Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 23/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 23/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 23/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 135 độ sao Kim cho thấy Kim Ngưu hay có những suy nghĩ khác thường. Bạn sẵn sàng làm những việc bạn chưa từng làm và chúng mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 23/5/2018

3 chòm sao giỏi kiếm tiền, một bước thành đại gia

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 23/05/2018 của Bạch Dương, ngày sao Kim 180 độ sao Mộc cho thấy Bạch Dương trở nên quyến rũ, hào phóng, nhưng bạn nên hạn chế bớt sự phung phí khi muốn giúp đỡ ai đó.

Ngăn tâm trí của bạn không tưởng tượng ra các suy nghĩ tiêu cực bằng cách hình dung và tập trung toàn bộ sự chú ý vào những gì bạn muốn xảy ra trong cuộc sống.

Thứ 4 này Bạch Dương hãy thử dậy sớm hơn bình thường và bật một bản nhạc không lời hay nhảy theo giai điệu của một ca khúc sôi động là cách giảm stress hiệu quả.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi thứ 4 ngày 23/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 23/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi thứ 4 ngày 23/05/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 135 độ sao Kim cho thấy Kim Ngưu hay có những suy nghĩ khác thường. Bạn sẵn sàng làm những việc bạn chưa từng làm và chúng mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Hôm nay Kim Ngưu hãy cứ vui vẻ với những điều cuộc sống mang đến cho bạn. Vì thậm chí là những điều bạn không mong muốn thì bạn cũng sẽ có được một bài học đáng nhớ nào đó.

Thứ 4 này nếu ăn uống không khoa học Kim Ngưu sẽ dễ tự rước họa vào thân. Vì thế, ngay lúc này, bạn cần ngay lập tức xây dựng một chế độ ăn uống và tập luyện điều độ, nghỉ ngơi đầy đủ để ngăn chặn những biểu hiện không tốt của cơ thể.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 5

Xem thêm 4 anh chàng Hoàng đạo khó dò được tâm tư, cực khó hiểu

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi ngày 23/05/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương cho thấy Song Tử không thể chịu được áp lực, căng thẳng. Khi bạn cảm thấy áp lực, bạn thường có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên.

Một lời cảm ơn tuy không phải là điều to lớn nhưng nó lại là món quà ý nghĩa dành tặng những người có ơn hay đã từng giúp đỡ chúng ta như: ông bà, bố mẹ…Vì vậy, đừng ngại nói ra lời cảm ơn từ đáy lòng mình.

Trong lá số tử vi ngày thứ 4 của Song Tử có nhiều người có vấn đề về sức khỏe. Nếu sức khỏe  có nhiều biểu hiện không tốt cứ lặp đi lặp lại thì Song Tử cần đến bệnh viện càng sớm càng tốt, không nên tự ý dùng thuốc và các biện pháp can thiệp tự phát không có ý kiến của bác sĩ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 8

Xem thêm Những cung hoàng đạo lận đận tình duyên, yêu nhiều khổ nhiều

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 23/05/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 180 độ với sao Hải Vương cho thấy cung hoàng đạo Cự Giải có mong muốn về những điều lãng mạn, không những thế hôm nay rất phù hợp cho bạn làm những việc liên quan đến sáng tạo.

Những điều bạn làm ngày hôm nay sẽ quyết định con người bạn trong tương lai. Vì thế, ngày thứ 4 này Cự Giải đừng ngại việc bắt đầu những thói quen mới tốt hơn. Khi hành động đó được lặp đi lặp lại 1 năm, hay 2 năm, hay 5 năm, bạn có thể sẽ không nhận ra bản thân mình nữa – bạn đã thay đổi hoàn toàn.

Mùa Hè Cự Giải nên cố gắng dậy sớm hơn và dành thời gian cho bản thân vào buổi sáng để kiểm soát chính bạn. Khá nhiều người bắt đầu một ngày bằng sự vội vàng, cuống quýt và chẳng bao giờ họ cảm thấy tốt hơn bằng cách đó cả.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Cự Giải xem lá số tử vi phương đông về mùa hè của mình theo tuổi thì nên xem 4 con giáp sau sẽ có thu nhập nhiều gấp đôi, gấp ba lần, tiền cứ ào ào chảy vào như thác lũ trong mùa hè này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi thứ 4 ngày 23/05/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 60 sao Mộc cho thấy Sư Tử quan tâm đến tôn giáo, thể thao, báo chí và du lịch. Đó là lý do  bạn lướt web và tìm rất nhiều thông tin về những lĩnh vực mà mình quan tâm.

Hôm nay Sư Tử có thể phải đối diện với một số tình huống căng thẳng ngoài dự tính khi có người cố gắng làm phiền và làm chậm tiến độ của bạn. Chiêm bốc khuyên Sư Tử hãy tập trung làm việc của mình thay vì cố thay đổi họ làm gì.

Mặc dù căng thẳng là một dấu hiệu tâm lý không ổn định nhưng có rất nhiều yếu tố môi trường có thể khiến con người có thể rơi vào trạng thái này. Để xua tan lo lắng, Sư Tử hãy chắc chắn là bạn đang “đối xử” tốt với cơ thể của mình và một phần rất lớn cần quan tâm đó là chế độ ăn uống.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem thêm 5 ông chồng hoàng đạo mang tới cuộc sống an nhàn cho vợ

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi hàng ngày của Xử Nữ , Mặt Trăng ở vị trí Xử Nữ cho thấy hôm nay bạn tỏ ra rất thực tế, đáng tin cậy, bạn làm việc chu đáo và thực sự có năng lực nhưng bạn nên điều chỉnh bớt tính cách bảo thủ của mình thì sẽ tốt hơn.

Thứ 4 này Xử Nữ  đừng để sự lười nhác kéo lùi bạn. Nếu muốn làm việc vì đam mê, bạn phải làm việc siêng năng gấp 3 lần những người khác vì khi đó bạn vừa thỏa niềm đam mê và công việc sẽ không còn là việc gì đó nặng nề nữa.

Sinh tố rau xanh là một cách tuyệt vời để hấp thụ các chất dinh dưỡng từ các loại rau và hoa quả. Bạn có thể thử làm sinh tố cải xoăn, rau chân vịt, gừng, chanh, chuối…

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Những chòm sao nữ thực tế khiến đàn ông phát cuồng

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 23/05/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy Thiên Bình có lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận, lành mạnh, hợp lý và đúng đắn thể hiện cá tính của mình.

Nếu đối mặt với đồng nghiệp xấu tính, Thiên Bình hãy nói chuyện với người bạn tin tưởng, đánh giá tình hình và tìm ra cách thức đối mặt phù hợp, đừng để tình trạng này kéo dài ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Mùa Hè này Thiên Bình hãy cố gắng tắm thường xuyên bằng nước mát sẽ tốt hơn cho bạn. Lúc đó các mao mạch sẽ mở ra và khi trở về trạng thái bình thường sẽ đẩy máu đến các cơ quan trong cơ thể, đồng thời tác động đến các tuyến nội tiết khiến da dẻ trở nên hồng hào và giảm căng thẳng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm 3 cô nàng hoàng đạo có bản lĩnh nhưng giỏi che đậy

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tiếp nối tử vi ngày 22/5/2018, hôm nay Mặt Trăng 135 độ sao Kim cho thấy Hổ Cáp có thể nhún nhường trước ý kiến của người khác quá nhiều để mong có được tình cảm của ai đó. Nếu có thể, hãy cứ là chính mình bạn và đối phương cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Thứ 4 này Hổ Cáp đừng để cho những nỗi sợ xâm chiếm làm chùn bước tiến của bạn trong sự nghiệp. Hãy nhận diện từng nỗi sợ và lần lượt tháo gỡ chúng bằng những hành động thiết thực.

Hôm nay Hổ Cáp cố gắng kiểm soát tốt chế độ ăn uống khoa học hơn sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn. Ví dụ như không ăn quá cay và quá mặn, không ăn nhiều thức ăn chiên đi chiên lại, không nên ăn nhiều mỡ, nội tạng động vật, nhiều thịt đỏ, tập thói quen ăn cá…

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Đừng tin 4 Cung hoàng đạo nam dáng vẻ ngây thơ nội tâm đen tối lại lưu manh ngầm

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi ngày 23/05/2018 của Nhân Mã, sao Kim 180 độ sao Mộc cho thấy hôm nay Nhân Mã trở nên thật thà vô cùng, thậm chí có thể bị lợi dụng mà không hay biết. Nhân Mã nên học cách nhận định vấn đề để biết khi nào nên nhún nhường khi nào nên cứng rắn.

Nếu cảm thấy lo lắng do mất tự tin vào bản thân thì Nhân Mã nên nhớ lại những thành công đã đạt được để tự khích lệ mình. Quá khứ bạn đã từng làm được những điều tuyệt vời thì không có gì mà bạn không thể làm tốt hơn thế.

Thứ 4 này Nhân Mã nên chú tâm tới sức khỏe của mình một chút. Nếu không thể thường xuyên tới phòng tập bạn có thể chọn phương pháp đi bộ. Đi bộ sẽ khiến endorphin được tạo ra nhiều hơn trong cơ thể, giúp giảm bớt trầm cảm và cải thiện tâm trạng. Kết quả là bạn sẽ cảm thấy ít căng thẳng hơn và tỉnh táo hơn trước.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 3 Chòm sao nữ SIÊU ghê gớm, ĐỪNG dại dột đùa giỡn tình cảm của họ

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây thứ 4 ngày 23/05/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy chuyện tình cảm của Ma Kết rất tuyệt vời. Có những người nhận ra vẻ đẹp, sự duyên dáng của một nửa của mình và cảm thấy yêu họ nhiều hơn nữa.

Thứ 4 nay Ma Kết hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho người thân của bạn. Nhìn lại mình bạn sẽ thấy bạn đã thường bỏ lỡ rất nhiều thời gian khi không ở bên gia đình, để trò chuyện với bạn bè và những người thân yêu, còn rất nhiều lời muốn nói mà chúng ta chưa kịp nói…

Ma Kết nên nhớ, không phải cứ nghe ai khuyên gì cũng áp dụng ngay, bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành. Thực tế có nhiều biện pháp phòng chữa bệnh không có cơ sở khoa học, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe đã, đang được lan truyền trong bạn bè, gia đình theo niềm tin một cách mù quáng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Khi tuyệt vọng 12 chòm sao giải tỏa áp lực như thế nào?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày 23/05/2018 của Bảo Bình, ngày Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương cho thấy thời gian vừa qua Bảo Bình liên tục trải qua tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. Lúc này bạn cần nghỉ ngơi chứ không phải là cố gắng uống chất kích thích để có được sự tỉnh táo.

Bảo Bình có biết để chiếm được cảm tình của ai đó dù là bạn bè hày đồng nghiệp bạn hãy cười nhiều hơn nữa vì nụ cười sẽ hàn gắn được sự ngăn cách giữa con người với nhau.

Thực tế là không hề có loại thực phẩm thần kỳ nào có thể chống lại stress cả, tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn nên áp dụng một chế độ ăn giàu kiềm hơn là ăn các loại thực phẩm chứa nhiều axit. Đó là đậu lăng, hành tây, dứa, hạt bí ngô, quả mâm xôi, khoai lang, các loại nước ép rau và dưa hấu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 5

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam nóng tính ghét bị xen vào công việc

Song Ngư (19/2-20/3)

Lá số tử vi phương tây ngày 23/05/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 135 độ sao Kim cho thấy Song Ngư có xu hướng chiều chuộng bản thân trong những ngày gần đây. Hãy nhìn lại xem bạn đã lãng phí thời gian cho những việc gì để “điền chỗ trống” ấy bằng việc học kỹ năng mới.

Sống với quá khứ tốt đẹp luôn là điều nên làm nhưng đừng “quá liều”. Đôi khi hồi tưởng những kỷ niệm tuyệt vời về những người thân yêu, những người bạn tốt sẽ giúp bạn cảm thấy mình được yêu thương và như thế sẽ trở nên lạc quan, vui vẻ hơn.

Tối thứ 4 này, Song Ngư cố gắng đi ngủ sớm, tránh xem ti vi, đọc sách quá muộn. Có như vậy bạn mới có thể dậy sớm tập thể dục, vệ sinh cá nhân, ăn sáng, đọc tin tức, phác họa công việc phải làm trong ngày mới.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm Xếp hạng mức độ 12 chòm sao ngoại tình và lòng vị tha của 12 chòm sao nam khi người yêu ngoại tình

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...