Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 22/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 22/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 22/11/2017 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng trùng góc sao Diêm Vương cho thấy Bạch Dương có cảm giác trống rỗng trong tình yêu. 

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày mai thứ 4 của Bạch Dương, Mặt Trăng trùng góc sao Diêm Vương cho thấy bạn có cảm giác trống rỗng trong tình yêu. Đó là lý do Bạch Dương luôn luôn tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoản trống. Nhưng nên nhớ chuyện tình cảm phải để tự nhiên từng cố gượng ép nếu không bạn sẽ cảm thấy hối hận về sau.

Không ai vì những thứ hào nhoáng bên ngoài mà thực sự muốn kết thân với bạn. Đó chỉ là những vật ngoài thân. Thứ 4 Bạch Dương hãy làm chính mình, đừng biến mình thành một người khác, như vậy bạn bè thực sự sẽ ở bên bạn, cùng bạn những lúc vui buồn, mang đến cho bạn những niềm vui bất tận.

Ngoài tình yêu, con người ai cũng có thêm những mối quan hệ quan trọng khác và sự gắn kết đó cũng ảnh hưởng đặc biệt tới mối quan hệ của bạn. Những người có quan hệ tốt với mọi người xung quanh thường có trí nhớ tốt hơn những người khác. Vì thế, khi chưa có tình yêu hãy tìm niềm vui cho mình từ những gì đang có.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem Tử vi thứ 4 ngày 22/11/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 22/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi ngày 22/11/2017 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương cho thấy người thuộc cung Kim Ngưu đang quá lý tưởng hóa tình yêu. Thực ra nó cũng chỉ là mối quan hệ cần có trong cuộc sống nên đừng kỳ vọng về nó quá nhiều và cũng không nên cho rằng tình yêu là mãi mãi.

Ngày thứ 4 công việc của Kim Ngưu nên chú ý ở nơi làm việc nếu quá căng thẳng với đồng nghiệp hoặc giữa nhân viên với cấp trên sẽ khiến cho hiệu quả công việc giảm đi. Vì thế, Kim Ngưu đừng quên việc cố gắng tạo ra một môi trường khuyến khích trao đổi cởi mở và vui vẻ, cho phép tình bạn được vun đắp và nảy nở.

Ngày 22 Kim Ngưu nên chú ý sức khỏe, với thời tiết trở lạnh, khi đi ra ngoài về bạn có thể làm ấm cơ thể bằng một cốc trà gừng nóng. Gừng là loại củ có vị cay, tính ấm nên rất hiệu quả trong việc làm ấm bụng để chống lại cái lạnh bên ngoài và cũng giúp bạn tránh cảm gió.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam ngược đường ngược lối, mê nàng hồ ly tinh

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi thứ 4 của Song Tử, Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương chứng tỏ rất thuận lợi cho công việc của Song Tử nhất là những người làm việc liên quan tới nghệ thuật, âm nhạc, ca hát và nhảy múa… Song Tử cố gắng phát huy năng lực của mình trong thời gian này, đừng vì những sự cố xung quanh mà sao nhãng công việc.

Một số người thuộc Song Tử có dự định đi xa, có thể là đi du lịch. Song Tử nên chuẩn bị đầy đủ cho bản thân từ vẻ đẹp bên ngoài tới sức khỏe để chuyến đi tốt nhất. Tốt hơn hết, Song Tử hãy chuẩn bị trong túi y tế của mình một số loại thuốc cơ bản để tránh việc cảm lạnh, nhức đầu, đau bụng không may xảy đến.

Ngày 22 tháng 11 Song Tử nghĩ mình đã hiểu khá rõ người yêu mình từ trước đến nay, nhưng chưa bao giờ là dư thừa khi tiếp tục quan sát người bạn đời tương lai của mình, đó là cách tốt nhất để bạn biết được cả hai có thực sự thuộc về nhau hay không.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem bói ngày 22/11/2017 của Cự Giải, Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời cho thấy xung đột có thể xảy ra với Cự Giải,. Đó có thể là sức khỏe, mâu thuẫn giữa cha mẹ hoặc bạn đời khiến bạn phiền lòng. Cự Giải nên nhớ một điều nhịn bằng chín điều lành, tha thứ là giải pháp khôn ngoan nhất lúc này.

Ngày thứ 4 Cự Giải nên chú ý trong xung đột xảy ra. Bạn phải nhớ tình yêu là chuyện hai người nhưng hôn nhân là chuyện của gia đình hai bên. Việc tôn trọng, quan tâm hai nhà là chuyện bắt buộc mà hai bạn phải hiểu và thực hiện được. Điều đó rất quan trọng cho một gia đình bền vững vì thế không bao giờ được xem nhẹ.

Những trải nghiệm có thể đem đến cho chúng ta nhiều kinh nghiệm, sự giáo dục và nhiều bài học quý báu, vì vậy, đừng để việc có quá nhiều kiến thức mang tính lý thuyết làm hao mòn ý chí, sự chủ động của mình nhé Cự Giải.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Cự Giải chỉ hạnh phúc khi ở bên cung hoàng đạo nào?

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi ngày 22/11/2017 Sư Tử có Mặt Trăng vuông góc sao Kim, chứng tỏ Sư Tử có thể gây xung đột với những người xung quanh. Những bất đồng là điều khó tránh khỏi khi mỗi người có những kinh nghiệm sống hoàn toàn khác nhau. Vì thế, Sư Tử đừng cố gắng áp đặt ý kiến của mình và phủ nhận ý kiến của người khác.

Giáo huấn và hay đưa ra lời phê bình ai đó là không nên. Nó cũng dựa vào những khuyết điểm của người khác để chỉ trích. Khi Sư Tử giáo huấn người khác, họ tuy nghe nhưng không tiếp nhận. Cuộc đối thoại kiểu gượng ép như vậy, không giúp ích được gì cho bạn và những người xung quanh.

Thứ 4 Sư Tử nên chú ý tới sức khỏe, để tăng cường sức đề kháng bạn nên chú ý ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Tránh ăn uống đồ lạnh, đồ ăn vừa lấy từ tủ lạnh ra vì dễ làm cơ thể bị lạnh.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Bảng xếp hạng mức độ MÊ TRAI của 12 nàng hoàng đạo

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi phương tây ngày 22/11/2017 của Xử Nữ cho thấy Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời mang đến cho Xử Nữ những cảm giác bồn chồn không yên, luôn cảm thấy sự thôi thúc, do đó, xảy ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc. Những điều này đều xuất phát từ việc bạn suy nghĩ quá nhiều, chuyện gì cũng mang ra phân tích, cân đo đong đếm.

Tử vi hôm nay thay vì khống chế, ép buộc người khác phải theo ý mình Xử Nữ nên tìm cho mình một người có cùng suy nghĩ, cùng chung chí hướng hoặc bạn có thể dẫn dắt người khác, khiến họ chủ động cố gắng, như vậy họ sẽ càng nỗ lực, càng có hứng thú trong công việc.

Lá số tử vi ngày thứ 4 cho thấy sức khỏe của Xử Nữ dễ nhiễm lạnh, cảm sốt, hệ miễn dịch suy giảm. Nên chú ý để không bị bệnh nha.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 4

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi ngày 22/11/2017 của Thiên Bình, Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời tạo nên những căng thẳng trong nội tâm của Thiên Bình. Thiên Bình cảm thấy vô cùng khó khăn khi phải ra quyết định. Nếu chọn việc này thì phải bỏ qua việc kia nhưng đó là điều Thiên Bình hoàn toàn không muốn, việc phải chọn điều gì đó luôn làm bạn cảm thấy bế tắc.

Thời gian qua đi không thể lấy lại được, cơ hội cũng không phải lúc nào cũng đến với bạn, vì thếngày 22 này Thiên Bình hãy cố gắng, đừng để sự sợ hãi làm cản trở con đường tương lai của bạn.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình cho thấy có thể hai bạn đều đã trải qua vài mối tình rồi mới đến với nhau, điều đó hoàn toàn bình thường. Cũng có thể tình cảm của một trong hai bạn dành cho người yêu cũ khá sâu nặng, nhưng điều quan trọng là hiện tại như thế nào, đừng để chuyện đã quan làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Top 5 chòm sao không đơn giản như vẻ bề ngoài

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Ngày 22 tháng 11 Mặt Trăng vuông góc sao Kim, góc này cho thấy Hổ Cáp có nỗi buồn qua tình cảm hay sự bất cẩn. Có thể do cha mẹ của Hổ Cáp phản đối người bạn đời của bạn, hoặc bạn thiếu đi sự hòa hợp trong gia đình.

Tử vi thứ 4 của Hổ Cáp cho thấy một tình bạn ngoài công việc có thể không cần thiết, nhưng những nhân viên hạnh phúc nhất sẽ cảm thấy an toàn, biết rằng cấp trên luôn ủng hộ mình và ngược lại. Vì thế, hãy luôn đặt vị trí của mình vào vị trí của nhân viên, bạn sẽ biết mình nên làm gì.

Khi bạn luôn cảm thấy bất công, bất mãn với nhiều vấn đề sẽ chỉ khiến cho cuộc sống của bạn càng trở nên nặng nề. Thay vì tốn thời gian oán hận, thù hằn, Hổ Cáp hãy tìm cách thay đổi. Bất luận là đối với ai, đối với bất cứ việc gì, hãy nói ít làm nhiều, nếu nó không tốt, hãy nghĩ xem làm thế nào để sửa đổi cho nó tốt hơn.

Tình yêu: ★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi ngày 22/11/2017 của Nhân Mã, Mặt Trăng vuông góc sao Kim cho thấy Nhân Mã có khả năng gặp vấn đề về sức khỏe. Thời tiết lạnh và thường xuyên phải di chuyển ngoài trời có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiện tại của Nhân Mã. Vì thế, đừng lơ là việc giữ ấm cơ thể và chọn đồ ăn phù hợp trong thời tiết này.

Cho dù Nhân Mã nhận được sự giáo dục tốt hơn, bạn có kinh nghiệm phong phú hơn điều đó không chứng tỏ được bạn thông minh hơn, Nhân Mã cũng có những điểm yếu nhất định. Hiểu được sự khác biệt đó, đừng chăm chăm nhìn vào điểm yếu của họ, cuộc sống của bạn mới thực sự vui vẻ.

Tử vi ngày thứ 4 cho thấy chuyện tình yêu của Nhân Mã đang ở giai đoạn đẹp nhất vì thế bạn nên trân trọng những khoảnh khắc hai người bên nhau, đừng để cho những mâu thuẫn cũ cản đường tình cảm của hai bạn. Những ai đang độc thân vận đào hoa nở rộ khi có rất nhiều người để mắt tới bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem thêm Top NHỮNG con giáp GIÀU nứt đố đổ vách trong tháng 12/2017

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi phương tây ngày thứ 4 của Ma Kết cho thấy Mặt Trăng ở vị trí của Ma Kết chứng tỏ những người thuộc cung Ma Kết thích làm những việc thực tế, đem lại kết quả nhìn thấy được. Nhưng lắm lúc, Ma Kết đừng quá khó khăn với mình. Hãy cho phép bản thân được sai vì quan trọng là kinh nghiệm qua những lần như vậy chứ không nhất thiết phải làm gì cũng phải có kết quả rực rỡ.

Khi Ma Kết sợ hãi và mất đi cảm giác an toàn, hãy học cách buông tay, hãy hướng về phía con đường mà trái tim bạn lựa chọn, cho dù có gặp phải thất bại, nhưng hãy trải nghiệm nó, điều đó sẽ đem lại cho bạn sự trưởng thành, thậm chí khiến bạn còn cảm thấy tốt hơn.

Sống giữa các cuộc xung đột, cãi vã sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Chẳng hạn các cuộc hôn nhân không êm đềm sẽ khiến sức khỏe chúng ta suy yếu, có khi còn có hại hơn là ly dị. Và ngược lại, sống trong các mối quan hệ đầm ấm, thân mật sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn. Vì thế, hãy luôn giữ mục tiêu là một gia đình hạnh phúc Ma Kết sẽ biết mình nên làm gì.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 6

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày thứ 4 Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy Bảo Bình mãnh liệt trong cảm xúc và thích dùng năng lượng vào những nỗ lực sáng tạo. Vì thế, hôm nay rất phù hợp cho những ai đang làm việc cần sự sáng tạo như làm truyền thông, giải trí, marketing…

Ngoài ra, những góc này có thể bù đắp các vấn đề sức khỏe, suy nhược, bởi vì chúng mang lại sức mạnh thể chất tuyệt vời. Có thể nói Bảo Bình có sức khỏe ai cũng phải mơ ước.

Lá số tử vi ngày 22/11 cho thấy Bảo Bình gặp chút rắc rối về tình cảm. Có thể do Bảo Bình ngắt lời người khác thể hiện sự bất lịch sự, nó khiến cho người khác không có cảm tình với Bảo Bình. Hãy học cách lắng nghe, quan sát người khác, đừng ngắt lời họ, hãy đặt câu hỏi khi cần để hiểu nhau hơn. Giao lưu, giao tiếp một cách hài hòa, thân thiện sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của đối phương.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 22/11/2017 của Song Ngư, Mặt Trăng vuông góc sao Kim chứng tỏ Song Ngư mong muốn được tỏa sáng trong ánh đèn sân khấu. Bạn hiểu mình có khả năng nghệ thuật, ham mê sáng tạo, đủ khả năng để nổi bật giữa đám đông nhưng vẫn chưa có cơ hội nổi tiếng.

Khi sự việc thay đổi, xuất hiện sai sót, nếu tức giận hay oán trách bản thân thì Song Ngư cũng chỉ tự mang đến đau khổ cho mình mà thôi. Hãy học cách yêu lấy bản thân, vì bạn không yêu mình thì chẳng ai yêu bạn cả.

Xem thêm Top những Con giáp tình duyên thăng hoa trong tháng 12/2017

Trời càng trở lanh đừng vì về muộn mà tắm khuya, tắm quá lâu hoặc tắm nơi không kín gió vì dễ bị sốc nhiệt, nguy hiểm tính mạng. Nếu cảm thấy khó chịu nên chỉ lau qua người rồi đi ngủ và nhớ giữ ấm cơ thể trong lúc ngủ, nếu cần thì hãy đi tất cho ấm chân.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...

Leave a Reply