thành ngay mà không một lời than vãn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Rắn bò vào nhà là hiện tượng gì? Tốt hay xấu? Nên làm gì và không nên làm gì?

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 04/04/2019 của Song Ngư, Mặt Trăng hợp với sao Kim góc 30 độ nhắc nhở Song Ngư đừng nuông chiều cũng đừng nên nghiêm khắc với bản thân quá, quan trọng là nhận ra lỗi sai để sửa đổi.

Đôi khi chòm sao Song Ngư dành quá nhiều thời gian để vẽ nên cuộc sống trong mơ mà chẳng kịp nhìn xem thế giới thực đang thế nào. Vì thế, hôm nay Song Ngư hãy ngừng than vãn, đối mặt với thực tế để dần tìm ra câu giải đáp về chính cuộc sống của bạn.

Thời tiết mùa này thay đổi thất thường nên Song Ngư hãy mang theo áo khoác để sử dụng khi cần thiết, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo hướng nội không bao giờ thể hiện suy nghĩ của mình

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...