Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 5 ngày 01/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 01/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 01/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng nằm ở góc 135 độ so với sao Thổ, Cự Giải gặp nhiều điều xui xẻo nên không thể nào vui vẻ như mong muốn được. Chòm sao này cảm thấy lo lắng khi những chuyện vốn đã lên kế hoạch lại chẳng hề đi theo con đường ấy.

Xem thêm Những tháng tốt nhất để CƯỚI HỎI NĂM 2019 cho đôi lứa bên nhau hạnh phúc trọn đời

3 con giáp này kết hôn năm 2019 thì đại cát đại lợi, hạnh phúc ngập tràn, may mắn bủa vây

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay ngày 01/11/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Mộc, Bạch Dương đang sống trong tình yêu hạnh phúc nên chẳng hề quan tâm đến chuyện gì nữa. Đầu óc của chòm sao này giờ chỉ còn nhớ đến người mình yêu mà thôi.

Bạch Dương sẽ phải hối hận vì đã không chịu kiểm tra những chuyện có liên quan đến tiền bạc đó. Hôm nay khả năng cao bạn sẽ mất tiền của, thiệt hại nhiều về tài chính.

Chòm sao này không lường hết được những nguy cơ mình có thể phải đối mặt, chính vì thế bạn buông xuôi, bỏ mặc mọi chuyện muốn ra sao thì ra, khi ngoảnh lại thì đã muộn mất rồi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi thứ 5 ngày 01/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 5 ngày 01/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi phương tây thứ 5 ngày 01/11/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng hợp với sao Diêm vương góc 150 độ, Kim Ngưu không muốn phải sống giữa toàn những chuyện xui xẻo như thế này. Kim Ngưu không biết phải tìm ai để san sẻ nỗi lòng, chia sẻ tâm tình với mình.

Kim Ngưu muốn chứng tỏ bản thân mình có thể làm được những chuyện ngoài sức tưởng tượng, nhưng cuối cùng chính bạn lại là người phải bất ngờ khi thấy mình thất bại nhanh đến thế, quả thực là cảm giác không dễ chịu.

Tình cảm giữa bạn và người ấy cũng vì thế mà bị ảnh hưởng nhiều. Chòm sao này cảm thấy mình cần phải thay đổi, nhưng lại không dám thay đổi, cuối cùng cứ thấy đứng chần chừ giữa 2 dòng nước.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 1/11/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Bói tử vi ngày 01/11/2018 của Song Tử, Mặt Trăng tiến dần vào khu vực của Song Tử, Song Tử hôm nay dễ bị khiển trách vì tính cả thèm chóng chán của mình. Bạn không thể nào tập trung làm tốt việc của mình.

Nhiều lúc bạn được đánh giá cao khi đầu óc linh hoạt và có nhiều ý tưởng hay ho, nhưng khi bắt tay vào làm việc thì bạn lại không đủ kiên nhẫn làm theo kế hoạch do chính tay mình vạch ra, dẫn đến thất bại.

Người ấy có thể sẽ bị thu hút bởi sự hào hứng của bạn, chuyện tình cảm phát triển nhanh chóng ngoài sức tưởng tượng của Song Tử. Tất nhiên Song Tử cũng rất mong chờ rằng mình sẽ có được điều mình muốn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi thứ 5 ngày 01/11/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở góc 135 độ so với sao Thổ, Cự Giải gặp nhiều điều xui xẻo nên không thể nào vui vẻ như mong muốn được. Chòm sao này cảm thấy lo lắng khi những chuyện vốn đã lên kế hoạch lại chẳng hề đi theo con đường ấy.

Bên cạnh sự thất vọng, Cự Giải cũng muốn phải thay đổi tình hình hiện tại nhưng không biết bắt tay từ điểm nào cho được. Thứ 5 này Cự Giải cần phải xác định lại hướng đi của mình, đừng để mình lầm đường lạc lối.

Sự thiếu tự tin cũng có thể khiến cho chòm sao này mất đi cơ hội tình yêu. Cự Giải và người ấy đúng là có duyên nhưng không có phận, thế nên mọi sự cứ thế mà trôi đi trong quên lãng, chỉ còn sự nuối tiếc muộn màng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo nữ có hôn nhân viên mãn vì bẩm sinh đã là “cao thủ giữ chồng”

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 01/11/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng và sao Mộc nằm hợp với nhau góc 90 độ, Sư Tử sẽ cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu trong công việc, dù trong quá trình đó đã có nhiều lúc bạn muốn bỏ cuộc.

Thứ 5 này chuyện tình cảm của Sư Tử không được tốt, chòm sao này quá mong manh trước những sóng gió bủa vây. Sư Tử nghĩ rằng mọi người đều sẽ đối tốt với mình, không hề quan tâm đến những chuyện thị phi xung quanh, bỏ ngoài tai những lời khuyên can.

Có thể chính vì thế mà khi phát hiện ra mình bị phản bội, Sư Tử vô cùng ngỡ ngàng, không hiểu tại sao lại có chuyện như thế xảy ra ngay trước mắt mình, không thể chấp nhận sự thật phũ phàng ấy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Cùng kể tốt, kể xấu về cung Sư Tử nam khi yêu

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi phương tây thứ 5 ngày 01/11/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 150 độ với sao Diêm vương, Xử Nữ có thể trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ muốn lừa gạt tiền bạc trong tay người khác.

Xử Nữ nhẹ dạ cả tin, chỉ với mấy lời nói khích của kẻ xấu là muốn đứng ra chứng tỏ bản thân, cho mọi người biết mình có tiền. Cũng chính vì thế mà chòm sao này trở thành mục tiêu tấn công của những kẻ xấu xa kia.

Xử Nữ độc thân nhưng không có nhu cầu thay đổi. Tự đóng cửa trái tim mình, Xử Nữ cảm thấy không ai có thể làm cho mình cảm thấy hạnh phúc, lại sợ tổn thương nên từ chối những người đến theo đuổi mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Coi tử vi ngày 01/11/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng và sao Thổ nằm cách nhau 135 độ, Thiên Bình muốn chứng tỏ năng lực của bản thân nên cố gắng hết mức có thể, làm việc chăm chỉ chẳng quản ngại ngày đêm, chỉ mong giành được thành công như mong đợi.

Tuy công việc tiến triển tốt đẹp nhưng chuyện tình cảm của chòm sao này lại không được thuận lợi. Bản thân bạn luôn cảm thấy bất an, lo lắng về nhiều vấn đề, có cái là thật, có cái hoàn toàn chỉ là sản phẩm của tượng tượng.

Dần dà, người ấy cũng chán nản việc phải dỗ dành Thiên Bình mỗi khi có chuyện gì đó xảy ra. Người ấy có thể sẽ tính tới những phương án khác để xử lý tính xấu này của Thiên Bình đó, cẩn thận nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Hé lộ con đường tình yêu của chòm sao Thiên Bình

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tiếp nối Tử vi thứ 4 ngày 31/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo, thứ 5 này Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 90 độ và chòm sao này cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình tốt hơn. Dù có những chuyện đúng là nhàm chán nhưng không thể vì thế mà từ bỏ.

Hổ Cáp cần phải nghĩ theo hướng tích cực hơn, chủ động tìm kiếm những cơ hội thăng tiến cho mình. chòm sao này có nhiều điều chưa thể hiện ra ngoài, có những tiềm năng chưa được phát huy đúng cách.

Mà này, dù thích đi du lịch đến đâu thì cũng cần phải liệu liệu cái túi tiền của mình đi nhé. Ham muốn xê dịch có thể khiến bạn đốt đến những đồng tiền cuối cùng trong túi mình đấy. Đất khách quê người, cẩn thận kẻo bị lừa nữa nha.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi ngày 01/11/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng nằm cách sao Diêm vương góc 150 độ, Nhân Mã muốn thể hiện mình là người cứng rắn nhưng không thể. Trái tim bạn vẫn còn nhỏ máu sau những nỗi đau quá khứ, sau những tổn thương quá lớn.

Dù muốn quên đi tất cả nhưng chuyện đâu có đơn giản đến thế. Nhân Mã ngưng lại việc yêu, dù có không ít người xung quanh bày tỏ lòng mến mộ, thể hiện tình cảm, chỉ muốn tìm lấy 1 phút bình yên.

Hôm nay Nhân Mã hãy tập trung nhiều hơn vào công việc, có thể làm thế sẽ khiến bạn bớt cảm thấy cô đơn, trống vắng trong những ngày Thu đẹp mà buồn này. Thành quả đạt được sẽ khiến bạn có thêm niềm vui đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm 3 cung hoàng đạo này vì cảm xúc mà tiêu tiền ‘bạt mạng’

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi thứ 5 ngày 01/11/2018 của Ma Kết, sao Thổ hợp với Mặt Trăng góc 135 độ, Ma Kết cần nhiều hơn sự chăm chỉ để có được thứ mình muốn. Cần cù làm việc là tốt nhưng không thể thiếu được sự sáng tạo đâu nhé. May mắn là ngày hôm nay chòm sao Ma Kế sẽ được cấp trên chú ý đến đó.

Tuy nhiên, sự bất an có thể khiến cho chòm sao đánh mất những cơ hội có được hạnh phúc lứa đôi. Ma Kế lo sợ những chuyện trong quá khứ lại có thể 1 lần nữa xảy ra và không dám trao hết trái tim mình.

Thứ 5 này Ma Kế hãy tự tin hơn vào bản thân, dám nghĩ dám làm, dám đi theo tiếng gọi của tình yêu. Đừng để mình phải buồn rầu mãi vì những chuyện đã qua, bạn cần phải hướng về tương lai, bước về phía trước đi thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày 01/11/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 90 độ so với sao Mộc, Bảo Bình có thể cần phải xem xét lại các mối quan hệ của mình đi thôi. Chòm sao này hào phóng quá mức với mọi người, lúc nào cũng là người đứng ra chi trả cho các cuộc hẹn.

Nếu không nhanh chóng thay đổi, có lẽ Bảo Bình sẽ trở thành cái mỏ để mọi người thi nhau đến đào. Bạn cần phải xác định rõ đâu là việc mình nên làm, hào phóng được nhưng cũng cần có giới hạn nhất định.

Hôm nay Bảo Bình có phần xao lãng trong công việc nên có thể sẽ đánh mất những cơ hội ngay trong tầm tay. Bảo Bình có nhiều mối quan tâm mới, khiến cho chính bản thân cũng chẳng hề nhận ra sai sót này.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Những điều cấm kỵ trong chuyện tình cảm yêu đương của 12 cung hoàng đạo nam

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 1/11/2018 của Song Ngư đang đứng trước nhiều thách thức trong công việc nhưng không vì thế mà chòm sao này từ bỏ. Bạn cố gắng hết sức mình, tự lực cánh sinh, hoàn thành được nhiệm vụ được giao.

Có điều, bạn có thể sẽ gặp phải chuyện buồn về tình cảm khi mà tình yêu mình hằng mong ước bỗng 1 ngày trở thành thứ gì đó không thể tưởng tượng được. Song Ngư cảm thấy tổn thương nặng nề.

Cô đơn bủa vây, bạn chán nản, chẳng còn muốn quan tâm đến bất cứ ai và đóng cửa trái tim mình. Ít nhất cho tới khi vết thương lành lại rồi, bạn mới muốn để mình bước vào 1 mối quan hệ mới.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Điểm danh 3 chòm sao càng yêu lâu càng mặn nồng

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày

Tử vi thứ 6 ngày 4/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp tỏa sáng, Kim Ngưu muộn phiền

Tử vi thứ 6 ngày 4/12/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử thể ...