Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 27/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 27/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 27/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng trùng góc sao Thổ cho thấy có nỗi sợ hãi, u sầu tồn tại bên trong Xử Nữ mà bạn không dám nói ra. Đó là lý do bạn cảm thấy tự tin và thậm chí là thường xuyên đổ lỗi cho người khác.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 27/6/2018

Nửa cuối năm 2018, tình yêu 12 cung hoàng đạo nở hoa hay bế tắc?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 27/06/2018 của Bạch Dương, Mặt Trời 180 độ sao Thổ cho thấy Bạch Dương giành được nhiều thành công về mặt vật chất nhưng bạn nên học cách thay đổi, không nên suy nghĩ một chiều mọi thứ xảy ra, hãy nhìn nhận sự vật bằng nhiều khía cạnh khác nhau sẽ tốt hơn.

Thứ 4 này Bạch Dương đang gặp vấn đề tình cảm hoặc không cảm thấy được chia sẻ, thấu hiểu. Bạn có thể tìm tới người bạn thân để nói chuyện, họ không cần cho lời khuyên, chỉ cần lắng nghe bạn là đủ rồi.

Trái cây và rau củ tươi là lựa chọn tuyệt vời để bổ sung nước. Hôm nay Bạch Dương nên thử cắt lát những loại thực phẩm này như chanh hoặc cam rồi cho vào một chai lớn đã đổ đầy nước. Sau đó, ngâm chúng trong một vài giờ rồi có thể uống trực tiếp.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem Tử vi thứ 4 ngày 27/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 27/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, sao Kim 150 độ sao Hải Vương cho thấy Kim Ngưu đang tìm kiếm một người hoàn hảo và sẽ không chịu chấp nhận bất kì ai kém hơn thế. Bạn sẽ cần phải bỏ đi tiêu chuẩn không tưởng đó để học cách chấp nhận thực tế.

Hôm nay Kim Ngưu cảm thấy mọi thứ diễn ra xung quanh mình khá tươi vui nhưng đừng để những thứ màu mè ấy làm hại bạn. Có người biết được điều này nên đang lợi dụng sự sơ hở của bạn.

Lá số tử vi ngày thứ 4 cho thấy nhiều người cung Kim Ngưu vì quá bận nên ăn quá muộn rồi đi ngủ ngay ngay sau đó sẽ làm rối loạn quá trình tiêu hóa. Bên cạnh đó, thức ăn không chỉ tồn đọng trong dạ dày mà lượng nước tiểu cũng bị ứ tồn trong bàng quang, niệu đạo, lâu ngày kết lại thành sỏi thận.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Bí kíp kiếm tiền siêu đẳng mà 3 cung hoàng đạo này muốn giấu nhẹm

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày 27/06/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy nhiều người cung Song Tử muốn đuổi theo đam mê nào đó của bản thân mà quên đi mất những gì đang diễn ra. Hãy kiểm soát tốt bản thân và giữ mọi thứ ở mức độ vừa phải.

Song Tử có thể không quan tâm những gì người khác nghĩ về bạn nhưng không có nghĩa là bạn làm gì tùy thích mà không nghĩ tới hậu quả. Hôm nay Song Tử hãy biết lắng nghe phản hồi đúng lúc và thành thật với chính mình.

Ăn uống lành mạnh là điều tốt nhưng rõ ràng Song Tử vẫn cần phải sống. Bạn không nên cố ép bản thân ăn kiêng quá mức. Thứ 4 này Song Tử hãy kiểm soát tốt bữa ăn vừa phải, không cần phải kiêng khem quá đáng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm Khi 12 cung hoàng đạo “quẩy” tưng bừng cùng World Cup 2018

Cự Giải (22/6-22/7)

Coi tử vi ngày 27/06/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 135 độ sao Kim cho thấy Cự Giải vốn thích im lặng làm việc nhưng hôm nay cũng thích muốn thể hiện ra điều gì đấy với mọi người. Tuy nhiên, vì không phải là thói quen nên có chút gượng gạo và hơi xấu hổ.

Thứ 4 này Cự Giải có thể trở thành người truyền cảm hứng. Nhờ bạn mà có người muốn thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực hơn, lạc quan hơn.

Hôm nay Cự Giải không nên để tai nghe quá to vì âm thanh, tiếng ồn quá mạnh, kéo dài sẽ gây ra trạng thái kích thích liên tục, làm mệt thính giác. Nghe nhạc quá to khi dùng tai nghe không gây ảnh hưởng ngay, tuy nhiên lâu dài chúng sẽ làm suy giảm thính lực.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Các cô nàng hoàng đạo sẽ thế nào khi gặp CHÂN MỆNH THIÊN TỬ?

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 26/6/2018 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy hôm nay Sư Tử mạnh dạn, tự tin với năng lực của mình. Bạn nhạy cảm hơn và sẵn sàng làm mọi thứ theo sự mách bảo của trực giác.

Sư Tử muốn mở rộng khả năng của mình ngay cả khi những người khác tin rằng mục tiêu của bạn hơi quá sức. Thứ 4 này Sư Tử hãy biến điều tưởng như không thể thành có thể, bước qua giới hạn bản thân sẽ mang cho bạn cảm giác tự hào về chính mình.

Hôm nay khi đi ăn tiệc, Sư Tử hãy ưu tiên chọn nước lọc thay vì đồ uống khác. Nước có tác dụng giữ nước, dưỡng ẩm cho cơ thể để sau đó bạn có thể thưởng thức một thức uống có cồn đỡ gây tổn hại đến cơ thể hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Tại sao 12 cung hoàng đạo không công khai tình cảm trước bàn dân thiên hạ?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi thứ 4 ngày 27/06/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng trùng góc sao Thổ cho thấy có nỗi sợ hãi, u sầu tồn tại bên trong Xử Nữ mà bạn không dám nói ra. Đó là lý do bạn cảm thấy tự tin và thậm chí là thường xuyên đổ lỗi cho người khác.

Cho dù Xử Nữ có cố gắng bao nhiêu trong việc vươn tới mục tiêu của mình thì vẫn có những khó khăn luôn tồn tại. Xử Nữ hãy chấp nhận sự thật đó, và đừng kêu ca quá nhiều vì mọi người cũng gặp hoàn cảnh tương tự, chỉ là họ không nói ra mà thôi.

Xử Nữ nên lưu ý sức khỏe của mình trong hôm nay. Việc chải răng mỗi ngày là một thói quen tốt cho sức khỏe răng miệng, nhưng không nên chải quá mạnh, khi đó, Xử Nữ có thể làm kích thích nướu răng, làm răng nhạy cảm và dễ bị ăn mòn hơn, từ đó còn làm tăng nguy cơ sâu răng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 2

Xem thêm 12 Cung hoàng đạo nữ sẽ trở thành người vợ như thế nào?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày 27/06/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 150 độ sao Thủy cho thấy vấn đề cảm xúc và tư duy của Thiên Bình không ăn khớp với nhau. Nhiều lúc bạn không hiểu nổi bản thân và đó là lý do bạn cảm thấy bồn chồn, khó chịu.

Thứ 4 này nhiều người cung Thiên Bình có cảm giác có người đang cố ngăn không cho bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình trong hôm nay. Thay vì cứ để ý những gì đang xảy ra xung quanh, Thiên Bình cứ tập trung tiến hành mọi thứ theo dự định nhất định bạn sẽ không phải lo lắng nhiều nữa.

Ngay sau khi ăn xong, Thiên Bình không nên vận động mạnh vì nó sẽ gây ra những hậu quả như khó tiêu, đau bụng, kéo theo đó là các bệnh về đường tiêu hóa. Nguy hiểm hơn thậm chí có thể tăng nguy cơ đau tim, ảnh hưởng tới não bộ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Hé lộ sự thật vừa bất ngờ vừa phũ phàng về 12 cung hoàng đạo

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây ngày 27/06/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 45 độ sao Mộc nhắc nhở Hổ Cáp cẩn thân kẻo bị lừa gạt, bạn nên tránh đầu cơ tài chính hoặc nghe ai đó dụ dỗ đầu tư thu về lãi suất cao bất thường.

Nhiều người cung Hổ Cáp trong hôm nay mơ mộng hơn thường lệ, việc này khiến bạn xa rời thực tế và khó hành động. Bạn nên chia nhỏ mục tiêu và thực hiện từng bước một và tập trung vào những gì quan trọng nhất.

Sau khi ăn cơm Hổ Cáp không nên ăn hoa quả ngay lập tức vì việc này sẽ khiến loại đường có trong hoa quả không lập tức vào ruột non mà lưu lại trong dạ dày. Nếu thời gian “ứ đọng” quá lâu, đường đơn trị sẽ bị lên men và gây ra các hội chứng như: chướng bụng, đi ngoài, tăng tiết acid dạ dày và táo bón.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo kiếm tiền siêu đẳng

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi thứ 4 ngày 27/06/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng vị trí Nhân Mã cho thấy bạn là người độc lập và tự do và bạn cũng muốn mọi người như thế. Thế nhưng bạn phải nhìn nhận thực tế là có rất nhiều mẫu người khác nhau và có người giống đồng thời cũng có người khác bạn.

Có điều gì đó đang thu hút khiến bạn không thể nào tập trung. Nếu cần hãy biết nói không. Hôm nay Nhân Mã hãy thể hiện sự tự tin và kiên trì của mình, bạn sẽ không phải hối hận đâu.

Nhân Mã nên nhớ, nếu bạn ăn tối quá muộn bộ não vẫn phải hoạt động để thúc đẩy các cơ quan nội tạng làm việc. Nguy hiểm hơn, khi kéo dài tình trạng này trong một thời gian dài thì hậu quả là về già, bạn có thể mắc phải các bệnh về não như hay quên, lú lẫn…

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo sẽ không bao giờ tha thứ cho những ai phản bội họ

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi ngày 27/06/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng vị trí Ma Kết cho thấy việc bạn quá nghiêm túc đôi lúc sẽ không phù hợp. Hãy nhớ rằng bạn cũng có quyền hưởng sự thoải mái, yên bình và tình yêu. Cứ cởi mở và thoải mái, bạn sẽ đón nhận nhiều điều tuyệt vời mà bạn chưa bao giờ được cảm nhận.

Khi đối mặt với những kẻ “hiếu chiến” bạn không cần cố gắng chứng tỏ họ sai hay là kẻ thua cuộc vì hậu quả khiến chẳng ai thấy vui gì nữa đâu. Hôm nay Ma Kết hãy khéo léo bảo vệ ý kiến của mình và nên im lặng khi cần.

Ngoài hoa quả và đồ uống thông thường bạn có thể uống trà thảo dược để vừa bổ sung chất lỏng cho cơ thể vừa bảo vệ sức khỏe.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Cách nhìn của 12 cung hoàng đạo nam về mối tình đầu

Bảo Bình (20/1-18/2)

Coi tử vi thứ 4 ngày 27/06/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng trùng góc sao Thổ cho thấy nếu bạn không điều chỉnh tốt cảm xúc của mình thì đó là nguyên nhân gây ra bệnh tật của bạn. Stress là nguyên nhân chính gây ra rất nhiều loại bệnh tật khác nhau mà chúng ta không lường trước được.

Bảo Bình nên nhớ, dù thế nào cũng phải bình tĩnh đón nhận. Có thể Bảo Bình đã đề cao ai đó quá khiến nhiều người rơi vào tình huống khó xử, vì thế, bạn cần phải xác định lại ranh giới của mình, chỉ nên dùng những lời khuyến khích hơn là những lời tâng bốc.

Những món ăn cay có khả năng kích thích vị giác hiệu quả, giúp bạn ăn ngon miệng hơn. Tuy nhiên nếu sử dụng nhiều thực phẩm này vào bữa tối sẽ gây tổn thương lớn đối với dạ dày, ảnh hưởng đến nhịp tim, làm tăng thân nhiệt và gây mất ngủ. Vì thế, bữa tối Bảo Bình nên ăn nhẹ nhàng, không nên ăn đồ cay nóng quá.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Bói tính cách chuẩn xác chỉ qua tư thế ngủ

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 27/06/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy Song Ngư đang khao khát thay đổi. Bạn vẫn đang lựa chọn để tìm ra thay đổi nào là tốt nhất cho mình nhưng vẫn chưa biết nên làm gì lúc này.

Thứ 4 này Song Ngư nên tránh xa các cuộc tranh cãi, những xung đột vì chúng sẽ là tiền đề cho những mối mối quan hệ xấu, ảnh hưởng từ công việc cho tới cuộc sống của bạn sau này.

Ngay từ bây giờ, Song Ngư nên chuyển dần từ đồ uống có đường sang nước. Bắt đầu thay đổi thói quen này từ từ sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn. Ngoài ra, bạn có thể tiêu thụ nhiều trái cây để tăng khả năng thích ứng của cơ thể khi chuyển sang sử dụng nước thường.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Câu chuyện: Vị Tôn giả dạy bà lão nô tì cách thoát khỏi nghèo khổ

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...