Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 29/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 29/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 29/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy hôm nay chòm sao này rất dễ nổi nóng. Nhưng được cái Bạch Dương nhanh nóng mà cũng nhanh quên, không thù dai, nhớ lâu, quên mọi việc trong phút chốc.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 29/8/2018

4 chòm sao gặp may mắn bất ngờ nửa cuối năm 2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy hôm nay chòm sao này rất dễ nổi nóng. Nhưng được cái Bạch Dương nhanh nóng mà cũng nhanh quên, không thù dai, nhớ lâu, quên mọi việc trong phút chốc.

Ngày thứ 4 này Bạch Dương có thể gánh vác nhiều việc nhưng nên nhớ để ý tới thời gian, nên sắp xếp mọi thứ có hệ thống và tránh bị kiệt sức. Nuôi dưỡng niềm đam mê bằng những điều ý nghĩa bạn làm được mỗi ngày qua đi.

Hôm nay Bạch Dương hãy ăn nhiều loại thực vật có nhiều màu sắc nhằm cung cấp các chất phytochemical, chất chống oxy hóa có lợi. Trong chế độ ăn hàng ngày, bạn cần bổ sung rau củ, trái cây hữu cơ, một số loại thịt được nuôi bằng cỏ, chất béo lành mạnh như dừa và bơ, các loại hạt, thảo mộc.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem Tử vi thứ 4 ngày 29/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 29/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi ngày 29/08/2018 của Kim Ngưu, sao Thủy vuông góc với sao Mộc nhắc nhở Kim Ngưu chớ nên mong đợi quá nhiều vào người khác hoặc cố gắng để đạt được mọi thứ dễ dàng. Hãy từng bước cố gắng, nỗ lực của bạn sẽ được ghi nhận.

Nếu tâm trí của Kim Ngưu lang thang với những lo lắng vấn đề tiền bạc hoặc tình yêu thì nhớ rằng mọi thứ không thể đến nhanh chóng được, nếu dễ dàng có được điều gì ta sẽ không quý trọng nó nữa. Vì thế, thứ 4 này Kim Ngưu đừng nghĩ nhiều làm gì.

Những gì chúng ta ăn vào cơ thể có ảnh hưởng nhất định đến tâm trạng và sức khỏe thể chất của chúng ta. Bằng cách chú ý hơn trong khâu lựa chọn, chế biến thực phẩm, chúng ta có thể tạo ra sự cân bằng cả về mặt cảm xúc lẫn sức khỏe.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo được quý nhân trợ giúp, may mắn suốt cả năm Mậu Tuất 2018

Song Tử (21/5-21/6)

Coi tử vi thứ 4 ngày 29/08/2018 của Song Tử, sao thủy 135 độ sao Thổ cho thấy Song Tử có tinh thần trách nhiệm với những việc mình làm và bạn luôn cố gắng để có cái nhìn toàn diện về một vấn đề. Nhờ đó bạn luôn được đánh giá cao trong từng việc mình làm.

Có thể điều gì đó đang khiến Song Tử quên ăn, quên ngủ. Tuy nhiên vấn đề đó khiến chòm sao này chưa thể tìm ra nên bạn vẫn cố tìm kiếm câu trả lời bằng cách lần theo những manh mối. Song Tử nên nhớ sự kiên nhẫn này mang lại cho bạn niềm vui khó tả trong ngày hôm nay đấy.

Thứ 4 này sau khi ăn xong Song Tử chớ nên ăn hoa quả ngay, bạn nên để cho dạ dày có thời gian tiêu hóa hết thức ăn vừa nạp vào và cách khoảng 30 phút – 1 tiếng sau mới ăn trái cây để không gây hại cho cơ thể của mình nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 7

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi thứ 4 ngày 29/08/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa nhờ đó tinh thần của Cự Giải lên cao, bạn sẵn làm những việc trước đây chưa từng làm, bước qua những giới hạn để chạm tới những mục tiêu mới trong cuộc sống.

Cự Giải bất ngờ tìm ra giải pháp cho những vấn đề của mình dù trước đó việc này có những chướng ngại khó lường. Tuy nhiên, bạn phải bình tĩnh vì cần một khoảng thời gian để tập quen với những thay đổi.

Cự Giải nên ăn uống lành mạnh và vận động sẽ tốt cho sức khỏe, cơ thể dẻo dai. Cự Giải có thể bắt đầu bằng một bài tập đơn giản như đi bộ quãng đường ngắn trước nhà, trong công viên…

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Khắc tinh của 12 cô nàng hoàng đạo

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây ngày 29/08/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 135 độ sao Mộc nhắc nhở Sư Tử nên tập hợp những chi tiết nhỏ lại vì chúng rất có giá trị trong việc giúp bạn đánh giá vấn đề trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Việc thiếu động cơ có thể là nguyên nhân Sư Tử dễ sao nhãng công việc, rất may là bạn luôn có nhiều năng lượng nên sớm chỉnh đốn bản thân để hoàn thành nhiệm vụ trong ngày.

Sau khi ăn no Sư Tử khát và muốn súc miệng bằng một ngụm nước lọc lớn. Tuy nhiên, thứ 4 này Sư Tử có thể uống một chút nước trong suốt bữa ăn chứ không nên uống liền một ngụm nước lớn sau bữa ăn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói tử vi ngày 29/08/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương nhắc nhở Xử Nữ cố kiểm soát tốt cảm xúc của mình khi đối mặt với áp lực, có thể đó là cơ hội bản thể hiện bản lĩnh, đừng trở nên nóng giận nhanh chóng như thế.

Để cảm nhận mọi thứ diễn ra quanh mình một cách rõ ràng bạn càng phải mở lòng mình ra nhiều hơn. Khi mọi thứ trở nên chân thật, rõ ràng hơn Xử Nữ sẽ càng cảm thấy trân trọng những điều đơn giản trong cuộc sống này.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 29/08/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 135 độ sao Thủy cho thấy có điều gì đó ngăn trở khiến Thiên Bình không thể tiến bước. Nếu bạn không thống nhất giữ hành động và cảm xúc bạn sẽ rất dễ đi sai hướng và lãng phí thời gian.

Những vấn đề liên quan tới tâm linh khá thú vị và khiến chòm sao này cảm thấy vô cùng thu hút khi tìm hiểu nhưng chia sẻ việc này không phải là việc tốt vì rất nhiều người không hiểu sẽ phản đối bạn.

Quá phụ thuộc vào công nghệ, lười động não, lười ghi nhớ cũng dẫn đến suy giảm trí nhớ. Vì thế, tốt hơn hết thứ 4 này Thiên Bình nên cố gắng ghi nhớ một số thông tin cụ thể, đừng phụ thuộc hoàn toàn vào máy móc quá.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm Lý do 12 chòm sao ế dài…

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 28/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng vuông góc sao Thổ nhắc nhở Hổ Cáp chớ nên bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt vì sự thiếu tự tin của mình. Thay vì nghĩ ngợi và lo lắng bạn cứ hành động một cách quyết liệt sẽ tìm ra hướng đi cho bản thân.

Thứ 4 này Hổ Cáp trở nên nhạy cảm một cách kỳ lạ, có những thứ dường như bạn nhìn thấy được tương lai, bạn cảm nhận rõ cảm xúc của ai đó, thậm chí nói được những lời chạm tới trái tim của họ.

Một bài tập ngắn nhưng thường xuyên có tác dụng không khác gì so với việc bỏ hàng giờ trong phòng tập. Vậy nên, “bận rộn” không còn là lý do để Hổ Cáp tiếp tục trì hoãn kế hoạch tập thể dục của mình nữa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 2

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây ngày 29/08/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 135 độ sao Mộc nhắc nhở Nhân Mã chớ nên vội vàng kết luận điều gì đó khi bạn chỉ mới nhìn thấy sự việc, kiên nhẫn tìm hiểu hơn một điều gì đó kiến thức càng mở ra, bạn sẽ nhìn thấy cả mặt tích cực và tiêu cực của vấn đề.

Chỉ nên hứa hẹn những gì thực sự bạn có khả năng, đừng khiến cuộc sống của bạn trở nên phức tạp hơn chỉ vì những kỳ vọng quá cao của bạn về bản thân. Hôm nay Nhân Mã hãy từ tốn, làm những gì mình có thể.

Nhân Mã nên có thói quen tốt bắt đầu bằng việc có lối sống lành mạnh, ăn uống điều độ, ngủ đủ và đúng giờ, tránh làm việc quá tải, sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 6

Ma Kết (22/12-19/1)

Bói tử vi ngày 29/08/2018 của Ma Kết, sao Thủy vuông góc với sao Mộc cho thấy Ma Kết cảm thấy thiếu niềm tin, thay vì dựa vào sự đáng tin từ ai đó bạn phải tự tìm niềm tin trong chính mình. Nếu bạn phụ thuộc quá nhiều về những thứ không phải của mình bạn sẽ càng cảm thấy lạc lõng.

Ma Kết trở nên nhạy cảm hơn khi ai đó nhắc tới địa vị của mình, đôi khi cảm thấy ai đó đánh giá thấp vì hoàn cảnh xuất thân. Hôm nay Ma Kết hãy nuôi lòng tự hào về những gì tạo nên con người bạn bây giờ, khi đó chẳng ai có thể làm hại bạn chỉ vì những câu nói.

Tăng cường đọc sách là cách rèn luyện trí nhớ tốt nhất. Vì thế, thứ 4 này Ma Kết hãy đọc sách, học ngoại ngữ hoặc học bất kỳ lĩnh vực mới nào để giúp não rèn luyện, giúp trí não phát triển tốt và hạn chế sa sút trí tuệ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Số lượng không bằng chất lượng, 5 chòm sao này không cần yêu nhiều, chỉ cần yêu đúng người

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày 29/08/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời nhắc nhở chòm sao này đang làm việc quá sức rồi đấy, có thể bạn đang gom tiền để đi du lịch hay làm điều gì đó lớn lao, thế nhưng phải biết cân bằng thời gian để nghỉ ngơi nữa nhé.

Thành công hiện tại của bạn đòi hỏi bạn phải đánh giá lại vị trí của mình và tổ chức lại cuộc sống của bạn theo những gì bạn cần để đạt được mục tiêu cao hơn. Bảo Bình đừng vội tự mãn với những gì vừa đạt được.

Thực phẩm ở dạng đơn giản nhất có thể phát huy tối đa giá trị dinh dưỡng. Do đó, khi chế biến, thay vì chiên, xào với nhiều dầu mỡ, Bảo Bình chỉ cần luộc hoặc hấp với một ít muối và tiêu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Song Ngư (19/2-20/3)

Lá số tử vi ngày 29/08/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư mang lại cho Song Ngư cảm xúc mãnh liệt, yêu ghét rõ ràng nhưng tránh nói những lời tổn thương tới những người yêu quý bạn chỉ vì bạn không thích điều gì đó ở họ.

Thực ra bạn dễ vượt qua khó khăn hơn những người khác vì chỉ cần một giấc ngủ dài, được xem bộ phim yêu thích là bạn có thể quên đi một ngày không như ý. Hôm nay Song Ngư hãy xem ngày mới là cơ hội mới, bạn sẽ chẳng ngại thử thách bản thân bởi bất cứ điều gì.

Song Ngư cần ghi nhớ rằng cảm xúc tiêu cực hiện tại chỉ là vấn đề tạm thời. Nếu bạn đủ tỉnh táo và kiên nhẫn, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua thôi. Có nhiều cách để bước qua giai đoạn căng thẳng như tập hít thở sâu, hướng bản thân đến suy nghĩ tích cực, chia sẻ với người thân về nỗi lo lắng của bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Xem thêm Top các chòm sao tình yêu mỹ mãn nhất năm 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...