Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 02/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 02/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 02/11/2017 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Diêm Vương, Bảo Bình cảm thấy cô đơn đến cùng cực. 

Xem thêm Tử vi tháng 11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 11/2017 của 12 Con giáp: Con giáp nào sự nghiệp bùng nổ, thăng tiến ầm ầm

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 02/11/2017 của Bạch Dương vô cùng hào hứng và có tinh thần làm việc rất tốt. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào, không gì có thể ngăn cản bạn đi đến mục tiêu của mình. Công việc suôn sẻ, chuyện gì cũng dễ dàng làm được xong xuôi.

Tuy nhiên, trong tình yêu, bạn lại thể hiện sự ngẫu hứng và liều lĩnh, thậm chí có phần thiếu suy nghĩ nên có thể người ấy sẽ cảm thấy dễ bị tổn thương. Trước khi làm điều gì, hãy suy nghĩ cho đối phương bạn nhé. Đừng vì những sở thích cá nhân mà không quan tâm đến bất cứ ai ngoài mình.

Là người độc lập và tự chủ, có thể bạn nghĩ những việc mình làm chỉ cần một mình bản thân bạn quyết định là xong, nhưng khi chúng ta có mối ràng buộc với người khác, dù chỉ là về mặt tình cảm thôi thì bạn cũng nên cân nhắc một chút đến cảm nhận của đối phương nha.

Xem Tử vi thứ 5 ngày 02/11/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 02/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày thứ 5 của Kim Ngưu, sao Thủy nằm ở góc 150 độ so với sao Thiên Vương, khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu có thể gặp chút rắc rối với đồng nghiệp khi bạn không biết kiểm soát cái tôi của mình sao cho phù hợp. Dù bạn thông minh nhưng đó không phải lý do để bạn tự phụ, điều đó sẽ chỉ càng khiến cho bạn trở thành cái gai trong mắt người khác mà thôi.

Thắng không kiêu mà bại không nản, chỉ khi làm được điều này, bạn mới dễ dàng có được thành công như ý muốn. Bản thân bạn cũng biết mình không nên tỏ thái độ kiêu căng ngạo mạn, nhưng đôi khi thói hư vinh khiến cho bạn không kiềm chế được bản thân mình mà làm ra những điều đó.

Trong ngày thứ 5 này, có thể bạn sẽ thấy sức khỏe yếu đi phần nào. Làm việc cũng cần điều độ, nghỉ ngơi hợp lý. Ham công tiếc việc quá mức là điều không nên, bởi dù sao sức khỏe cũng là vốn quý nhất của chúng ta, khi mất đi sức khỏe thì chúng ta chẳng thể có được cuộc sống tốt đẹp.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày thứ 5 Mặt trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Diêm Vương, Song Tử cảm thấy mình cô độc và lẻ loi dù xung quanh bạn là rất nhiều người. Bạn bè cũng có những khi bận bịu với cuộc sống riêng, người yêu lại chẳng hiểu và thông cảm cho những điều bạn đang suy nghĩ.

Bạn luôn muốn quan tâm tới tất cả mọi người nhưng có vẻ sự quan tâm của bạn không được đón nhận nhiều. Bạn thất vọng khi mình cho đi nhiều tình cảm nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu. Dường như bạn càng cố gắng cho đi thì đối phương lại càng cảm thấy khó chịu vậy.

Thất vọng trong chuyện tình cảm, Song Tử dồn hết tâm sức vào công việc. Bạn thể hiện khả năng sáng tạo vô cùng lớn, giải quyết vấn đề một cách linh hoạt và thông minh, giúp cho công việc được tiến hành suôn sẻ, hiệu quả công việc đạt được mức khá cao.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 02/11/2017 Mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Thổ, Cự Giải sẽ giành được yêu mến của khá nhiều người trong ngày hôm nay. Ngoài năng lực cá nhân thì khả năng giao tế xã hội của chòm sao này cũng được đánh giá cao, bạn hiếm khi làm phật lòng những người xung quanh.

Trong công việc, bạn luôn nghiêm túc với những gì mình đang làm, suy xét cẩn thận trước khi hành động. Chỉ khi công việc đã đạt được mức hoàn hảo, bạn mới chấp nhận. Yêu cầu khá cao với bản thân có thể khiến bạn đôi khi thấy mệt mỏi nhưng khi nhìn vào thành quả, bạn lại thấy những cố gắng của mình là hoàn toàn xứng đáng.

Vận tài lộc của Cự Giải khá tốt. Có thể bạn sẽ nhận được những món quà bất ngờ hoặc có thêm một khoản thu nào đó. Vui mừng vì những chuyện tốt đến liên tiếp, tâm trạng của chòm sao này vô cùng hứng khởi, sẵn sàng chuẩn bị tinh thần để đón chào những điều sắp tới.

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi ngày thứ năm của Sư Tử nằm ở vị trí trùng với sao Thiên Vương, Sư Tử thể hiện mình là một người có nguồn năng lượng dồi dào, giàu cảm xúc và sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào. Những nét khác biệt trong tính cách khiến cho bạn trở nên nổi bật giữa đám đông, thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Điều này khiến bạn trở thành một thỏi nam châm thu hút người khác phái. Có lẽ ai đã từng tiếp xúc với Sư Tử cũng đều bị lòng nhiệt huyết của chòm sao này quyến rũ đến không thể rời mắt. Hãy tận dụng cơ hội này để tìm cho mình một người thật ưng ý bạn nhé.

Công việc trong ngày của bạn cũng khá suôn sẻ. Về cơ bản thì chòm sao này rất độc lập và tự chủ, được đánh giá cao bởi năng lực làm việc cũng như khả năng quyết đoán nên hiếm khi để cơ hội tuột khỏi tay mình. Bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên và đồng nghiệp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi sao Thủy và sao Thiên Vương nằm ở vị trí góc lệch 150 độ so với nhau, Xử Nữ có nhiều tham vọng trong công việc của mình. Bạn cảm nhận vấn đề theo nhiều hướng khác nhau, đồng thời có mong muốn cống hiến sức mình cho tập thể, xa hơn nữa là dùng tài năng của mình phụng sự cho lợi ích nhân loại.

Tuy nhiên, Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng bạn lại có thể không đạt được những điều mình muốn trong tình yêu. Là người thông minh nhưng khi áp dụng nó vào trong chuyện tình cảm, Xử Nữ lại chưa đủ khéo léo, gây ra những tình huống bi hài, cười ra nước mắt.

Có lẽ bạn cứ thoải mái thể hiện bản thân mình một cách bình thường thì sẽ tốt hơn nhiều khi cứ gắng sức quá mức. Hãy để đối phương nhìn thấy con người thật của bạn, có thể bạn sẽ không thể ngờ được rằng chính bản thân bạn lại tỏa ra sức hút lớn đến không ngờ đâu.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Khi Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thủy, Thiên Bình có thể sẽ gặp chút rắc rối trong công việc khi mà bạn không thể làm chủ được lời nói của mình. Có những bí mật nên để nó ngủ yên, chớ nên bới móc, đào sâu vào làm gì khi mà những điều bạn nhận được chỉ toàn là điềm không may.

Lời nói đi trước suy nghĩ là một điều tối kị, nhất là ở nơi làm việc. Tai vách mạch rừng, bạn chẳng thể nào biết những lời mình nói có thể bị xuyên tạc, biến tướng đi đến mức nào, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thanh danh và uy tín của chính bản thân bạn.

Trong chuyện tình cảm, có thể Thiên Bình cũng vướng phải một số sai lầm khi thiếu quan tâm và thông cảm cho người ấy. Bản thân bạn đang có nhiều nỗi lo nên khó lòng đặt mình vào hoàn cảnh người khác, do đó vô tình gây ra những chuyện làm tổn thương người ấy.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày mai Mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Thổ, Hổ Cáp thể hiện mình là một người có đầu óc quản lý tài chính khá tốt. Nhờ vậy mà vận trình tài lộc của chòm sao này luôn ở mức khá bình ổn, hiếm khi rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn người này người kia để sống qua ngày.

Hổ Cáp còn có thể nhận được những món tiền bất ngờ ngoài mong đợi của bạn. Có thể đó là những món quà nhỏ, cũng có thể là một khoản tiền mà bạn chưa từng nghĩ rằng mình sẽ nhận được, hãy sử dụng khoản tiền đó một cách hợp lý bạn nhé.

Ngày 02/11 Hổ Cáp còn có thể đạt được nhiều thành công trong công việc của mình. Nhờ vào tài năng của bản thân, bạn dần chinh phục được lòng tin của đồng nghiệp cũng như cấp trên, dần dần phát huy được hết mức năng lực của mình, cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày 02/11/2017 của Nhân Mã, Mặt trăng nằm ở vị trí hoàn toàn trùng khớp với sao Thiên Vương, Nhân Mã thể hiện mình là một con người giàu cảm xúc. Ở bạn có một sự phóng khoáng và thoải mái, thu hút rất nhiều người khác phái. Bạn sống cởi mở và được nhiều người yêu quý.

Ngày mai Nhân Mã sẽ tìm được mối duyên tình của mình một cách bất ngờ. Bạn không đặt nhiều hy vọng vào các mối quan hệ xã giao nhưng khi tình yêu đến thì nó có thể phá vỡ mọi rào cản, mọi định kiến, sắp đặt lại quy trình sống cũng như suy nghĩ của mỗi người.

Tuy nhiên, bạn lại chưa làm được tốt công việc của mình. Đôi lúc bạn vẫn bị xao nhãng bởi những thứ không liên quan đến công việc, thiếu kiểm soát trong lời ăn tiếng nói, có những điều bạn nói ra dễ làm phật lòng người, khiến cho mối quan hệ với đồng nghiệp bị sa sút.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây ngày thứ năm của Ma Kết được đánh giá cao trong công việc nhờ lòng nhiệt tình và hết mình để có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bạn không mỏi mệt dù khối lượng công việc gia tăng, đó là vì bạn biết sắp xếp công việc một cách hợp lý, giải quyết từng việc một cách hiệu quả nhất.

Tuy nhiên điều này vô tình lại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chòm sao này. Có thể bạn không thấy vấn đề gì ngay lúc này, nhưng sau này mới cảm nhận được sức khỏe đi xuống. Hãy sắp xếp để cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng, dành đủ thời gian cho mình nghỉ ngơi và thư giãn sau giờ làm việc nhé.

Về chuyện tình cảm, trong ngày không có dấu hiệu gì khởi sắc hay sa sút. Chuyện tình yêu của bạn và người ấy vẫn tiến triển bình thường, không có nhiều bước đột phá trong mối quan hệ. Hãy tiếp tục tìm hiểu để cảm nhận được đó có phải là người thực sự phù hợp với mình không nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Diêm Vương, Bảo Bình cảm thấy cô đơn đến cùng cực. Bạn vẫn có bạn bè, gia đình ởxu ng quanh, nhưng luôn muốn có một người chia sẻ tình cảm với mình, để bạn có thể thể hiện những cảm xúc mãnh liệt của mình về tình yêu.

Tuy nhiên, bạn lại chưa đạt được mong muốn của mình khi thiếu kiểm soát về cá nhân. Có thể những lúc bạn ghen ghét đố kị người khác sẽ vô tình làm giảm bớt đào hoa của Bảo Bình. Cái gì đến sẽ đến, hãy vui với niềm vui của những người xung quanh, bạn sẽ thấy mình hạnh phúc hơn nhiều.

Trong công việc, bạn có thể sẽ được hưởng lợi do có khả năng sáng tạo độc đáo và mới lạ, giúp ích rất nhiều trong những dự án mà bạn đang tham gia. Nhiều tình huống bất ngờ xảy ra nhưng bạn đều có thể ứng phó dễ dàng và giành được lòng tin của cấp trên.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày Mặt trăng nằm lệch một góc 150 độ so với sao Thủy, Song Ngư gặp những phiền phức trong chuyện tình cảm chỉ bởi vì những lời nói vô tình không kiểm soát. Bạn cần học cách giữ bí mật tốt hơn, biết được điều gì nên nói, điều gì không nên nói, tránh rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Trong công việc, Song Ngư cần bồi dưỡng cho mình thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn nữa. Ở bạn còn thiếu sự chủ động cũng như tầm nhìn xa trông rộng, không nhận biết được hết những cơ hội đang đến để đưa tay nắm bắt.

Về tiền bạc, bạn cần tránh để cho chuyện tình cảm nhập nhằng với vấn đề tài chính. Suy nghĩ tỉnh táo và rõ ràng trước khi đổ tiền vào việc gì sẽ giúp bạn tránh được những tổn thất không đáng có. Đồng tiền mồ hôi nước mắt mới kiếm ra được, đừng phung phí nhé.

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...

Leave a Reply