Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 02/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 02/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 02/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Mộc nằm cách nhau góc 150 độ, Thiên Bình cần phải tỉnh táo kiểm điểm lại chính bản thân mình. Bạn có đang quá vội vàng trong chuyện tình cảm của mình khi mà mọi thứ vừa mới bắt đầu.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 31/07/2018 đến ngày 06/08/2018

Tử vi phương đông tháng 8/2018 của 12 con giáp, từ ngày 01/08/2018 đến ngày 31/08/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi phương tây ngày 02/08/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng dần tiến vào khu vực của Bạch Dương, chòm sao này có thể làm được rất nhiều điều mà trước giờ bạn không nghĩ rằng mình có thể làm được, bạn dũng cảm và mạnh mẽ vô cùng đó.

Thứ 5 này Bạch Dương khá quyết đoán. Những khó khăn, trở ngại chẳng khiến chòm sao này lùi bước, ngược lại Bạch Dương còn càng mạnh mẽ và quyết đoán hơn. Công việc này là do Bạch Dương lựa chọn, bạn biết chẳng ai có thể quyết định thay mình được cả.

Chuyện tình yêu của Bạch Dương có thể sẽ mắc sai lầm trong hôm nay. Nhiều người cung Bạch Dương tự cho rằng mình có thể tự quyết định mọi điều cho người ấy mà không cần phải hỏi ý kiến. Điều đó có thể gây ra những cuộc tranh cãi lớn đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 5 ngày 02/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 02/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 120 độ, Kim Ngưu khi bước vào tình yêu chẳng cần quan tâm đến điều gì nữa. Chòm sao này cứ thế mà đuổi theo tình yêu thôi, tựa như chỉ cần tình yêu là đủ hết cho tất cả.

Hôm nay Kim Ngưu chẳng cần quan tâm người ấy có ưu điểm gì, khuyết điểm ra sao, chỉ cần biết rằng đó là người dành cho mình, phù hợp với mình, chòm sao này sẽ bất chấp tất cả để đi theo tình yêu của mình.

Dường như tất cả nhiệt tình đều đã dồn hết cho tình yêu nên Kim Ngưu mặc kệ công việc muốn ra sao thì sao, bạn không quan tâm nữa. Dù cấp trên có ngỏ ý yêu cầu Kim Ngưu phải cố gắng khẳng định mình thì cũng vô ích. Thứ 5 này trong mắt nhiều người cung Kim Ngưu chỉ có tình yêu và tình yêu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 2/8/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Coi tử vi ngày 02/08/2018 của Song Tử, Mặt Trăng và sao Mộc nằm lệch nhau 150 độ, Song Tử đang cần phải có 1 khoảng lặng trước khi tiếp tục chặng đường tình yêu của mình. Bạn có thể sẽ bỏ lỡ người thực sự phù hợp với mình đó.

Hôm nay Song Tử đừng quyết định quá vội vàng, dù đang có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì cũng hãy yêu lấy bản thân mình trước đã. Đừng để cho tình yêu khiến bạn trở nên mù quáng mà gạt hết tất cả mọi lời khuyên của mọi người xung quanh nhé.

Song Tử đang làm rất tốt công việc của mình. Đừng hy sinh bản thân, bỏ công việc hiện tại để đổi lấy những thứ phù phiếm mà có thể rất nhanh sau đó, bạn sẽ phải hối hận rất nhiều luôn đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Xem thêm Những con giáp này dễ LÊN VOI XUỐNG CHÓ, đang may mắn lại xui xẻo ngay trong tháng CÔ HỒN 2018

Cự Giải (22/6-22/7)

của Cự Giải, Mặt Trăng hợp với sao Thủy góc 120 độ, Cự Giải đang có nhiều ý tưởng muốn được thực hiện và triển khai ý tưởng của mình khá suôn sẻ. Bạn vận dụng trí não của mình đúng nơi đúng chỗ, phát huy khả năng đúng như dự định.

Sự khéo léo này của Cự Giải còn được thể hiện trong cách mà cung hoàng đạo này kiếm tiền nữa cơ. Đừng nghĩ mọi chuyện dễ dàng nhé, bạn cũng phải suy nghĩ nát óc mới tìm ra cách thức phù hợp đó.

Lá số tử vi chỉ ra nhiều người cung Cự Giải trong hôm nay sẽ nhận thấy những mối quan tâm của mọi người ở lĩnh vực mà mình định kinh doanh. Từng bước từng bước nhỏ, chòm sao Cự Giải xây dựng “đế chế” của mình và được mọi người tin tưởng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi thứ 5 ngày 02/08/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Diêm vương, chòm sao này đang cảm thấy cô đơn và lạc lõng. Sư Tử bình thường thì mạnh mẽ, trong công việc lại càng chẳng để mình thua kém ai bao giờ.

Thứ 5 này Sư Tử thành công trong công việc, nhưng những thành công này cũng chẳng thể nào khiến bạn vui được khi chẳng có ai cùng chia sẻ niềm vui. Chỉ có mình mình ôm nỗi cô đơn, tiền nhiều, danh vọng lớn thì cũng đâu có ích gì.

Hôm nay Sư Tử nên học cách mở lòng mình ra, để bản thân có cơ hội được yêu thương nhiều hơn nữa. Đừng đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình phía trước còn rất nhiều điều đáng mong đợi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Ngũ hành hỉ dụng thần với lựa chọn nghề nghiệp

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 02/08/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng và mặt trời hợp với nhau góc 120 độ, Xử Nữ rất thoải mái với cuộc sống mình đang có. Bạn được nhiều người yêu quý bởi chính con người mình. Có thể tình yêu cũng sẽ đến với chòm sao này sớm thôi.

Xử Nữ thích cuộc sống hiện tại, mọi thứ đều êm ả, thanh bình, Xử Nữ chẳng thích sóng gió gì đâu. Nếu cứ mãi êm đềm như thế này thì thật tốt biết bao. Hôm nay chòm sao này sẽ cân bằng được cảm xúc của mình với cái tôi to lớn.

Công việc của Xử Nữ trong ngày thứ 5 cũng không có nhiều khó khăn gì lớn. Bạn chỉ cần chú tâm chút thôi là có thể hoàn thành công việc đúng như dự kiến rồi. Nhưng có lẽ bạn vẫn cần phải thể hiện bản thân nhiều hơn chút đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi thứ 5 ngày 02/08/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng và sao Mộc nằm cách nhau góc 150 độ, Thiên Bình cần phải tỉnh táo kiểm điểm lại chính bản thân mình. Bạn có đang quá vội vàng trong chuyện tình cảm của mình khi mà mọi thứ vừa mới bắt đầu.

Thứ 5 này Thiên Bình đừng quyết định điều gì khi mình chưa sẵn sàng. Có nhiều thứ bạn không thể tưởng tượng ra sự thay đổi của nó khi mà thời gian trôi qua đâu. Chẳng có gì là mãi mãi trong cuộc sống này hết.

Công việc trong ngày hôm này của bạn cần phải kiên nhẫn hơn, đừng nóng vội. Có nhiều chuyện Thiên Bình phải xem xét, cân nhắc kĩ trước khi đi đến quyết định cuối cùng để giảm bớt nguy cơ thất bại nhãn tiền đó nha.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 02/08/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 120 độ, Hổ Cáp đang có câu chuyện tình yêu khiến bao người phải ngưỡng mộ, 2 bạn cứ như 1 đôi Kim đồng Ngọc nữ vậy, ai ai cũng phải ngước nhìn.

Hôm nay Hổ Cáp chẳng lo lắng gì với những chuyện mọi người hay nói như ngoại tình hay có em gái mưa, anh trai mưa gì gì đó. Nhiều người cung này cho rằng nếu đã yêu là phải tin tưởng nhau, còn ghen tuông ư, có lúc bạn cũng mắc phải, nhưng quả thực nó chẳng có ích lợi gì.

Công việc của Hổ Cáp trong ngày thứ 5 tiến triển rất tốt. Hổ Cáp rất cẩn thận kiểm tra lại mọi thứ nên không mắc phải sai lầm đáng tiếc nào, mọi thứ đúng như dự kiến của bạn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 18 phép Cải mệnh

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi thứ 5 ngày 02/08/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng và sao Diêm vương nằm lệch nhau góc 90 độ, Nhân Mã có thể sẽ cảm thấy cô đơn ngay giữa cuộc tình của mình. Người ấy chẳng hiểu cho những điều bạn muốn nói, cũng chẳng đón nhận nhiệt tình tình cảm bạn gửi trao.

Hôm nay người ấy coi Nhân Mã là vô hình, coi tình yêu của Nhân Mã là điều tự nhiên như hơi thở, chẳng cần làm gì thì bạn cũng sẽ tự nguyện cống hiến mọi thứ trên đời này.

Dẹp bỏ những nỗi buồn trong tình yêu, Nhân Mã dồn sức mình vào công việc. Bạn rất sáng tạo khi đưa ra những phương án xử lý độc đáo khi mà chưa ai tưởng tượng và tìm ra được cách giải quyết hiện tại đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8ma

Ma Kết (22/12-19/1)

Tiếp nối Tử vi thứ 4 ngày 01/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Thủy nằm cách nhau góc 120 độ, Ma Kết đang kiếm tiền rất tốt bằng chính sức mình đó nhé. Nhanh nhạy với thời cuộc chính là điều mà chòm sao này hơn hẳn mọi người.

Hôm nay Ma Kết cũng có duyên buôn bán lắm đó. Khách hàng cứ nườm nượp cả ấy. Bạn biết cách khéo léo nói chuyện với khách hàng, ai cũng vừa ưng người bán ưng cả hàng nữa thì đâu phải chuyện đùa.

Thứ 5 này có thể Ma Kết sẽ may mắn trong tình yêu, thần may mắn có thể sẽ ghé qua đó. Nếu cảm thấy trái tim mình rung động thì đừng để lỡ nhé. Người ấy sẽ trao cho bạn rất nhiều yêu thương và hạnh phúc đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Vì sao người cùng ngày sinh tháng đẻ mà số phận lại khác nhau?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày 02/08/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng nằm ở góc 120 độ so với mặt trời, Bảo Bình đang có 1 ngày khá tuyệt. Công việc tiến hành trôi chảy, mọi kế hoạch đề ra đều được thông qua. Bạn được đánh giá khá cao vì năng lực của mình.

Bảo Bình không mong đợi gì nhiều, bạn không có nhiều tham vọng, chỉ là bạn muốn thứ gì thì sẽ cố gắng hết sức để đạt được điều đó mà thôi. Công sức bỏ ra hoàn toàn xứng đáng khi thu về thành quả.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong ngày thứ 5 này cũng có thể coi là người may mắn. Bạn đang được nhiều người thầm thương trộm nhớ lắm đó, chỉ là bản thân bạn chọn người như thế nào mà thôi. Hãy tìm ra người phù hợp với mình nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Những nơi nhiều tà ma nhất trong tháng cô hồn

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 2/8/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm ở góc lệch 150 độ so với sao Mộc, Song Ngư gặp nhiều chuyện không được như ý, cũng có thể mắc phải sai lầm vì không chịu suy nghĩ thật kĩ trước khi làm.

Chòm sao này sẽ cuống quýt khi thấy deadline sắp đến mà công việc vẫn chưa hoàn thành. Song Ngư không còn giữ được bình tĩnh nữa mà làm quấy quá cho xong nên khả năng mắc phải sai sót là rất lớn, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Chuyện tình cảm của Song Ngư cũng không khá hơn, nếu có vấn đề gì, bạn hãy nói chuyện với người ấy trước chứ đừng vội quy chụp, tội người ta lắm đó. Biết đâu sau đó có ẩn tình gì thì sao, đừng vội vã kết luận nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Những con giáp dễ gặp ĐẠI HẠN trong tháng CÔ HỒN 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...