Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 30/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 30/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 30/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy sao Thủy và sao Kim nằm trùng vị trí với nhau, Bạch Dương biết cách nắm bắt cơ hội ngay khi nó đến với mình. Bạn có khả năng thuyết phục người khác đáng nể để tìm thêm đồng minh cho mình.

Xem thêm Tử vi phương đông tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 22/10/2019 – 28/10/2019

Top con giáp phát tài nhanh chóng, kiếm tiền dễ như trở bàn tay trong tuần mới (28/10-3/11)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 28/10 – 3/11/2019

Tử vi tuần mới từ ngày 28/10 – 3/11/2019 của 12 con giáp

Cung Bạch Dương

Sao Thủy và sao Kim nằm trùng vị trí với nhau, Bạch Dương biết cách nắm bắt cơ hội ngay khi nó đến với mình. Bạn có khả năng thuyết phục người khác đáng nể để tìm thêm đồng minh cho mình.

Dương Dương đang mơ lớn, thế nên bạn cố gắng và nỗ lực hết sức mình ngay khi có thể. Có những mối quan hệ xã giao sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều trên chặng đường này.

Trong chuyện tình cảm, bạn coi những thất bại trước đó là kinh nghiệm cho mình. Dù những kinh nghiệm đó có phần buồn thương nhưng bạn hiểu mình còn cả tương lai tươi sáng với hạnh phúc phía trước.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày thứ 4 ngày 30/10/2019: Bát Bạch phát tài

Tài lộc của 12 con giáp thứ 4 ngày 30/10/2019: Ai có lộc trời cho?

Tử vi thứ 4 ngày 30/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 30/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Cung Kim Ngưu

Với Kim Ngưu thì thứ 4 này chẳng có việc gì suôn sẻ thuận lợi như ý bạn cả. Công việc chẳng hề được suôn sẻ trôi chảy như ý. Có những chuyện thậm chí còn rẽ theo hướng hoàn toàn khác nữa cơ.

Bạn muốn làm mọi thứ theo cách của mình nhưng có lẽ thời gian này chưa thích hợp. Mặt trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau 150 độ, bạn căng thẳng quá mức nên thường đưa ra quyết định không được chính xác cho lắm.

Sức khỏe sa sút là vấn đề chính dẫn đến những thất bại hôm nay của Ngưu Ngưu. Chòm sao này đã phải gánh áp lực trên vai 1 thời gian dài. Hãy thử nghỉ ngơi để lấy lại sức lực thay vì cứ cố gắng mãi như thế.

Xem thêm Những kiêng kỵ khi sửa nhà cần biết để tránh thất thoát tài lộc, hao tổn cát khí

Cung Song Tử

Song Tử cần phải xem xét lại chuyện tình cảm của mình. Không phải cứ những thứ màu hồng đều lãng mạn, không phải những thứ bạn tưởng là tình yêu đều là tình yêu.

Mặt trăng nằm ở góc hợp 90 độ so với sao Hải vương, chòm sao này cần phải hiểu rõ về nhu cầu của mình với đối phương. Đừng nhìn theo người khác rồi áp đặt tiêu chuẩn của người ta đối với mình.

Song Tử chăm chỉ làm việc và thực tế là bạn cũng có năng lực, nhưng chòm sao này lại đang quá mức tự ti. Bạn đánh giá thấp khả năng của mình và tự cho rằng bản thân không thể làm được chuyện này chuyện kia.

Xem thêm 5 loại cây không nên trồng trước nhà kẻo “khuynh gia bại sản”

Cung Cự Giải

Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Diêm vương, Cự Giải đang có những dự cảm bất an về chuyện tình cảm của mình. Người ấy dường như đang dần dần tạo khoảng cách với bạn, lạnh nhạt hơn trước.

Sự ghen tuông vô lối có thể đẩy những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm. Chẳng có bằng chứng gì cụ thể nhưng chòm sao này lại dám khẳng định đối phương đang phản bội mình thì nào có được.

Cung hoàng đạo này chủ động và sáng tạo trong công việc, tự tin vào bản thân hơn hẳn con người luôn lo sợ trong tình yêu. Bạn thoải mái phát huy năng lực của mình, phát biểu suy nghĩ, ý kiến, đưa ra những ý tưởng mới mẻ.

Xem thêm Lời Phật dạy về chấp niệm: Chỉ khi vứt bỏ điều này, đời người mới được thanh thản tự do

Cung Sư Tử

Thứ 4 này Sư Tử sẽ thấy được những thành quả mình đạt được. Sự hài hòa trong các mối quan hệ xã giao đã giúp bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm được cơ hội để khẳng định nănglực của bản thân.

Sao Thủy nằm trùng vị trí với sao Kim, bạn hãy tự hào vì những gì mình đã và đang làm được, có thể ăn mừng để lấy động lực tiến bước. Đừng ngần ngại cho người thân những thành công mình đạt được.

Sự duyên dáng tạo nên nét quyến rũ riêng của chòm sao này. Hãy để bản thân mình có được những rung động tự nhiên, đừng cố ép mình phải nghe theo lời người này người kia để ngụy tạo bản thân.

Xem thêm Tín Phật, cầu Phật nhưng vì sao Đức Phật không giúp ta? Nghe xong câu trả lời ai cũng được khai sáng

Cung Xử Nữ

Mặt trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau 150 độ, Xử Nữ dễ mắc nhiều sai lầm do thiếu cân nhắc kĩ càng trước khi hành động. Công việc đáng lẽ nhanh chóng hoàn thành thì lại mất thêm cả đống thời gian.

Hãy nhớ rằng việc gì cũng có thể có biến số, cần phải suy nghĩ kĩ càng, lên kế hoạch cụ thể mới hành động. Có thể bạn sốt ruột sợ bỏ lỡ cơ hội, nhưng nhanh nhảu hấp tấp như thế cũng đâu phải cách hay.

Xử Nữ cần phải chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, nhất là khi thứ 4 này sức khỏe của bạn có phần mệt mỏi hơn. Những áp lực vô hình đè nặng lên vai khiến bạn chẳng thể ăn ngon ngủ yên.

Xem thêm Đức Phật nói về việc cúng tế: Người thân có nhận được tiền và đồ ăn không?

Cung Thiên Bình

Mặt trăng dần tiến vào khu vực của Thiên Bình, chòm sao này luôn bình tĩnh dù có những chuyện tưởng chừng không thể bình tĩnh nổi. Nhờ thế mà tình yêu của bạn luôn được bình an, tránh được sóng gió.

Bình Nhi hiểu và thông cảm cho những sai sót của đối phương. Bạn biết rằng con người không ai là hoàn hảo, nếu có thể hãy tha thứ cho nhau, chẳng những bản thân mình nhẹ nhõm mà đối phương cũng sẽ biết hối cải.

Thiên Bình mặc dù thoải mái như vậy trong chuyện tình cảm nhưng khi đứng trước công việc thì bạn lại thiếu tự tin, không dám nói, không dám làm. Có thể hôm nay bạn sẽ bị người khác gây khó dễ đó.

Xem thêm Chim sa cá nhảy là điềm báo gì? Liệu có đáng sợ như lời đồn?

Cung Hổ Cáp

Mặt trăng nằm ở góc hợp 90 độ so với sao Hải vương, Hổ Cáp dễ rơi vào vòng xoáy tình cảm tay ba, khi mà bạn sắp tỉnh ngộ thì lại được tiêm thêm một liều thuốc, khiến bạn tiếp tục u mê.

Cáp Cáp vốn tỉnh táo lắm, đâu có ai lừa gạt được bạn. Nhưng có lẽ khi đứng trước tình cảm thì ai cũng có lúc yếu mềm mà để lộ ra điểm yếu. Bạn đang tự lừa dối bản thân và chẳng muốn thức tỉnh.

Sự bất an khiến cho Hổ Cáp không thể an tâm làm việc. Bạn sợ rằng mình sẽ gặp thất bại, sẽ làm mọi chuyện đổ bể, trong khi năng lực của chòm sao này hoàn toàn đủ để bạn hoàn thành công việc được giao.

Xem thêm Xem tướng người không biết giữ của, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu

Cung Nhân Mã

Sao Thủy và sao Kim nằm ở trùng 1 vị trí với nhau, thứ 4 này là ngày khá tuyệt vời với Nhân Mã. Bạn muốn thành công là có được thành công, muốn tình yêu là có được tình yêu luôn đó.

Bạn biết việc mình cần phải làm là gì. Tự bạn hoạch định từng đường đi nước bước của mình, cân nhắc kỹ càng những phương án có thể phát sinh nên nhờ thế mà tránh được những rắc rối không đáng có.

Mã Mã hôm nay hãy tận hưởng cảm giác ấm áp ngọt ngào của tình yêu đi nhé. Người ấy đã trao cho bạn tình cảm thì đừng trốn tránh nữa, mùa đông đến rồi, mùa yêu cũng đến rồi, hãy lắng nghe theo trái tim mình.

Xem thêm Tướng mặt đàn ông gia trưởng có điểm gì mà lại làm khổ vợ khổ con đến thế?

Cung Ma Kết

Ma Kết đang rất chán nản với công việc của mình. Dù bạn dành nhiều thời gian và công sức cho công việc nhưng cuối cùng lại chẳng đạt được hiệu quả như mong đợi.

Chòm sao này luôn hướng tới thành công, nhưng dường như tham vọng quá lớn khiến bạn quên đi thực tế. Bạn có xu hướng hành động xốc nổi, bốc đồng thiếu suy nghĩ nên hết sai lầm này tới sai lầm khác.

Mặt trăng nằm cách sao Thiên vương góc 150 độ, Kết Nhi gặp phải 1 số vấn đề về sức khỏe. Bạn có thể sẽ cần đến sự chăm sóc của chuyên gia, hãy đi thăm khám ở nơi chăm sóc sức khỏe có uy tín.

Xem thêm 7 nghề không có hậu theo lời Phật dạy: Tiền nhiều đến mấy cũng nên tránh

Cung Bảo Bình

Với Bảo Bình thì thứ 4 này là ngày khá xui xẻo. Bạn đang để phí hoài tài năng của mình khi chẳng chịu tiếp nhận những cơ hội để phát triển năng lực bản thân và nhận được vị trí phù hợp với mình.

Mặt trăng và sao Hải vương nằm cách nhau góc 90 độ, đừng chỉ đặt ra mục tiêu rồi chẳng chịu cố gắng, tới khi thất bại lại đổ lỗi cho số phận. “Tiên trách kỷ, hậu trách nhân”, lớn rồi thì bỏ thói xấu đổ lỗi cho người khác đi nhé.

Bình Nhi đang chán nản nên cũng có thể có thái độ tiêu cực trong chuyện tình cảm nữa cơ. Bạn cần phải nhìn rõ mọi chuyện, đừng để áp lực khiến mình suy nghĩ bi quan.

Xem thêm Ly kỳ chuyện rùa ăn chay, nghe kinh Phật và những chiếc lá sen khổng lồ tại chùa Phước Kiển

Cung Song Ngư

Song Ngư biết rõ những việc mình phải làm, có kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu mình mong muốn, thế nên thành công không còn cách bạn quá xa xôi nữa, chỉ cần cố gắng thêm chút nữa là được.

Bạn không quá phụ thuộc vào cảm hứng, bạn làm việc bởi đó là việc mình muốn làm, cần phải làm và nhất định phải hoàn thành. Cứ ủ rũ buồn rầu rồi nhìn người khác lấy mất thành công lẽ ra thuộc về mình cũng đâu có vui.

Tình yêu giữa bạn và người ấy có những vết rạn nứt khó lành. Bản thân Ngư Nhi vẫn cố gắng để hàn gắn nhưng thực tế là khi 2 trái tim chẳng còn chung nhịp đập thì sẽ rất khó để có thể biến mọi thứ trở lại như cũ.

Xem thêm Trong 6 tháng cuối năm, may mắn hết phần thiên hạ sẽ đến với những ai sinh vào 3 tháng Âm lịch này

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...