Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 27/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 27/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 27/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau góc 120 độ, Song Tử nào biết có những lúc sự thay đổi lại có thể mang lại cả kết quả tích cực và tiêu cực. Bạn chỉ biết rằng mình cần phải thay đổi mà thôi.

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt trăng và sao Hỏa nằm cách nhau góc 150 độ, Bạch Dương đang mâu thuẫn không biết phải làm thế nào để giải quyết những mâu thuẫn nảy sinh giữa bạn và người ấy. Có những chuyện thực sự khó xử.

Có những điều bạn cần phải hiểu rằng không thể nào làm được rõ ràng. Tình yêu đâu thể phân đúng hay sai, chỉ có tình yêu khiến cho chúng ta chấp nhận những khuyết điểm, sai lầm của đối phương mà thôi.

Bạch Dương cũng cần phải bình tĩnh, hãy sửa cái thói xấu bốc đồng của mình đi nhé. Không phải cứ đi nhanh là sẽ tới đích nhanh đâu, có khi bạn đi nhanh quá mà bỏ qua biển báo, thế là đi lạc đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi thứ 4 ngày 27/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 27/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt trăng và sao Kim nằm cách nhau góc 60 độ, Kim Ngưu thấy cuộc sống thật tốt với mình. Mong chờ mãi thì cuối cùng tình yêu cũng đến, thắp sáng lên bức tranh muôn màu của bạn.

Các cặp đôi dần tính tới chuyện tương lai. Dù bạn và người ấy còn trẻ nhưng điều đó không có nghĩa là các bạn chưa trưởng thành. Thấy tình yêu đã chín thì về chung 1 nhà là chuyện tất nhiên thôi.

Trong công việc, cung hoàng đạo này dễ tìm được người giúp đỡ mình khi khó khăn bởi bình thường Kim Ngưu hay giúp đỡ người khác lắm. Chẳng thế mà người ta nói giúp người hôm nay chính là giúp mình ngày mai mà.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 27/3/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau góc 120 độ, Song Tử nào biết có những lúc sự thay đổi lại có thể mang lại cả kết quả tích cực và tiêu cực. Bạn chỉ biết rằng mình cần phải thay đổi mà thôi.

Trong hôm nay có thể vì yêu cầu công việc mà bạn cần phải thay đổi lịch sinh hoạt của mình, song đó lại là điều khiến cho người ấy cảm thấy khó chịu. Mâu thuẫn nảy sinh cũng chỉ vì thế mà thôi.

Bạn cần phải tìm cách giải thích cho người ấy hiểu và thông cảm thôi. Giờ là lúc xây dựng sự nghiệp của mình, không thể nào lúc nào cũng nói chuyện yêu đương được, không có tiền thì phải làm sao đây?

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Dung mạo và khí chất theo quan điểm Phật giáo

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt trăng và sao Hỏa nằm lệch với nhau góc 150 độ, tiếp nối tử vi ngày 26/3/2019, Cự Giải không hiểu tại sao mọi chuyện lại diễn tiến theo chiều hướng kỳ lạ đến vậy. Rõ ràng là cả 2 đều có tình cảm với nhau như vậy.

Giận hờn nhau làm gì cho mệt mỏi, cho phôi phai tình cảm. Nếu có chuyện không vừa ý thì hãy nói thẳng nói thật với đối phương. Đừng để cái tôi cá nhân của mình lên quá cao, bạn có thể sẽ đánh mất hạnh phúc của mình.

Tìm được nhau để yêu chẳng phải chuyện dễ dàng, song cũng đừng vì thế mà ảnh hưởng đến công việc nhé. Hãy bình tâm lại và tìm cách xử lý những vấn đề bất ngờ phát sinh một cách hiệu quả nhất.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt trăng và sao Kim hôm nay nằm cách nhau 60 độ, công việc của Sư Tử tiến triển khá tốt. Bạn biết cách để biến những ý tưởng của mình trở thành hiện thực, cũng có tham vọng để phấn đấu đạt được.

Tinh thần lạc quan vui vẻ cũng đóng 1 phần rất lớn vào thành công mà bạn đạt được hôm nay đấy. Thế mới nói, khi chúng ta suy nghĩ tích cực thì sẽ dễ đạt được những điều mình muốn mà.

Về tình yêu thì hôm nay có lẽ Sư Tử sẽ phải đau đầu lựa chọn giữa bao người ngỏ lời với mình đó. Ở bạn có sự quyến rũ tinh tế và khó có thể chối từ. Hãy bình tĩnh để lựa chọn người thực sự phù hợp với mình nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Chớ dại mà động tới 4 con giáp nóng tính bậc nhất, nổi giận là trở mặt ngay

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau góc 120 độ, Xử Nữ biết rằng có những lúc không thể nào cứ giữ nguyên mọi thứ ở hiện trạng được. Cuộc sống thay đổi, chính bản thân chúng ta cũng thay đổi.

Ấy thế nhưng người ấy lại chẳng thể hiểu được điều này và trách móc bạn sao nỡ đổi thay. Nhưng làm sao có thể luôn như ngày đầu.

Bạn chẳng để mình bận tâm quá nhiều vào chuyện tình cảm bởi biết rằng đây là thời điểm để bạn phát triển sự nghiệp. Xử Nữ chọn con đường mới, tuy có phần khó đi nhưng bạn tin rằng thành công rồi sẽ tới.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt trăng nằm cách sao Hỏa 150 độ, những chuyện tình cảm kia ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của Bình Nhi. Bạn không đủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác.

Thứ 4 này Thiên Bình thực sự cần phải bình tâm lại đi thôi. Hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình. Nếu bạn thực sự có tình cảm với người ấy thì chẳng cần phải hỏi ý kiến của ai đâu.

Chỉ khi bạn còn băn khoăn, còn chưa rõ về chính tình cảm của mình thì mới phải xin ý kiến của hết người này tới người khác. Tình yêu chưa đủ chín mà đã vội chín ép thì kết quả chẳng thể nào như ý được đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Chớ coi thường TÍNH XẤU này nếu không 12 chòm sao khó mà thành danh

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Sao Kim nằm cách 60 độ so với mặt trăng, Hổ Cáp có 1 ngày như ý khi mà công việc đang dần có những bước tiến triển tốt. Bạn thấy được thành quả của mình đang hiện rõ theo từng ngày.

Về chuyện tình cảm thì cũng có những bước biến chuyển mới theo chiều hướng tích cực. Chòm sao này biết rõ tình cảm của mình dành cho ai, cũng hiểu những khó khăn mà mình phải đối mặt.

Nhưng Cáp Nhi vốn mạnh mẽ nên chẳng dễ gì bị đánh gục đâu, thậm chí bạn còn tranh thủ được sự ủng hộ của mọi người cho mối quan hệ của mình với người ấy cơ. Cứ chờ tin tốt của Hổ Cáp đi nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt trăng tiến vào khu vực của Nhân Mã, chòm sao này có thể vì thế mà cảm thấy thất vọng với chính bản thân mình vì không thể làm được những điều mình muốn, mục tiêu đề ra chẳng thể chạm tới.

Mã Mã đang kỳ vọng khá cao, nhưng cuộc sống đâu phải lúc nào cũng được như chúng ta mong muốn, thế nên cần phải biết cách chấp nhận thất bại. Thua keo này ta bày keo khác, sao phải để bản thân nản lòng.

Nếu quả thực thấy chán nản quá mức thì hãy để cho tình yêu nâng bạn dậy nhé. Người ấy sẽ tiếp thêm sức lực cho Nhân Mã bước tiếp ngay thôi. Tình yêu có sức mạnh diệu kỳ thật mà.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Xem thêm Chòm sao khó bị bắt nạt nhất

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Ma Kết, chòm sao này đang đạt được khá nhiều thành quả, tuy nho nhỏ thôi nhưng cũng khiến bạn mừng vui vì khẳng định được năng lực của mình.

Bạn suy nghĩ thực tế chứ chẳng viển vông đâu, nên việc nào đáng làm, việc nào nên làm, bạn đều nắm rõ trong lòng bàn tay. Kết Nhi sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, đó chính là điều bạn mong muốn nhất.

Tình yêu với bạn lại là 1 điều vô cùng khó khăn. Bạn thực sự không thoải mái khi thể hiện bản thân trước người mình thầm mến. Dường như có điều gì đó ngăn cản bạn đến với tình yêu vậy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Thiên Vương, theo tử vi hàng ngày, Bình Nhi đang cần có người đứng đằng sau đẩy mình 1 cái để tiến lên. Khi có được điều kiện đó, bạn sẽ đạt được những mục tiêu mà mình mong muốn.

Tuy nhiên, bạn đừng đi mãi trên con đường mòn bao người đã từng đi trước đó mà hãy tìm cho mình 1 con đường mới, hoàn toàn khác biệt với những người khác, như thế khả năng thành công sẽ cao hơn.

Về tình yêu thì sẽ có 1 vài sự thay đổi trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Tại sao bạn không thử đứng ở góc độ của đối phương để nhìn nhận mọi việc, biết đâu tình cảm của 2 người lại được cải thiện.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo thành công trong tầm tay nhờ vươn lên từ nghịch cảnh

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Hỏa, công việc sẽ xuất hiện 1 số trở ngại, đòi hỏi Ngư Nhi phải đào sâu tìm hiểu để chọn cho mình cách xử lý hiệu quả nhất. Càng vội vàng thì càng dễ mắc sai lầm.

Song Ngư đang phải đối mặt với khá nhiều áp lực trong cuộc sống. Đôi khi bạn cố tỏ ra là mình ổn, nhưng thực chất trong lòng bạn rối bời, chẳng biết phải làm sao.

Dù biết cô đơn mãi cũng chẳng được đâu nhưng thực sự bạn chưa tìm được người phù hợp, cũng không thấy có gì bất mãn với cuộc sống hiện tại nên cũng chẳng vội tìm kiếm, chỉ là những người xung quanh cứ giục giã mà thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

12 Cung sao tuổi Hợi nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Hợi: Tài năng nhưng cẩn thận tiểu nhân

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...