Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 30/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 30/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 30/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng nằm hợp góc 60 độ so với mặt trời, theo tử vi hàng ngày, Bạch Dương cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để cân bằng cái tôi của mình. Đừng để cho bản thân tự lầm tưởng rằng mình là người có khả năng hơn vốn có.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 28/01/2019 đến ngày 03/02/2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 28/01/2019 đến ngày 03/02/2019

Bạch Dương (21/3-19/4)

Xem tử vi ngày 30/01/2019 của Bạch Dương, Mặt Trăng nằm hợp góc 60 độ so với mặt trời, Bạch Dương cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để cân bằng cái tôi của mình. Đừng để cho bản thân tự lầm tưởng rằng mình là người có khả năng hơn vốn có.

Chòm sao này nên biết mình đang đứng ở đâu. Tham vọng không phải không thể có, nhưng cần phải hiểu rõ về năng lực của bản thân mình, còn nếu bạn cứ mơ mộng viển vông thì sẽ chẳng thể nào có được.

Thứ 4 này, tình cảm giữa bBạch Dương và người ấy càng ngày càng tiến triển tốt. Đối phương chẳng vì những thất bại của bạn mà khiến cho đôi bên xa cách, ngược lại càng thêm săn sóc, quan tâm đến tâm tư, cảm xúc của Bạch Dương.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 30/1/2019

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 30/01/2019 của Kim Ngưu có nhiều điều cần phải chúc mừng lắm nhé. Đầu tiên là chuyện tiền bạc, chòm sao này nhanh chóng sẽ nhận được một khoản tiền khá lớn về tay, xứng đáng cho công sức bạn bỏ ra suốt thời gian qua.

Thêm nữa, chòm sao này cũng sẽ nhận lại được những khoản nợ tưởng chừng không đòi lại được nữa.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày thứ 4 cũng khá tốt. Kim Ngưu có sự thay đổi đáng ngưỡng mộ khi biết cách quan tâm, chăm sóc đến đối phương nhiều hơn, chắc là có âm mưu gì đây.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem Tử vi thứ 4 ngày ngày 30/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 30/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay ngày 30/01/2019 của Song Tử, Mặt Trăng và sao Hải vương nằm vuông góc với nhau, Song Tử có thể sẽ cần phải dụi mắt cho thật sạch để nhìn rõ bản chất vấn đề đi thôi. Song Tử chẳng phải người ngốc nghếch, sao cứ mãi để mọi chuyện tiếp diễn như thế.

Thực ra không phải bạn không biết, chỉ là cung hoàng đạo này quyết giả câm giả điếc, giả mù giả ngơ để không bị tổn thương mà thôi. Không biết đã bỏ biết bao nhiêu cảm xúc mà lại chẳng được đáp lại như ý.

Sức khỏe của Song Tử cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng. Chòm sao này thấy chán nản và mệt mỏi khi cứ mãi trông theo 1 bóng hình khi gần khi xa. Lắm lúc bạn mệt đến mức chỉ muốn buông xuôi tất cả mà thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Tết Kỷ Hợi 2019 nên cắm hoa gì trên bàn thờ để cả năm bình an, phát tài phát lộc?

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi ngày 30/01/2019 của Cự Giải, Mặt Trăng đang nằm ở vị trí trùng với sao Mộc, Cự Giải có được khá nhiều người hỗ trợ mình, chính nhờ thế mà bạn có thể dễ dàng vượt được bao nhiêu là khó khăn, cuối cùng đại công cáo thành.

Cự Giải biết năng lực của mình đến đâu, biết may mắn của mình chiếm bao nhiêu phần trăm thành công, thế nên chẳng hề vì thành công lần này mà kiêu ngạo. Bạn tự hứa sẽ nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, có lẽ vì dành quá nhiều thời gian cho công việc nên dạo này bạn có phần xao nhãng với việc gia đình đó. Hãy sắp xếp lại công việc của mình cho hợp lý hơn để không gây ra những mâu thuẫn không đáng có nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi thứ 4 ngày 30/01/2019 của Sư Tử, Mặt Trăng và mặt trời nằm cách nhau 60 độ, Sư Tử đột nhiên cảm thấy chán nản và chẳng muốn tranh đấu làm gì nhiều cho mệt mỏi, bạn quyết định tự cho mình nghỉ Tết sớm luôn.

Hành động của Sư Tử trong hôm nay sẽ khiến sếp phật ý đó. Dù bạn có không nghỉ mà làm việc như mình đã nghỉ thì cũng chẳng có tác dụng gì, công việc cứ thế mà cho qua, chẳng có chút hiệu quả đáng kể.

Có điều, chắc người ấy sẽ thấy vui lắm khi bạn có thêm nhiều thời gian để ở bên người ấy. Cứ bận rộn ngày này qua ngày khác, đã sắp phải xa nhau cả đợt nghỉ Tết dài mà 2 người có hẹn hò được mấy đâu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Nên xem Tháng vượng đào hoa nhất trong năm 2019 của 12 cung hoàng đạo là tháng nào?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 30/01/2019 của Xử Nữ, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 60 với sao Thủy, Xử Nữ sẽ giải quyết tốt những việc cần làm bằng chính sức mình. Chòm sao này nhìn rõ vấn đề và không để mình vấp phải bất cứ sai lầm nào. Bản thân chòm sao này luôn cố gắng điều chỉnh hướng đi của mình.

Xử Nữ biết rằng 1 bước đi sai m có thể tốn biết bao nhiêu là thời gian, không thể nào thay đổi được dù có bỏ ra nhiều công sức đến đâu đi chăng nữa. Điều này khiến bạn tính toán từng chút một cho bước đường phía trước của mình.

Bù lại thì Xử Nữ sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc trong khoảng thời gian này nữa. Bạn không để cho những cơ hội kiếm tiền lọt khỏi tay mình đâu. Dù sao thì cũng chẳng mất nhiều công sức cho lắm.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày 30/01/2019 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Hải vương, Thiên Bình có thể sẽ cần phải nhìn lại mối quan hệ tình cảm của mình. Đừng để những lời mật ngọt khiến bạn bỏ qua hết mọi sai lầm mà người ấy mắc phải.

Không phải định mệnh nào cũng mang đến hạnh phúc đâu. Chòm sao Thiên Bình cứ ngỡ rằng người ấy chính là tình yêu của đời mình, nhưng nói 1 câu phũ phàng nhưng vô cùng thực tế, bạn có chắc bản thân mình được người ấy coi là tình yêu không?

Thiên Bình đừng suy nghĩ quá nhiều, nếu đã có đủ bằng chứng, nếu đã cảm thấy tình cảm của mình không được coi trọng thì hãy dứt khoát xuống tay. Có nhiều chuyện chúng ta bắt buộc phải buông bỏ thôi bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm Màu sắc mang lại may mắn ngập tràn cho 12 cung hoàng đạo năm 2019

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây thứ 4 ngày 30/01/2019 của Hổ Cáp, Mặt Trăng nằm trùng vị trí với sao Mộc và Hổ Cáp đang cực kì cố gắng để không khiến mình bay bổng lên cao sau những thành công vừa gặt hái được, bạn biết rằng nếu tự cao tự đại thì sẽ sớm thất bại mà thôi.

Trong công việc sáng suốt là thế nhưng chòm sao Hổ Cáp chưa chắc đã hiểu hết mọi ngõ ngách rắc rối trong câu chuyện tình yêu đâu. Bạn vẫn lần mò để tìm lối ra cho mình, chỉ tiếc rằng mãi mà vẫn chưa tìm ra được.

Có lẽ Hổ Cáp nên tự thay đổi bản thân mình đi thôi. Không phải lúc nào giữ yên mọi thứ cũng là chuyện tốt đâu. Đôi khi chúng ta cần tự xem xét lại bản thân mình mà thay đổi cho phù hợp với thời thế.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi ngày 30/01/2019 của Nhân Mã, Mặt Trăng dần dịch chuyển vào khu vực của Nhân Mã, điều này cho thấy bạn đang đứng trước nhiều cơ hội lựa chọn khá lý tưởng cho cuộc sống sắp tới của mình. Đừng ngần ngại mà tiến bước nhé.

Có nhiều chuyện không thể nào cứ nói cho qua là sẽ qua được. Nhưng nếu chúng ta đã quyết tâm thì chẳng có gì là không làm được. Hôm nay Nhân Mã hãy nhìn thẳng vào mục tiêu phía trước mà tiến lên, đừng sợ hãi bất cứ điều gì.

Sự lạc quan và vui vẻ ở Nhân Mã chính là thỏi nam châm khiến cho những người khác phái chẳng thể nào rời xa được chòm sao này. Nhân Mã vẫn chưa biết trái tim mình thực sự thuộc về ai và tiếp tục cân nhắc.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Đâu là ước mơ thầm kín của 12 chòm sao trong năm 2019?

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi thứ 4 ngày 30/01/2019 của Ma Kết, Mặt Trăng và sao Thủy nằm ở góc hợp 60 độ so với nhau, Ma Kết khôn khéo lắm nên mới không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc đấy nhé. Mọi chuyện ngày Tết nhất bạn lo lắng đâu ra đấy hết rồi mà.

Với chòm sao này, có nhiều chuyện không cần phải nói nhiều bởi chính bản thân bạn tự biết mình cần phải làm gì. Tất nhiên cũng có những lúc cần người ở bên nhắc nhở nhưng cũng không phải là quá nhiều.

Ma Kết biết cách cân nhắc mọi chuyện sao cho hợp lý, không để người ấy phải phiền lòng. Chẳng phải tự nhiên mà Ma Kết làm được như vậy đâu, cũng phải mất nhiều lần va vấp lắm rồi ấy chứ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 30/01/2019 của Bảo Bình, Mặt Trăng và mặt trời nằm ở góc hợp 60 độ so với nhau, Bảo Bình chẳng cần gì nhiều ngoài người ấy. Dù vẫn biết rằng có những chuyện không thể nào lường trước được nhưng ý bạn đã quyết vậy rồi.

Chòm sao này có những nỗi niềm chẳng biết nói cùng ai khi mà công việc toàn gặp phải trở ngại. Dù chính bạn đã tự nhắc nhở bản thân mình nhưng khó tránh khỏi những lúc cảm xúc lên cao, cái tôi quá lớn.

Thứ 4 này Bảo Bình hãy cố gắng phấn đấu để phát huy năng lực mình nhiều hơn nữa nhé. Đừng để bản thân mắc phải sai lầm. Thực ra đâu có chuyện gì là không có thể đâu. Chỉ cần bạn muốn thì trước sau gì cũng sẽ có được.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 30/01/2019 của Song Ngư, Mặt Trăng và sao Hải vương hợp với nhau góc 90 độ khiến cho chuyện tình cảm của chòm sao này diễn tiến theo chiều hướng khá xấu. Song Ngư chẳng biết phải làm thế nào để sự tình không còn rối rắm mãi như thế nữa.

Có lẽ Song Ngư đang đánh giá bản thân quá thấp nên cứ hết lần này tới lần khác hạ mình. Điều đó không khiến bạn trở nên tốt hơn trong mắt đối phương đâu mà chỉ khiến giá trị bản thân bạn bị hạ thấp đi thôi.

Thứ 4 này, Song Ngư hãy nghỉ ngơi nếu thấy mệt mỏi. Tình yêu cũng vậy, nếu thấy không có gì vui vẻ thì tạm ngừng lại. Tại sao lại để cho chuyện tình cảm giày vò mình chẳng còn ra hồn người như thế chứ!

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Nếu cứ tiếp diễn những hành vi này với 12 chòm sao, chia tay sẽ chỉ là chuyện không sớm thì muộn

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...