Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 25/09/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 25/09/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 25/09/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương cảm thấy vận may của mình đã đến. Những khoản tiền đầu tư trước đó của cung hoàng đạo này lần lượt sinh lời, mang lại hy vọng cho bản mệnh.

Xem thêm Tử vi phương đông tuần mới của 12 con giáp từ ngày 24/09/2019 – 30/09/2019

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (từ ngày 23-29/9/2019)

Tử vi tuần mới từ ngày 23 – 29/9/2019 của 12 con giáp: Tuất kém may, Tý trắc trở

Cung Bạch Dương

Bạch Dương cảm thấy vận may của mình đã đến. Những khoản tiền đầu tư trước đó của cung hoàng đạo này lần lượt sinh lời, mang lại hy vọng cho bản mệnh.

Mặt trăng nằm cách sao Thủy góc 60 độ, chẳng gì có thể ngăn được bạn thu tiền về tay. Cờ đến tay ai người ấy phất mà, bạn sẽ được lợi hơn khi kinh doanh buôn bán đó, lợi nhuận sẽ tăng cao rõ rệt.

Có thể hôm nay tình duyên sẽ nở rộ bất ngờ, khiến cho Dương Dương thấy mình quả thực là người vô cùng hạnh phúc khi được người ấy dành cho tình cảm chân thành. Yêu đương chưa bao giờ làm bạn thất vọng.

Nên xem Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 25/9/2019: Nhất Bạch cần giúp đỡ

Tử vi thứ 4 ngày 25/09/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 25/09/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu thấy sao nếu hôm nay bạn bị người khác phản bội lại tình cảm của mình? Đó là chuyện mà ai cũng có nguy cơ phải đối mặt, chúng ta cũng cần phải chuẩn bị tinh thần và cách đối phó chứ lại.

Hôm nay mặt trăng và sao Hải vương nằm cách nhau 150 độ và chòm sao này cảm thấy bất an thực sự khi thấy những dấu hiệu không mấy tốt lành nơi người ấy, thể hiện tình cảm đã phần nào phai nhạt.

Chòm sao này bận rộn với công việc mà chẳng hề nghĩ rằng có ngày tình yêu của mình lại xảy ra chuyện. Dù thế nào đi nữa, bạn vẫn cố gắng để hàn gắn mọi thứ như phút đầu nhưng chưa chắc đã thành công.

Xem thêm Phương pháp “độc nhất vô nhị” nào của 12 cung hoàng đạo để giải quyết chiến tranh lạnh?

Cung Song Tử

Hôm nay là thời điểm mà sao Kim và mặt trăng nằm cách nhau 60 độ, Song Tử có thể sẽ đạt được thỏa thuận khá tốt trong công việc của mình. Những bạn đang đi xin việc dễ tìm được nơi ưng ý nhé.

Chòm sao này biết điểm mạnh và điểm yếu của mình nằm ở đâu. Có những thứ chẳng thể che giấu được nên bạn thật thà kể hết, cuối cùng lại trở thành ưu điểm. Đâu có ai thích làm việc với người thích giấu dốt?

Sự duyên dáng và tinh tế của Song Tử sẽ không ngừng thu hút ánh nhìn của người khác phái. Đã đến lúc bạn nhìn thẳng vào những đối tượng đang theo đuổi mình và chọn người phù hợp với bản thân rồi đó.

Cung Cự Giải

Vì yêu mà bạn thấu hiểu và cảm thông cho những khó khăn mà người ấy gặp phải. Chòm sao này cảm thấy mình cần phải làm được những việc tối thiểu để giảm bớt gánh nặng cho người mình yêu.

Thứ 4 này Cự Giải đang nhận được cơ hội khá lớn trong công việc, nhưng nó không khiến cho bạn căng thẳng hay áp lực. Chòm sao này đủ sức để cân bằng công việc và tình cảm mà chẳng ảnh hưởng đến điều gì.

Góc hợp 120 độ giữa sao Mộc và mặt trăng thể hiện sự đồng thuận của người ấy trong việc phấn đấu cho sự nghiệp. Đôi bên đồng lòng hiệp sức vì 1 tương lai tươi sáng hơn của cả hai, vì gia đình nhỏ sau này.

Xem thêm 6 tháng cuối năm 2019, 12 cung hoàng đạo sẽ biến động, thăng trầm ra sao?

Cung Sư Tử

Mặt trăng đang tiến dần vào khu vực của Sư Tử, chòm sao này bị ảnh hưởng bởi tác động xấu của cục diện này nên có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm mà bình thường bạn chẳng hề nghĩ đến.

Có những lúc bạn muốn giải thích với người ấy về tình cảm thực sự của mình nhưng lại cố chấp không muốn mình là người phải nói trước, sợ mất đi “thế thượng phong” trong mối quan hệ giữa 2 người.

Công việc trong ngày cũng khó lòng được như ý do chòm sao này đâu có tập trung làm việc. Bạn chỉ quan tâm xem mọi người có thấy ngưỡng mộ mình hay không. Tính phù phiếm sẽ làm hại Sư Tử mất thôi.

Cung Xử Nữ

Xem tử vi ngày 25/9/2019, Xử Nữ cảm thấy mình thực sự mệt mỏi với những cuộc đua tranh giành tình cảm ngoài kia. Bạn chẳng hề muốn phải giành giật những thứ chẳng chắc chắn thuộc về mình như vậy.

Mặt trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Thổ, nhưng suy nghĩ này sẽ khiến cho bạn có nguy cơ bỏ lỡ cơ hội tiến gần đến với tình yêu. Bạn tự ngăn cách bản thân với người khác chỉ để bảo vệ cảm xúc của mình không bị tổn thương.

Chòm sao này dồn hết thời gian vào công việc thay cho chuyện yêu đương nam nữ. Bạn thấy đó là lựa chọn chính xác của mình, nhất là khi mà những cố gắng và nỗ lực của bạn mang tới thành quả có thể trông thấy được.

Cung Thiên Bình

Khi mà mặt trăng và sao Thủy nằm cách nhau 60 độ thì thật là khó khăn để Thiên Bình rời xa người ấy, dù chỉ 1 ngày. Bạn thấy mình không thể sống thiếu được tình yêu, mà tình yêu ở đây hiện diện nơi người ấy.

Thực tế bạn không sợ đối phương ghen tuông khi khoảng cách 2 người ở xa nhau, bởi bạn đủ tinh tế để khiến người ấy tin tưởng nơi mình. Chỉ là tình cảm đang nồng nàn say đắm, nếu phải sống xa nhau thật chẳng dễ dàng.

Chòm sao này có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc khi biết chi tiêu hợp lý và khoa học đó. Hơn thế nữa, sự nhạy bén về kinh doanh sẽ giúp bạn kiếm bộn tiền nếu đang theo đuổi nghiệp làm ăn buôn bán.

Xem thêm Nửa cuối năm 2019, muốn hái ra tiền, 12 cung hoàng đạo hãy thử sức ngay với những lĩnh vực này

Cung Hổ Cáp

Hôm nay Hổ Cáp sẽ thấy mọi sự dễ dàng hơn nhiều khi tâm trạng mình thoải mái đó. Bạn chẳng ngần ngại giúp đỡ khi thấy đồng nghiệp gặp khó khăn, chủ động đưa tay trợ giúp cho đối phương.

Mặt trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với Hải vương, giúp đỡ với bạn đơn giản xuất phát từ tấm lòng chứ chẳng mong cầu được đền đáp. Nhưng thói đời có đi có lại, bạn cũng sẽ được đối phương giúp đỡ lại sau này ấy mà.

Với Hổ Cáp thì tình cảm là thứ thực sự đau đầu. Bạn không hiểu tại sao mọi người cứ phức tạp hóa mọi thứ và đòi hỏi hết thứ này tới thứ khác. Càng nhún nhường thì người ta càng lấn tới, bạn chỉ muốn buông xuôi.

Cung Nhân Mã

Người mà lạc quan vui vẻ thì sẽ gặp được nhiều điều vui vẻ, bạn tin là thế. Nhân Mã cảm thấy mọi chuyện đều có thể giải quyết được trong yên bình, chẳng cần phải làm toáng lên làm gì cho khổ.

Mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Kim, với phương châm như thế nên cho dù trong ngày có gặp chuyện khó chịu thì chòm sao này vẫn chẳng bị ảnh hưởng chút nào, vô tư tận hưởng cuộc sống.

Công việc tiến triển tốt, chuyện tình cảm cũng có những bước tiến mới. Nếu thấy tình cảm đã chín muồi, hãy thử đặt vấn đề với đối phương để về ra mắt 2 bên gia đình, tiến tới nấc thang mới nha bạn.

Xem thêm 4 cung hoàng đạo không biết giữ tiền, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu

Cung Ma Kết

Thứ 4 này Ma Kết dễ tìm thấy tình yêu ở nơi bất ngờ lắm đó. Đừng ngạc nhiên nếu đang bận rộn vì công việc mà có người lại thầm thương trộm nhớ chính dáng hình đang bận rộn của bạn nhé.

Mặt trăng ở góc 120 độ so với sao Mộc, đó cũng là chuyện bình thường thôi mà. Kết Nhi có sức hút của riêng mình, nhất là khi đang tập trung thì càng có vẻ quyến rũ khó tả, khiến cho đối phương không khỏi rung động.

Chòm sao này cũng sẽ được cấp trên trao cho thêm nhiều trọng trách nhờ vào việc gần đây bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình rất tốt luôn đó. Hãy cố gắng phát huy tinh thần đó nhiều hơn nữa nhé.

Xem thêm Tử vi tuổi Thân năm Canh Tý 2020: Khó khăn bủa vây, muốn thành công phải kiên trì

Cung Bảo Bình

Với Bảo Bình, sự cẩn thận và dè dặt quá mức có thể khiến bạn không dám thể hiện cảm xúc với người mình yêu, cuối cùng còn lại sự tiếc nuối mà thôi. Chẳng phải ai cũng đứng mãi ở 1 chỗ chờ đợi bạn đâu.

Mặt trăng và sao Thổ nằm cách nhau 150 độ tạo khoảng cách nhất định ở mối quan hệ tình cảm của chòm sao này với người khác phái. Bạn sợ mình sẽ tổn thương thêm lần nữa nếu lại mở lòng đón tình yêu.

Chòm sao này có thể sẽ chẳng thất bại trong công việc như trong tình yêu đâu bởi ở bạn có sự chăm chỉ và tỉ mỉ mà sếp nào cũng thích luôn đó. Tuy nhiên, hãy cống hiến và biết cân bằng cuộc sống của mình nhé.

Xem thêm Tử vi tuổi Dậu năm Canh Tý 2020: Bốc đồng thái quá, tự mình gây họa

Cung Song Ngư

Với ngày thứ 4 này, Song Ngư mong muốn rằng mình có thể có được nguồn thu nhập vững vàng. Mật ngữ 12 chòm sao cho rằng bạn không cần phải lo lắng bởi với khả năng làm việc của bạn thì đó là điều dĩ nhiên.

Hôm nay mặt trăng và sao Thủy nằm cách nhau 60 độ, chòm sao này cảm thấy mình cần phải tiến thêm 1 bước nữa về phía người ấy để thể hiện tình cảm của mình là thực sự chân thành chứ không phải chơi đùa.

Mệnh chủ dễ lấy được lòng tin của đối phương bằng hành động hơn là lời nói. Hãy suy nghĩ kĩ càng trước khi nói lời hứa hẹn, đừng để người ấy thấy bạn là kẻ chỉ biết hứa suông, chẳng bao giờ chân thành.

Xem thêm Tử vi tuổi Mùi năm Canh Tý 2020: Thuận lợi nhưng vẫn cần đề phòng hung hiểm

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...