Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 4 ngày 18/09/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 18/09/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 18/09/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng và sao Mộc nằm cách nhau 150 độ, Cự Giải tự tin mình có trực giác tốt nên quyết định mọi thứ khá nhanh mà không chịu suy nghĩ cẩn thận, có thể đó chính là sai lầm của bạn khiến cho mọi chuyện đã tệ lại càng tệ hơn.

Xem thêm Top con giáp bị tiểu nhân làm điêu đứng trong tuần mới (16-22/9)

Top 3 con giáp bị tiểu nhân quấy phá cuối tháng 9/2019 dương lịch

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 18/9/2019: Nhất Bạch có cơ hội

Tài lộc của 12 con giáp thứ 4 ngày 18/09/2019: Ai vượng tài vượng lộc?

Cung Bạch Dương

Mặt trăng và sao Thổ nằm cách nhau góc 120 độ, Bạch Dương làm việc khoa học, sắp xếp mọi chuyện đâu ra đó. Bạn biết mình có điểm yếu ở đâu nên dùng sự cẩn thận, tỷ mỉ của mình để bù đắp.

Bạch Dương cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn đạt được mục tiêu. Có năng lực mà không có cố gắng thì bạn sẽ chẳng thể nào trở nên nổi bật hơn hẳn người khác.

Tiền bạc cũng sẽ về với Dương Dương trong ngày thứ 4 này. Bạn được hưởng lợi từ cha mẹ mình, hãy trân trọng bởi tiền do ai làm ra thì cũng cần phải đổ mồ hôi công sức mới có được, đừng tiêu xài lãng phí.

Tử vi thứ 4 ngày 18/09/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 4 ngày 18/09/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Cung Kim Ngưu

Với Kim Ngưu thì thứ 4 này bạn có thể sẽ mất tiền hao của đó. Bạn không chịu học cách tiêu tiền mà sợ rằng mình sẽ tiêu hết số tiền mình có, cuối cùng vì không hiểu biết nên dễ dàng bị người khác lừa gạt.

Mặt trăng tiến dần vào khu vực của Kim Ngưu, chòm sao này không mong muốn mọi người nảy sinh xung đột nên dù có chuyện gì cũng luôn nhường nhịn, để quyền quyết định cho đối phương chứ không phải áp đặt theo ý mình.

Trong tình yêu của bạn có cả sự kiên nhẫn, thông cảm và thấu hiểu. Có lẽ vì thế mà đôi bên không mấy khi mâu thuẫn, người ấy cũng biết ơn và trân trọng tình cảm của bạn, yêu thương và giữ gìn tình yêu hơn.

Xem thêm Sinh vào những ngày này đừng hỏi tại sao đào hoa ngập lối, tình trường bủa vây

Cung Song Tử

Xem tử vi thứ 4 ngày 18/9/2019, Song Tử chán nản khi cứ bị ép buộc làm chuyện này chuyện kia theo ý đối phương. Bạn không thích phải làm những điều mình không thích, dù cho có là vì tình yêu đi chăng nữa.

Mặt trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Diêm vuong, chòm sao này không thích phí thời gian cho những việc vô bổ, chẳng có ích lợi gì. Bạn từ chối thẳng thừng nên có thể khiến cho đối phương mích lòng.

Song Tử là người sống sâu sắc, nhưng đôi khi bạn cũng làm những việc bốc đồng theo cảm xúc. Đó chưa hẳn là chuyện xấu, nhưng cũng không hẳn là chuyện tốt, có lẽ chòm sao này nên kiểm soát mình tốt hơn.

Xem thêm Suy nghĩ tiêu cực của 12 chòm sao khiến họ chuốc khổ vào thân

Cung Cự Giải

Mặt trăng và sao Mộc nằm cách nhau 150 độ, Cự Giải tự tin mình có trực giác tốt nên quyết định mọi thứ khá nhanh mà không chịu suy nghĩ cẩn thận, có thể đó chính là sai lầm của bạn khiến cho mọi chuyện đã tệ lại càng tệ hơn.

Bạn căng thẳng quá mức nhưng lại không chịu tìm cách để giải tỏa căng thẳng. Đừng tưởng giải quyết xong vấn đề trước mắt thì mọi chuyện sẽ êm xuôi, cần phải tìm rõ gốc rễ vấn đề để giải quyết thì mới ổn thỏa.

Cự Giải cần phải bình tĩnh lại, chuyện đâu còn có đó, đi nhanh quá mà vấp ngã thì cũng không nên. Hãy thử ngồi xuống và từ từ suy xét lại vấn đề từ đầu tới giờ để tìm được nút thắt cần tháo gỡ.

Xem thêm Khoảnh khắc nào dễ khiến 12 chòm sao tự kỉ nhất?

Cung Sư Tử

Thứ 4 này Sư Tử cần phải mạnh mẽ hơn để không bị người khác cười chê nữa. Bạn đừng nghĩ sống trong thế giới ảo tưởng của chính mình thì có thể thoát khỏi mọi khó khăn trở ngại trước mắt nhé.

Mặt trăng nằm cách sao Hải vương góc 60 độ, chòm sao này hãy thử 1 lần thử sức mình ở những lĩnh vực mới. Thất bại chưa chắc đã là điều xấu khi mà bạn có thể học thêm được nhiều thứ từ những thất bại đó.

Sự chân thành và ấm áp nơi bạn khiến cho người ấy muốn trao gửi tình cảm lâu dài. Tình yêu giữa Sư Tử và người ấy sẽ còn kéo dài mãi nếu như đôi bên biết cách gìn giữ ngọn lửa tình trước giông bão cuộc đời.

Xem thêm 3 chòm sao lúc nào cũng vui vẻ như trẻ thơ

Cung Xử Nữ

Mặt trăng và sao Hỏa nằm cách nhau 120 độ, Xử Nữ biết cách giải quyết những rắc rối trước mắt nhanh gọn và ổn thỏa. Bạn chẳng sợ hãi điều gì bởi bạn biết rằng sợ hãi nhiều đến mấy cũng chẳng làm nó biến mất.

Bạn có những suy nghĩ, có những quyết định của riêng mình. Sự quyết đoán sẽ giúp cho chòm sao này tránh được những sự lỡ dở do chần chừ do dự mà để mất cơ hội của mình ngay trước mắt.

Trong công việc, chỉ cần bạn làm mọi chuyện theo kế hoạch chứ đừng hành động bốc đồng xốc nổi thì hoàn toàn có thể đạt được thành công và nhanh chóng thăng tiến. Hãy cân nhắc trước khi làm bất cứ điều gì.

Xem thêm Top chòm sao sống khép kín, thường thích gặm nhấm nỗi buồn một mình

Cung Thiên Bình

Mặt trăng và sao Thổ nằm cách nhau 120 độ, Thiên Bình bình tĩnh nếu không sẽ hối hận. có lúc chỉ cần chệch đường chút thôi cũng có thể khiến mình hối hận.

Bình Nhi chẳng ngại khó khăn, bởi với bạn phía sau khó khăn và thử thách chính là những cơ hội để mình bùng nổ. Bạn tự tin với năng lực của mình thì thành công sẽ không còn xa xôi nữa.

Cũng nhờ năng lực của mình mà Bình Nhi kiếm tiền chẳng mấy khó khăn. Thứ 4 này tiền bạc rủng rỉnh trong tay, Thiên Bình sẽ làm gì đây? Hãy suy nghĩ để không tiêu phí tiền bạc vào những thứ không cần thiết nhé.

Xem thêm Lời Phật dạy về thị phi: Không tranh cãi là cách giải quyết nhanh nhất

Cung Hổ Cáp

Mặt trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Diêm vương, Hổ Cáp sẽ lãng phí thời gian cho những việc không cần thiết. Bạn hãy tập trung vào chuyện tình cảm của mình, lo lắng giải quyết vấn đề của mình thay vì lo chuyện bao đồng.

Cáp Cáp cần phải biết được việc gì nên làm, việc gì không nên làm. Bạn cứ nghĩ mình giỏi giang trong khi “dao sắc không gọt được chuôi”, việc của mình thì lại để người thân, bạn bè phải đứng ra lo liệu.

Hôm nay hãy tỉnh ngộ đi nhé. Nếu bạn còn cứ lơ mơ như trong mộng như vậy thì chẳng biết đến bao giờ sẽ có được những điều mình mong muốn, thậm chí còn có thể đánh mất những gì mình có nữa đó.

Xem thêm Top 3 con giáp gặp gỡ quý nhân có tiền đồ xán lạn trong tháng 9/2019 dương lịch 

Cung Nhân Mã

Mặt trăng và sao Mộc nằm cách nhau góc 150 độ, thứ 4 này là ngày khá tồi tệ với Nhân Mã. Bạn đang đi sai đường sai hướng khi nghĩ rằng điều mình suy nghĩ chắc chắn là đúng mà không quan tâm đến việc khác.

Thành công muốn có cũng cần phải có kế hoạch cụ thể, thực tế. Bạn cứ viển vông thì sẽ chẳng thể nào chạm tay được đến mảnh áo của thành công đâu. Hãy tập trung để suy nghĩ và đưa ra những phương án tốt nhất.

Nhân Mã có năng lực thực sự, vậy thì lo gì mà không đạt được mục tiêu. Chỉ cần bạn tập trung hơn, cố gắng nhiều hơn thì chắc chắn sẽ có được điều mình muốn mà thôi. Hãy nhìn thẳng vào mục tiêu mình cần.

Xem thêm 3 con giáp phát tài tháng 9/2019 dương lịch, tiền nhiều chẳng có chỗ tiêu

Cung Ma Kết

Ma Kết đang rất chán nản vì không đạt được thành quả công việc như mong đợi. Bạn để cho cơ hội vụt qua vì nghĩ rằng mình có thể có được những cơ hội tốt hơn như thế.

Đừng vội bỏ cuộc bởi sẽ có nhiều cơ hội phía sau nữa. Bạn hãy tin vào những điều tốt đẹp vẫn đang chờ đợi mình ở phía trước. Nhưng này, đừng mãi viển vông rồi đánh mất cơ hội hết lần này tới lần khác nhé.

Mặt trăng nằm cách sao Hải vương góc 60 độ, Kết Nhi mơ nhiều về chuyện tình hạnh phúc và hôm nay những điều bạn mong muốn rồi sẽ trở thành sự thực. Hãy sống và nắm bắt những điều mình mong muốn.

Xem thêm Top 3 con giáp cần đặc biệt đề phòng sức khỏe trong tháng 8 âm lịch

Cung Bảo Bình

Với Bảo Bình thì thứ 4 này là ngày khá tuyệt khi những chuyện bạn lên kế hoạch đều thành công. Cung hoàng đạo này chăm chỉ làm việc lắm nhé, chẳng ai có thể nói bạn thành công là do may mắn cả.

Mặt trăng và sao Hỏa nằm cách nhau góc 120 độ, bạn biết thế mạnh của mình ở đâu, lại thêm sự chăm chỉ cần cù thì làm gì có ai địch lại được cơ chứ. Hãy cố gắng phát huy tinh thần này nhiều hơn nữa nhé.

Tuy nhiên theo tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo thì Bình Nhi cũng cần phải dành thêm thời gian cho tình yêu. Dù giờ người ấy vẫn luôn thông cảm và thấu hiểu cho bạn nhưng cái gì cũng cần có giới hạn.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 08/2019 âm lịch (từ 08/09/2019 đến 07/10/2019 dương lịch)

Cung Song Ngư

Xem tử vi ngày 18/9/2019, Song Ngư đừng chỉ tin vào những điều mình nhìn thấy rồi đã vội định tội cho đối phương. Có khi bạn đang võ đoán và hiểu lầm người ấy vì những chuyện không nên rồi đó.

Đừng cứ thích vui thì vui, thích buồn thì buồn. Bạn thay đổi cảm xúc thất thường sẽ khiến cho đối phương không thể nào theo kịp, từ đó nảy sinh những mâu thuẫn, tranh cãi làm ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa.

Nếu thực sự giữa 2 người có vấn đề thì hãy tìm cách để giải quyết chứ đừng trốn tránh hay đổ lỗi cho người khác. Bạn sẽ đánh mất người mình yêu nếu không chịu cư xử như 1 người trưởng thành đấy.

12 Con giáp nên xem Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý 2020: Thị phi dồn dập, tin vui cũng tới tấp báo về

Tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý 2020: Tình cảm thăng hoa nhưng bị thị phi đeo bám

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...