Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy sao Hỏa 45 độ sao Diêm Vương cho thấy Hổ Cáp có phần nào đó mù quáng, là người chấp nhận rủi ro không cần thiết. Chòm sao này tự huyễn hoặc sai lầm của mình và cố chấp cho rằng mình đúng.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 20/11/2018 đến ngày 26/11/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 21/11/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tiếp nối Tử vi thứ 3 ngày 20/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo, sao Hỏa 45 độ sao Diêm Vương cho thấy trong mọi việc Bạch Dương dùng lời nói sắc bén thuyết phục đối phương. Bạn có tài ngoại giao, nhanh nhẹn mà không phải ai cũng có được.

Hãy làm ngay lập tức mỗi khi bạn nghĩ đến một công việc trong danh sách phải làm. Ví dụ, bạn nhận ra việc gì định làm mà quên từ lâu thì ngay lập tức làm, đừng để lại vì bạn sẽ lại quên mà thôi.

Một lưu ý nhỏ có thể bạn ít để ý đó là quần áo và bộ ga giường nên được thay thường xuyên, bàn chải đáng răng, khăn tắm nên được thay định kỳ, nếu không, sẽ dễ dàng gây ra vi khuẩn, tạo điều kiện thuận lợi cho ổ vi khuẩn sinh sản và gây hại cho cơ thể.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem Tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu cho thấy bạn làm mọi việc khá chậm chạp, mọi người tưởng là bạn kém nhưng thực ra bạn hiểu rõ những gì mình làm và muốn chúng không có sai sót nào mà thôi.

Đừng để tiền tiết kiệm của bạn nằm mãi một chỗ như vậy. Hãy đầu tư tiền để làm tăng năng suất trong tương lai, bởi vì nếu không sớm muộn tiền của bạn sẽ mất đi sức mua, và số tiền mặt bạn tiết kiệm được cũng sẽ không có nhiều giá trị.

Nên nhớ uống trước và sau khi tắm và chơi thể thao để tránh mất nước do tắm và vận động. Trước khi đi ngủ hoặc vừa thức dậy cũng nên uống nước để tránh bị tình trạng chóng mặt vì hoạt động đột ngột.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm 4 chòm sao nữ xinh đẹp thách thức thời gian

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng đạo Song Tử cho thấy bạn hiếu động, vui vẻ nhưng có lúc bạn cảm thấy có ai đó không hiểu mình. Thực tế là bạn đang che giấu những nỗi buồn của mình, không muốn chia sẻ cùng ai.

Khi bạn làm việc tại một nơi luôn bộn bề công việc mà bạn luôn có những nhiệm vụ hết sức quan trọng phải hoàn thành càng sớm càng tốt thì chắc chắn bạn phải loại bỏ càng nhiều thứ làm bạn mất tập trung càng tốt. Bạn không cùng lúc làm được mọi thứ đâu.

Ăn uống có thể quyết định lớn đến sức khỏe và tuổi thọ của bạn. Do đó, đừng quên lập kế hoạch thực hiện thói quen ăn uống lành mạnh để khỏe mạnh và trường thọ hơn.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trăng 120 sao Diêm Vương cho thấy Cự Giải thiếu khả năng kiểm soát vấn đề. Bạn muốn thân thiết hơn với mọi người nhưng dường như đang có rào cản nào đó khiến bạn không thể bước qua.

Nếu chọn mãi giải pháp an toàn bạn có thấy cuộc sống của mình nhàm chán? Hãy thoát khỏi vùng an toàn, bạn sẽ nhận ra mình học được thật nhiều thứ. Bạn học được càng nhiều, bạn càng có thể làm những công việc có quy mô lớn.

Cuộc sống hiện đại cũng khiến chúng ta phải đối diện với vô vàn những áp lực. Trước những nguy cơ trên, việc sử dụng những loại thức ăn, đồ uống có tác dụng tăng cường sức khỏe, thải độc cơ thể là điều hết sức cần thiết.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt Trăng 135 sao Thổ cho thấy Sư Tử đang có rào cản nào đó liên quan tới cảm xúc khiến bạn khó mở lòng. Hãy học cách chia sẻ vì việc đó khiến bạn đỡ nặng đầu, suy nghĩ vẩn vơ như trước đây.

Cuộc đời là một chuỗi hành động mà chúng ta hoàn toàn có thể nắm quyền kiểm soát trọn vẹn. Vì thế thay vì biện minh cho những quyết định sai lầm, hãy dành thời gian chuẩn bị cho tương lai để bù đắp những tổn thất trong quá khứ.

Có thể bạn chưa biết nhưng có thể dùng vài giọt dầu ôliu xoa bóp nhẹ nhàng khu vực rốn để cải thiện khả năng sinh nở. Dân gian cho rằng đây là biện pháp khắc phục chứng hiếm muộn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Top 5 cung hoàng đạo nữ chuyên trị đàn ông đa tình

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt Trăng 150 độ sao Kim cho thấy có người bày tỏ tình cảm với Xử Nữ. Đừng vội phản ứng ngay, bạn cứ cho cả hai thời gian để suy nghĩ thêm trước khi quyết định.

Để tránh sao lãng, ảnh hưởng tới công việc của mình, bạn có thể đeo bịt tai để tránh tiếng ồn xung quanh hoặc cũng có thể đeo tai nghe, nghe một vài bản nhạc giúp bạn có thể tập trung cao.

Theo các chuyên gia sức khỏe, không ăn sáng có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, thường gặp nhất là chóng mặt, ù tai, thiếu năng lượng và lú lẫn do hạ đường huyết. Vì thế bận rộn đến mấy cũng không được bỏ qua bữa sáng của bạn đâu nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 6, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương cho thấy Thiên Bình muốn yên bình cũng không được. Hôm nay có những áp lực mà bạn phải chịu đựng khiến bạn phản ứng nóng nảy, thiếu sáng suốt.

Thay vì muốn trì hoãn một việc gì đó, hãy thực hiện ngay trước khi bạn đổi ý. Hay một dự án lớn đang nằm trong danh sách việc phải làm của bạn thì hãy gửi ngay yêu cầu đầu tiên và bắt đầu công việc, đừng trì trệ.

Sáng dậy vươn vai và ngáp dường như được cho là lười biếng và không mẫu mực này thực sự lại là một “bài tập nâng cao sức khỏe” rất đáng làm. Vươn vai kết hợp với ngáp, giúp tăng gấp đôi lợi ích cho cơ thể nên đừng quên làm những việc này mỗi sáng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm Những cung hoàng đạo “cả thèm chóng chán” nhất trong chuyện tình cảm

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Sao Hỏa 45 độ sao Diêm Vương cho thấy Hổ Cáp có phần nào đó mù quáng, là người chấp nhận rủi ro không cần thiết. Chòm sao này tự huyễn hoặc sai lầm của mình và cố chấp cho rằng mình đúng.

Đừng đòi hỏi mọi thứ phải hoàn hảo, trước tiên chỉ đơn giản là bạn làm xong phần cơ bản của công việc đó. Sau đó, bạn dành thêm chút thời gian vào lúc khác tiếp tục hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất bạn có thể.

Hãy uống thật nhiều nước để tránh da khô trong thời tiết này. Đặc biệt là sau khi thức dậy vào buổi sáng, uống một ly nước lớn không chỉ có thể làm mới làn da, mà còn làm mềm ẩm đường ruột và thúc đẩy bài tiết thuận lợi, hiệu quả.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 4

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt Trăng 135 sao Thổ cho thấy Nhân Mã làm việc hiệu quả thế quá thận trọng về cách thức làm việc mới. Đó là lý do mọi người không tin tưởng giao việc khó khăn cho bạn. Hãy tập cách thích nghi nhanh hơn nữa nhé.

Nếu có để ra sai sót, đừng chỉ có ngồi đó và gặm nhấm nỗi đau của mình, hãy thay đổi những gì cần thay đổi để làm tiền đề cho một tương lai tốt hơn.

Giữ thói quen gọn gang, ngăn nắp, sạch sẽ vì đây là điều rất liên quan đến sức khỏe và sắc đẹp của bạn nếu bạn có thể phát triển và xây dựng cho mình một thói quen tốt về lối sống ưa sự sạch sẽ và gọn gàng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 9

Xem thêm 5 cô nàng hoàng đạo thường “đen bạc” nhưng vô cùng “đỏ tình”

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt Trăng 120 sao Diêm Vương cho thấy có nhiều biểu hiện bạn muốn xa lánh người khác. Thực ra là bạn muốn an toàn, không biết cách cư xử cho phải phép với mọi người cho nên muốn trốn tránh.

Những vật dụng đơn giản từ thời còn đi học như giấy và bút lại là những vũ khí lợi hại giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Thường xuyên mang theo chúng bên mình để ghi ra những ý tưởng bất chật của bạn.

Dù rất khó với lịch trình bận rộn nhưng vẫn hãy tranh thủ giờ nghỉ để ngủ. Ngủ để hồi phục năng lượng sẽ giúp đầu óc minh mẫn và tất nhiên sẽ làm việc hiệu quả hơn.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt Trăng 120 sao Diêm Vương cho thấy Bảo Bình hôm nay khá phụ thuộc vào tình cảm. Nếu bạn sống cảm xúc quá sẽ khó đảm bảo thành công trong các khía cạnh cuộc sống. Đôi khí bạn cần lý trí một chút.

Một người có sức mạnh là người biết chấp nhận thử thách và hoàn thiện thái độ. Vì thế, dù trong hoàn cảnh nào của cuộc sống đừng nản chí, hãy coi sự cơ cực mà mình đang trải qua là một cơ hội học hỏi và học cách trân trọng nó.

Nhớ làm sạch thường xuyên nhà của bạn, giữ cho căn phòng sạch sẽ và gọn gàng. Học cách thiết lập và trang trí căn phòng riêng của bạn, từ đó tạo ra một môi trường sống ấm áp và thoải mái cho chính bạn và những người thân trong gia đình.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm 3 chòm sao sợ mất mật trong ngày Halloween mà vẫn ham vui không bỏ được

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương nhắc nhở bản mệnh nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Bạn đang nuôi khá nhiều tham vọng nên đang làm tăng thêm áp lực cho bản thân.

Quá dễ dàng để bắt đầu nhiều việc cùng một lúc, sao lãng và cuối cùng chẳng làm xong việc gì. Hãy tập trung hoàn thành vào một công việc nào đó cần sự ưu tiên nhất. Sau khi hoàn thành công việc này hãy chuyển sang việc khác.

Ai cũng có thể thấy lượng chất dinh dưỡng trong bữa ăn sáng cần chiếm hơn 1/3 tổng lượng dinh dưỡng trong cả ngày, do đó, bữa sáng thịnh soạn và bổ dưỡng có ý nghĩa quan trọng đối với bạn, chớ nên lơ là bỏ quả.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Những cung hoàng đạo có xác suất yêu và cưới tình đầu cao ngất ngưởng

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...